Profile cover photo
Profile photo
THADACO GROUP
1,795 followers
1,795 followers
About
Posts

Post has attachment
Máy chà sàn liên hợp | Máy chà sàn liên hợp Clepro Ý | Thadaco.vn

Post has attachment
Máy hút bụi gia đình - 3 điểm quan trọng giúp loại sạch mọi bụi bẩn trong nhà

Dưới đây là 3 điểm quan trọng bạn cần nắm bắt để máy hút bụi có thể loại sạch mọi bụi bẩn trong ngôi nhà bạn.


Những sản phẩm may hut bui gia dinh hiện đại, đa năng đang góp phần nâng cao hiệu quả vệ sinh nhà cửa mà người dùng không phải tốn quá nhiều sức lao động. Nhiều loại máy hút bụi gia đình hiện đại được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên để có được không gian sạch nhất với thiết bị này thì cần có nhiều kinh nghiệm qua thời gian. Dưới đây là 3 điểm quan trọng bạn cần nắm bắt để máy hút bụi có thể loại sạch mọi bụi bẩn trong ngôi nhà bạn.
http://mayvesinh.vn/may-hut-bui-gia-dinh-3-diem-quan-trong-giup-loai-sach-moi-bui-ban-trong-nha-n142.aspx

Post has attachment
Máy hút bụi giá rẻ - 2 sản phẩm Hitachi được đặc biệt ưa chuộng

THADACO xin giới thiệu đến bạn 2 sản phẩm máy hút bụi Hitachi giá rẻ được đặc biệt ưa chuộng với mức giá rất hấp dẫn.


Cho dù là không gian nhà ở, văn phòng hay những nhà xưởng, kho công nghiệp thì việc vệ sinh hiện nay đều cần đến máy hút bụi nếu muốn có hiệu quả tối đa. Những chiếc máy hút bụi giá rẻ nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Dưới đây, THADACO xin giới thiệu đến bạn 2 sản phẩm máy hút bụi giá rẻ Hitachi được đặc biệt ưa chuộng bởi tính đa năng, thiết kế hiện đại và đặc biệt là mức giá rất hấp dẫn.http://mayvesinh.vn/may-hut-bui-gia-re-2-san-pham-hitachi-duoc-dac-biet-ua-chuong-n143.aspx

Post has attachment
Máy hút bụi cầm tay – Bí quyết để mua được sản phẩm tốt

Để bạn có thể mua được những loại máy tốt nhất, hãy tham khảo bí quyết được chỉ ra dưới đây.


Những thiết bị vệ sinh đang đóng vai trò không thể thay thế trong đời sống thường nhật, dịch vụ kinh doanh, sản xuất công nghiệp. Những thiết kế ngày càng đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Những chiếc máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng bên cạnh những loại máy hút bụi gia đình thông thường. Để bạn có thể mua được những loại máy tốt nhất, hãy tham khảo bí quyết được chỉ ra dưới đây.
http://www.mayhutbui.vn/tin/tu-van-su-dung/may-hut-bui-cam-tay-bi-quyet-de-mua-duoc-san-pham-tot.aspx

Post has attachment
Máy chà sàn Clepro – Nên mua máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp?

Tùy vào diện tích và nhu cầu sử dụng, bạn sẽ lựa chọn loại máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp.


Những thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đóng vai trò không thể thay thế trong việc vệ sinh, làm sạch những không gian rộng lớn. Bên cạnh những dòng máy hút bụi cỡ lớn, máy chà sàn công nghiệp là vật dụng mang lại bước đột phá cho công tác vệ sinh nhà xưởng, trung tâm thương mại, công ty… Tùy vào diện tích và nhu cầu sử dụng, bạn sẽ lựa chọn loại máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp.
http://www.mayhutbui.vn/tin/tu-van-su-dung/may-cha-san-clepro-nen-mua-may-cha-san-don-hay-may-cha-san-lien-hop.aspx

Post has attachment
Xu hướng xe đẩy hàng 4 bánh 2017

Trong năm 2017, thế giới xe đẩy ngoài những sản phẩm thông thường như xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy cầy tay thì những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh với nhiều thiết kế khác nhau là sản phẩm không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xu hướng xe đẩy hàng 4 bánh 2017 nhé.
http://www.xeday.vn/tin/thong-tin-xe-day/xu-huong-xe-day-hang-4-banh-2017.aspx

Post has attachment
Ưu điểm của xe đẩy hàng Prestar giá rẻ

Prestar được xem là ông lớn trong lĩnh vực xe đẩy, là lựa chọn hàng đầu khi người dùng có nhu cầu mua xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy 4 bánh, xe đẩy bệnh viện, xe đẩy cho nhà kho...
http://www.xeday.vn/tin/thong-tin-xe-day/uu-diem-cua-xe-day-hang-prestar-gia-re.aspx

Post has attachment
Giá thang nhôm rút Nikawa – Bổ sung thêm sự đa dạng cho thị trường thang nhôm

Để đưa ra quyết định chọn mua thang nhôm rút sáng suốt, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây về giá các loại thang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.


Những thương hiệu thang nhôm trên thị trường hiện nay mang đến những dòng sản phẩm đa dạng từ thiết kế đến giá thành. Mức giá đa dạng trên thị trường thang nhôm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Để đưa ra quyết định chọn mua thang nhôm rút sáng suốt, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây về giá các loại thang rút được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.
http://thangnhom.net.vn/tin/tin-tuc/gia-thang-nhom-rut-nikawa-bo-sung-them-su-da-dang-cho-thi-truong-thang-nhom.aspx

Post has attachment
Thang xếp – Ưu điểm và dòng thang nên mua

Những chiếc thang xếp có thể đạt chiều cao lớn, lại gấp được và sử dụng như thang chữ A, thang chữ M mang lại tiện lợi lớn cho người dùng.


Khi những chiếc thang nhôm rút gọn đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay thì thang xếp cũng khẳng định vị trí không thể thay thế của mình. Những chiếc thang xếp có thể đạt chiều cao lớn, lại gấp được và sử dụng như thang chữ A, thang chữ M mang lại tiện lợi lớn cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng về những thiết kế hiện đại, chắc chắn nhưng không kém phần linh hoạt của dòng sản phẩm thang nhôm này.
http://thangnhom.net.vn/tin/tin-tuc/thang-xep-uu-diem-va-dong-thang-nen-mua.aspx

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded