Profile cover photo
Profile photo
Vách ngăn vệ sinh
5 followers -
Một không gian sạch
Một không gian sạch

5 followers
About
Posts

Post has attachment
Các mẫu sản phẩm vách ngăn vệ sinh.Xem thêm tại http://vachnganvesinh.net/mau-vach-ngan-ve-sinh-dep/
PhotoPhotoPhoto
2013-10-06
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Dịch vụ thiết kế vách ngăn vệ sinh:
Thiết kế miễn phí 2d card và 3d Max – Nhà sản xuất vách ngăn Toky cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế vách ngăn vệ sinh bằng công nghệ tạo hình card 2D 3D mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể về không gian phòng vệ sinh mà mình đang muốn hướng đến.
tham khảo tại : http://vachnganvesinh.net/thiet-ke-vach-ngan-ve-sinh/
Add a comment...

Post has attachment
Bộ phụ kiện đồng bộ inox và nhôm dành cho vách ngăn vệ sinh được nhập trực tiếp và phân phối bao gồm :

Phần phụ kiện Inox gồm có: Chân vách, tay nắm, khóa, bản lề, ke góc, móc treo áo.

Phần phụ kiện nhôm gồm có : Nhôm nóc, nhôm hèm, H nối (Dùng khi phải nối tấm), nhôm U tường (Dùng thay thế cho ke góc hoặc khi lắp đặt tấm MFC), nhôm U bọc (Dùng riêng cho tấm MFC).Các phụ kiện này phải thường xuyên tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa nên phải có khả năng chịu ăn mòn hóa học và oxy hóa cao. Vì vậy, chất liệu Inox và nhôm sơn tĩnh điện được sử dụng.
xem chi tiết tại http://vachnganvesinh.net/phu-kien/
Add a comment...

Post has attachment
Cấu tạo tấm vách ngăn vệ sinh như thế nào?
-Tấm vách ngăn vệ sinh compact:
Compact HPL còn được biết đến dưới cái tên Solid Phenolic, là tấm dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã ngâm tẩm qua nhựa Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi), bên ngoài phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin).
-Tấm vách ngăn vệ sinh MFC:
Gỗ MFC là loại vật liệu ván gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, trang trí nội thất nhà dân dụng và văn phòng. MFC có mức giá trung bình, màu sắc đa dạng, với các không gian ẩm ướt như nhà vệ sinh có thể dùng loại MFC chống ẩm có lõi xanh .
xem chi tiết tại http://vachnganvesinh.net/cau-tao-tam-vach-ngan-ve-sinh/
Add a comment...

Post has attachment
Vách ngăn vệ sinh Compact có khả năng chịu nước hoàn toàn 100%, bề mặt mịn dễ dàng vệ sinh. Phụ kiện Inox đồng bộ chuyên dụng dành cho vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị duy nhất tư vấn và thiết kế miễn phí dành cho quý khách hàng. Thời gian cung cấp sản phẩm, thẩm mỹ và giá cả là một trong những lợi thế của công ty chúng tôi
xem chi tiết tại http://vachnganvesinh.net/vach-ngan-ve-sinh-compact/
Add a comment...

Post has attachment
Vách ngăn vệ sinh MFC (Melamine face chipboard) là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt được phủ một lớp melamine chống xước, chống nước.
xem chi tiết tại : http://vachnganvesinh.net/vach-ngan-ve-sinh-mfc/
Add a comment...

Post has attachment
Vách ngăn vệ sinh MFC có khả năng chống ẩm tốt làm từ một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt được phủ một lớp melamine chống xước, chống nước.
Thông tin chi tiết xem tại : http://vachnganvesinh.net/vach-ngan-ve-sinh-mfc/
Add a comment...

Post has attachment
Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước 100% sản xuất theo công  nghệ EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000psi – 1500psi, 220oC – 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm.
xem thêm tại http://vachnganvesinh.net/vach-ngan-ve-sinh-compact/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded