Profile cover photo
Profile photo
Landsoft Vietnam
1 follower -
Phần mềm quản lý bất dộng sản số 1 Việt Nam
Phần mềm quản lý bất dộng sản số 1 Việt Nam

1 follower
About
Posts

Post has attachment
Với thiết kế mở, các tầng thông với nhau bởi khoảng không rộng thoáng, căn nhà 3 tầng độc đáo ở Bình Dương này được báo Mỹ khen ngợi hết lời
See more at: http://landsoft.com/bao-ngo-ngang-truoc-can-nha-sieu-dep-o-binh-duong/#sthash.f64UYEuF.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Quảng cáo trên mây, nhận nhà “dưới đất”
Chuyện các vợ chồng rủ nhau mua chung cư là chuyện như cơm bữa trong cái thời hiện đại này, một phần vì không muốn sống chung với gia đình, phần nữa là muốn có cảm giác tự do, thoải mái cho bản thân cũng như gia đình mới của mình. Như bao người khác, vợ chồng chị T vay vốn ngân hàng cùng số tiền tích góp được trong thời gian đi làm để mua chung cư.

- See more at: http://landsoft.com/khon-kho-vi-lo-mua-can-ho-chung-cu/#sthash.Fw9ytABe.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Xuất phái từ khái niệm “Industrie 4.0” trong một báo cáo của chính phủ Đức, “Cách mạng công nghiệp 4.0” là sự kết nối kỹ thuật số giữa Công nghiệp, Kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong.
See more at: http://landsoft.com/cach-mang-cong-nghe-4-0-bat-dong-san-khong-nam-ngoai-xu-nay/#sthash.t0Yomcje.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vừa chỉ điểm 3 dự án bất động sản dở dang nằm trong khu đất vàng đang làm xấu đi hình ảnh của Sài Gòn.
See more at: http://landsoft.com/3-du-bat-dong-san-vang-dang-lam-xau-hinh-anh-sai-gon/#sthash.AZDBOZbU.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Ngày 11/6 vừa qua, công ty giải pháp phần mềm quản lý bất động sản LandSoft đã tổ chức Hội thao bóng đá cho 4 đối tác tại sân vận động Thảo Điền: Công ty cổ phần LandSoft Việt Nam, Công ty in bao bì giấy IBN, Công ty thiết bị điện thông minh, Công ty cổ phần tin học – viễn thông giải pháp sáng tạo ( CSIT ) nhằm tạo sự kết nối bền lâu giữa các đối tác với nhau.
See more at: http://landsoft.com/hoi-thao-bong-da-tu-hung-tranh-ba/#sthash.skOnd85a.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Tình trạng chủ đầu tư hiên ngang sử dụng quỹ bảo trì vào những nhu cầu riêng không còn xa lạ đối với người dân ở các khu chung cư. Hàng chục tỷ đồng thất thoát, gây bức xúc vì quỹ không đủ để trả ngay cho người dân.
- See more at: http://landsoft.com/chu-dau-tu-chung-cu-tieu-het-quy-bao-tri/#sthash.f8xAkX97.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business Agency được xem là giải pháp tốt nhất dành cho môi giới nhà đất. Tuy nhiên để đáp ứng mọi nhu cầu vận hành, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất cũng như tăng tính tiện dụng khi sử dụng phần mềm, Landsoft phát triển ứng dụng Landsoft Business Agency trên nền tảng Web App. Dự kiến bản beta sẽ được chính thức công bố trong tháng 9/2017. - See more at: http://landsoft.com/landsoft-ra-mat-ban-beta-landsoft-business-acengy-tren-nen-tang-web-app/#sthash.QpNr7CvW.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Vừa qua, ngày 21/5, BIM Group đã tổ chức lễ mở bán dự án Citadines Marina Halong. Nhờ chính sách bán hàng với ưu đãi lớn, hơn 300 căn hộ đã được bán ra. - See more at: http://landsoft.com/bi-quyet-giup-bim-group-giao-dich-hon-300-can-ho-citadines-marina-halong-trong-ngay-mo-ban/#sthash.XrAlWLuZ.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Theo thống kê, mặc dù lượng hàng tồn kho cũ của các doanh nghiệp bất động sản đã giảm, tuy nhiên lượng dự án mới lại ồ ạt tung ra khiến cho các giao dịch cũ bị trì trệ, các giao dịch mới lại tăng làm cho lượng bất động sản tồn kho gia tăng mạnh. - See more at: http://landsoft.com/giai-quyet-bai-toan-hang-ton-doanh-nghiep-bat-dong-san-moi-thu-duoc-loi-nhuan/#sthash.bnTd4pzd.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Từ đầu năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự sôi động ở tất cả các phân khúc cộng với số lượng dự án mở bán trên thị trường tăng cao. Hàng loạt những chính sách ưu đãi hấp dẫn như tặng vàng, xe, chiết khấu cao, lãi suất 0%… đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.
- See more at: http://landsoft.com/chinh-sach-ban-hang-tot-ban-bat-dong-nhanh/#sthash.1lqNq7ns.dpuf
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded