Profile cover photo
Profile photo
Phòng thu âm
113 followers -
Phòng thu âm - Studio - Ảnh cưới - Quay Phim - Dựng Phim
Phòng thu âm - Studio - Ảnh cưới - Quay Phim - Dựng Phim

113 followers
About
Communities and Collections
Posts

Post has attachment
Điều trị Cột sống tại Bệnh viện FV

Cột sống là một cấu trúc phức tạp gồm nhiều thành phần kết nối với nhau trong đó có mạng lưới dây thần kinh, tủy sống, xương, các khớp, cơ và dây chằng. Vì vậy, cột sống có vai trò rất quan trọng trong việc giúp chúng ta giữ thăng bằng, nâng đỡ sức nặng của phần trên cơ thể, giúp các hoạt động hàng ngày của bạn trở nên uyển chuyển, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, khi xảy ra dị dạng, chấn thương hoặc bệnh lý, các hoạt động như xoay, cúi, kéo giãn người sẽ trở nên khó khăn, thậm chí đau đớn. Ước tính khoảng 80% người trưởng thành bị đau cột sống tại một số thời điểm trong đời.
Add a comment...

Post has attachment
Bạn muốn có 1 CD bài hát cho riêng mình? Hãy liên hệ ngay với nhạc sĩ Thế Phương theo số 08.35.178.118 - 01234.558.558 để được tư vấn và sắp xếp lịch thu âm. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm và phối khí, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo CD thật đẹp, thật ấn tượng để tặng cho người thân và bạn bè .
Add a comment...

Post has attachment
Album ảnh cưới được thực hiện bởi AnhhuyStudio
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Album ảnh cưới HẢI MINH - THU TRANG (14 photos)
14 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Bạn muốn có một địa CD những bài hát riêng được thể hiện bới chính giọng ca của mình? Nhưng bạn không đủ tự tin? Hãy đề Anh Huy Studio giúp bạn. Các kỹ thuật viên tại Phòng Thu Âm Anh Huy sẽ giúp bạn chọn nhạc nền phù hợp, sử dụng công nghệ hiện đại để mix nhạc, hòa âm  ....và điều chỉnh các thông số kỹ thuật khác. Không chỉ có thế, bạn còn được thiết kế ảnh bìa CD chuyên nghiệp từ đội ngũ Designer của chúng tôi, như vậy bạn đã có một CD thật đẹp, thật ấn tượng để tặng cho người thân và bạn bè rồi đó. Còn ngại ngùng gì nữa, hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho Mr Thế Phương để được sắp lịch thu âm: 08.35.178.118
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded