Profile cover photo
Profile photo
Hoa Viên Nghệ Thuật
9 followers -
Liên hệ 090 125 1256
Liên hệ 090 125 1256

9 followers
About
Posts

Post has attachment
Tại thành phố Hồ Chí Minh khách hàng liên hệ với dịch vụ làm sân vườn của Hoa Viên Nghệ Thuật để được các kiến trúc sư hàng đầu trong ngành tư vấn và lên ý tưởng bề ngoài phù hợp nhất với thị hiếu và kiến trúc ngôi nhà của bạn.

xem thêm: https://sites.google.com/site/tieucanhsanvuonhcm/tu-van-thiet-ke-san-vuon-rong
Add a comment...

Post has attachment
Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà không chỉ là cách thức trang trí nhà cửa tiết kiệm, hiệu quả mà còn biểu lộ được các ý nghĩa về phong thủy, giúp căn nhà của bạn với thêm màu sắc và vượt bậc hơn.

Thế nhưng đây vẫn chẳng phải là hồ hết những lợi ích mà bạn sẽ nhận được lúc làm sân vườn đẹp tại Hoa Viên Nghệ Thuật. Chúng tôi sở hữu giỏi đảm bảo sẽ mang đến một không gian thư giãn xuất sắc trong một mức phí tiết kiệm nhất dành cho bạn.
Xem thêm bài viết: http://gioithieutonghop.com/thiet-ke-san-vuon-nho-truoc-nha.html
Add a comment...

Post has attachment
Tiểu cảnh quán cafe bây giờ mang thể là kiểu dáng thác nước phong thủy, trồng cây trồng hoa hài hòa với sỏi đá hoặc những chi tiết trang hoàng khác như đèn hoặc dây leo thậm chí là hồ cá Koi. Đây chính là các yếu tố lôi kéo trước hết thuyết phục người dùng có quay lại mang quán cà phê của bạn hay không.

Hiểu được tâm lý này cùng lúc cũng là doanh nghiệp kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, Hoa Viên Nghệ Thuật cam kết đem đến cho bạn các cái bề ngoài tiểu cảnh sân vườn cho quán cafe đẹp và độc đáo nhất

Xem bài viết: http://trongthuycanhhcm.com/tieu-canh-quan-cafe-thiet-ke-nhu-the-nao-la-dep.html
Add a comment...

Post has attachment
http://trongthuycanhviet.com/tu-van-thiet-ke-tieu-canh-nuoc-dep.html
Thiết kế tiểu cảnh nước có thể được biểu đạt ở đa dạng hình thức khác nhau để làm cho cả khu vườn thêm bất chợt và sống động. Thi công làm tiểu cảnh trong nhà được phổ thông người xem như là liệu pháp âm thanh cho tinh thần. với thể là tiếng đổ ào ào như tiếng mưa, sở hữu thể là tiếng chảy từng cơn nhẹ, róc rách như cái suối.

Thế nhưng để đích thực sở hữu một tiểu cảnh sân vườn độc đáo, thời trang, thích hợp sở hữu không gian thì người kiểu dáng tiểu cảnh nước phải chuyên nghiệp và có thương hiệu.
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Đá tiểu cảnh thì cây cảnh trồng trong hòn non bộ cũng được lưu ý khá nhiều. Phải chọn những cây vừa đẹp, thích hợp lại tôn lên nét đẹp cho hòn non bộ. Cây được chọn ở đây có thể lá cây dương xỉ, cây bồ đề… hay đơn giản hơn là một cây bonsai tạo dáng chỉ vậy thôi cũng đủ để cho hòn non bộ thêm sinh động rồi.
-------
https://goo.gl/xncS6Y
Add a comment...

Post has attachment
Hòn non bộ được cho là một thú chơi nghệ thuật sắp đặt, dưới những bàn tay tài hoa những cảnh quan có thật ngoài thiên nhiên lần lượt được tạo dựng lên thành những tiểu cảnh sân vườn sống động, đẹp mắt
--------
https://goo.gl/1KyGA4
Add a comment...

Post has attachment
Bật Mí 7 Cách Tân Trang Sân Vườn Hưởng Trọn Lộc Xuân
--------
7 cách tân trang sân vườn tiết kiệm chi phí nhưng vô cùng hiệu quả. Chăm sóc và cắt tỉa cỏ trong vườn gọn gàng. Những thảm hoa tươi tắn không chỉ giúp khu vườn thêm vẻ rực rỡ mà còn ngát hương thơm.
---
Xem chi tiết bài viết: https://goo.gl/PYJcbM
Add a comment...

Post has attachment
Sân vườn mini ngay tại không gian nhỏ ấm .Tại sao không ?
Khi đi làm về mệt mỏi bước chân vào căn nhà nhỏ của mình thấy được góc nhỏ thân thuộc với đầy đủ cỏ, cây, hoa, lá, đất và sỏi cảm giác yên bình trở lại sau một ngày lại áp lực với cuộc sống đô thị .
https://goo.gl/ZRHnBQ
Add a comment...

Post has attachment
Tiểu cảnh sân vườn đẹp với đá tự nhiên .
Làm tiểu cảnh sân vườn hiện nay là một trong những xu hướng thiết yếu làm đẹp cho ngôi nhà cũng như mang lại không gian thư giãn giúp cho cuộc sống con người thoải mái , dễ chịu hơn mỗi khi quay về với tổ ấm của mình .
https://goo.gl/xsZSE6
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded