Profile cover photo
Profile photo
Công Ty In Quang Trung
1,183 followers -
Công Ty In Quang Trung chuyên in tem bảo hành tại hà nội giá 50đ, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi
Công Ty In Quang Trung chuyên in tem bảo hành tại hà nội giá 50đ, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi

1,183 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
IN TEM BẢO HÀNH
Bạn đang kinh doanh online, bạn đang có shop bán hàng công nghệ trên mạng..., với hàng nghìn sản phẩm được bán ra và trong thời gian người tiêu dùng sử dụng có thể có một sản phẩm gặp lỗi, chính vì vậy bạn phải có trách nhiệm bảo hành sản phẩm của bạn bán ra cho người tiêu dùng. Trên mỗi sản phẩm bạn cần phải dán một tem bảo hành ghi rõ ngày tháng được bảo hành. Do đó, mà bạn cần đến dịch vụ in tem bảo hành.

Tem bảo hành được làm từ decal vỡ, hiện trên thị trường có rất nhiều loại decal vỡ khác nhau, chất lượng và giá cả cũng rất khác nhau. Thông thường decal vỡ có chất lượng tốt thì giá bán cao, và decal vỡ có chất lượng kém thì giá bán rẻ hơn. Nhiều công ty in ấn chiều theo ý khách hàng và cũng là để cạnh tranh với đối thủ, họ sử dụng decal vỡ chất lượng kém để in tem bảo hành với mục đích kéo giá thành thấp xuông để có thể cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ với mức giá thấp hơn nhiều so với tem bảo hành in bằng decal vỡ chất lượng tốt.
https://inquangtrung.com/profiles/inquangtrungcom/uploads/attach/1448175258_v13.png
Có rất nhiều công ty in ấn cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội và trên toàn quốc.
Công Ty TNHH In Quang Trung chúng in tem bảo hành chất lượng cao bằng loại decal vỡ có chất lượng số một thế giới.

Với mục đích đảm bảo chất lượng con tem bảo hành giúp cho người bán hàng chánh được tình trạng phải bảo hành oan khi dán tem bảo hành kém chất lượng, là phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tem của chúng tôi khi đã dán xuống không thể bóc lên và tái sử dụng.
Chính vì vậy, Chúng tôi không bao giờ sử dụng decal vỡ có chất lượng kém để in tem bảo hành.
Decal vỡ như thế nào được gọi là có chất lượng kém ?

- Đó là loại decal không có thương hiệu thường là hàng nhập từ khẩu từ Trung Quốc, không có logo ở phía sau mặt đế.
- Loại decal này có dính rất kém, lớp keo dán không tốt, độ vỡ của giấy decal không cao.
- Dán xuống, nếu khéo léo có thể bóc tem lên được (con tem còn nguyên vẹn, có thể dùng lại).
- Loại decal này có giá rất rẻ, tùy từng loại có loại rẻ bằng 1/2 decal vỡ có thương hiệu.
Nếu sử dụng loại decal vỡ này để làm tem bảo hành thì chất lượng con tem rất kém, không hề có tác dụng chống hàng nhái hàng giả, sẽ bị tráo đổi hàng hóa, tráo đổi linh kiện....
Để đảm bảo chất lượng con tem bảo hành, In Quang Trung chỉ sử dụng loại decal vỡ có thương Koan Hao (hoặc Chan Long) ở phía sau mặt đế (nhận diện logo tại đây) để in tem bảo hành.
https://inquangtrung.com/profiles/inquangtrungcom/uploads/attach/1448175321_v12.png
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in tem vỡ, in tem vỡ tại hà nội, in tem phụ, tem dán quảng cáo, tem xuất xứ bằng nhiều chất liệu decal khác nhau như: decal bạc, decal kim loại, decal nhũ bạc, decal nhũ vàng, decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa đục, decal giấy….
Đặc biệt có dịch vụ in tem chống hàng giả.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi.
Chúng tôi cám kết nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi hoàn tiền 100%.
Add a comment...

Post has attachment
In card lấy ngay hà nội,​ Nơi làm danh thiếp ở tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang xin giới thiệu đến người đặt hàng in cardvisit: mẫu card visit rất ấn tượng năm 2022
In card visit tại Cà Mau
In card visit tại Cà Mau, dựng demo miễn phí, gửi card visit thông qua chuyển phát nhanh của Viettel, tiền cước bạn tự thanh toán
Namecard tôi hiểu đơn giản nó chỉ là one mảnh bìa cứng trên đấy có thể in ngắn gọn tên, chức danh, số điện thoại cầm tay,… Các thông tin thiết yếu nhưng mà không thể coi nhẹ, công dụng của nó là đây để tự chủ động giới thiệu liên quan one nhân viên, một siêu thị . Giúp một con người, one cửa hàng khác biết được những thông tin đấy. Trí nhớ of nhân loại cho dù có tốt đến mấy thì cũng có khi ko ghi nhớ hết những thông tin chỉ lời của bạn làm ăn. Vậy namecard là cách sáng suốt nhất để lưu trữ của siêu thị điện máy, cụ thể hàng ngày, chúng ta gặp, giao lưu.
Đến lúc bạn làm ăn hoặc là đối tác kinh doanh có ý xin email of bạn ??? Tất cả các bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi thời điểm đó lại không còn cách nào khác cất bước đi, cất bước lại tìm miếng giấy để ghi chép số điện thoại di động liên quan Quý khách !!!! Chắc rằng đối tác làm ăn sẽ bị chịu đựng đả kích lớn hơn thế nữa nếu mình trao cho đối tác làm ăn 1 cái namecard độc
Đưa danh thiếp là đây 1 việc rất cần có trong văn hóa kinh doanh. Quý khách hàng không thể bán hàng đạt dịch vụ hoặc hàng hóa of đơn vị cho đối tác làm ăn trongkhi tất cả các bạn không có kiểu nào mời gọi đạt khách đó tìm hiểu hay là dùng thử dịch vụ hoặc sản phẩm hàng hóa of office of nơi. Luôn Luôn gửi danh thiếp ngay lập tức khi mà Quý khách gặp một người tiêu dùng, đối tác tiềm năng.
Khi mà trao cardvisit, Quý khách không phải đưa 1 tấm card visit chứa hình ảnh cực kỳ đẹp về văn phòng của Quý khách hàng còn đưa cho khách đó biết hầu như tin tức giao tiếp of mọi người và dùng khi họ cần đến (bất kỳ khi nào). Hoặc tấm card visit cũng giúp cho tôi cung cấp tin tức của bản thân office, cùng với đó hy vọng tin tức đó sẽ bạn hàng ghi nhớ chứ không quên mất. Cùng với điều tốt nhất, nếu tạo ra hiệu quả độc đáo cùng với sự thân thiện thì lúc đó đó là điều kiện cực tốt cho việc kinh doanh of bạn, sẽ là tiện lợi hơn. Tấm card nó với khả năng nhận vai trò đó, nếu tấm cardvisit luôn luôn được design, in ấn từ nơi print VIP, chất lượng tốt số 1 toàn quốc.
Xưởng print chúng tôi, in ấn card từ chất liệu giấy in ngoại, đó loại giấy in cứng nice có thể được cán một lớp lynon trong ở mặt ngoài nice và sang trọng.

Hãy luôn luôn giao tiếp cùng shop in namecard của Chúng tôi để mà có thể có bản báo giá sản xuất cardvisit nhanh nhất.

Tất cả mọi người luôn luôn có thể in ấn card cùng với rất nhiều màu cùng trên 1 trang hoặc là cùng trong tow mặt sau.
• Loại vật liệu sẽ được lựa chọn để có năng nực in danh thiếp ấy luôn luôn là giấy in Cút sê cực kỳ đẹp cùng với lịch thiệp
• khối lượng của giấy in Cutche được chọn lựa làm cardtừ 300mgr
• Số lượng một lần làm tối thiểu là: một phong (hộp)/một người (hộp được 100 mảnh name card)
• Khoảng thời gian gửi hàng: luôn luôn là: 3-5 ngày (free chuyển cardvisit nội thành Thành phố Hà Nội)
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua email: intembaohanh68@gmail.com

Sản phẩm tương tự: In card visit tại Cao Bằng
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
In hóa đơn bán hàng tại Bình Định

Kính chào Quý khách hàng, cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của In Quang Trung chúng tôi. Công ty chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội, không có bất kỳ văn phòng hay đại lý nào tại Bình Định. Do đó nếu quý khách có nhu cầu in hóa đơn tại công ty chúng tôi. Xin vui lòng đọc kỹ lưu ý sau:

Với khách ngoại tỉnh và ngoại thành Hà Nội

Thanh toán trước tiền in vào tài khoản ATM
Hàng gửi chuyển phát nhanh Viettel (hoặc gửi ô tô)
Cước phí vận chuyển khách tự trả cho bên vận chuyển

In hóa đơn bán lẻ 2 liên giá rẻ 30K/1 quyển
in-hoa-don-ban-le-2-lien
In hóa đơn bán bán lẻ 2 liên 30K/1 quyển, thiết kế rất đẹp và hoàn toàn miễn phí
In hóa đơn bán hàng tại Bình Định & sản xuất hóa đơn 2 liên tích hợp sẵn giấy than tại Sơn La giá cực khủng chỉ khoảng 30K/q
Xưởng in ấn biên nhận 4 liên nhanh, tín nhiệm nhất. Chúng tôi sở hữu dàn máy rất nhiều máy in offset công nghiệp công suất vô cùng khủng, cửa hàng In Hóa Đơn luôn khẳng định đáp ứng đúng những đơn hàng nhận in Order quán cà fee 3 liên giấy tích hợp sẵn giấy than với số lượng lớn of người đặt in, nhanh chóng trong vòng 2 ngày.
I – Nhận sản xuất bảng kê hàng hóa offset công nghiệp
Xưởng in toa thuốc giấy photocopy, cùng với đó đơn vị chúng tôi là 1 trong số ít Shop nhận sản xuất biên lai 4 liên trên địa bàn Bình Định, chúng tôi chọn dàn máy rất nhiều máy in offset, với công suất rất lớn and chất lượng cao, chất lượng in rất nét, đã được tới độ mỹ thuật cao, hoàn thiện sau in đẹp.
Nếu ai đó hiện đang loay hoay kiếm chỗ in đơn thuốc giấy photocopy chất lượng cực tốt – có bảo hành chất lượng – có tín nhiệm, sao lại không nghĩ tới dịch vụ of chúng tôi. Là một trong các chỗ có dịch vụ In hóa đơn bán hàng tại Bình Định giá rẻ, doanh nghiệp chúng tôi còn sản xuất hóa đơn 3 liên. Thêm nữa shop của chúng tôi còn trực tiếp nhận in ấn Order quán cà fee 2 liên giấy các bon (làm ngay ở phân xưởng của đơn vị, miễn trung gian dẫn đến chi phí giảm xuống cực kỳ lớn). Chúng tôi có rất nhiều năm cung cấp dịch vụ làm hóa đơn 2 liên, mẫu mã đa dạng, rất đẹp và thông dụng như là: toa thuốc giấy photocopy chất lượng cao giá rẻ, hóa đơn các khổ giấy A4, hoặc là các biên lai Order Karaoke các bon. Nhận làm đơn thuốc giấy photocopy chọn lựa những liên có mầu: hồng, trắng, xanh để nâng cao sự chuyên nghiệp của Shop.
II – Làm demo cộng với gửi biên nhận 3 liên free ???
Mọi đối tác làm ăn lúc ký hợp đồng in bảng kê hàng hóa 1 liên ở tại cửa hàng chúng tôi, luôn luôn được trợ giúp design mẫu không hề tính phí. Với lực lượng cộng nhân viên đứng máy in lâu năm thâm niên, xưởng chúng tôi luôn cố gắn phấn đấu làm ra những sản phẩm hàng hóa chất lượng tốt cùng mức chi phí rẻ nhất. Đối với những đơn hàng với giá thành ở trên hai triệu VND thì sẽ được trợ giúp free vận chuyển hóa đơn trong địa bàn Hà Nội. Những khách tại ngoại thành thành phố Hà Nội có thể được hỗ trợ không lấy phí vận chuyển ra điểm tập kết hàng, để giao hóa đơn tới người dùng.
III – Quy định sản xuất toa thuốc giấy bãi bằng
– Doanh nghiệp In hóa đơn bán hàng tại Bình Định chúng tôi khẳng định: Những tập Order Karaoke 3 liên các bon khi nào cũng đạt tiêu chuẩn đã được quy định, chất lượng cao nhất and độ thẩm mỹ cao tốt nhất ở tại Bình Định. Một vài tin tức đã được quy định nhận in biên lai tích hợp sẵn giấy than thông dụng như là:

– Vật liệu sản xuất Order Karaoke 2 liên giấy các bon:

