Profile cover photo
Profile photo
Dalat YOLO Hostel
2 followers -
#YOLO - You Only Live Once
#YOLO - You Only Live Once

2 followers
About
Posts

[English below] YOLO là cụm từ viết tắt của “You Only Live Once”, với tinh thần này – những bạn trẻ yêu mến Đà Lạt đã cùng nhau xây dựng nên YOLO Hostel với hy vọng sẽ là nơi bạn trải nghiệm hết mình tại đây. YOLO là một khách sạn đặc biệt được thiết kế kiểu như một ký túc xá thu nhỏ, nơi có thể kết nối du khách Tây balô, du khách Việt và các nhóm bạn trẻ khi đến thăm Đà Lạt.

YOLO Hostel với các phòng được trang bị các giường tầng nhiều màu sắc, chắc hẳn sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị và khác hẳn so với việc bạn chỉ ở phòng khách sạn thông thường với một chi phí rất tiết kiệm chỉ với 110,000vnđ cho 1 giường, rất phù hợp cho các bạn trẻ đi phượt một mình với chi phí tiết kiệm hoặc đi du lịch theo nhóm.

Ngoài không gian lưu trú, cafe ra, YOLO hostel còn liên kết với các đơn vị uy tính chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trải nghiệm như leo thác, chèo thuyền, leo núi…sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mạnh mẽ nhất khi đi du lịch ở Đà Lạt.

Hãy đến và trải nghiệm Đà Lạt theo cách riêng của bạn.!
------

“YOLO” . aims at the concept 'You Only Live Once'.
We hope you will enjoy YOLO with your own style

On the 1st floor, cafe& bar lounge, our guests and Vietnamese local people come and look forward to coffee, drinks, chatting with each other.

From the 2nd floor up, YOLO is a cheap budget hostel. Not only backpackers but also Vietnamese travelers, families, stay at YOLO

YOLO Hostel n Bar
+ 31st Trương Công Định, Dalat
+ booking.yolohostel@gmail.com | 0636285455
+ www.facebook.com/dalatyolohostel
Add a comment...

Post has attachment
[English below] Bạn có bao giờ say giấc dưới mái lều được đặt ngay trong chính căn biệt thự nằm lưng chừng đồi thông, phía xa xa là thung lũng đang phủ một lớp sương mờ ảo. Mỗi căn phòng của Yolo…được thiết kế với từng màu sắc và kết cấu riêng, chiếc lều vừa khít được đặt vào từng căn phòng với những màu sắc đặc trưng của từng phòng.

YOLO… có có tất cả 10 căn lều với nhiều lựa chọn cho nhóm 2,3,4 thành viên, thậm chí nếu bạn là người độc hành thì vẫn có thể chọn một cái lều nhỏ xinh hướng thung lũng để ôm lấy khoảnh trời riêng của mình.

Ở đấy, bạn có thể vén nhẹ cửa lều để những tia nắng phía vườn, phía rừng thông rọi vào sưởi ấm. Khi tắt nắng đi, bạn buông nhẹ chiếc lều xuống không gian lại ngập trong ánh đèn vàng phủ khắp căn phòng tạo thành một vùng lấp lánh. Trong căn phòng nhỏ chẳng có bất kì phương tiện truyền thông, hay thiết bị điện tử nào, chỉ có vài chậu hoa nhỏ, giỏ trái cây vừa chọn lúc sớm và xông mùi hương xả chanh tươi mát trước khi bạn bước vào. Đấy, chỉ có thể, chỉ là nơi bạn đặt lưng xuống ngắm nhìn đất trời hòa quyện, tận hưởng sự bình yên vốn có của Đà Lạt.

"Yolo mang lều vào nhà, bạn mang một tâm hồn sẵn sàng đón lấy sự an yên!"

--

In the spirit of “You Only Live Once”, we hope you will enjoy Yolo in your own way. With the success of Yolo Hostel, here we come a new member call Camping House promises to bring to you a totally new experiences.

Yolo has 10 tents in total with full options for group of 2, 4, 6 members. Even though you are a loner still you can choose a room has a beautiful view direct to a small valley to hold your own sky.

At Yolo, you can open the tent gently to let the sunlight from garden or the forest to light up your room. When the sun goes down, you can close the little tent to let your room cover by warming yellow light make it more sparkling. In a small room without any media or electronic devices just few small plants and the smell of refreshing lemongrass when you walk into the room.

That’s it, it is just a place for you to lie down looking at heaven swirled, enjoy the tranquility of Dalat.

#YOLOCAMPINGHOUSE
+ 27B đường 3/4, Đà Lạt
+ Booking.yolohostel@gmail.com | 0636501989
+ www.facebook.com/dalatyolohostel
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
26/06/2016
9 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
YOLO HOSTEL N BAR
Add: 31 Truong Cong Dinh, Ward 1, Dalat
booking.yolohostel@gmail.com| +84636285455
Fb: www.facebook.com/dalatyolohostel
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2016-06-25
20 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded