Profile cover photo
Profile photo
Du Học Nhật Bản Yoko
6 followers -
Du học Nhật Bản tại trung tâm Yoko uy tín
Du học Nhật Bản tại trung tâm Yoko uy tín

6 followers
About
Posts

Post has attachment
Khi mà du học Nhật Bản trở thành một trong những hình thức học tập quá phổ biến, số lượng các bạn du học sinh lựa chọn các trường trung cấp ngày một tăng lên. Các bạn hiểu rằng các cơ hội việc làm không chỉ tới khi bạn có tấm bằng đại học mà ngay cả việc có một nghề chuyên nghiệp và tấm bằng có giá trị đã là điều rất tốt rồi. Hơn nữa sang Nhật các bạn dễ dàng kiếm được công việc với mức lương cao cùng tay nghề kinh nghiệm sau thời gian làm việc. Quá nhiều điểm cộng để chọn 1 trường nghề khi du học Nhật Bản phải không nào? Tuy nhiên chọn trường nghề như thế nào để phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất thì không phải bạn nào cũng tìm hiểu được.
Bài viết hôm nay cô Du Hằng - CEO Yoko Hà Nội sẽ đưa ra cho các bạn cách lựa chọn trường trung cấp dạy nghề tốt nhất ở Nhật Bản!
Chương trình đào tạo tại trường
Để biết được chất lượng đào tạo của trường, bạn có thể tìm hiểu trên rang web của các trường mà mình quan tâm, tự mình xác định xem có thể thu nhận được kỹ thuật hay trình độ về nghề nghiệp mà mình đang hướng đến hay không, chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên vv…Sẽ là tốt nhất nếu bạn hoặc có thể nhờ người quen tại Nhật đến tận trường xem hộ trước cơ sở vật chất và tìm hiểu chương trình. Tuy nhiên nếu không thể thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì các thông tin online cũng được các trường đăng tải khá trung thực và khách quan.
Học phí tại trường
Học phí là ưu tiên khá lớn bạn cần quan tâm. Bạn phải tìm hiểu thông tin về tiền học phí và thời gian chi trả cho đến khi tốt nghiệp. Kiểm tra xem học phí có bao gồm tiền mua tài liệu học tập, tiền sử dụng thiết bị không hay chi trả riêng.
Vị trí địa lý của trường
Lựa chọn trường trung cấp là bạn đang có định hướng về công việc và tay nghề nhiều hơn là kiến thức xã hội. Bởi vậy hãy chú ý chọn các trường nằm trong các khu vực địa lý liên quan đến lĩnh vực đào tạo để bạn có nhiều hơn cơ hội thực hành và trải nghiệm. Nó cũng làm tăng tỷ lệ có việc làm của bạn sau khi tốt nghiệp tại các trường này.
Với các thông tin qua hai bài viết, mong rằng bạn sẽ sớm có được một cái tên phù hợp cho lựa chọn du học Nhật Bản của mình.
https://www.behance.net/duhocnhatbanyoko #yoko #duhocnhatban #bangchucaitiengnhat

Add a comment...

Post has attachment
Lựa chọn trường dạy nghề chính xác khi du học Nhật Bản
Khi mà du học Nhật Bản trở thành một trong những hình thức học tập quá phổ biến, số lượng các bạn du học sinh lựa chọn các trường trung cấp ngày một tăng lên. Các bạn hiểu rằng các cơ hội việc làm không chỉ tới khi bạn có tấm bằng đại học mà ngay cả việc có một nghề chuyên nghiệp và tấm bằng có giá trị đã là điều rất tốt rồi. Hơn nữa sang Nhật các bạn dễ dàng kiếm được công việc với mức lương cao cùng tay nghề kinh nghiệm sau thời gian làm việc. Quá nhiều điểm cộng để chọn 1 trường nghề khi du học Nhật Bản phải không nào? Tuy nhiên chọn trường nghề như thế nào để phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất thì không phải bạn nào cũng tìm hiểu được. Bởi vậy cô Du Hằng - CEO của Yoko chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn trường trung cấp dạy nghề khi du học Nhật Bản qua bài viết dưới đây.
https://duhocnhatbanyoko.deviantart.com/ #yoko #duhocnhatban #bangchucaitiengnhat

Add a comment...

Post has attachment
Trung tâm môi giới
Tại mỗi khu vực đều có các trung tâm môi giới riêng biệt chịu trách nhiệm quản lý, điều hành, cho thuê các khu nhà, khu đất, bạn liên hệ và cung cấp nguyện vọng tìm nhà để họ bố trí theo yêu cầu hợp lý, sau khi xem nhà ưng ý thì mới được gặp chủ nhà bàn bạc.
Thời hạn hợp đồng
Tại Nhật quy định thời gian thuê nhà kéo dài 2 năm, sau thời hạn này bạn muốn tiếp tục hợp đồng cần nộp một khoản phí để kéo dài thời hạn thuê nhà. Nếu chưa đủ 2 năm mà bạn muốn kết thúc hợp đồng thì phải báo trước cho chủ nhà và bên trung tâm môi giới ít nhất 1 tháng, bồi thường hợp đồng sẽ được thỏa thuận theo luật định.
Hãy tham khảo ý kiến của những người anh chị du học Nhật Bản trước hoặc đến Yoko Hà Nội gặp cô Du Hằng để nhận câu trả lời về vấn đề này nhé.
https://gab.ai/duhocnhatbanyoko/posts/43238612 #yoko #duhocnhatban #bangchucaitiengnhat

Add a comment...

Post has attachment
Luật thuê nhà ở Nhật
Các bạn cần đăng ký thủ tục thuê nhà với trung tâm môi giới bất động sản, không được phép giao dịch trực tiếp với chủ nhà cho thuê. Sau khi đồng ý mọi vấn đề thì tiến hành ký hợp đồng thuê nhà có cả các bên tham gia, ngoài tiền nhà tháng đầu tiên phải giao thì cần thêm tiền đặt cọc, tiền lễ cho chủ nhà và tiền phí giao dịch cho trung tâm Bất động sản. Tiền đặt cọc là tiền đặt trước cho chủ nhà nhằm sửa chữa các tổn hại do người thuê để lại sau khi kết thúc hợp đồng thuê nhà; tiền lễ là tiền biếu riêng cho chủ nhà trước khi vào nhà ở chính thức để chủ nhà làm lễ cúng thổ địa, không được hoàn lại khoản này sau khi hết hợp đồng bạn nhé. Có rất nhiều kinh nghiệm về du học Nhật Bản được chia sẻ bởi cô Du Hằng - CEO Yoko Hà Nội, hãy tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình tại đây nếu các bạn cần !
https://www.diigo.com/profile/duhocnhatbanyoko #yoko #duhocnhatban #bangchucaitiengnhat

Add a comment...

Post has attachment
Thuê nhà khi du học Nhật Bản
Ban đầu khi sang du học tại Nhật Bản, các bạn đều được một vé cứng trong khu ký túc xá của nhà trường với chi phí rẻ, an toàn, gần gũi với bạn bè và tiện lợi cho việc đi lại, sinh hoạt. Nhưng sau thời gian cảm nhận và muốn khám phá cuộc sống mới bên ngoài và muốn được tự do hơn trong giờ giấc sinh hoạt thì các bạn chọn phương án đi tìm thuê nhà ở ngoài.
Khi bạn đi thuê ở ngoài thường chọn cách thuê nhà chung để 1 nhóm bạn cùng ở và chia sẻ tiền thuê và tạo môi trường sống riêng. Giá cả của các loại nhà cho thuê tại Nhật luôn ở mức cao, tại các thành phố lớn như Tokyo thì giá nhà có thể gấp 4-5 lần bình thường. Nếu các bạn có những thắc mắc cần giải đáp, hãy đến với Yoko Hà Nội để có thể nhận được những lời tư vấn từ cô Du Hằng
https://www.instapaper.com/read/1065351306 #yoko #duhocnhatban #bangchucaitiengnhat

Add a comment...

Post has attachment
Thông tin về học phí
Các bạn sẽ thấy học phí của trường quốc lập và công lập rẻ hơn so với trường tư thục. Cũng cần lưu ý rằng trong trường tư thục thì học phí đối với từng chuyên ngành có sự khác biệt khá lớn. Bạn có thể đăng ký chế độ miễn giảm học phí dành cho lưu học sinh tư phí.
Một vài lưu ý khác như chi phí nhập học cho năm thứ nhất sẽ được nộp ngay khi bạn nhập học vì vậy cần chuẩn bị sẵn kinh phí sau đó bạn có thể đi làm thêm kiếm tiền gửi trả ngân hàng. Thứ hai bạn nên liên hệ trực tiếp vì từ bảng phí chung mỗi trường sẽ có biểu phí khác biệt một chút.
Mức phí hàng năm sẽ khác nhau và khác luôn cả ơ từng trường. Bạn cũng có thể kiếm học bổng từ trường hay chính phủ khi đang du học tại các trường nếu thành tích học tập tốt.
Sau cùng cô Du Hằng - CEO của Yoko Hà Nội nhắc nhở các bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh việc kinh phí du học trở thành gánh nặng khi bạn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản nhé !
https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6478103888804306944 #yoko #duhocnhatban #bangchucaitiengnhat

Add a comment...

Post has attachment
Mỗi trường Nhật ngữ đều sở hữu một số liệu về các trường sẽ học tiếp lên của học sinh sau khi tốt nghiệp, bạn có thể biết được mặt mạnh của trường như trường có thế mạnh trong việc bổi dưỡng cho học sinh thi đầu vào vào đại học hay sau đại học. Sử dụng hữu ích website của Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật nêu trên để tìm hiểu về lộ trình tiếp theo của học sinh sau khi tốt nghiệp cũng như tỷ lệ thi đỗ trong Kỳ thi năng lực tiếng Nhật và Kỳ thi du học Nhật Bản. Tập hợp thông tin một cách đẩy đủ, lựa chọn trường tiếng Nhật (Cơ sở giảng dạy tiếng Nhật) phù hợp với lộ trình cho mình sau khi tốt nghiệp.
Ký túc xá - một vấn đề không hề nhỏ
Bạn cần biết rõ các thông tin về hông tin về ký túc xá, kinh phí cần thiết để được vào ở tại ký túc xá của trường. Trong trường hợp trường không có ký túc xá thì trường sẽ giới thiệu cho học sinh phòng trọ gần trường học. Bạn cũng cần kiểm tra trước những thông tin cụ thể khác như: phòng có rộng không, có nhà vệ sinh, nhà tắm không.
Vị trí, địa thế của trường
Đây cũng là một yêu cầu không nhỏ nhé! Đừng nên chọn các trường nằm ở vùng xa trung tâm, thiếu giao thông vì nó thực sự gây trở ngại khi bạn muốn khám phá hoặc đi làm thêm tại đây đó. Hãy tham khảo trên Web của trường để biết rõ hoặc liên hệ trực tiếp tới trường để kiểm tra chính xác nhất.
Khi đã check kỹ các thông tin này bạn có thể yên tâm chọn 1 lựa 1 địa chỉ trường Nhật ngữ an toàn, phù hợp và chính xác nhất với mình cho chuyến du học Nhật Bản sắp tới rồi! Hãy tham khảo nhiều chia sẻ kinh nghiệm về Nhật Bản từ cô Du Hằng - CEO của Yoko Hà Nội !
https://www.minds.com/newsfeed/919074561829703680 #yoko #duhocnhatban #bangchucaitiengnhat

Add a comment...

Post has attachment
Để được du học Nhật Bản, các bạn tất nhiên sẽ chọn lựa các chương trình như đại học, sau đại học... để tham gia. Tuy nhiên một điều kiện tiên quyết cho tất cả các lựa chọn này là bạn phải có trình độ tiếng Nhật khá cao từ N2 đến N1 trở lên. Điều này thì không dễ dàng có được khi các bạn học tại Việt Nam, đặc biệt là khi các bạn thường đi du học ngay sau khi kết thúc THPT. Bởi vậy các bạn cần vào một trường Nhật ngữ tại Nhật để học tiếng Nhật trước nhất. Và vì thế bạn cần chọn 1 địa chỉ phù hợp với mình để học tiếng Nhật cho hiệu quả. Hãy đến với Yoko Hà Nội để được cô Du Hằng tư vấn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm về việc lựa chọn các chương trình học tốt nhất, phù hợp nhất !
https://www.pinterest.com/pin/661888476463200043/ #yoko #duhocnhatban #bangchucaitiengnhat

Add a comment...

Post has attachment
Ngày càng nhiều bạn trẻ quan tâm tới việc cho mình một cơ hội ra nước ngoài học tập thông qua việc du học. Du học Nhật Bản là một lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tư cách và điều kiện để được chấp nhận vào các trường đại học, sau đại học tại Nhật Bản. Bởi vậy hãy đọc các quy định được cô Du Hằng - CEO của Yoko Hà Nội chia sẻ sau đây để biết điều kiện cần và đủ để được phép du học tại Nhật Bản nhé!
. Cần và đủ cho du học đại học tại Nhật Bản
Để là một sinh viên quốc tế học đại học tại Nhật, các bạn cần ghi nhớ các tiêu chuẩn sau:
Tốt nghiệp trung học phổ thông, quá trình học tập trên 12 năm, đủ 18 tuổi.
• Có khả năng kinh tế để chi trả chi phí du học.
• Có trình độ tiếng Nhật tương đương N2 ~ N1 Kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT)
Trình độ tiếng Nhật sẽ được yêu cầu khác nhau ở mõi trường, vì vật bạn cần liên hệ trước với các trường để được rõ thông tin, ngoài ra cũng có thể apply hồ sơ bằng kết quả tiếng Anh thay thế tại Nhật Bản.
. Cần và đủ cho du học sau đại học tại Nhật Bản
• Tốt nghiệp đại học (16 năm), hoặc được xác nhận là có năng lực tương đương.
• Có khả năng kinh tế để chi trả chi phí du học.
• Có trình độ tiếng Nhật tương đương N2 trở lên (lĩnh vực xã hội là N1) Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, hoặc có trình độ tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu của khóa học sau đại học
Cũng giống như trình độ đại học, bạn có thể được làm nghiên cứu bằng tiếng Anh nếu đào tạo ngay từ đại học đã là tiếng Anh.
https://duhocnhatbanyoko.tumblr.com/post/181006119721/t%C3%ACm-hi%E1%BB%83u-04-b%E1%BA%A3ng-ch%E1%BB%AF-c%C3%A1i-ti%E1%BA%BFng-nh%E1%BA%ADt-c%C3%B9ng-yoko #yoko #duhocnhatban #bangchucaitiengnhat

Add a comment...

Post has attachment
Phí sinh hoạt cá nhân khi đi du học bao gồm nhà ở, ăn uống, đi lại và phụ phí khác. Chúng ta hãy cùng cô Du Hằng - CEO của Yoko Hà Nội xem xét các khoản còn lại cho cuộc sống.
Thuốc men và các loại vitamin
Các loại thuốc bên Nhật khá đắt đỏ và thời tiết khắc nghiệt hơn ở Việt Nam nên bạn cần đặc biệt giữ sức khỏe để tránh phải dùng thuốc là tốt nhất. Vitamin cần cho các bạn vì giá hoa quả tươi rất cao nên việc bổ sung vitamin bằng thuốc là lựa chọn rẻ hơn, đơn giản hơn. Các bạn nam rất hay dùng vitamin như một loại thần dược vì sự tiện dụng.
Phụ phí sinh hoạt khác
• Tiền sách vở, giáo trình
• Tiền đi thăm quan, ngoại khóa học tập tại trường bạn đang theo học.
• Tiền sinh nhật, tụ tập bạn bè cũng không nằm ngoài kế hoạch đâu nhé. Khoản này đôi khi tạo ra phát sinh rất khó kiểm soát. Hãy thực sự suy xét khi chi tiêu cho khoản này.
• Tiền mua sắm quần áo, giày dép cũng cần suy tính vì ở Nhật mặt hàng second hand khá chất lượng và rẻ nên rất khó kiềm chế cảm xúc khi chi tiêu.
• Tiền điện thoại dùng cố định
• Tiền đi lại(vé tàu, vé xe): nên chọn nơi ở phù hợp nhất với noi mình học tập để hạn chế khoản chi phí này. Nếu ở gần trường bạn chỉ cần đi bộ tới và cắt giảm được một khoản nho nhỏ.
Với con gái chưa kể đến mỹ phẩm, nữ trang rẻ tiền, và nhiều phụ chi khác hàng tháng nữa.
Để có thêm chi phí sinh hoạt hàng ngày bạn được phép đi làm thêm, mỗi tháng bạn sẽ có được khoản thu nhập nhất định, có thêm kinh nghiệm và tại chỗ làm thêm bạn được nuôi ăn một bữa nên khoản chi cho ăn uống sẽ giảm đi. Những bạn làm thêm thường chọn các quán ăn, hàng ăn nhỏ để xin việc vì chính lý do này.
#yoko
#duhocnhatban
#bangchucaitiengnhat

https://vk.com/wall483756618_246
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded