DÙ KẾT HÔN HAY CHƯA, BẠN NÊN ĐỌC BÀI NÀY...

.....ღ......"Đêm hôm đó khi trở về nhà, trong lúc vợ tôi dọn bữa ăn tối, tôi nắm lấy tay cô ấy và nói rằng, tôi có việc cần phải nói với cô ấy. Cô ấy ngồi xuống, lặng lẽ ăn. Một lần nữa tôi nhìn thấy nỗi đau trong đôi mắt cô ấy

....ღ......Đột nhiên, tôi không biết phải làm thế nào để bắt đầu câu chuyện. Nhưng tôi phải nói cho cô ấy biết những gì tôi đã suy nghĩ. Tôi muốn ly hôn. Tôi nêu vấn đề ra một cách bình tĩnh. Dường như cô ấy không bị khó chịu với những lời tôi nói, thay vào đó chỉ nhẹ nhàng hỏi, tại sao?

.....ღ...Tôi tránh trả lời câu hỏi của cô ấy. Điều này đã làm cô ấy giận dữ. Cô ấy ném đôi đũa đi và hét vào mặt tôi, anh không phải là một người đàn ông! Đêm đó, chúng tôi đã không nói chuyện với nhau. Cô ấy thổn thức. Tôi biết cô ấy muốn tìm hiểu những gì đã xảy ra đối với cuộc hôn nhân của chúng tôi. Nhưng tôi khó có thể cho cô ấy một câu trả lời dễ chịu gì, cô ấy đã để Jane đánh cắp mất trái tim tôi. Tôi không còn yêu cô ấy nữa. Tôi chỉ thương hại cô ấy!

.....ღ....Thực sự cảm thấy tội lỗi, tôi thảo lá đơn ly hôn ghi rõ cô ấy sẽ sở hữu căn nhà, chiếc xe hơi và 30% cổ phần của công ty tôi. Cô ấy liếc nhìn nó và sau đó xé nó ra từng mảnh nhỏ. Người phụ nữ đã trải qua hơn chục năm cuộc đời mình với tôi đột nhiên đã trở thành một người xa lạ. Tôi cảm thấy tiếc cho cô ấy vì đã đánh mất thời gian thời gian, nguồn lực và sức lực, nhưng tôi không thể rút lại những lời đã nói - tôi đã quá yêu Jane. Cuối cùng cô ấy òa khóc trước mặt tôi, và đó là những gì tôi mong đợi xảy ra. Đối với tôi, tiếng khóc của cô ấy sẽ là cách để giải tỏa nỗi đau. Ý tưởng về việc ly hôn đã dằn vặt tôi suốt nhiều tuần qua giờ dường như chắc chắn và rõ ràng hơn.

....ღ....Ngày hôm sau, tôi trở về nhà rất muộn và thấy cô ấy đang cắm cúi viết tại bàn làm việc. Tôi không ăn bữa tối mà đi ngủ luôn và ngủ thiếp đi rất nhanh bởi vì tôi đã mệt mỏi sau một ngày bận rộn với Jane. Khi tỉnh giấc, cô ấy vẫn ngồi viết ở bàn. Tôi không quan tâm vì vậy tôi trở mình và ngủ tiếp.

.....ღ.......Buổi sáng dậy, vợ tôi bắt đầu trình bày điều kiện ly hôn: Cô ấy không muốn bất cứ thứ gì từ tôi, nhưng cần tôi thông báo một tháng trước khi ly hôn. Cô ấy yêu cầu rằng trong một tháng đó, cả hai chúng tôi phải cố gắng để sống một cuộc sống bình thường nhất có thể. Lý do cô ấy đưa ra khá đơn giản: con trai của chúng tôi sẽ có kỳ thi của mình trong một tháng tới và cô ấy không muốn làm nó phân tâm với cuộc hôn nhân tan vỡ của chúng tôi.

......ღ.......Tôi có thể chấp nhận được điều kiện này. Nhưng cô ấy còn yêu cầu nhiều hơn thế, cô ấy yêu cầu tôi nhớ lại cách mà tôi đã đưa cô ấy vào ra phòng cô dâu trong ngày cưới của chúng tôi. Cô yêu cầu mỗi ngày trong thời gian một tháng tới tôi phải đưa cô ấy ra khỏi phòng ngủ của chúng tôi tới cửa trước vào buổi sáng. Tôi nghĩ rằng cô ấy bị điên rồi. Chỉ để giúp cho những ngày cuối cùng của chúng tôi cùng nhau là chấp nhận được tôi đành chấp thuận yêu cầu kỳ quặc của cô ấy.

.......Tôi đã nói với Jane về điều kiện ly hôn của vợ tôi. Cô ấy cười to và cho rằng đó là một yêu cầu ngu xuẩn. Bất kể vợ tội có mánh khóe gì, cô ấy có phải đối mặt với việc ly hôn, Jane nói một cách khinh bỉ.

......ღ........Vợ tôi và tôi đã không đụng chạm gì về thể xác kể từ khi ý định ly hôn của tôi được thể hiện một cách rõ ràng. Vì vậy, khi tôi bế cô ấy vào ngày đầu tiên, cả hai chúng tôi tỏ ra khá lóng ngóng, vụng về. Con trai tôi vỗ tay và theo sau chúng tôi: Cha đang bế mẹ trên tay của mình. Lời nói đó của con trai mang lại cho tôi một cảm giác đau đớn. Từ phòng ngủ đến phòng khách, sau đó đến cửa, tôi đã bước đi trên mười mét với cô ấy trên tay. Cô ấy nhắm mắt và nói nhẹ nhàng, đừng nói với con trai của chúng ta về việc ly hôn. Tôi gật đầu và cảm thấy có chút gì đó đổ vỡ. Tôi đặt cô ấy xuống ở cửa ra vào. Cô ấy đứng đó chờ xe buýt để đi làm. Tôi lái xe một mình đến văn phòng.

.....ღ......Vào ngày thứ hai, cả hai chúng tôi đã hành động dễ dàng hơn. Cô ấy dựa vào ngực tôi. Tôi có thể ngửi được mùi hương từ áo khoác của cô ấy. Tôi nhận ra rằng tôi đã không nhìn người phụ nữ này một cách cẩn thận trong một thời gian dài. Tôi nhận ra cô ấy không còn trẻ nữa. Có những nếp nhăn trên khuôn mặt của cô, mái tóc cô đã ngả màu xám! Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã lấy đi nhiều thứ của cô ấy. Trong một phút, tôi tự hỏi tôi đã làm được những gì cho cô ấy.

......ღ......Vào ngày thứ tư, khi tôi nâng cô ấy lên, tôi cảm thấy một cảm giác thân mật trở về. Đây là người phụ nữ đã có mười năm chung sống với tôi. Vào ngày thứ năm và thứ sáu, tôi nhận ra rằng cảm giác của sự thân mật của chúng tôi đã tiếp tục tăng lên. Tôi đã không nói với Jane về việc này. Việc bế vợ tôi đã trở nên dễ dàng hơn khi thời gian một tháng dần trôi qua. Có lẽ mỗi ngày đều luyện tập như vậy đã làm tôi trở nên khỏe hơn.

.......ღ.......Một buổi sáng, cô ấy đã lựa chọn kỹ càng những đồ để mặc. Cô đã thử một vài bộ nhưng không thể tìm được một bộ nào phù hợp. Cuối cùng, cô ấy thở dài, tất cả quần áo của mình đã trở nên rộng hơn. Tôi đột nhiên nhận ra rằng cô đã quá gầy, đó là lý do tại sao tôi bế cô ấy đã dễ dàng hơn.

.......ღ.....Đột nhiên điều đó như một cú đánh vào tôi ... cô ấy đã phải chôn giấu nhiều đau đớn và nỗi cay đắng trong tim. Một cách vô thức, tôi đưa tay ra và chạm vào đầu cô ấy.

......ღ......Lúc này con trai chúng tôi chạy đến và nói, Cha à, đến giờ bế mẹ ra rồi. Đối với thằng bé, việc thấy cha mình bế mẹ mình trên tay đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của nó. Vợ tôi ra hiệu cho con trai của chúng tôi lại gần và ôm nó thật chặt. Tôi quay mặt đi vì sợ rằng tôi có thể thay đổi quyết định của tôi ở phút cuối cùng này. Sau đó tôi bế cô ấy trong vòng tay, bước từ phòng ngủ, ngang qua phòng khách, và đi qua hành lang. Cô ấy vòng tay qua cổ tôi một cách nhẹ nhàng và tự nhiên. Tôi ôm cô ấy thật chặt, giống như vào ngày cưới của chúng tôi.

........ღ........Điều làm tôi buồn là cô ấy còn nhẹ hơn nhiều so với tôi tưởng. Vào ngày cuối cùng, khi ôm cô ấy trong vòng tay của tôi, tôi lại khó có thể cất được bước chân. Con trai chúng tôi đã đi đến trường. Tôi ôm cô ấy thật chặt và nói rằng, anh đã không nhận thấy rằng cuộc sống của chúng ta đã thiếu đi sự thân mật. Tôi lái xe đến văn phòng... nhảy ra khỏi xe thật nhanh mà không cần khóa cả cửa xe. Tôi sợ bất cứ sự chậm trễ nào của mình sẽ khiến tôi đổi quyết định của mình... Tôi bước lên mấy bậc thang. Jane mở cửa và tôi đã nói với cô ấy. Xin lỗi Jane, anh không muốn ly dị nữa.

.......ღ........Cô ấy nhìn tôi, ngạc nhiên, và sau đó sờ trán tôi. Anh có bị sốt không? Cô ấy nói. Tôi gỡ tay cô ấy ra. Xin lỗi, Jane, tôi nói, anh sẽ không ly dị. Cuộc sống hôn nhân của anh có lẽ đã tẻ nhạt vì cô ấy và anh không đánh giá cao những chi tiết của cuộc sống chung, chứ không phải vì bọn anh đã không còn yêu nhau nữa. Giờ đây anh nhận ra rằng vì rằng anh đã bế cô ấy vào trong nhà vào ngày cưới, tôi sẽ bế cô ấy như vậy cho đến khi cái chết chia lìa anh và cô ấy. Jane dường như choàng tỉnh. Cô ta cho tôi một cái tát như trời giáng rồi đóng sầm cửa lại và bật khóc. Tôi xuống cầu thang và lái xe đi. Tại tiệm hoa bên đường, tôi mua một bó hoa cho vợ tôi. Cô bán hàng hỏi tôi cần ghi những gì trên thiệp. Tôi mỉm cười và viết, anh sẽ bế em ra khỏi phòng vào mỗi sáng cho đến khi cái chết chia lìa đôi ta.

......ღ........Tối hôm đó, tôi về đến nhà, với hoa tay tôi, và nụ cười nở trên môi, tôi chạy lên cầu thang, chỉ để thấy vợ tôi nằm trên giường - cô ấy đã ra đi. Vợ tôi đã chiến đấu với căn bệnh UNG THƯ trong nhiều tháng qua và tôi đã quá bận rộn với Jane để có thể nhận ra điều đó. Cô ấy biết rằng mình sẽ chết và cô ấy muốn ngăn tôi khỏi bất kỳ phản ứng gì tiêu cực từ con trai của chúng tôi, trong trường hợp chúng tôi sẽ ly hôn với nhau - Ít nhất, trong con mắt của con trai của chúng tôi - Tôi là một người chồng đầy tình yêu thương... ღ.........

......ღ.....Các chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn thực sự là quan trọng trong một mối quan hệ. Nó không phải là biệt thự, xe hơi, tài sản, hay tiền trong ngân hàng. Những thứ đó tạo ra một môi trường thuận lợi hơn cho hạnh phúc, nhưng bản thân chúng không thể đem lại hạnh phúc cho chúng ta.

......ღ......Vì vậy, hãy dành thời gian để trở thành bạn thân của người bạn đời của bạn và làm cho nhau những việc nhỏ mà có xây dựng được sự thân mật. Hãy có một cuộc hôn nhân thực sự hạnh phúc!

....♥..Nếu bạn không chia sẻ bài này, chẳng có điều gì xảy ra với bạn...♥....