Giấy Bãi Bằng 58 sử dụng để cho sản xuất hóa đơn biên nhận 1 liên (như: toa thuốc)
Giấy Carbon dùng cho in ấn hóa đơn bán hàng 3 liên (giả dụ: phiếu biên nhận)
Cỡ giấy: Với những tập đơn thuốc 1 liên giấy bãi bằng có khổ thông dụng như là: 1/2A6. Đối với order quán cà fee thì khi đó khổ hợp lý sẽ là 7.5×10.5cm
Mực in: Loại mực vô cùng sắc sảo thêm vào đó mịn màng, bảo đảm mức độ thẩm mỹ cao.
Số thứ tự: bảng kê hàng hóa tự hằn luôn luôn được đóng số thứ tự tăng dần đều (: số serial chỉ có thể in ấn bằng mầu mực sắc đỏ nhạt)
Gia công: Tất tập toa thuốc giấy các bon 4 liên đều được gia công hoàn hảo đóng quyển chắc chắn, keo gáy bằng hồ, rãnh xé
Số tờ: toa thuốc bán hàng một liên bao gồm 100 trăm tờ, biên lai tích hợp sẵn giấy than gồm có 100 trăm tờ (50 liên); hóa đơn bán hàng gồm có 150 trang; biên lai tự hằn gồm có 200 trăm liên
Khoảng thời gian in ấn đơn thuốc giấy bãi bằng rất nhanh, có thể lấy gấp và việc đặt hàng rất tiện lợi, rất nhanh chóng
Xưởng làm bảng kê hàng hóa 3 liên tích hợp sẵn giấy than nhanh chóng nhất, giá rẻ nhất, có độ tín nhiệm cao. Với những cách ký đơn đặt hàng in nhanh gọn, tiết kiệm thì giờ của quý khách. Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn luôn luôn cảm nhận phong cách phục vụ tốt nhất, có được sự hài lòng nhất.
Rất nhiều mã biên nhận giấy tự hằn, luôn luôn được cập nhật hàng giờ, nhằm mục đích giới thiệu tới khách đang cần để làm mẫu demo. Riêng với những quý khách hàng có nhu cầu ký đơn hàng làm biên nhận 2 liên các bon và đặc biệt là In hóa đơn bán hàng tại Bình Định, cũng như những tỉnh khác nhau trên toàn quốc luôn luôn được trợ giúp miễn phí vận chuyển hóa đơn.
———————–

* Công ty In Quang Trung Print, chúng tôi chỉ chấp nhận đặt sản xuất hóa đơn 1 liên bằng: thư điện tử, zalo, hotline

* Thủ tục in biên lai 3 liên cực kỳ thuận tiện, nhanh gọn

* Chuyển hàng miễn phí 100% với những bạn đặt hàng ở tại nội thành Hà Nội – bạn trả tiền đơn hàng lúc lấy hàng

* Zalo/Hotline: 0945.205.468, Zalo/Hotline: 09866.75.734

* Email: intembaohanh68@gmail.com

———————–

Hơn nữa bạn có thể xem rất nhiều mẫu tem rách cùng với bảng giá như:

Mẫu tem bảo hành
Mẫu tem decal giấy
Mẫu tem chống giả
Mẫu tem decal các loại
Báo giá
Bài viết gần đây: In hóa đơn bán hàng tại Yên Bái
@inhoadonbanhangtaibinhdinh
Add a comment...

Post has attachment
In tem bảo hành tại Nguyễn Chí Thanh, Văn phòng tem bảo hành chỉ có tại In Nguyễn Chí Thanh 50đ/con, thiết kế luôn luôn miễn phí, vận chuyển tem tận tay, không tính phí chuyển giao hàng hà nội (bán kính 7km lấy Ngã Tư Chùa Bộc – Thái Hà làm tâm)

TÊN GỌI CỦA SẢN PHẨM: In tem bảo hành tại Nguyễn Chí Thanh in-tem-bao-hanh-tai-nguyen-chi-thanh

Thuộc loại: nhãn mác bể chất lượng cao

Chất liệu: Decal rách Koan Hao

Mã tem: TBH.VN 478 (là mã tem độc quyền thiết kế bởi Công ty TNHH In Quang Trung)

Kích thước (chiều dài x chiều rộng): 10x20mm (đó là kích thước thông dụng)

Mức : 6.000 pc x Giá thành một chiếc là 150VND >>> Thành : 900 nghìn đồng

(Nếu Doanh Nghiệp đặt in ở mức số lượng lớn hơn giá đơn vị giảm hơn, đặt với số lượng ít hơn lúc đó giá thành tăng cao, số lượng tem trong một đơn hàng mức in thấp nhất là 1.000 cái tem)

A – CÁCH ĐẶT HÀNG IN TEM: In tem bảo hành tại Nguyễn Chí Thanh

Gọi điện thoại di động hoặc là gửi email để xin báo giá
+ Email: inquangtrung.com@gmail.com

+ ĐT: 0986675734

Nhân viên thiết kế của chúng tôi khi đó sẽ tiến hành việc thiết kế mẫu (tạo mẫu luôn luôn không tính phí)
Người đặt hàng kiểm duyệt mẫu and chỉnh mẫu tem
Người mua hàng call/nhắn tin zalo xác nhận đặt in.
mau-tem-nat-thiet-ke-dep-nhat
Mẫu tem nát thiết kế đẹp nhất, giá thời gian in nhanh nhất, giá thành cạnh tranh nhất 50đ
B – SHIP TEM AND THANH TOÁN TIỀN

Với khách hàng ở nội đô TP. Hà Nội
– Thanh toán tiền sau khi nhận hàng

– Giao hàng tận nhà không tính phí (5km đến 7km lấy ngã tư Sở làm tâm)

(Nếu địa điểm xa hơn thu phí chuyển hàng từ 30.000đ đến 50.000đ tùy khoảng cách cụ thể, chúng tôi sẽ báo trước).

Với khách hàng ở ngoại tỉnh
– Quý khách vui lòng trả tiền trước vào tài khoản.

– Hàng gửi chuyển phát nhanh (Mức phí 30-100K tùy quãng đường cụ thể, chúng tôi sẽ báo trước cho vị khách hàng đặt hàng tem vụn).

– Hoặc là gửi nhà xe ô tô (Phí khách chịu với nhà xe).

(Hoặc khách hàng đưa tiền hàng trước cho nhà xe, in quang trung giao tem tới và lấy tiền luôn tại nhà xe)

C – VÀI KIỂU TEM ĐẸP

mau-tem-nat-dep
Mẫu tem nát đẹp nhất, mẫu độc quyền chỉ có tại in quang trung không đâu có, nếu có là hàng fake
D – KHÁI QUÁT VỀ SẢN PHẨM: In tem bảo hành tại Nguyễn Chí Thanh

Cách gọi khác dựa theo vùng hoặc tiếng địa phương:tem mủn bảo hành
Decal: Decal vỡ Koan Hao đây là loại chất liệu decal bể chất lượng số 1 thế giới đang bán tại Việt Nam.
Hình thức in: Nhiều mầu hoặc là in một mầu tùy theo ý của quý khách (giá thành như nhau)
Tem bểin trên máy in kỹ thuật số chuyên dụng cho in tem, chất lượng cực đẹp (máy offset gọi bằng cụ tổ)
Mầu mực in: Giống so với mẫu design trên màn hình máy tính
Độ bền mầu sắc: Rất bền mầu sắc
+ Gặp nước mưa cũng không lem mầu

+ Gặp ánh nắng mặt trời: 3 năm không phai mầu (đã kiểm chứng)

Làm mẫu miễn phí 100%, gửi file mẫu cho khách sửa chữa và kiểm duyệt trước khi sản xuất (không tính vào giá thành).
Sản phẩm thành phẩm, quý khách hàng chỉ còn việc lột tem lên và dán.
mau-tem-vo-chat-luong-cao-thiet-ke-dep
Mẫu tem vỡ chất lượng cao thiết kế đẹp nhất, mẫu độc quyền chỉ có tại in quang trung chuyên sản xuất tem bảo hành chống giả
Khách hàng có nhu cầu in tem, gửi ngay thông tin: kích thước tem (dài x rộng); số lượng tem đến địa chỉ hòm thư điện tử (email): intembaohanh68@gmail.com để được chúng tôi gửi báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ Quý khách vui lòng gửi tới email: inquangtrung.com@gmail.com (hãy gửi kèm thông tin: kích thước tem; số lượng tem) để chúng tôi báo giá nhanh nhất.

———————–

* Chúng tôi chỉ nhận đặt hàng qua: email, hotline, zalo

* Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

* Giao hàng miễn phí Hà Nội – Thanh toán sau khi nhận hàng

* Hotline/Zalo: 0945205468

* Email: inquangtrung.com@gmail.com

———————–

Ngoài ra Quý khách có thể xem quan tâm đến:

Mẫu tem bảo hành
Mẫu tem decal giấy
Mẫu tem chống giả
Mẫu tem decal các loại
Báo giá
——————-

Số tài khoản Vietcombank: 0691000321817

Tên tài khoản: Lê Hoài Vũ

Chi nhánh Hà Tây

——————-

Số tài khoản AGRIBANK: 1303206168642

Tên tài khoản: Lê Hoài Vũ

Chủ tài khoản: Lê Hoài Vũ

Ngân hàng: Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Hà Thành
Add a comment...

Post has attachment
In card visit tại Hà NộiKính chào Quý khách hàng !

In Quang Trung chúng tôi, xin được giới thiệu dịch vụ in card visit tại Hà Nội, chất lượng cao, giá cạnh tranh như sau:

Card visit được in nhiều mầu (đa sắc), in hai mặt hoặc 1 mặt.
Card visit luôn được in bằng hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại nhất.
Card visit được in bằng giấy dầy C300.
Card visit được phủ lynon mờ cả 2 mặt (rất sang trọng).
Card visit luôn được đóng ở trong hộp nhựa cứng trong suốt, rất đẹp (1hộp=100cái).
I. Thiết kế mẫu danh thiếp: Ở tại CTY In Quang Trung mẫu card visit được design mẫu nhanh nhất có thể, cực đẹp, độc đáo sáng tạo, sang chảnh và hoàn toàn không lấy phí

II. Giá thành: Giá luôn luôn được tính dựa vào số lượng name card mà Quý khách cần in (đặt ít giá cao, nhiều giá thấp). Giá thành luôn tính theo báo giá sau đây:III. Phương thức đặt in: Đơn vị In Quang Trung chỉ chấp nhận ký đơn hàng làm namecard online, cách thức thực tế :

Bước 1: Thỏa thuận giá Quý khách alo phone hoặc là gởi email để thỏa thuân về giá cả và số lượng, sau khi thỏa thuận được giá cả thì sẽ chuyển tới bước hai

Xem Bảng báo giá in card visit tại đây !

Bước 2: Lựa chọn mẫu card & gửi thông tin để tạo mẫu

Quý khách lựa mẫu cardvisit sẵn có tại trên trang website của Văn phòng In Quang Trung chúng tôi (trên bề mặt mỗi một mẫu card công ty TNHH In Quang Trung có ký hiệu, ví như: Mã: Card 8888


Xem mẫu tại đây !

Khi đã thống nhất về giá, lựa chọn xong mã card & Quý khách hàng chấp nhận ký hợp đồng làm cardvisit tại Công ty TNHH In Quang Trung, thời điểm đó Quý khách hàng đưa nội dung, xưởng In Quang Trung chúng tôi Design mẫu (thông tin bao gồm mọi thứ mà Quý khách hàng cần thiết in bên trên mặt card, như: Tên hàng, địa chỉ nơi đặt văn phòng, số điện thoại, tên người cần in card visit, chức danh…) cho chúng tôi.

Nếu Khách hàng đã có mẫu card đang dùng hoặc là mẫu vừa ý thì lúc này Quý khách hàng ghi hình sell cho công ty chúng tôi

Thông tin, hình ảnh Khách hàng sell tới Email: inquangtrung01@gmail.com

Bước 3: Chỉnh sửa và Duyệt mã

Mẫu demo market sẽ được gởi tới Quý khách đánh giá bởi định dạng file ảnh. Nếu như Quý khách cần phải chỉnh sửa thông tin thì gửi reply đến hộp thư điện tử (email), chúng tôi sẽ sửa chữa và gửi file JPG quay lại cho Quý khách coi lại. Đến lúc Khách hàng hài lòng thì dừng lại.

Bước 4: Khi mà chốt được mẫu mã thiết kế, Khách hàng gởi tiền hàng tới tài khoản để công ty TNHH In Quang Trung bắt đầu in card.

Bước 5: Giao card

Card hoàn thiện luôn được đóng ở trong hộp nhựa cứng, 1hộp=100cái, sẽ gởi tới nơi ở của Quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel. Cước phí vận chuyển Khách hàng tự trả cho nhân viên của chuyển phát nhanh Viettel.

Lưu ý: CTY TNHH In Quang Trung của chúng tôi không sử dụng dịch vụ COD, Khách hàng thông cảm !

Công ty Chúng tôi khẳng định chất lượng name card luôn luôn tốt nhất !

Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com

Bài viết tương tự: In card visit tại Hà Nam
Add a comment...

Post has attachment
Card visit được in nhiều mầu (đa sắc), in hai mặt hoặc 1 mặt.
Card visit luôn được in bằng hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại nhất.
Card visit được in bằng giấy dầy C300.
Card visit được phủ lynon mờ cả 2 mặt (rất sang trọng).
Card visit luôn được đóng ở trong hộp nhựa cứng trong suốt, rất đẹp (1hộp=100cái).
I. Thiết kế mẫu danh thiếp: Ở tại CTY In Quang Trung mẫu card visit được design mẫu nhanh nhất có thể, cực đẹp, độc đáo sáng tạo, sang chảnh và hoàn toàn không lấy phí

II. Giá thành: Giá luôn luôn được tính dựa vào số lượng name card mà Quý khách cần in (đặt ít giá cao, nhiều giá thấp). Giá thành luôn tính theo báo giá sau đây:III. Phương thức đặt in: Đơn vị In Quang Trung chỉ chấp nhận ký đơn hàng làm namecard online, cách thức thực tế :

Bước 1: Thỏa thuận giá Quý khách alo phone hoặc là gởi email để thỏa thuân về giá cả và số lượng, sau khi thỏa thuận được giá cả thì sẽ chuyển tới bước hai

Xem Bảng báo giá in card visit tại đây !

Bước 2: Lựa chọn mẫu card & gửi thông tin để tạo mẫu

Quý khách lựa mẫu cardvisit sẵn có tại trên trang website của Văn phòng In Quang Trung chúng tôi (trên bề mặt mỗi một mẫu card công ty TNHH In Quang Trung có ký hiệu, ví như: Mã: Card 8888


Xem mẫu tại đây !

Khi đã thống nhất về giá, lựa chọn xong mã card & Quý khách hàng chấp nhận ký hợp đồng làm cardvisit tại Công ty TNHH In Quang Trung, thời điểm đó Quý khách hàng đưa nội dung, xưởng In Quang Trung chúng tôi Design mẫu (thông tin bao gồm mọi thứ mà Quý khách hàng cần thiết in bên trên mặt card, như: Tên hàng, địa chỉ nơi đặt văn phòng, số điện thoại, tên người cần in card visit, chức danh…) cho chúng tôi.

Nếu Khách hàng đã có mẫu card đang dùng hoặc là mẫu vừa ý thì lúc này Quý khách hàng ghi hình sell cho công ty chúng tôi

Thông tin, hình ảnh Khách hàng sell tới Email: inquangtrung01@gmail.com

Bước 3: Chỉnh sửa và Duyệt mã

Mẫu demo market sẽ được gởi tới Quý khách đánh giá bởi định dạng file ảnh. Nếu như Quý khách cần phải chỉnh sửa thông tin thì gửi reply đến hộp thư điện tử (email), chúng tôi sẽ sửa chữa và gửi file JPG quay lại cho Quý khách coi lại. Đến lúc Khách hàng hài lòng thì dừng lại.

Bước 4: Khi mà chốt được mẫu mã thiết kế, Khách hàng gởi tiền hàng tới tài khoản để công ty TNHH In Quang Trung bắt đầu in card.

Bước 5: Giao card

Card hoàn thiện luôn được đóng ở trong hộp nhựa cứng, 1hộp=100cái, sẽ gởi tới nơi ở của Quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel. Cước phí vận chuyển Khách hàng tự trả cho nhân viên của chuyển phát nhanh Viettel.

Lưu ý: CTY TNHH In Quang Trung của chúng tôi không sử dụng dịch vụ COD, Khách hàng thông cảm !

Công ty Chúng tôi khẳng định chất lượng name card luôn luôn tốt nhất !

Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com

Bài viết tương tự: In card visit tại Hà Nam
Add a comment...

Post has attachment
In hóa đơn tại Gia Lai, tạo demo luôn không tính phí, chuyển tận nơi

Công ty nhận làm hóa đơn tự hằn, lấy nhanh, lấy gấp, tín nhiệm tốt nhất ở Gia Lai. Chúng tôi có dàn máy rất nhiều máy in offset công nghiệp lăng lực to lớn, khẳng định đáp ứng đúng tất đơn hàng với số lượng nhỏ của người đặt sản xuất bảng kê hàng hóa 1 liên nhanh chóng nhất có thể trong khoảng 3 ngày.
Nhận sản xuất hóa đơn bằng máy offset
Nếu các bạn hiện đang vất vả chọn cửa hàng in ấn bảng kê hàng hóa hóa đơn bán lẻ 1 liên chất lượng số 1 - bảo đảm - uy tín, lý do gì kiến bạn lại không tìm hiểu xưởng nhận in toa 1 liên của Văn phòng In Quang Trung chúng tôi. Cửa hiệu In Quang Trung tự nhận in biên nhận hóa đơn biên nhận 1 liên ngay phân xưởng in of công ty , miễn khâu trung gian khiến giá thành sản phẩm hàng hóa giảm xuống cực kỳ rất lớn. Đã có thời gian dài cung ứng gói dịch vụ sản xuất bảng kê hàng hóa với các mẫu mã nhiều như là: mẫu in hóa đơn 2 liên cùng chất liệu giấy carbon chất lượng cao, in hóa đơn các kích thước A4, hoặc là các biên lai Order nhà hàng các bon. Nhận làm Order quán cà fee hóa đơn 1 liên trở lên 2,4 liên dùng các liên hồng, trắng, xanh nâng cao phong cách chuyên nghiệp of Xưởng.
Tạo market không lấy phí cộng với là chuyển biên nhận các bon miễn phí ?!
Tất cả khách hàng khi đặt hàng sản xuất ở văn phòng nhận làm biên nhận hóa đơn biên nhận 1 liên Công ty In Quang Trung luôn luôn được trợ giúp design. Cùng với đội ngũ nhân viên tạo demo in ấn nhiều năm thâm niên công tác, shop Công ty chúng tôi luôn cố gắn phấn đấu cho ra các sản phẩm chất lượng rất tốt với giá thành sản xuất giá rẻ nhất. Với những đơn hàng với giá trị trên 2 triệu VND thì khi đó sẽ được trợ giúp miễn phí trả hàng trong khu vực thành phố Hà Nội. Các người dùng ở ngoại thành thành phố Hà Nội được trợ giúp miễn phí vận chuyển hóa đơn tới nhà xe chuyên tuyến đi tỉnh để có khả năng chuyển hóa đơn tới người tiêu dùng.
Quy chuẩn nhận làm hóa đơn hóa đơn biên nhận 2 liên
Công ty chúng tôi khẳng định luôn luôn phân phối mọi quyển hóa đơn hóa đơn 4 liên luôn luon có tiêu chuẩn được quy định chất lượng cao cùng với độ thẩm mỹ cao nhất ở thành phố Hà Nội. Một loạt thông tin quy định in ấn biên lai hóa đơn biên nhận 4 liên thông dụng như là:
Loại giấy in hóa đơn:
- Giấy Photocopy dùng để cho in hóa đơn 1 liên
- Giấy có sẵn giấy than sử dụng cho làm hóa đơn bán hàng 4 liên
- Kích cỡ giấy: Làm biên lai hóa đơn bán hàng 2 liên hầu hết kích thước phổ biến như là: A6. Trong trường hợp order nhà hàng thì khi đó khổ phù hợp thì là 7x10,7.5x10.5 hoặc 8x12cm
- Loại mực in: Mực in rất sắc sảo cùng với mịn mạng, đảm bảo độ mỹ thuật cao.
- Số thứ tự: toa các bon luôn luôn đã được sản xuất số thứ tự tịnh tính (lưu tâm: số thứ tự chỉ làm mầu đỏ máu)
- Gia công thành phẩm: Tất cả tập biên nhận các bon đang được gia công rất hoàn hảo đóng quyển thành phẩm, keo gáy, đứt nửa
- Số trang: biên lai bán hàng giấy bãi bằng gồm một trăm trang; toa bán lẻ bao gồm nhõn trăm tờ (50 liên); bảng kê hàng hóa tích hợp sẵn giấy than gồm 150trang; biên lai tự hằn bao gồm 200trăm tờ
Thời gian in ấn Order quán cà fee bãi bằng nhanh hết mức có thể lấy nhanh cùng với thủ tục thuận lợi
Doanh nghiệp in ấn Order quán cà fee hóa đơn 1 liên nhanh nhất có thể đẳng cấp nhất. Với thủ tục tiện lợi tiết kiệm khoảng thời gian cho người tiêu dùng. Đến với Công ty In Quang Trung chúng tôi, tất cả các bạn sẽ lựa chọn được sự bằng lòng tốt nhất
Những mã hàng hóa đơn 2 liên của phổ biến công ty người dùng của Xưởng In Quang Trung hầu hết được làm mới hàng ngày nhằm-nhằm vào-ngắm-ngắm vào giới thiệu tư liệu để cho mọi khách new. Riêng biệt đối với các người tiêu dùng có yêu cầu đặt in toa thuốc hóa đơn bán hàng… and hầu như tỉnh thành phố khác nhau (ví dụ như: ở tại Bình Phước) hầu như luôn được hỗ trợ giao hàng.
-----------------------
I - In Quang Trung chỉ nhận in toa 3 liên bằng: điện thoại, email, zalo
II - Hình thức vô cùng dễ dàng, nhanh gọn
III - Chuyển hóa đơn hóa đơn miễn phí 100& với những Khách hàng in ở trong thành phố Hà Nội. (Doanh Nghiệp thanh toán tiền đơn hàng trong khi lấy hàng)
IV - Zalo/Hotline: 0945.205.468
V - Liên hệ qua email: inquangtrung01 @gmail.com
-----------------------
Bài viết gần đây: In hóa đơn tại Điện Biên
TAGS:
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded