Profile cover photo
Profile photo
mDeal Mobifone
7 followers
7 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
‪#‎mDeal‬ ĐÃ CHÍNH THỨC RA MẮT, KHÁM PHÁ NGAY THÔI!
✨ Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể đăng ký dịch vụ mDeal và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ các điểm liên kết tốt nhất trên mDeal đã được MobiFone lựa chọn.
✨ Điểm liên kết cập nhật đầy đủ trong từng lĩnh vực: Ẩm Thực, Giải Trí, Làm Đẹp và Chăm Sóc Sức Khỏe, Mua Sắm, Khách Sạn, với hơn 60 địa điểm chất lượng tại Đà Nẵng, và sắp tới sẽ mở rộng tới Hội An, Huế, Sài Gòn, Hà Nội.
✨ Còn chần chừ gì nữa, soạn DK gửi 9193 và truy cập http://mdeal.vn/ để trải nghiệm 7 ngày miễn phí và nhận ngay các ưu đãi dành riêng cho mình nhé các bạn!

Post has attachment
🎯 [Welcome Post – mDeal là gì? – Chúng tôi là ai?] 🎯
Sự xuất hiện của cái tên ‪#‎mDeal‬ với các màu sắc đỏ xanh đặc trưng của MobiFone có khiến bạn tò mò về một thương hiệu mới, một dịch vụ mới toanh chuẩn bị ra mắt?
Hãy khám phá về chúng tôi qua 5 câu hỏi nhanh – đáp gọn dưới đây nhé!
★1 mDeal là gì – Chúng tôi là ai?
👉 mDeal - Ứng dụng thẻ ưu đãi của MobiFone là dịch vụ thẻ ưu đãi của MobiFone dành riêng cho thuê bao MobiFone trên cả nước.
★2 Sự xuất hiện của mDeal có gì hữu ích?
👉 mDeal là cầu nối giữa khách hàng và các địa điểm liên kết, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa điểm gần nhất, luôn được ưu đãi, đồng thời giúp các địa điểm liên kết với mDeal có thể tiếp cận được nguồn khách hàng lớn.
★3 Khách hàng sẽ sử dụng mDeal như thế nào?
👉 Khách hàng đăng ký các gói dịch vụ theo ngày/tuần/tháng, sử dụng mDeal thông qua ứng dụng trên di động, tìm kiếm và lựa chọn địa điểm ngay trên ứng dụng, đồng thời nhận ưu đãi từ các địa điểm tốt nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Ẩm Thực, Giải Trí, Khỏe Đẹp, Mua Sắm, Khách Sạn.
★4 Tại sao các địa điểm nên liên kết với mDeal?
- Tạo được sự tin tưởng của khách hàng khi nằm trong danh sách các địa điểm tốt nhất được MobiFone lựa chọn.
- Được truyền thông thương hiệu và tiếp thị miễn phí qua nhiều kênh khác nhau.
- Tiếp cận nguồn khách hàng lớn, tăng doanh thu bán hàng.
★5 Bao giờ mDeal chính thức đi vào hoạt động?
👉 Theo dự kiến, mDeal sẽ được MobiFone “trình làng” vào cuối tháng 11 này.
‪#‎Bật_mí_thêm‬: Dù chưa ra mắt nhưng mDeal đã có các đối tác địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng như Trúc Lâm Viên Café & Restaurant, Bay Salon, Phúc Anh Restaurant, Giày Đà Nẵng, Queen Spa,...
Hãy cùng mDeal đếm ngược ngày ra mắt các bạn nhé!v
Photo
Wait while more posts are being loaded