Du học tự túc
Khi không thực sự tự tin có thể xin được các học bổng từ chính phủ, hãy lựa chọn du học tự túc. Với hình thức này các bạn tự liên hệ với trường Nhật ngữ nơi bạn muốn đến học sau đó tiến hành thủ tục giấy tờ theo yêu cầu để được sang Nhật du học. Tất nhiên chi phí cho hình thức du học này khá cao và bạn cần có một công việc làm thêm để kiếm một khoản bù cho chi phí xin học bổng cũng như học phí năm đầu của mình.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia khóa học tại các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật tư nhân tại Việt Nam hoặc Nhật Bản, sau thời gian học tiếng Nhật khoảng 1 năm đến 2 năm và có trình độ tiếng Nhật tốt thì đăng ký dự thi Kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) và nộp đơn đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học có nguyện vọng muốn vào học.
Ngoài hình thức kể trên, vẫn còn có hình thức du học Nhật Bản khác có thể bạn quan tâm. Hãy đến với Yoko Hà Nội để gặp gỡ cô Du Hằng và tìm hiểu nhé !
https://duhocnhatbanyoko.tumblr.com/post/180980366961/n%E1%BB%81n-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-nh%E1%BA%ADt-b%E1%BA%A3n-s%E1%BB%9F-h%E1%BB%AFu-m%E1%BA%A1ng-l%C6%B0%E1%BB%9Bi-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-h%E1%BB%8Dc #yoko #duhocnhatban #duhocnhatbanyoko
Shared publicly