Profile cover photo
Profile photo
Cơn Gió
855 followers
855 followers
About
Cơn's posts

Post has attachment
MIMAX25 - Nhận ngay 2GB data tốc độ cao mỗi tháng chỉ 25,000đ với gói Mimax25 Viettel

Với ưu điểm là dung lượng data ưu đãi khủng, giá cước sử dụng rẻ, gói Mimax25 đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết khách hàng có nhu cầu dùng 3G Viettel hiện nay.

Post has attachment
Viettel tặng khách hàng 3 lượt đi xe Uber miễn phí khi tải thành công ứng dụng My Viettel

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước và trả sau Viettel tiến hành cài đặt, kích hoạt mới lần đầu 2 tài khoản MyViettel và Uber .

Phạm vi triển khai: Tại các tỉnh thành có Uber đang hoạt động

Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết ngày 28/2/2017

Post has attachment
Đăng ký gói cước 3G DC120 Viettel tận hưởng ưu đãi 1,5GB data trọn gói

Gói DC120 là gói cước 3G được rất nhiều khách hàng Viettel lựa chọn sử dụng do không giới hạn đối tượng đăng ký. Chỉ cần là thuê bao Dcom Viettel đang hoạt động hai chiều và có số dư tài khoản chính tối thiểu 120,000đ là bạn đã có thể đăng ký gói cước này để sử dụng. #Viettel   #Dcom   #dc120  

Post has attachment
Hủy gói cước Youtube Viettel với hai bước đơn giản

Chỉ cần tuân thủ 02 bước dưới đây là gói Youtube bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa sẽ được hủy thành công.

Post has attachment
Mạng 4G Viettel có những ưu điểm gì?

Điều hiển nhiên mà các thuê bao sử dụng mạng 4G Viettel có thể nhận thấy ngay lập tức chính là tốc độ mạng 4G vượt trôi gấp nhiều lần so với mạng 3G. Các thuê bao có thể truy cập mạng với siêu tốc độ, nhanh gấp 10 lần mạng 3G, điều này sẽ giúp các thuê bao thoải mái truy cập bất cứ trang web nào mình mong muốn ngay lập tức mà không phải tốn thời gian chờ đợi. Cụ thể mạng 4G viettel mang đến những ưu điểm như sau:

Post has attachment
Đăng ký gói cước Facebook Viettel online facebook không lo hết tiền

Với nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng Viettel đã triển khai gói cước Facebook với nhiều chu kỳ và giá cước khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình để trải nghiệm. Thông tin đăng ký gói Facebook Viettel bạn tham khảo ngay tại bảng nội dung sau:

Post has attachment
Sim Dcom Viettel có dùng được mạng 4G hay không?

Là loại sim được các tín đồ internet sử dụng khá phổ biến, sim Dcom Viettel đặc biệt được yêu thích bởi tính năng chuyên dùng truy cập mạng với chất lượng sử dụng ổn định. Nếu bạn đang dùng sim Dcom Viettel thì hãy an tâm mang sim đến các cửa hàng Viettel để chuyển đổi sang sim 4G vì sim Dcom Viettel cũng có hỗ trợ truy cập mạng 4G như sim di động thông thường.

Post has attachment
Cách đổi sim 4G không bị mất tài khoản mạng Viettel

Thông thường khách hàng Viettel khi đổi sim chính chủ sẽ được bảo lưu tài khoản và các dịch vụ GTGT dịch vụ data đã đăng ký. Tuy nhiên khách hàng chưa đăng ký sim chính chủ, khách hàng không cung cấp được số điện thoại thường xuyên liên lạc, khách hàng đổi sim 3G không dùng trọng gọi thoại, tin nhắn hay khách hàng là sinh viên, học sinh nhưng không cung cấp được giấy tờ chứng minh sẽ không được hưởng quyền lợi này. Các thuê bao Viettel thuộc các đối tượng nêu trên nếu muốn bảo lưu tài khoản và các dịch vụ đi kèm cần lưu ý các thông tin như sau:

Post has attachment
Kiểm tra vị trí của bạn có dùng được mạng 4G Viettel chưa trong vòng 3 nốt nhạc

Có hai cách để bạn kiểm tra mình có sử dụng được mạng 4G Viettel hay không, tùy điều kiện mà bạn hãy chọn cách hợp lý nhất để kiểm tra nhé.

Post has attachment
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/2/2017 Toàn quốc:

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động, thuê bao đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thuê bao chuyển đổi từ trả sau sang trả trước, thuê bao đổi số, khôi phục lại số.
Wait while more posts are being loaded