Profile cover photo
Profile photo
Kinh Doanh MuaBanNhanh
11 followers -
Kinh doanh, khởi nghiệp, bài học kinh doanh
Kinh doanh, khởi nghiệp, bài học kinh doanh

11 followers
About
Posts

Post has attachment
Tăng tốc về đích - Đón Tết tưng bừng cùng MuaBanNhanh

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý khách hàng đã đồng hành, chung tay góp sức vào sự tăng trưởng của MuaBanNhanh.com trong suốt hai năm vừa qua. MuaBanNhanh.com hiện có 575.525 tin đăng mua bán và 189.910 thành viên.

Mừng xuân Mậu Tuất 2018, MuaBanNhanh tri ân khách hàng với chương trình "Tăng tốc về đích - Đón Tết tưng bừng cùng MuaBanNhanh" dành cho các hợp đồng ký mới hoặc gia hạn VIP.

#muabannhanh #khuyenmai #MauTuat2018 #2018
Add a comment...

Post has attachment
Kế sách 'Bò đầu đàn' - Thắng giặc phải bắt tướng: Bài học kinh doanh khi Sony thâm nhập thị trường Mỹ

Thương trường như chiến trường, sự cạnh tranh trong kinh doanh cũng không hề kém phần kịch liệt. Muốn doanh nghiệp đứng vững và giành phần thắng trong cuộc chiến thương mại, nhà lãnh đạo cũng cần đấu trí, đọ mưu.

Bên cạnh việc hiểu biết thị trường, kinh nghiệm quản lý lâu năm, nhà doanh nghiệp càng cần đến sự nhạy bén, tài thao lược để giành phần thắng trong cạnh tranh.

Các nhà doanh nghiệp Nhật Bản, ngay từ những thập kỷ 60, 70 đã phát hiện ra giá trị của binh pháp cổ đại Trung Hoa trong kinh doanh, họ đã áp dụng rất triệt để chúng, như bài học kinh doanh sẽ được chia sẻ sau đây, "Bò đầu đàn" hay "Thắng giặc phải bắt tướng".

Binh pháp Tôn Tử hay còn gọi "Nghệ thuật chiến tranh" vang danh xưa kia, nay đã chuyển mình trong kinh doanh hiện đại.

Nếu như danh sách 10 cuốn sách làm giàu nên đọc hiện nay được liệt kê với dòng sách phương Tây chưa giúp ích được cho bạn, tìm đọc dòng sách dạy làm giàu, cách thức làm giàu của phương Đông "Chiến quốc sách trong kinh doanh - 88 kế làm giàu" của Uyển Sĩ Quân - Lý Xuân Lập - Lưu Vệ Quốc; "Ứng dụng binh pháp Tôn Tử trong kinh doanh" của NXB Lao Động,... có lẽ sẽ tạo cảm hứng kinh doanh trong bạn.

https://kinhdoanh.muabannhanh.com/ke-sach-bo-dau-dan-thang-giac-phai-bat-tuong-bai-hoc-kinh-doanh-khi-sony-tham-nhap-thi-truong-my-180.html

#kinhdoanh #baihockinhdoanh #bodaudan #lanhdao
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Khách hàng ngày nay thích "người thật, sản phẩm thật" hơn là những hình ảnh photoshop lung linh

Trong ngành thời trang làm đẹp, có một quy ước - mỗi hình ảnh người mẫu chụp cho chương trình quảng bá sản phẩm đều được chỉnh sửa sao cho họ trở nên hấp dẫn hơn trong sản phẩm thời trang.

Những hình ảnh hấp dẫn này hầu như chỉ là sản phẩm của photoshop, không thực 100%, nhưng chúng lại khiến các chị em ảo tưởng quá nhiều vào sản phẩm.

Việc lạm dụng photoshop khiến khách hàng không cảm thấy được sự chân thực sản phẩm. Nhiều khách hàng cảm thấy mình bị "phân biệt", nhãn hàng thì toàn sử dụng người mẫu thân hình siêu mỏng để quảng cáo, trong khi vẫn bán các size lớn hơn cho khách hàng "mập mạp".

Khách hàng ngày nay có rất nhiều cách để tiếp cận đến sản phẩm, dịch vụ, giá cả chỉ là 1 phần quyết định, cảm giác khi mua hàng, sự trân trọng họ cảm nhận được mới là quan trọng, họ mua là mua sản phẩm + cảm xúc, chỉ cần họ thấy được sự gần gũi, sự chân thật, họ sẽ chú ý và nghiêng về bạn nhiều hơn.

#kinhdoanh #chienluocquangba #quangcao #xuhuongkinhdoanh #MuaBanNhanh
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Bài học từ chú ốc sên: tập trung là sức mạnh, sức mạnh của sự tập trung

Nếu bạn search từ khóa "Sức mạnh của sự tập trung" trên Google, hơn 2 triệu kết quả được trả về, đó toàn bộ là tiếng Việt, tập trung, nói dễ nhưng làm khó, đó cũng là nguyên nhân mà các cuốn sách, các lớp học kỹ năng về sự tập trung bán rất chạy.
Nhiều câu chuyện được hình tượng từ những sự vật cuộc sống quanh mỗi người, câu chuyện về Chiến lược đánh dấu đường đi của loài ốc sên hay Rùa và thỏ, dù chậm nhưng rùa hay ốc sên bao giờ cũng về đích, cũng hoàn thành mục tiêu của mình.

Nhiều bạn trẻ trong cộng đồng mạng cũng đưa ra ý kiến của bản thân về chủ đề này tại: https://goo.gl/NDnU1B #taptrung #sucmanhcuasutaptrung #thanhcong #kinhdoanh
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Áp dụng cách này, Alibaba đã biến giới giàu ghiền mua sắm của mình thành lực lượng marketing miễn phí

Có thể xem, giới giàu ghiền mua sắm trên Alibaba chính là 20% khách hàng mang đến 80% doanh thu, việc chăm chút và nâng niu những khách hàng này là việc bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện chu đáo.
Và khi một khách hàng cảm thấy bản thân họ được doanh nghiệp trân trọng, khi mua sắm, họ không cảm thấy bản thân bị thiệt, càng mua sắm nhiều càng có lợi, được hưởng nhiều đặc quyền và chương trình ưu đãi hơn nữa thì việc họ tư vấn bạn bè, người thân, người follow họ trên khắp các mạng xã hội là điều vô cùng tự nhiên.

Hơn ai hết, họ là những khách hàng am hiểu website, các mặt hàng bán trên website, bản thân họ chính là những tư vấn viên chuyên nghiệp mà chưa chắc một nhân viên marketing của chính website trải nghiệm được.

https://kinhdoanh.muabannhanh.com/ap-dung-cach-nay-alibaba-da-bien-gioi-giau-ghien-mua-sam-cua-minh-thanh-luc-luong-marketing-mien-phi-90.html

#Alibaba #baihockinhdoanh #muahangtructuyen #muasamtructuyen #thuongmaidientu #xuhuongmoi
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Liệu startup Việt sau khi gọi vốn ngoại thành công có đều trở thành doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài như The KAfe

Khi bắt đầu khởi nghiệp và thành công bước đầu với startup của mình, các nhà sáng lập bắt đầu tiến hành kêu gọi vốn đầu tư để "nuôi lớn" hơn nữa đứa con startup của mình.
Tuy nhiên, hãy coi chừng khi đã kêu gọi vốn thành công, nguồn tài chính dồi dào lúc này dự kiến giúp startup đánh chiếm thị phần và ngày càng mở rộng, lúc này, nhà sáng lập cùng đội ngũ nếu không đảm đương nổi việc quản trị và nhất là quản lý dòng tiền sẽ trở thành một gánh nặng.

Và gánh nặng này dẫn đến việc startup cần một đội ngũ quản lý mới, sự thay máu cần thiết và biến startup trở thành doanh nghiệp FDI , đây không còn câu chuyện bất ngờ khi đã diễn ra với The KAfe, Cốc Cốc, Vntrip, Huy Việt Nam, The KAfe, Wrap & Roll,...

#baihockinhdoanh #congdongstartup #kinhdoanh #startupViet #TheKAfe
Add a comment...

Post has attachment
Chuỗi cửa hàng 7-Eleven - hình mẫu cửa hàng tiện lợi nổi tiếng khắp 16 quốc gia sắp ra mắt tại TPHCM

7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Nhật, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Đài Loan và hàng chục quốc gia khác trên thế giới. Nếu đã có dịp du lịch sang các quốc gia trên, bạn sẽ nhận thấy sự hiện diện của 7-Eleven từ các khu trung tâm đến các ngóc ngách phố phường nhỏ.

Sự thành công của 7-Eleven là biết kết hợp phong cách chuẩn cửa hàng tiện lợi với văn hóa địa phương nơi họ đặt cửa hàng. Trong thời gian sắp tới, khi chính thức khai trương tại TPHCM, người dân thành phố, nhất là các bạn trẻ sẽ được thưởng thức món đồ uống Slurpee nổi tiếng 7-Eleven và hãy cùng đón xem 7-Eleven TPHCM có gì độc đáo hơn so với 7-Eleven các nước bạn nhé!

#7eleven #chuoicuahang #cuahangtienloi #kinhdoanh #7ElevenTPHCM
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded