Profile cover photo
Profile photo
CÔNG TY CỔ PHẦN KINGPHAR VIỆT NAM
29 followers -
KINGPHAR VIỆT NAM
KINGPHAR VIỆT NAM

29 followers
About
Posts

Post has attachment
Kingphar Việt Nam nhận bằng khen của có thành tích tốt trong bảo vệ thương hiệu và phòng chống hàng giả, hàng nhái
Add a comment...

Post has attachment
Siro Sắt Folic B12 bổ máu giúp điều trị tình trạng thiếu máu cho phụ nữ và người mới phẫu thuật của Kingphar đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và xác nhận hấp thu rất tốt khi ở dạng siro, không gây tanh, nóng trong hay táo bón cho người sử dụng.
Add a comment...

Post has attachment
Kingphar Fucoidan từ thành phần Fucoidan của tảo Mozuku Okinawa (tỷ lệ tinh khiết cao nhất) được chứng minh hiệu quả điều trị ung thư rất tốt.

Cụ thể như thế nào hãy cùng xem nhé:
Add a comment...

Post has attachment
Fucoidan Kingphar - chiết xuất thành phần Fucoidan từ tảo Mozuku Okinawa (hàm lượng tinh khiết cao nhất) đã được chứng minh đặc biệt hiệu quả cao khi hỗ trợ bệnh nhân ung thư chiến thắng bệnh tật
Add a comment...

Post has attachment
Kingphar Việt Nam - thương hiệu có gần 7 năm tuổi đời hình thành và phát triển với bao thăng trầm đã qua, những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của công ty được toàn dân tin dùng và ghi nhận hiệu quả cao liên tục.
Những nỗ lực trong nghiên cứu sản xuất của công ty đã được ghi nhận bằng các giải thưởng danh giá và vinh danh là " Thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong hội nhập kinh tế châu Á - Thái Bình Dương"
Add a comment...

Post has attachment
Sau lòi kêu gọi chung tay ủng hộ miền trung và sự hưởng ứng nhiệt tình cả về tiền bạc và vật chất, công ty Kingphar đã gây quỹ thành công và trực tiếp vào Miền Trung đưa tận tay đồng bào thiệt hại những khoản đóng góp và ủng hộ của đồng bào các miền.
Sự kiện này đã được Tạp Chí Giao Thông đưa tin bài chi tiết:
Add a comment...

Post has attachment
Thiếu máu não là căn bệnh ngày càng phổ biến, có xu hướng gia tăng ở cả những người trẻ tuổi: học sinh ôn học căng thẳng, người lao động làm việc cường độ cao.... gây nên tình trạng stress, suy giảm trí nhớ, hồi hộp lo âu làm giảm hiệu quả công việc.
Nhưng cũng có nhiều nguyên nhân khác khá nghiêm trọng gây nên chứng thiếu máu não: cục máu đông, đau vai gáy, xơ vữa động mạch.... cần được chuẩn đoán đúng nguyên nhân để bệnh nhân có thể chọn đúng thuốc, nhanh điều trị khỏi và phục hồi khả năng học tập, làm việc, sức khỏe.
Các nhà nghiên cứu của công ty Kingphar đã giải bài toán khó khiến nhiều dược sỹ, bác sỹ và bệnh nhân trăn trở bằng bộ 3 sản phẩm Memoren và Nato Thông Huyết:
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded