Profile cover photo
Profile photo
Công ty thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát
3 followers
3 followers
About
Công ty thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát's posts

Post has attachment
Dịch vụ thuê thám tử tư bắt quả tang ngoại tình ở Quận 10

Nhờ thuê dịch vụ thám tử tư bắt quả tang ngoại tình tại công ty thám tử Kỳ Phát mà tôi đã phát hiện ra người chồng mình hết lòng tin tưởng đang nhẫn tâm lừa dối vợ con đi ngoại tình.

Đọc các trang tin tức, xem các video trên mạng xã hội, tôi liên tục thấy các vụ đánh ghen vì vợ, chồng đi ngoại tình. Tôi thấy thương thay cho các bà vợ, ông chồng có chồng hoặc vợ đi ngoại tình và luôn tự hỏi sao người ta phải làm như vậy khi đang có một gia đình hạnh phúc. Quay lại nhìn gia đình mình, tôi đã từng thấy thật hạnh phúc khi có anh chồng yêu thương vợ con, nhưng chỉ khi thuê thám tử tư điều tra ngoại tình ở Quận 10, tôi mới biết sự thật đáng sợ là chồng tôi là kẻ ngoại tình.

Tôi và chồng tôi yêu nhau từ những năm đầu đại học, cùng học chung một trường và chúng tôi cũng có những năm tháng bên nhau, quan tâm nhau, luôn giúp đỡ nhau, động viên nhau phấn đấu trong học tập để sau này cả hai cùng có công việc thật tốt. Một tình yêu đẹp theo những năm tháng đời sinh viên. Đến khi ra trường cả hai đứa cùng may mắn kiếm được một công việc làm ổn định với thu nhập tốt. Hai đứa yêu thương nhau, bố mẹ hai bên ủng hộ cùng điều kiện kinh tế đã ổn định và chúng tôi làm đám cưới. Một đám cưới thật đẹp diễn ra với bao lời chúc từ phía gia đình, bạn bè… Và chúng tôi về chung một nhà.

Vợ chồng tôi ở riêng ngay từ khi mới cưới, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười. Do tính chất công việc nên chồng tôi thường phải đi tiếp khách và đi công tác liên tục, nhưng anh luôn về nhà đúng thời gian. Tôi mang bầu bé Tin chồng vẫn luôn quan tâm từng tí một và tôi hoàn toàn tin tưởng chồng. Bé Tin ra đời và tôi dành nhiều thời gian cho bé, chồng tôi vẫn yêu thương vợ con nhưng anh hay phải đi công tác.

Một hôm tôi đang chăm bé Tin thì cô bạn tôi gọi điện H. ơi tao vừa nhìn thấy anh An nhà mày đi vào khách sạn với một đứa con gái đấy.

Mày có nhìn nhầm không? Anh An nhà tao đi tỉnh gặp đối tác từ hôm qua mà, sáng anh vừa gọi điện cho tao bảo mai anh về mà. Chắc mày nhìn nhầm rồi.

Tao chắc chắn là anh An nhà mày mà, lúc đi qua tao còn định chào anh ấy nhưng sau thấy anh ấy đi cùng con bé ấy vào cổng khách sạn tao phải gọi cho mày luôn, không tin mày thử gọi anh An xem. Nghe nó nói chắc lịch như vậy tôi cũng hơi hoang mang nhưng không dám gọi điện hỏi chồng sợ không phải lại làm chồng buồn, làm gia đình lại không vui.

Để làm rõ vấn đề xem có phải chồng tôi ngoại tình như bạn tôi nói hay không, tôi đã tìm hiểu và theo chỉ dẫn đến công ty thám tử tư Kỳ Phát tại Quận 10 và tôi quyết định thuê dịch vụ thám tử tư bắt quả tang ngoại tình để làm rõ vấn đề mà bạn tôi nói có đúng là sự thật hay không trước khi nói chuyện với anh. Và tôi thật sự đã rất sốc khi một loạt những bức ảnh, thời gian chụp trùng khớp với những chuyến đi công tác của chồng tôi.

Nhìn từng bức ảnh mà tim tôi thắt lại, tôi không thể để mất anh, không thể làm để con tôi không có cha và tôi biết anh chỉ nhất thời nông nổi, anh vẫn hết lòng yêu thương vợ con. Theo địa chỉ mà thám tử tư bắt quả tang ngoại tình gửi, tôi và chị gái của chồng đã đến. Đó là nhà nghỉ M, đứng trước cửa nhà nghỉ mà tôi không dám bước chân lên, tôi bắt đầu lo sợ, sợ nhìn thấy cảnh người chồng, người cha mẫu mực của con tôi đang ôm hôn người phụ nữ khác.

Nhưng rồi tôi vẫn quyết định lên, hai chị em cùng đẩy cửa vào và rồi những gì tôi sợ nhất thì lại là thứ tôi chứng kiến. Chồng tôi nhìn thấy tôi thì giật mình nhổm dậy và nói “ em…sao em lại …”, chị chồng định xông vào đánh đứa con gái đang nằm trên giường với chồng tôi nhưng tôi ngăn chị lại, “ lỗi là do anh An chị ạ, chị em mình về đi em được chứng kiến cảnh này là đủ hiểu rồi.” Nói những lời ấy mà tôi đau thấu tim.

Về nhà tôi ôm con trong phòng, anh về lao vào xin lỗi tôi, anh nói anh sai và anh khóc trước mặt mẹ con tôi. Tôi đã cùng con nhốt mình trong phòng và cuối cùng tôi quyết định tha thứ cho anh lần này, tôi hiểu anh không phải người như vậy, ai cũng sẽ có lần mắc lỗi lầm và tôi tin chồng tôi sẽ nhận ra lỗi và quay trở lại là chính chồng tôi trước kia.

Cũng may nhờ dịch vụ thuê thám tử tư bắt quả tang ngoại tình tại Quận 10 mà tôi kịp thời kéo chồng tôi về với gia đình. Anh lại là người chồng, người cha hết lòng yêu thương vợ con, và chúng tôi có một gia đình hạnh phúc.

Post has attachment
Dịch vụ thám tử tư tìm người bỏ trốn ở Quận 9

Thuê thám tử tìm người bỏ trốn ở Quận 9 hoặc địa điểm khác là một trong những dịch vụ mà Công ty thám tử Kỳ phát đã và đang phục vụ khách hàng. Đây là một công ty làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và luôn làm hài lòng khách hàng

Cuộc sống xung quanh ta là một thế giới đa sắc màu, bạn và tôi không ai có thể lường trước được những gì có thể xảy ra với chúng ta trong tương lai. Nêú một ngày bạn cần tìm một người bạn đã mất liên lạc lâu nay, tìm tung tích người nợ tiền bạn,… hãy liên lạc với công ty thám tử Kỳ phát chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

1. Dịch vụ thám tử tìm người bỏ trốn ở Quận 9 hoặc Quận khác của TPHCM

Là dịch vụ truy tìm tung tích, thông tin, địa chỉ nơi ở, số điện thoại của một người nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Người đó có thể là người thân của bạn bỏ nhà đi, người đang nợ tiền bạn, người giúp việc, người gây ra tai nạn…

Để tìm được tung tích người bỏ trốn bạn cần cung cấp cho phía công ty thám tử những thông tin cơ bản có liên quan tới người bỏ trốn như họ tên, hình ảnh chân dung, giới tính, đặc điểm nhận dạng, sở thích, quê quán để từ đó phía công ty thám tử sẽ có những phương pháp phù hợp để tìm ra thông tin người bỏ trốn.

Ví dụ: Bạn A có một người em trai ham chơi điện tử, lười học. Bị gia đình cấm không cho chơi điện tử và bạn ấy đã bỏ nhà đi và gia đình đã tìm đến Công ty thám tử Kỳ Phát để nhờ công ty thám tử tìm người bỏ trốn.Lúc này người nhà cần cung cấp cho phía công ty những thông tin như:

- Họ tên/ tên gọi khác nếu có

- Ảnh chân dung

- Sở thích

- Danh sách những bạn bè hay chơi game cùng + Số điện thoại

- Địa chỉ những nơi thường hay lui tới chơi game…

Dựa vào những thông tin mà người nhà cung cấp công ty thám tử sẽ lập sơ đồ các mối quan hệ của người bỏ trốn với những nhân vật có liên quan

Chi phí của dịch vụ thám tử tìm người bỏ trốn tại Quận 9 hoặc Quận khác cao hay thấp tùy thuộc vào những dữ liệu thông tin mà quý khách cung cấp cho phía công ty chúng tôi. Nếu bạn cung cấp quá ít thông tin, chúng tôi sẽ phải tự tìm thêm những thông tin về người bỏ trốn vừa tốn về chi phí cho bạn lại làm cho quá trình tìm kiếm mất nhiều thời gian. Hơn thế nữa khi thám tử tìm người bỏ trốn tại Quận 9 không thể giới hạn phạm vi hoạt động trong một khu vựa nhất định, mà bất cứ đâu có thông tin, có nhân chứng là chúng tôi phải có mặt ngay. Vì vậy mà chi phí thuê thám tử tìm người bỏ trốn bao gồm cả những chi phí, ăn ở, đi lại… của thám tử và tiền công mỗi ngày đã được cố định trên hợp đồng giữa hai bên.

2. Dịch vụ thám tử tư tìm người bỏ trốn ở Quận 9 hoặc Quận khác của Công ty thám tử tư Kỳ Phát

Công ty thám tử tư Kỳ Phát được thành lập vào năm 1997, tính đến nay công ty đã có bề dày lịch sử 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử. Đội ngũ thám tử của công ty đều là những thám tử có chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách an toàn nhất.

Chúng tôi hy vọng khi bạn sử dụng dịch vụ thuê thám tử tìm người bỏ trốn từ phía công ty, bạn hãy trao niềm tin cho chúng tôi và chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực cố gắng hoàn thành nghĩa vụ một cách tốt nhất. Quá trình tìm kiếm người bỏ trốn không thể diễn ra một cách nhanh chóng được mà chúng tôi cần phải có thời gian để kiểm tra lại thông tin mà bạn đã cung cấp, xâu chuỗi sự việc và điều tra những người có liên quan để có thêm thông tin tìm kiếm.

Đối với những vụ việc phức tạp, diễn ra trên nhiều địa bàn khác nhau, chúng tôi sẽ phải di chuyện tới tận đó, nằm vùng để theo dõi đối tượng tại những địa điểm đó. Tùy vào từng vụ việc mà các thám tử sẽ có những phương án điều tra riêng, đảm bảo công việc tìm kiếm được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể. Đối với chúng tôi chất lượng công việc không thể hiện qua lời nói mà thể hiện qua kết quả công việc.

Khi bạn muốn thuê thám tử tìm người bỏ trốn ở Quận 9 hoặc Quận khác của Công ty thám tử tư Kỳ Phát , bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ số 52 Đông Du, phường Bến Nghé – quận 1 hoặc số 117- 119 Lý Chính Thắng – Phường 7 – Quận 3 để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu bạn ở các tỉnh xa bạn có thể truy cập vào trang web của Công ty để xem địa chỉ các văn phòng đại diện của công ty chúng tôi ở mỗi tỉnh thành.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ thuê thám tử tìm người bỏ trốn ở Quận 9 hoặc Quận khác tại Công ty thám tử tư Kỳ Phát , nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu tìm thám tử xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0918.098.007 để được tư vấn và hỗ trợ.

Post has attachment
Thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 8

Hiện nay dịch vụ thám tử đang rất phát triển vì rất nhiều lý do, một trong số đó là nghi ngờ chồng/vợ mình không chung thủy. Xem những chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 8 này.

1. Ngoại tình – vì đâu nên nỗi?

Gia đình chị N. (35 tuổi, Quận 8) chia sẻ: Mình nghĩ là tốn tiền một chút nhưng yên tâm còn hơn cứ lo ngay ngáy về chồng về con. Mình sinh năm 82, anh ấy 85, kém mình 3 tuổi nên lúc nào mình cũng sợ già và xấu, lép vế hơn anh ấy. Vợ chồng kết hôn được 8 năm, cả 2 đều ko phải là người đầu tiên của nhau, dạo gần đây bọn mình hay cãi nhau mấy vấn đề nhỏ nhặt rồi lại làm hoà, tối hôm trước em có lấy điện thoại anh xem, anh ấy nhắn tin với nhóm bạn thân bảo là: "Dạo gần đây hay mơ về tình đầu". Mình thực sự ngỡ ngàng, thật ra yêu nhau cho đến khi kết hôn mình rất tôn trọng anh, quá khứ không truy cầu, tương lai không vọng tưởng. Mình thậm chí chẳng biết cô gái tình đầu đó tên gì, tối tối lại khóc. Mình biết là mình đang ghen và cảm thấy bị xúc phạm. Không biết do chênh lệch tuổi làm anh ấy cảm thấy áp lực hay do chúng mình cãi nhau mà nên cơ sự vậy.

Lại một chia sẻ khác từ một bà mẹ hai con nhận cái kết đắng: “Khi biết cô ấy (“bồ”) và chồng chị ngoại tình, chị cũng đã nghĩ sẽ tìm cô ấy “tính sổ”. Đó là điều mà hầu hết những người đàn bà bị cướp chồng vẫn làm để bảo vệ tổ ấm của mình. Nhưng khi biết cô ấy đang mang bầu đứa con mà thật ra chồng mình cũng không dám chắc của anh ta hay không vì cô ấy thực ra là loại gái mà ai cũng có thể lên giường được. Biết cô ấy chấp nhận không một danh phận bên anh ấy, chị lại im lặng để cho cô ấy yên ổn mà chuẩn bị tinh thần cho ngày vượt cạn. Cũng là đàn bà, chị hiểu điều đó.

Chị may mắn hơn cô ấy là khi sinh nở được chồng ở bên, được gia đình nội ngoại hai bên xúm vào chăm sóc. Còn cô ấy chẳng những chỉ có một mình mà còn phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những lời dị nghị. Đó đã là nỗi khổ lớn nhất rồi, vì thế chị không cần ghen cũng chẳng cần sân si trong chuyện ghen tuông. Hơn nữa xét cho cùng, là đàn bà với nhau, cũng chẳng tốt đẹp gì cảnh nồi da nấu thịt. Đàn ông, mà cụ thể là chồng chị là kẻ có lỗi, vậy mà chúng ta gằn hắt, đánh chửi nhau để làm gì.

Chị biết, cô ấy cũng bòn rút được số tiền không nhỏ từ chồng chị. Đấy cũng là lỗi của chị. Lo cho chồng trơn lông, đỏ da rồi ra ngoài tung tẩy. Thế nên mới có chuyện cô ấy và chồng chị có thời gian mà hú hí với nhau. Nhưng chị không trách cô ấy, vì đàn bà chúng mình khờ dại lắm. Vì dại nên chị mới cam chịu sống trong cảnh đầu tắt mặt tối để lo cho chồng, cho con. Dại nên chị mới gạt bỏ quyền của cá nhân mình lo cho gia đình, để rồi anh ta đi ngoại tình. Mà đấy là anh ta về nhà có khi còn khó chịu, hạch sách vợ đủ đường… Thế nên một cô gái trẻ như cô ấy mụ mị về tình cũng chẳng có gì làm lạ khi mà bên cô ấy, chồng chị lúc nào cũng nói lời mật ngọt.”

2. Giữ gìn hạnh phúc gia đình – bí kíp cho các chị em

Thời hiện đại, mất thì dễ nhưng giữ cũng không khó. Phải chăng người phụ nữ trong hai câu chuyện trên đều chưa tìm ra được giải pháp gì đúng đắn để theo sát chồng rồi nhận được kết quả gia đình tan rã?

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 8 sẽ giúp bạn yên tâm phần nào về những mối lo xung quanh hạnh phúc gia đình sau nhiều năm chung sống. Hoạt động thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu sẽ giúp bạn theo dõi hoạt động của chồng/vợ bạn suốt một ngày, ghi chép cẩn thận tỉ mỉ những hành động đáng nghi. Mỗi lượt thám tử theo dõi ngoại tình sẽ được chia thành nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài vài ngày, hoặc sẽ là những thời gian khác nhau trong ngày giúp ghi lại chính xác và khách quan nhất thói quen và những hành vi của chồng/ vợ bạn.

Ngoài ra, đi kèm theo đó là những thước phim quay lại và những cảnh chụp chi tiết, rõ nét, kèm theo thời gian biểu để bạn có thể đối chứng một cách rõ ràng nhất. Chi phí của dịch vụ theo dõi sẽ phụ thuộc vào thời gian và mục đích, địa điểm, đối tượng theo dõi,…

Post has attachment
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 7

Bạn ở Quận 7 và đang lo lắng cho hạnh phúc gia đình? Chồng (vợ) bạn không chung thủy? Bạn đau đầu với công việc và không có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình khiến bạn lo lắng về người đầu gối tay ấp? Hãy tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 7!

1. Chông chênh cuộc sống gia đình

Đàn ông và đàn bà ngoại tình có rất nhiều lý do, có những lý do thật sự trớ trêu và khó nói. Đàn bà ngoại tình kín kẽ hơn đàn ông, nếu như đàn ông ngoại tình là khi về nhà chểnh mảng công việc gia đình thì khi đàn bà ngoại tình, họ lại càng chăm chút cho chồng con hơn.

Anh M, 30 tuổi, TPHCM, chia sẻ: “Đôi khi mình thấy sự vô tư vô tâm còn đáng sợ hơn cả sự nghèo khổ, mình với vợ không có tiếng nói chung, cứ cảm giác như hai người ở hai thế giới khác nhau, không thể chia sẻ điều gì. Mình trước khi lấy vợ cũng là một chàng trai đa tài, được nhiều chị em mơ ước, cũng suy nghĩ nhiều về cách giải quyết sau này cho một cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn để vợ không bị cái mác “nổi tiếng” của mình làm cô ấy buồn, nhưng thật sự mình ko làm được với vợ!

Cô ấy không bao giờ tiếp thu những gì mình nói, nói ra chỉ mặt nặng mày nhẹ với nhau khiến không khí gia đình ảm đạm, lấy lý do mình hay đi sớm về muộn do công việc để than thở với hai bên nội ngoại mặc dù cô ấy cũng thường như vậy. Gần đây cô ấy thường không về nhà ban đêm, mình nghĩ có chuyện không tốt. Mình ghét vấn đề ngoại tình kinh khủng. Mình vẫn nói với vợ rằng mình với cô ấy như hai người bạn chung nhà chung trách nhiệm, có thể cả đoạn đường 15km ko nói với nhau câu nào!

Một trường hợp khác, nhân vật chính của câu chuyện ngoại tình, chị N, chia sẻ: “Mình quen người đàn ông khác trong một buổi tiệc của công ty. Anh tuy không cao ráo như chồng mình nhưng lại hay quan tâm đến mình. Mỗi lúc mệt chỉ muốn bên cạnh anh, ngó sang chồng mình mà phát chán. Chỉ biết đi làm rồi về nhà ngủ chứ chẳng quan tâm gì vợ con. Mình ghét ngoại tình nhưng những chuyện buồn biết chia sẻ cùng ai?!”

Vậy đấy, chuyện ngoại tình chẳng những xuất phát từ nguyên nhân khách quan do gia đình, hoàn cảnh mà còn ở bản thân họ. Họ không còn muốn thân thiết cùng chồng nữa dù tình cảm vẫn chưa nhạt phai.

2. Nghi ngờ ngoại tình – các ông chồng (bà vợ) nên làm gì?

Vài năm trước, họ khóc lóc để được gia đình chấp thuận, vài năm sau, họ đường ai nấy đi là điều dễ hiểu. Chẳng gì có thể giữ chân những người đã thay lòng đổi dạ. Thế nhưng, vì con cái, chúng ta có nên buông tay dễ dàng như vậy hay không?

Chỉ bỏ một số tiền không lớn để thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 7, nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra. Chẳng hạn, gần đây nhất khi nhận theo dõi vợ anh Bắc, sinh năm 1988, HN, nghi ngờ vợ ngoại tình với người cùng cơ quan nhưng chưa bao giờ bắt gặp, tuy nhiên vì nghi ngờ nên hai vợ chồng thường cãi nhau, anh Bắc đổ cho vợ nhưng chị nhà lại một mực chối. Qua theo dõi, chứng minh thực sự vợ anh Bắc không hề ngoại tình!!! Chỉ vì nghi ngờ nhỏ mà làm hạnh phúc gia đình tan nát thì quả thực rất phí phạm! Như vậy, dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Quận 7 không chỉ làm sáng tỏ những nghi ngờ, giúp giải quyết những vụ ngoại tình mà còn cứu vãn hạnh phúc hôn nhân của nhiều cặp đôi.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 7 được cung cấp bởi công ty thám tử Kỳ Phát với rất nhiều tiện lợi. Các ông chồng (vợ) không phải kè kè cạnh vợ (chồng) mình, tránh được việc lời ra tiếng vào và những điều không hay đi kèm. Dịch vụ sẽ cung cấp những hoạt động hàng ngày của vợ (chồng) khách hàng, lên thời gian biểu, tiến hành chụp hình và quay phim làm bằng chứng. Đồng thời thám tử cũng sẽ theo dõi ở những khoảng thời gian khác nhau, trong nhiều ngày hoặc trong những ngày nhất định để có kết quả khách quan và chính xác nhất. Giá tiền sẽ phụ thuộc vào đối tượng, địa điểm, mục đích theo dõi... Giám sát xem mỗi ngày gặp những đối tượng nào. Và tất nhiên là những việc này cực kỳ bảo mật thông tin khách hàng, giải tỏa những mối nghi ngại và đề xuất những phương án giải quyết tích cực nhất.

Post has attachment
Dịch vụ thám tử tư giá rẻ ở Quận 6, TPHCM

Rất nhiều người tìm đến văn phòng thám tử tư, công ty thám tử tư với giá dịch vụ rẻ nhất nhưng cần chất lượng và độ tin cậy cao, uy tín dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty và cá nhân.

Không chỉ trên Thế giới mà ngay cả ở Việt Nam, dịch vụ thám tử tư ngày càng rầm rộ, giải quyết được nhu cầu cần thuê thám tử tư. Điều này giúp con người giải quyết được khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty lớn, có rất nhiều vấn đề mà những người đứng đầu không thể tự mình điều tra và giải quyết tất cả. Với dịch vụ thám tử tư giá rẻ ở Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Kỳ Phát chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1. Có nên thuê thám tử tư giá rẻ không?

Hiện nay, trên thị trường, các dịch vụ thám tử tư rất nhiều nhưng tìm được nơi có thám tử tư giá rẻ ở Quận 6 mà làm việc chuyên nghiệp như chúng tôi là rất ít. Đảm bảo cho khách hàng hiệu quả tối đa nhất có thể. Ví dụ bạn là một giám đốc của doanh nghiệp, vừa qua dự án về sản phẩm của bạn bị rò rỉ ra ngoài và bị các đối thủ cạnh tranh biết được, làm thiệt hại đến doanh thu công ty bạn không hề nhỏ.

Vậy làm cách nào để bạn điều tra sự việc này mà không làm cho các nhân viên hoang mang, nội bộ lục đục,… đó là lúc bạn cần đến dịch vụ thám tử tư ở Quận 6 chúng tôi. Hay là điều tra an ninh công ty, điều này nhằm phục vụ cho công ty có nhu cầu cần thiết xây dựng cho mình một chế độ an ninh vững chắc. Chúng tôi giúp bạn điều tra lý lịch của người xin việc, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh; điều ra những vụ trộm cắp nội bộ; điều tra nguyên nhân của những mâu thuẫn nội bộ, cạnh tranh không lành mạnh, trù dập, chia rẻ đoàn kết, điều tra những khoản chi không rõ ràng, nguồn gốc hàng giả hàng nhái; hồ sơ giả mạo, tai nạn, thư nặc danh, tố cáo, bồi thường công nhân và các vụ kiện tụng khác; theo dõi điều tra nhân viên,...

Thường chúng tôi lập ra một chương trình nội bộ để kiểm soát những thất thoát, trộm cắp trong công ty nhằm giảm thiểu những mất mát do tự nhiên và con người gây ra, dự đoán tai nạn, bảo vệ thông tin mật, chống cháy nổ, chúng tôi còn lắp đặt hệ thống theo dõi, bảo vệ bí mật tại các bộ phận hiểm yếu, những bộ phận có chứa tài liệu quan trọng. Với việc hợp tác lâu dài chúng tôi sẽ có ưu đãi cho bạn với giá thám tử tư giá rẻ nhất so với thị trường và trình độ làm việc.

2. Sự đa dạng của lĩnh vực hoạt động của thám tử tư ở Quận 6

Đối thủ cạnh tranh đối với doanh nghiệp là một vấn đề lớn luôn được chú trọng. Để mở rộng thị trường, các doanh nghiệp cần nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh từ nhiều góc độ khác nhau, một vấn đề mà khách hàng thường quan tâm là khả năng thay thế sử dụng hàng hóa hay dịch vụ của một doanh nghiệp bằng một giải pháp khác đối với một vấn đề cụ thể mà khách hàng cần giải quyết.

Sau khi xác minh được phạm vi cạnh tranh, cần tìm hiểu thông tin về các đối thủ trên thương trường, cũng như những vấn đề trong nội bộ, làm thế nào để tiếp cận được đối thủ cạnh tranh và thu thập được thông tin về các đối thủ đó, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra những thông tin về cá nhân hoặc tổ chức, công ty mà bạn yêu cầu, cung cấp đầy đủ những tài liệu liên quan đến hoạt động công ty (báo cáo tài chính, nguồn nguyên liệu, nhân sự, đại lý,…).

Điều tra những thông tin liên quan đến tài chính, tìm bằng chứng xác thực đối tượng có hành vi trộm cắp tài liệu, vật chất hoặc công thức, sản phẩm… của doanh nghiệp bạn. Điều tra lý lịch của nhân viên trong doanh nghiệp hoặc nhân viên của đối thủ cạnh tranh, tình hình kinh tế phát triển của họ. Lên kế hoạch giúp công ty bạn hạn chế thấp nhất những thiệt hại, thất thoát nguyên do từ nội bộ công ty gây ra. bảo mật tuyệt đối thông tin doanh nghiệp, giữ vững an ninh toàn bộ hệ thống công ty với những thiết bị tối tân, hiện đại nhất đảm bảo nhỏ gọn, lắp đặp ở những vị trí khó phát hiện cùng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp.

Ngoài những vấn đề trên, khách hàng nếu thuê thám tử tư ở Quận 6 điều tra công ty, doanh nghiệp mà còn được trợ giúp những vấn đề sau: Các thám tử viên giúp quý doanh nghiệp đảm bảo mọi vấn đề cả về nội bộ hoặc bên ngoài được làm sáng tỏa rõ ràng, mọi sự thật đều được công bố, công khai trước toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo công ty, giúp hạn chế thấp nhất những tình huống xấu xảy ra với công ty. Văn phòng công ty chúng tôi có rất nhiều văn phòng đại diện phủ sóng toàn quốc giúp bạn điều tra an ninh nội bộ công ty, an ninh đối thủ cạnh tranh hay cá nhân có liên quan về các vấn đề của công ty bạn nhằm tìm ra những bằng chứng cụ thể nhất.

Hơn nữa, nếu bạn thuê thám tử tư điều tra công ty doanh nghiệp, các thám tử tư có trách nhiệm đại diện lên hệ với các cơ quan tổ chức thực hiện chức năng điều tra khi cần thiết, hỗ trợ xử lý giúp bạn tất cả những vấn đề liên quan đến an ninh công ty.

Khi doanh nghiệp có nhu cầu thuê thám tử tư điều tra công ty doanh nghiệp, đều sẽ nhận được những cam kết từ công ty uy tín như chúng tôi như sau: Những thám tử tu chuyên nghiệp nhất với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết những vụ việc liên quan đến kinh tế, tới tình hình tài chính các doanh nghiệp sẽ trực tiếp nhận nhiệm vụ khách hàng giao phó, họ cũng chính là những thám tử đã phá những vụ án kinh tế thành công trước đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó niềm tin cho họ. Mỗi một thám tử viên khi thực hiện nhiệm vụ đều cố gắng tận lực với nhiệm vụ được giao và luôn trung thành với khách hàng.

Chi phí thuê thám tử tư điều tra công ty doanh nghiệp tại mỗi công ty có một mức giá khác nhau và tùy vào tính chất của việc nghiêm trọng hay đơn giản nhưng chúng tôi đảm bảo luôn là thám tử tư giá rẻ ở Quận 6 cho khách hàng. Khách hàng khi đặt vấn đề sẽ có bảng giá tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty. Thời gian thực hiện công tác điều tra luôn được đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất, tránh để khách hàng chờ đợi, có thể khiến tình trạng của doanh nghiệp trở nên tồi tệ hơn khó có thể khắc phục.

Với niềm tin và khách hàng tin tưởng giao phó. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng đầu, giá thành đảm bảo cho khách hàng tin dùng và sử dụng lâu dài. Hiện nay công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh, các văn phòng đại diện khắp nơi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Lời khuyên đối với khách hàng hãy chọn nơi uy tín nhất, chi phí hợp lý nhất, thời gian thực hiện nhanh và đảm bảo độ an toàn bí mật cho công ty bạn.

Post has attachment
Quyền lợi khi sử dụng Dịch vụ thám tử tư ở, tại Quận 5

Thuê thám tử là thuê người làm các công việc điều tra trinh sát, theo dõi các vấn đề liên quan đến cá nhân, gia đình hay các vấn đề xã hội của công ty và doanh nghiệp. Cần thuê thám tử tư chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ thám tử tư ở, tại Quận 5, TPHCM, nơi ra đời đầu tiên của nghề thám tử. Khi biết được nhu cầu cá nhân, cũng như các tổ chức, doanh nghiệp khi không muốn có sự can thiệp của các lực an ninh. Nhưng vẫn tuân thủ đúng pháp luật. Đảm bảo được quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ.

1. Nghề thám tử tư tại Việt Nam

Vì sao cần thuê người theo dõi (thám tử)? Thám tử là người chuyên điều tra các vụ việc, vụ án. Thám tử có thể là một thành viên của lực lượng cảnh sát hoặc là một người loạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư. Đối với các nước phát triển như Anh, Mỹ, nghề thám tử tư thường là những cảnh sát viên hoặc các cảnh sát thường mặc thường phục để điều tra vụ án. Tại Anh, thám tử tư điều tra các tội phạm hình sự. Ở Việt Nam nghề thám tử tư đã xuất hiện từ lâu nhưng cũng chưa mấy ai hiểu được đặc thù công việc này. Mô hình hoạt động cũng tương tự như một số nước phát triển, đó là người dân, luật sư, cảnh sát,… cần thuê người theo dõi để phục vụ mục đích điều tra, thu nhập chứng cứ về những vụ án hình sự như giết người, cướp của, lừa đảo. Ngoài ra nghề thám tử còn phục vụ rất nhiều các dự án dân sự: điều tra ngoại tình, điều tra xác minh nguồn gốc nhà đất, xác minh nhân thân, xác minh giấy tờ, điều tra trước hôn nhân…

Tại Việt Nam một số ý kiến cho rằng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư trong các ngành nghề càng nhiều. Nếu như trước đây chỉ những người có điều kiện kinh tế khá mới dám nhờ thám tử tư thì hiện nay cùng với nhu cầu và sự cải thiện của đơn vị cung cấp dịch vụ như Công ty thám tử tư Kỳ Phát, đã thực sự ra đời và đáp ứng ngày càng tốt những nhu cầu của người dân ở các mức độ khác nhau. Đến một thời điểm hiện tại, dù bạn là ai và vấn đề bạn gặp phải như thế nào thì thám tử ở, tại Quận 5 chúng tôi luôn cam kết bảo mật mọi thông tin trong hợp đồng đã ký với khách hàng, bảo mật tuyệt đối các thông tin đã thu nhận, chi phí luôn thấp hơn các công ty khác và phạm vi hoạt động toàn quốc.

2. Dịch vụ Thám tử tư ở, tại Quận 5 ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng ở những mục đích và yêu cầu đa dạng

Từ những dịch vụ đặc biệt và cần được bảo mật tuyệt đối thuê người theo dõi giúp khách hàng đạt được mục đích của mình và giải quyết vấn đề của họ. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ:

Theo dõi, giám sát hoạt động thường ngày của con cái, học sinh, sinh viên: Trong thời đại kinh tế suy thoái, khó khăn như hiện nay, vì bộn bề công việc mưu sinh, nhiều bậc cha mẹ không quan tâm đến những chuyện hàng ngày xảy ra với con em mình, đôi khi có quan tâm nhưng do mãi đi làm kinh tế mà họ không có đủ thời gian để theo dõi sát sao mọi hoạt động của con mình một cách hiệu quả, không để ý, gần gũi hay chia sẻ, hiểu rõ về con mình. Không biết được chúng thích gì, chúng quan tâm tới gì, chúng đang mắc phải vấn đề gì mà các bậc phụ huynh không biết, chúng giao lưu kết bạn với ai, môi trường giao tiếp như thế nào.

Tuy vậy nhưng đứng trên lập trường cha mẹ, bất kể ai cũng thế đều muốn con mình trưởng thành và nên người, làm con ngoan người công dân có ích cho xã hội. Ngược lại nếu con cái hư hỏng là một nỗi phiền muộn, là gánh nặng cho gia đình. Nhất là trong thời đại nền kinh tế mở. Các em học sinh, sinh viên phải sống xa nhà, tiếp xúc với môi trường mới chưa chín chắn, lần đầu phải chịu những thách thức khó khăn mà chưa từng gặp phải. Ai cũng thương con và một thực tế không phải vấn đề gì cũng nhờ công an can thiệp để giải quyết nội bộ thì thuê người theo dõi là lựa chọn hợp lý nhất. Cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin bạn cần về con mình, tại sao nó thường xuyên đi chơi về muộn, khi đi công tác sẽ có người kiểm soát con cái giúp bạn, nhận biết được những thay đổi của chúng, giúp bạn giám sát con chặt chẽ nhất.

Xác minh nhân dân, lý lịch, họ hàng, tình trạng hôn nhân: xác minh nhân dân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một người hoặc một sự việc nào đó. Chúng tôi sẽ xác minh cho bạn: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn, chuyên môn, thu nhập, trình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay có gia đình), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay… và những yếu tố có liên quan khác.

Thực trạng xã hội cho thấy,nhiều người trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo do không hiểu rõ về người mình đang quan hệ. Chúng tôi sẽ thực hiện xác minh về người bạn quen biết trên mạng hoặc qua việc tìm kiếm, xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ (ước lượng về số tiền đang giấu diếm, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có…), xác minh mục đích vay nợ và khả năng chi trả.

Xác minh về một sự nghi ngờ do vợ hoặc chồng đưa ra nhằm che giấu việc ngoại tình. Xác minh bất cứ vấn đề gì bạn đang nghi ngờ. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những gì mà bạn yêu cầu những tấm hình chụp và một báo cáo kết quả xác minh chi tiết.

Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: là hoạt động điều tra, xác minh, thu thập thông tin tin tức về một người nhằm tìm ra người đó ở đâu và làm gì. Một số trường hợp phổ biến như người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp (cha, mẹ, cô dì chú bác, anh chị em,…), người thân bỏ nhà ra đi không rõ lý do (có thể do hiểu nhầm, hoặc bị kẻ xấu dụ dỗ), con nợ, người giúp việc bỏ trốn, gây tai nạn, kẻ lừa tiền bỏ trốn. Do đặc thù của loại hình dịch vụ này phụ thuộc rất nhiều vào những thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp, giá của dịch vụ này này sẽ tỷ lệ nghịch với thông tin và hình ảnh mà khách hàng cung cấp.

Tất cả những điều trên đây đều chứng minh một điều rằng qua rồi cái thời dịch vụ thám tử tư ở Quận 5 chỉ dành cho các gia đình đại gia, có điều kiện kinh tế tốt, mà với sự cải thiện của đơn vị cung cấp dịch vụ như chúng tôi thì dịch vụ thám tử tư giá rẻ thực sự đã ra đời và đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của người dùng ở nhiều mức độ khác nhau.

Đến một thời điểm hiện tại dù bạn là ai và điều kiện kinh tế không cho phép thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi với mọi thứ đều chất lượng và giá cả hợp lý nhất so với điều kiện kinh tế mà bạn đang có.

Post has attachment
Thuê thám tử tư ở Quận 4 TPHCM

Công ty thám tử tư Kỳ Phát là công ty đi đầu trong dịch vụ cho thuê thám thử tư ở Quận 4, TPHCM, Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm, công ty luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Công ty thám tử tư Kỳ Phát có mạng lưới văn phòng đại diện trải khắp cả nước: văn phòng đại diện tại tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, và các tỉnh thành khác. Kỳ Phát luôn là địa chỉ uy tín, mang lại dịch vụ thuê thám tử tư chất lượng cho khách hàng trên cả nước.

Thuê thám tử tư ngày càng phổ biến

Hiện nay, ngành nghề thám tử tư đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Sự phát triển của xã hội cũng kéo theo sự phát triển của dịch vụ thuê thám tử tư là một điều tất yếu. Dịch vụ thám tử tư là một dịch vụ tiện ích, có giá trị xã hội và giúp ích cho cuộc sống hiện đại.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tư, khách hàng đều giải tỏa được những tâm trạng nghi ngờ, tò mò, suy đoán,... và có kết quả thông tin chính xác, trong thời gian ngắn. Nếu không dịch vụ thám tử tư, thân chủ có thể sẽ mang tâm trạng tiêu cực một thời gian dài, gây strees và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Dịch vụ thuê thám tử tư ở Quận 4 thực sự mang lại những giá trị tích cực cho cuộc sống. Gần đây có nhiều những vụ việc đánh ghen, ngoại tình hay lừa dối trong hôn nhân gây ảnh hướng đến không chỉ mỗi gia đình và còn gây nên ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh. Dịch vụ thuê thám tư giúp khách hàng nhanh chóng có thông tin xác minh để có hướng giải quyết kịp thời hài hòa.

Lựa chọn công ty thám tử tư uy tín tại Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tư ở Quận 4, bạn có thể lên mạng để tra cứu những công ty thám tử tư để tìm hiểu và liên hệ ký kết hợp đồng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, thuê thám tử ngày nay rất dễ dàng, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Hãy lựa chọn công ty thám tử có kinh nghiệm, có quy mô và có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Công ty thám tử Kỳ Phát hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh từ năm 1997, Kỳ Phát được coi là nơi cung cấp các thám tử kỳ cựu, chuyên gia trinh sát. Với 24 văn phòng thám tử tại 24 quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và ký kết hợp đồng.

Mỗi địa chỉ văn phòng đại diện khác nhau cũng là một yếu tố chiến lược của Kỳ Phát. Bởi mạng lưới trải rộng tại các địa bàn, số lượng thám tử, trinh sát được phân bổ tại các địa bàn khác nhau sẽ nắm bắt được địa hình của từng nơi, và đảm bảo đáp ứng nhiệm vụ ngay lập tức. Ngoài ra, Kỳ Phát còn đặt văn phòng đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Đội ngũ nhân viên của công ty thám tử tư Kỳ Phát đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đảm bảo các kỹ năng trinh sát, điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp và nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí.

Giá thuê thám tử tư ở Quận 4 tại công ty thám tử tư Kỳ Phát

Giá thuê thám tử tư sẽ phụ thuộc vào loại hình điều tra. Tại công ty thám tử tư Kỳ Phát thực hiện các loại hợp đồng sau:

- Điều tra, theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình

- Giám sát hoạt động hàng ngày của người khác

- Điều tra, xác minh số điện thoại quấy rối

- Xác minh nhân thân lý lịch, họ hàng

- Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc

- Truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái

- Điều tra trộm cắp nội bộ

- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính

- Một số yêu cầu điều tra khác

Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng bề dầy kinh nghiệm, Kỳ Phát luôn lập kế hoạch phù hợp với từng vụ việc khác nhau. Mang lại hiệu quả thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng và luôn cam kết bảo mật thông tin ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

Công ty thám tử tư Kỳ Phát được khách hàng đánh giá là một trong những công ty dịch vụ thám tử tư uy tín nhất TP.Hồ Chí Minh. Được sự tín nhiệm của khách hàng là kết quả xứng đáng với công sức, sự cố gắng phấn đấu nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên từ khi thành lập(năm 1997) đến nay. Kỳ Phát ngày càng phát triển và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dịch vụ có ích, đa dạng, phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. Góp phần mở ra một thời đại mới cho các ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ thám tử tư nói riêng phát triển và hoàn thiện về số lượng và chất lượng.

Post has attachment
Bạn đang cần tìm Thám tử chuyên nghiệp ở Quận 3?

Có rất nhiều lý do để bạn cần đến dịch vụ thuê thám tử tư, dù là thuê thám tử tư cho mục đích gì bạn cũng nên tìm đến những công ty uy tín chuyên nghiệp nhé.

Mục đích của việc cần tìm thám tử tư ở Quận 3 là để giải tỏa tâm lý lo lắng, lo ngại hay những suy đoán,... về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Những tâm trạng tiêu cực này nếu không được giải quyết nhanh chóng sẽ khiến mang lại buồn phiền, stress, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Đây chính là lý do mọi người sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư ở Quận 3.

Những trường hợp cần thuê thám tử tư tại Quận 3:

- Nghi ngờ ngoại tình

- Muốn giám sát hoạt động hàng ngày của người khác

- Điều tra, xác minh số điện thoại quấy rối

- Xác minh nhân thân lý lịch, họ hàng

- Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc

- Truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái

- Điều tra trộm cắp nội bộ

- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính

- Một số yêu cầu điều tra khác

Khi chưa thực sự tiếp cận với dịch vụ thuê thám tử tư, có thể nhiều người sẽ nghĩ thuê thám tử tư thường liên quan đến những vụ điều tra hình sự, sự việc có tính chất phức tạp và nghiêm trọng,… Tuy nhiên thực tế dịch vụ thuê thám tử tư rất đa dạng, không chỉ phục vụ việc điều tra hình sự mà còn là dịch vụ điều tra, giám sát, theo dõi hỗ trợ tìm thông tin cho khách hàng. Đây là một hình thức điều tra, theo dõi riêng tư, nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn cần tìm thám tử tư để kiểm tra tiền hôn nhân

Nhu cầu thuê thám tử tư để theo dõi, kiểm tra tình trạng hôn nhân, lý lịch… của người yêu, vợ hoặc chồng sắp cưới gần đây khá cao. Xã hội ngày càng phát triển, thông tin, phương tiện kết nối mọi người, các cặp đôi có thể quen biết và yêu nhau với phạm vi và khoảng cách rộng hơn. Có thể vì lý do khoảng cách địa lý, vì giới hạn thời gian hoặc vì lý do nào đó, thân chủ sẽ tìm đến dịch vụ thuê thám tử để điều tra rõ thông tin nhằm giải đáp thắc mắc và có những quyết định chính xác trong cuộc đời.

Bạn cần tìm thám tử tư ở Quận 3 để kiểm soát, theo dõi con cái

Dù ở lứa tuổi học sinh, tuổi mới lớn hay đã là sinh viên thì nỗi lo của các bậc cha mẹ về con cái vẫn luôn đau đáu, bố mẹ chỉ thực sự yên tâm về con khi biết con mình làm gì, ở đâu và chơi với những người như thế nào?

Con cái của bạn đang ở tuổi mới lớn, tò mò và có những thay đổi tâm sinh lý phức tạp. Có nhiều biểu hiện lạ như: đi học về trễ, hay xin tiền, hay nói dối, lầm lì ít nói, tính cách thay đổi,…

Bạn không thể gặng hỏi khi mà chúng không muốn nói và cũng không nên la mắng, vạch trần chúng khi không có bằng chứng. Đây là lúc bạn cần thuê thám tử tư. Dịch vụ thuê thám tử tư sẽ giúp bạn theo dõi, giám sát con cái, báo cáo thông tin về các mỗi quan hệ xung quanh con bạn, những địa chỉ con bạn hay lui tới. Nói chung là tất cả những gì bạn cần biết và lúc nào con bạn cũng đang trong tầm kiểm soát của bạn.

Bạn cần tìm thám tử tư ở Quận 3 để giúp ích cho công việc kinh doanh của mình?

Thương trường như chiến trường, vì vậy để công việc kinh doanh hiệu quả, có sức cạnh tranh và đặt lợi nhuận cao, người kinh doanh có rất nhiều chiến lược khác nhau. Với những ngành kinh doanh có nhiều đối thủ cạnh tranh, một giải pháp được sử dụng để thăm dò, lấy thông tin đối thủ là rất cần thiết. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến dịch vụ thuê thám tử tư để theo dõi đối thủ của mình nhằm có những kế sách phù hợp.

Nắm bắt được thông tin của đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn đưa ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp

Công ty thám tử Kỳ Phát đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê thám tử tư

Dù bạn cần tìm thám tử tư trong trường hợp nào, bạn hãy liên hệ với Kỳ Phát để sử dụng dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp. Công ty thám tử Kỳ Phát có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi và xác minh. Công ty Kỳ Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu và bài bản đảm bảo thực hiện tốt những nhiệm vụ, yêu cầu mà các khách hàng đã tin tưởng giao phó.

Thuê thám tử tại công ty Kỳ Phát, khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin đã ký kết, bảo mật những thông tin thu thập được trong quá trình điều tra, theo dõi. Đặc biệt với đội ngũ điều tra, trinh sát chuyên nghiệp luôn hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả công việc cao và chi phí thấp.

Post has attachment
Nên lựa chọn Văn phòng thám tử tư nào ở, tại Quận 2?

Sự nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp về an toàn kinh tế - xã hội đã dẫn đến việc các văn phòng thám tử tư ở Quận 2 được thành lập ngày càng nhiều.

Tuy nhiên không phải công ty cung cấp dịch vụ thám tử nào cũng có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm để điều tra tất cả các vụ việc mà khách hàng yêu cầu. Có đơn vị chỉ đáp ứng điều kiện xử lý những vụ điều tra nhỏ, ít phức tạp. Chưa kể đến nhiều khách hàng “tiền mất, tật vẫn mang” do lựa chọn cơ sở kém chất lượng, lừa đảo để lấy tiền. Nên nhớ dịch vụ thám tử tư mà quý khách sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc; do đó việc tìm kiếm một văn phòng thám tử tư tại Quận 2 uy tín là việc hết sức cần thiết và quan trọng.

1. Có phải công ty thám tử nào cũng có thể giải quyết tất cả vấn đề khách hàng đưa ra hay không?

Mặc dù trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử song không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về kiến thức, kỹ năng cũng như sự chuyên nghiệp, bảo mật trong suốt quá trình điều tra, xác minh vấn đề mà khách hàng yêu cầu. Nhiều doanh nghiệp còn gặp khó khăn do thiếu thốn nhân lực, máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại phục vụ cho công việc nên thời gian tiến hành điều tra, theo dõi kéo dài, hiệu quả chậm.

Chưa kể đến nhiều doanh nghiệp lấy chi phí quá cao; chỉ chú trọng đến lợi nhuận mà không làm nhiệm vụ hết mình, cung cấp thông tin thiếu tính chính xác cho khách hàng hoặc kéo dài thời gian xác minh, điều tra ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của khách hàng. Do đó, tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu kỹ các văn phòng thám tử tư ở Quận 2, có sự so sánh đối chiếu với nhau để tránh tình trạng sử dụng dịch vụ kém chất lượng mà lại phải bỏ ra chi phí cao.

2. Những giá trị quý khách sẽ nhận được khi hợp tác cùng Công ty Thám tử tư Kỳ Phát

Giữa rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, Công ty Thám tử tư Kỳ Phát với năng lực mạnh mẽ và uy tín của mình đã khẳng định được thương hiệu vững chắc trong suốt 20 năm qua. Khi hợp tác làm việc với văn phòng thám tử tư ở Quận 2 của Kỳ Phát, quý khách dễ dàng nhận ra những ưu điểm sau đây:

- Thấu hiểu suy nghĩ, nguyện vọng và nắm bắt nhanh chóng hoàn cảnh mà khách hàng đang gặp phải: Có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin; Kỳ Phát sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp và tiến thành thực hiện ngay khi khách hàng ký kết hợp đồng. Tất cả hoạt động theo dõi, điều tra, xác minh thông tin sẽ diễn ra trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo cho cuộc sống và công việc của khách hàng.

- Nhân viên điều tra của công ty đảm bảo được vốn kiến thức cơ bản về việc theo dõi, điều tra như: Thông thuộc đường đi (đảm bảo không bị lạc mất đối tượng), tận tâm với công viêc, kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ, trí óc nhanh nhẹn, tinh tế trong xử lý những tình huống bất ngờ gặp phải.

- Trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ công việc cần có như: Dụng cụ ghi hình (camera chuyên dụng có kích thước nhỏ, gọn; máy ảnh kỹ thuật số, smartphone...); dụng cụ ghi âm như (máy ghi âm...)

- Cung cấp dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Quận 2 điều tra chuyên môn, chuyên nghiệp về: Tìm bằng chứng ngoại tình; điều tra đối tượng quấy rối, theo dõi cá nhân, gia đình; điều tra thông tin biển số xe; điều tra tìm ra nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái...

- Tất cả thông tin của khách hàng từ quá trình ký kết hợp đồng đến điều tra và cả khi đã kết thúc hợp đồng đều được bảo mật tuyệt đối.

- Quy mô rộng lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền Tổ quốc: Ngoài trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, đến nay Công ty Kỳ Phát còn mở rộng quy mô hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như tại TP. Hà Nội, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Bình Dương, Đà Lạt, Long An...

Công ty Thám tử tư Kỳ Phát hiểu rằng một khi quý khách lựa chọn dịch vụ của mình cũng có nghĩa là đã đặt trọn niềm tin tưởng, mong muốn nhận được giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể. Bởi vậy tập thể nhân viên công ty Kỳ Phát luôn nỗ lực, trách nhiệm, tận tâm trong từng nhiệm vụ để đảm bảo cuộc sống và hạnh phúc của từng khách hàng.

Post has attachment
Dịch vụ thám tử tư Việt Nam xác minh nhân thân ở tại Quận 1

Bạn đang nghi ngờ, mơ hồ về nhân thân của một người nào đó; tốt nhất hãy tìm đến các văn phòng thám tử tư Việt Nam để tránh được những rắc rối về sau.

Vấn đề nhân thân khá nhạy cảm trong cuộc sống hằng ngày, bởi nếu quá soi mói về bạn rất dễ bị khép vào tội xâm phạm đến bí mật riêng tư của người khác được quy định tại Bộ Luật dân sự. Tuy nhiên không chú trọng vấn đề nhân thân lại tiềm ẩn rất nhiều quy cơ bị lừa đảo, gian lận... Đặc biệt trong quan hệ làm ăn hoặc xác minh mối quan hệ họ hàng thân thiết thì nhân thân rõ ràng minh bạch, chính xác lại càng quan trọng.

1. Xác minh về nhân thân là gì?

Xác minh nhân thân của một người là việc xác định tính sự thật của những sự việc đã xảy ra trong quá khứ của người đó thông qua việc thu thập những tài liệu, chứng cứ để chứng minh, làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Đối tượng xác minh khá đa dạng, có thể liên quan đến những phạm trù khác nhau trong cuộc sống như: Xác minh đối tượng là họ hàng với mình; xác minh đối tác làm ăn; tháo gỡ những nghi vấn chuẩn bị cho hôn nhân...

Công việc xác minh nhân thân đối tượng ở, tại Quận 1 được thực hiện bởi dịch vụ thám tử tư Việt Nam Kỳ Phát thường bao gồm những nội dung sau:

- Tên, tuổi, địa chỉ thường trú, địa chỉ làm việc.

- Nghề nghiệp, trình độ học vấn.

- Thông tin về ngoại hình, sức khỏe (nhóm máu, hoặc có thể xét nghiệm ADN trong trường hợp xác minh nhân thân họ hàng).

- Tình trạng bản thân (độc thân, có người yêu, có gia đình, đã ly hôn, có bao nhiều con...), hoàn cảnh gia đình như thế nào, tóm tắt sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay… và những mối quan hệ xung quanh có liên quan khác..

- Qúa khứ có dính dáng gì đến pháp luật hay chưa; gia đình có lý lịch có trong sạch hay không.

2. Thực trạng một số công ty thám tử tư ở, tại Quận 1 hiện nay:

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư Việt Nam. Tuy vậy không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cũng như tận tâm tận lực phục vụ yêu cầu của khách hàng. Chưa kể đến nhiều doanh nghiệp chú trọng đến lợi nhuận, tính mức chi phí rất cao trong khi hiệu quả công việc đem lại chưa chắn là đã tốt nhất. Bên cạnh đó, một vài công ty thám tử lại đánh vào yếu tố chi phí, lấy giá rẻ hơn so với thị trường để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng “Tiền nào của nấy”; giá rẻ đôi khi cũng đồng nghĩa với việc chất lượng thấp hơn. Bởi vậy tốt nhất để đánh giá một dịch vụ thám tử ở, tại Quận 1 uy tín thì nên tập trung vào các yếu tố như:

- Uy tín, thương hiệu: Được thể hiện qua thời gian xây dựng, hoạt động; mạng lưới quy mô hoạt động; đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

- Năng lực hoạt động: Thể hiện rõ qua sự chuyên nghiệp trong hoạt động chăm sóc, tư vấn khách hàng và hệ thống cơ sở vật chất tại trụ sở, văn phòng, chi nhánh đại diện

- Cuối cùng đến yếu tố hợp đồng và chi phí thực hiện dịch vụ.

3. Lựa chọn Công ty Thám tử tư Kỳ Phát ở Quận 1: Lựa chọn thông minh của khách hàng

Xác minh những thông tin về nhân thân đòi hỏi sự chính xác cao và có ý nghĩa rất quan trọng đối với người yêu cầu xác minh; bởi vậy việc tìm văn phòng thám tử tư Việt Nam uy tín thực sự rất quan trọng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” do thông tin sai lệch, thiếu sót.

Công ty thám tử tư Kỳ Phát được thành lập vào năm 1997, đến nay đã trải qua chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển; bởi vậy chúng tôi hiểu rất rõ những kỳ vọng và mong muốn của khách hàng khi tìm đến dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết:

- Hoàn thành công việc trong thời gian nhanh chóng với nguồn thông tin chính xác nhất

- Mức độ bảo mật thông tin khách hàng là 100% (trước, trong và sau khi kết thúc hợp đồng)

- Nguồn thông tin sẽ có giá trị làm bằng chứng chứng minh như: ảnh chụp, video, băng ghi âm kèm bản báo cáo kết quả xác minh chi tiết.

Công ty thám tử tư Việt Nam Kỳ Phát mong muốn tất cả quý khách hàng đều có được cuộc sống hạnh phúc, trung thực và tốt đẹp nhất. Bởi vậy nếu quý khách mong muốn tìm kiếm “sự thực” liên quan đến bản thân và người quen của mình, hãy liên hệ ngay với Kỳ Phát nhé. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ, hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn tận tình, miễn phí 100% cho quý khách.
Wait while more posts are being loaded