Profile cover photo
Profile photo
Luật Hà Trần
282 followers -
Luật Hà Trần luôn bảo đảm giúp bạn có được các giải pháp tối ưu nhất!
Luật Hà Trần luôn bảo đảm giúp bạn có được các giải pháp tối ưu nhất!

282 followers
About
Posts

Post has attachment
Giải quyết tranh chấp đất đai bằng giấy viết tay như thế nào?

Post has attachment
Luật sư am hiểu về luật đất đai chính là người có thể hỗ trợ các trường hợp tranh chấp đất đai giữa doanh nghiệp và cá nhân kéo dài dai dẳng nhiều năm. Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến các văn phòng luật sư danh tiếng nhằm tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nhất để đảm bảo quyền lợi với đất của mình.

Post has attachment
Khi có sự vụ xảy ra tranh chấp đất đai giữa người dân và doanh nghiệp, việc làm đúng đắn nhất và được lựa chọn đầu tiên để giải quyết ổn thoả những tranh chấp đó là nhờ đến Luật sư tư vấn đất đai. Những “vị trọng tài công minh” này sẽ giúp việc phân xử được minh bạch và cho kết quả chính xác nhất dựa trên Pháp luật hiện hành.

Post has attachment
Thị trường mỹ phẩm ngày một đa dạng, phong phú, tỉ lệ thuận theo sự phát triển của xã hội. Tuy nhiên, mặt trái mà nó đem lại là có những người sẵn sàng bán những sản phẩm mỹ phẩm giả, kém chất lượng, trà trộn gây hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Giữa hai vùng sáng tối nhập nhằng đó, việc công bố chất lượng mỹ phẩm, đặc biệt là công bố mỹ phẩm nhập ngoại trước khi lưu hành là việc làm vô cùng cần thiết.Người tiêu dùng nghĩ gì về mỹ phẩm không có giấy tờ pháp lý?

Post has attachment
Con đường đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất, lan toả rộng rãi nhất đó chính là quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, để có thể quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm, doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm. Nếu không có những hiểu biết về quy định của pháp luật trong lĩnh vực quảng cáo, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh.

Post has attachment
Để có thể đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất, lan toả rộng rãi nhất, rất nhiều doanh nghiệp chọn cho mình cách quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Post has attachment
Nền kinh tế mở cửa kéo theo những sản phẩm mỹ phẩm ngày càng đa dạng, phong phú cả về mẫu mã và công dụng. Tuy nhiên, vì lợi nhuận cá nhân, nhiều người sẵn sàng bán rẻ sức khoẻ của người tiêu dùng khi bán ra thị trường những sản phẩm mỹ phẩm giả, kém chất lượng.

Post has attachment
Với việc sử dụng luật sở hữu trí tuệ, những sản phẩm bằng “chất xám” của một người nào đó sẽ được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc sử dụng mà không được sự đồng ý của chủ nhân sản phẩm. Vì nhu cầu chính đáng này, dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ được ra đời, trở thành người bảo vệ tuyệt vời cho những tài sản trí tuệ đầy quý báu.

Post has attachment
Tư vấn luật đất đai là một trong những thế mạnh của Công ty Luật Hà Trần. Trong những năm qua, mỗi năm công ty đã tiếp nhận và gải quyết nhanh gọn hàng trăm hồ sơ trong nhiều lĩnh vực, dần trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín với những người đang gặp vấn đề liên quan đến luật pháp.

Post has attachment
Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều không mong muốn những sản phẩm bằng “chất xám” của mình bị đánh cắp hoặc sử dụng mà không được sự đồng ý của chủ nhân sản phẩm đó. Vì nhu cầu được bảo vệ chính đáng, dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ được ra đời, trở thành người bảo vệ tuyệt vời cho những tài sản trí tuệ đầy quý báu.
Wait while more posts are being loaded