Profile cover photo
Profile photo
Phòng khám Cây Thông Xanh
6 followers
6 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Lang thang trên fb, đọc được dòng comment này của khách hàng về Phòng Khám Cây Thông Xanh - Green Pine Clinic , thấy hạnh phúc quá.
Hôm nay bắt đầu ngày mới với một buổi sáng tràn đầy năng lượng và cuối ngày kết thúc bằng một cảm xúc tràn đầy yêu thương và hạnh phúc. Cảm ơn cuộc đời. Cảm ơn các bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Từ 15 – 27/4/2015, Bà Mary Luard Molnar – Chuyên gia Tâm lý Gia đình sẽ trực tiếp tư vấn, trị liệu cho trẻ đang trải qua sang chấn và tổn thương tâm lý sau xung khắc gia đình, cha mẹ li thân, li dị tại Phòng Khám Cây Thông Xanh.

Bà Mary Luard Molnar đã có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tâm lý cho trẻ em, người lớn, và các cặp vợ chồng thuộc mọi lứa tuổi gặp các vấn đề lo âu, trầm cả...m, đau buồn vì mất người thân, đang trải qua sang chấn, nạn nhân của bạo lực gia đình, nghiện ngập, và gặp khó khăn trong nuôi dạy con cái.

Hãy cùng liên lạc với chúng tôi để đặt lịch hẹn nhé!
http://www.phongkhamcaythongxanh.org.vn/news/tri-lieu-va-tu-van-cho-tre-ton-thuong-tam-ly-sau-xung-khac-gia-dinh-cha-me-ly-than-ly-di-voi-chuyen-gia-tam-ly-mary-luard/
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Xin giới thiệu với các bố mẹ, trong ảnh là Tiến sĩ, Bác sĩ nhi khoa Nguyễn Phạm Ý Nhi, nguyên giám đốc bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội. Ngay sau khi rời bệnh viện, bác sỹ đã đến và làm việc với phòng khám Cây Thông Xanh.

Hơn 35 năm là bác sỹ nhi khám chữa trẻ bệnh, hôm nay bác sỹ khám và tư vấn cho "trẻ khỏe". Bác sỹ Ý Nhi chia sẻ: đây là mô hình đã được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển. Cha mẹ không nên đợi đến khi con ốm mới đưa bé đến bác sỹ mà nên chủ động đưa bé đi khá...m định kỳ để được đánh giá và tư vấn về sự phát triển toàn diện thể chất, dinh dưỡng, trí tuệ và tâm lý.

Do nhu cầu của các cha mẹ, phòng khám chính thức mở cửa thêm ngày thứ bảy hàng tuần. Bố mẹ hãy gọi điện để đặt lịch hẹn cho con tới khám nhé!

Phòng khám Cây Thông Xanh, số 39/255 phố Vọng, Hà Nội
SĐT: 04 3628 5656
Website: http://phongkhamcaythongxanh.org.vn
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded