Profile cover photo
Profile photo
nunthida mesakun
2 followers
2 followers
About
nunthida's posts

Post has attachment
สูตรผิวขาวด้วยสมุนไพร
PEEMNADA GLUTA PLUS 36,000 mg. ทานแล้วได้อะไรบ้าง... ปรับผิวขาวออร่า กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ  ชะลอความเหี่ยวย่น ต่อต้านริ้วรอย สร้างเซลล์ใหม่ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดงจากสิว รักแร้ ข้อพับ ขาหนีบขาวขึ้น รูข...

Post has attachment
วิธีทําให้หน้าขาวโดยธรรมชาติ
ZIZZY ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสตรี   ชนิด 30 แคปซูล ซิสซี่(zizzy) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ฟิต เฟิร์ม อึ๋ม ครบครันในกล่องเดียวคัดสรรสมุนไพรมารวมไว้เพื่อคุณ เพื่อให้ครบความต้องการและตอบโจทย์ทุกๆปัญหาของผู้หญิง - บำรุงเลือด บำรุงร่างกาย ปรับสม...

Post has attachment
ยากินแล้วขาวใส
ชื่อสินค้า  Bio Fiber Srim  (ไบโอไฟเบอร์ สริม) เบื่อไหม ใส่อะไรก็ไม่สวย อ้วน ไม่มั่นใจ ต้อง ลอง Bio-fiber srim ดูแลจากภายใน ให้คุณขับถ่ายสะดวก น้ำหนักลดจริง ไม่มีโยโย่เอฟเฟค ปลอดภัย ไร้สารต้องห้าม เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน อัดแน่นด้วยส่วนประกอบที่สำคัญ 12...

Post has attachment
ยาหน้าขาวใส
Phyto Salmon Placenta sop 250+ ที่เหล่าดาราและพริตตี้เลือกดื่ม ด้วยส่วนผสมรกปลาแซลมอนกับเซลล์ต้นกำเนิดจากพืช นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ฟื้นฟูลึกระดับเซลล์รวมศาสตร์แห่งความงามและศาสตร์ชะลอวัย รกปลาแซลมอน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รกปลาแซลมอน ชนิดผงชงดื่ม(10ซอง) รับประท...

Post has attachment
เคล็ดลับทำให้ขาว
วิธีการสั่งซื้อ : กรอกข้อมูลที่อยู่เพื่อรับสินค้า เลือกจำนวน สินค้าที่ต้องการซื้อ และ ทำการชำระเงิน และ แจ้งชำระเงิน  ก็เสร็จแล้ว จากนั้น ก็รอรับสิ้นค้า ภายใน3-5วันทำการ (ไม่นับ เสาร์-อาทิตย์) สั่งซื้อ PEEMNADA GLUTA 1กล่อง ราคา1950 บาท สั่งซื้อ 2กล่อง ขึ้น...

Post has attachment
ครีมทาตัวขาวถาวร
รับตัวแทนจำหน่าย สินค้า รับตัวแทนจำหน่าย : สำหรับ คนชอบขาย หรือ คนมีหน้าร้าน และ เปิดร้านขายของอยู่แล้ว ต้องการสินค้าดีมีคุณภาพ เป็นสินค้าที่ต้องการท้องของตลาดไว้ขาย ก็เป็นอีก ช่องทางหนึ้ง ที่จะเพิ่ม ช่องทางการสร้างรายได้ให้กับคุณ เพราะส่วนต่างราคาขายปลิก ก...

Post has attachment
งาน online ได้เงินจริง
หมายเหตุ : เรื่องสินค้า สมาชิก Chic Inter ไม่ต้อง เข้าออฟฟิต สั่งของ ส่งของ นะครับ  เพราะบริษัท จัดการ เรื่องสินค้า และ จัดส่งสินค้าให้หมด  สมาชิก Chic Inter สามารถทำงานออนไลน์ผ่านเน็ตได้100% จากที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไหน   รายการสินค้าคุณภาพของบริษั...

Post has attachment
งานออนไลน์ ได้จริง
รายละเอียด Chic Corporate Inter   บริษัท ชิค คอร์เปอร์เรท อินเตอร์ จำกัด ได้รับการจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องและได้ รับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย บริษัท ชิค คอร์เปอร์เรท อินเตอร์ จำกัด ได้รับการจดทะเบียนประเภทธุรกิจ ขายตรง อย่างถูกต้องและได้ รับรองอย่างถูกต้อ...

Post has attachment
งานออนไลน์ได้เงินจริง
สนใจ สมัครสมาชิกเข้าร่วม ธุรกิจ Chic Inter เพื่อสร้างรายได้

Post has attachment
ธุรกิจ ออนไลน์ ได้ เงิน จริง
**  สินค้าสามารถเลือกคละกันได้ให้ระบุที่ช่อง ระบุสินค้าที่ต้องการให้ครบตามราคาแพ็คเกจที่กำหนด **       เลือกแพ็คเกจที่คุณสนใจสมัครเข้าร่วมธุรกิจ แพ็คเกจ  ค่าสมัครซื้อสินค้าแรกเข้า  ค่าจัดส่งสินค้าของทางบริษัท  ยอดรวมที่ต้องชำระ   Bronze  2,700 บาท 100 บาท  ...
Wait while more posts are being loaded