.......♥.........Nếu bạn chia sẻ, bạn có thể sẽ cứu vãn được một cuộc hôn nhân nào đó. Nhiều người gặp thất bại trong cuộc sống là những người không nhận ra họ đã đến gần với thành công thế nào khi họ quyết định bỏ cuộc....♥........

Hãy nhớ rằng tình yêu là những thứ quý báu nhất trong tất cả các kho báu. Nếu không có nó bạn sẽ chẳng có gì, và nếu có nó bạn có tất cả mọi thứ. Tình yêu không bao giờ mất đi, ngay cả khi xương cốt của một người mình yêu đã trở thành tro bụi. Cũng giống như mùi thơm của gỗ đàn hương không bao giờ mất đi, ngay cả khi nó đã bị nghiền nát, tương tự như vậy nền tảng của tình yêu là linh hồn, nó không thể phá hủy và tồn tại mãi mãi. Vẻ đẹp có thể mất đi, nhưng tình yêu thì không bao giờ. ♥

HÃY CHIA SẺ BÀI NÀY SAU KHI ĐỌC !
ღϠ₡ღ ♥ +Kẹo Đắng ♥ღϠ₡ღ
Translate
273
172
Thuong Le's profile photomiumiu trovecatbui's profile photoTrai Ha Noi's profile photoTruong Lien's profile photo
219 comments
Translate
 
Hay..!c/s luôn bận rộn làm cho chúng ta k chú ý đến nhũng việc tưởng như nhỏ nhưng k phải nhưng no có thể làm cho mất đi HP 
Translate
Translate
 
Hay..!c/s luôn bận rộn làm cho chúng ta k chú ý đến nhũng việc tưởng như nhỏ nhưng k phải nhưng no có thể làm cho mất đi HP 
Translate
 
thật là hay , mình ko biết phải nói gì, có lẽ phải để ý nhiều hơn, trc khi xảy ra sai lầm quá lớn :)
Translate
Translate
 
Bai viêt thât y nghia, mong cho cac ban đa co gia đinh hay biêt trân trong , yêu thương nhưng gi đang co để ko phai hôi hân.
Translate
 
hanh phuc that su dag benb ban,ko can paj dj tjm.
 
phai biet tran trong nhung gi minh dang co, de sau nay khong phai hoi tiec..
Translate
 
Co nhung nguoj co hah phuc o jet tran trong khj mat dj thj laj hoj tjec muon roj
Translate
 
Hãy trân trọng những gì mình co.
Translate
Hue Le
 
Cam dong qua!
 
Dang khen vi co hanh dong dep .may nguoi khi ly hon ma lam duoc dieu do. Ho nhu bi mu quang voi tinh yeu moi
Translate
LuLu pe
 
neu  ai doc cung!~ se bat khoc'
Translate
Cong Le
 
bai nay hay nhung minh doc no lau roi .nhung no rat co y nghia chuc ban vui ve
Translate
 
that cam dong.cuoc song hon nhan bon be lam ta quen di nhung huong vi cuoc song va quen di nhung gi tot dep danh cho nguoi minh yeu thuong..
Translate
 
Doc rat hay nhung ko thuc te .do chi la mot tinh huong de ta suy nghi ma thoi
Translate
Y Duong
 
Nggay nay mjnh doc haj bai buon roi ket thuc gjong nhau nguoi con gaj va vo da ra dj.hoj han da wa muon roi.
Translate
Y Duong
 
Nggay nay mjnh doc haj bai buon roi ket thuc gjong nhau nguoi con gaj va vo da ra dj.hoj han da wa muon roi.
Translate
Translate
 
Mot nguoi me.mot ng vo.do moi chih la ty fai k.mot cau ch that nh y ngia
 
Hay nhung ko biet co phai su that ko
Translate
 
Chuyen ma, nhug cam thay hay, dang de hic tap.
Translate
Ha Cao
 
Truyện nhưng đáng để cho nhiều người phải nhìn lại mình .Cứ mải chạy theo những thứ đâu đâu.....Hay lắm !
Translate
 
đã đọc bài này từ rất lâu rồi
Translate
 
Du cong viec ban ron .nhung cung phai danh chut thoi gian quan tam toi nguoi ban doi cua minh .du chi la mot viec rat nho nhung minh van cam thay hp .:chuc tat ca moi nguoi hp va co mot gd thuc su hp .
Translate
 
truyện thật hay và ý nghĩa
Translate
 
mình cầu chúc cho mọi người được hp, mong rằng các bạn gái trẻ: những người vợ trẻ, những người mẹ trẻ dù sống trong xh hiện đại nhưng vẫn nên giữ nét gì đó của người con gái Việt Nam, hãy có những sự quan tâm tới gia đình, chia sẽ với chồng và  có chút thay đổi nho nhỏ trong cuộc sống để cuộc sống hôn nhân k tẻ nhạt. có thể chỉ là sự thay đổi vị trí bức ảnh trong phòng ngủ, có thể chỉ là một món ăn bạn vừa học được hay thậm trí là đang tập làm....các ông chồng cũng thấy hôm  nay vợ mình hay hay, đáng yêu một cách nhẹ nhàng....rồi họ sẽ tự cảm thấy thích thú mỗi khi về nhà với vợ, họ hào hứng hoàn thành công việc để được về nhà. thật thích. 
Translate
Translate
 
Bài học+ kinh nghiệm áp dụng trong cuộc sống hôm nay
Translate
 
Khi moi thu cuoi lap di lap lai nhieu lan , ta thay nó bình thuong. Roi den 1 ngày, tat ca bong vo oà vì su than quen.ay da k còn nua. Noi dau ay that dang so. Nó âm i và dai dang.
Translate
 
hay co gang giu hanh phuc trong tay minh dung de vuot mat nha
Translate
 
cầu chúc cho mọi người đều hạnh phúc bên nhau, ko để điều gì chia lìa
Translate
Translate
 
hãy pjs trân trọng những j mình đg có nke! đừng bao h đưa ra quyết định mk chưa suy nghĩ đúng đắn 
Translate
dung vo
 
Hay , nhung ma buon ...
Translate
Translate
 
Có những nổi đau thầm lặng mà người phụ nữ phải âm thầm gánh lấy trong cuộc đời. Họ không muốn chia sẻ vì tình yêu thương sâu sắc quá - muốn hy sinh tất cả cho người mình yêu dù biết rằng sẽ chẳng được đền bù hay đáp trả. Hãy đừng vô tâm và cố gắng sống tốt vì người mình yêu các bạn trai thân mến nhé !
Translate
 
Day la mot bai viet hay co y nghia dung voi tam trang toi luc nay gia nhu chong toi doc duoc bai viet nay nhi lam the nao day cac ban oi chi ho toi voi
Translate
Translate
 
Cam on ban nhung anh ay ko co emailchi co dien thoai iphon4 thoi co gui vao duoc ko ban hien tai minh dang rat buon
Translate
Translate
 
có thể in ra rồi âm thầm bỏ vào trong túi áo của ảnh! Hoặc gói lại tặng cho ảnh như một món quà, thêm vào đó viết thêm vài dòng về mong muốn của bạn!
Translate
 
ban tran hue noi rat dung nhung chuyen cua minh thi no lai lien quan den van de nha chong nen rat kho va buc xuc chong minh luc nao cung chi vi bi me minh thoi lay nhau muoi nam roi mac du rat yeu minh nhung minh ma lam phat long bo me chong thi anh ay san sang tu bo het moi thu mac du hai dua van yEu nhau vay ban bao minh phai lam sao day
Translate
 
in ra nhu the nao ban chi cho minh voi minh moi biet vao mang nen chua biet su dung nhieu lam cam on ban truoc nhe
Translate
 
That dang tiec cho ca hai nguoi
Translate
 
Rat hay va y nghia doc song bai nay co ai co y dinh bo vo con lua ko? 
 
dung la cao thuong du bjet bj ung thu nhung nguoj dan ba vj con va hy sjnh tat ca.
Translate
 
phương tran. Hãy nhẫn nhịn vì tình yêu chồng mình bạn à ! Hãy thừ làm hòa và thay đổi cách cư xử với bố mẹ chồng một chút, chăm chút cho mình một chút. Ngày trước có lúc mình cũng bị mẹ chồng ghét bỏ vì nghe lời dèm pha - nhưng mình vẫn nhẹ nhàng trong cách cư xử thậm chí cư xử rất tốt, sau đó bà thương yêu mình không muốn rời xa . Bây giờ cả mẹ chồng và chồng mình đều ra đi vĩnh viễn nên mình không khó xử như bạn. nhưng mình cầu chúc bạn sẽ giữ được hạnh phúc bên người chồng thân yêu bạn nhé ! Hãy can đảm lên đương đầu với thử thách bạn nhé !  
Translate
 
minh ke cho cac ban nghe nhe Chong minh la con truong trong gd co 4anh em 2trai 2gai va tat ca nhung nguoi em do deu hon tuoi minh neu nhu se ko co chuyen gi xay ra neu bo me chog minh ko qua ap dat vao chuyen con truong tat ca moi cai tu a den z la minh phai lo toan moi cai mac du nhiem vu day chua phai la viec cua minh nhung chong minh luc nao cung muon vo phai lam de vui long bo me minh nhieu khi ko co tien phai di vay ve de lam nen minh rat buon va minh da co nhung phan khang lai the la xay ra chuyen .Minh nghi minh da nhin nhieu roi hy sinh nhieu roi thi chong minh phai hieu minh dang nay chong minh ko hieu gi ca doi xu voi minh nhu bat nuoc do di luon ma chong minh nam nay cung 44tuoi roi chu co phai it tuoi dau ma bao la thieu suy nghi phai ko cac ban Cac ban bao minh phai lam sao day  minh su xu nhu vay dung hay sai?
Translate
 
bài viết thật cảm động
Translate
 
cam on ban Nga tran da an ui minh nhung ban co biet ko minh cung lam tat ca nhung gi ma bon phan nguoi con dau phai lam roi cu co phai ko dau nhung gd nha chong minh khac voi nhung gd khac lam ho ko biet phan biet dung sai ap dat minh doi hoi minh phai lam nhung viec chua phai la cua minh trong khi do minh con phai lo toan cho hai dua con cua minh cac chau con rat nho ma lam an yhi lai kho khan lam gi co dieu kien de ma lam duoc con voi minh da ko lam thi thoi ai nho minh minh lam rat chu dao ko sai sot gi nhung tat ca la tat chong minh qua nhu nhuoc dat chu hieu nang qua ma quen mat ben tinh Chong ban da bao gio danh ban ngay truoc mat bo me minh chua bo me chong ban co noi gi ko Day dang nay nha minh ong ba ay ko noi gi ca con xum vao chui minh nua ban thay co buc ko?
Translate
Bich Le
 
that xuc dong
Translate
 
du doc chua het nhung co phan nao lam toi cam dong
Translate
 
Đọc lại vẫn thấy hay
Translate
 
Bai viet nay se giup minh nhieu dieu day,minh sap lap gja djnh roi
Translate
 
nơi bắt đầu tình yêu........
Translate
 
Mình rất buồn và muốn chia sẻ cùng bạn những gì bạn đang gánh chịu. Mình cũng nghỉ nếu anh ấy thương yêu bạn sâu sắc thì sẽ không xa bạn dù chịu bất cứ áp lực nào. Nếu tình yêu ấy không đủ để giữ lấy một người vợ tốt như bạn thì anh ấy sẽ phải nuối tiếc khi mất đi hạnh phúc. Hãy làm theo suy nghỉ của mình bạn nhé ! Mình thấy không cần thiết đưa thư cho anh ấy đọc vì biết đâu lại cười cho là chuyện tiểu thuyết - còn ngoài đời cần sống thực tế hơn. Và nếu cảm thấy không còn HP thì chia tay nhau trong êm đẹp, chỉ tội cho 2 cháu nhỏ thôi. Ôi tình yêu nó là con dao 2 lưỡi - không biết lúc nào nó giết chết trái tim mình. Tất cả nổi khổ đau luôn dành cho người phụ nữ . Cố gắng lên Phương nhé !
Translate
 
Có lẽ khj chúng ta biết trân trọng thứ j đó thì cũg là lúc thứ đó đã ko còn ở trog tay ta... Tr0g cuộc sốg có rất n' bàj học dạy ta rằg fải biết quý trọng mọi thứ xq mìh dù là nhữg vật nhỏ bé hay to lớn, vô hìh hay hữu hìh... Nhưg chúg ta có thực sự học dk hay ko thì...chỉ có chíh chúg ta mớj tìm dk câu tl mà thuj!
Translate
 
Có lẽ khj chúng ta biết trân trọng thứ j đó thì cũg là lúc thứ đó đã ko còn ở trog tay ta... Tr0g cuộc sốg có rất n' bàj học dạy ta rằg fải biết quý trọng mọi thứ xq mìh dù là nhữg vật nhỏ bé hay to lớn, vô hìh hay hữu hìh... Nhưg chúg ta có thực sự học dk hay ko thì...chỉ có chíh chúg ta mớj tìm dk câu tl mà thuj!
Translate
 
Có lẽ khj chúng ta biết trân trọng thứ j đó thì cũg là lúc thứ đó đã ko còn ở trog tay ta... Tr0g cuộc sốg có rất n' bàj học dạy ta rằg fải biết quý trọng mọi thứ xq mìh dù là nhữg vật nhỏ bé hay to lớn, vô hìh hay hữu hìh... Nhưg chúg ta có thực sự học dk hay ko thì...chỉ có chíh chúg ta mớj tìm dk câu tl mà thuj!
Translate
Vinh Sy
 
Cung hanh phuc nhi

Translate
lap ngo
 
Tôi lặng lẻ ngồi ăn cùng vợ.Trời đổ mưa,cả hai chạy đi rút đồ đang phơi.Mai nói tiếp.
Translate
 
Ước gì tôi cũng có 1 người để yêu thương và chăm sóc, và tự nhủ rằng, chẳng bao giờ tôi sẽ làm cho người đó buồn....
Translate
 
t đã đọc bài này nhiều lần lắm rồi, ng vợ này thật khéo và khôn ngoan :D
Translate
 
nhưng tiếc là cuộc sống không công bằng. đã cướp đi sinh mạng của cô ấy.
Translate
 
cuoc song hien tai co qua nhieu vat va khien cho tinh cam moi nguoi dan phai nhat voi thoi gian ,, khong co nhung lo au va chia se voi ban doi cho du do la nhung cu chi nho
Translate
 
tinh yeu can co su quan tam cham soc va se chia.
dung vi bat cu ly do nao do ma sao nhang su quan tam danh cho nguoi yeu hay ban doi cua minh!
Translate
lap ngo
 
Cảm ơn đã nhắn

Vào Thứ tư, ngày 27 tháng hai năm 2013, lap ngo đã viết:

>
>
Translate
 
Chết..chết..chết...hãy cho người tốt có cơ hội sống.....Lại sad endding...hajz.  :(
Translate
 
That toi nghien cho ong chong 
Toan Ha
 
Baj hox cho cuoc sog hien taj. 
 
co khong bjet tran trong den khj mat roi moi hoi,,,loi taj vj aj \
Translate
 
Bài này thì buồn mình có đoc một bài tương tự nhưng kết thúc vui
Chồng đòi ly dị vợ vì yêu người khác .Vợ yêu cầu cũng như vậy ngày nào cũng thế người chồng hiểu ra mình yêu vợ rất rất nhiều và k có viêt đơn ly di nữa.
Translate
Anh Le
 
Y nghja that
 
baj hox wy cho tuj,,,,,cho ban va cho nhung aj chua ju va sap ju ,,,thanh hon 
Translate
 
Moi som mai thuc day.ta luon co them mot ngay moi de yeu thuong.! Sao moi su nuoi tiec van cu luon muon mang ...???
Translate
Liem Le
 
Hạnh phúc khi co người vơ tuyệt vời
Translate
 
Câu chuyện thật cảm động và tôi rất khâm phục người vợ bất hạnh trong truyện , sự chịu đựng , đức hi sinh , lòng dũng cảm của cô thật vĩ đại .
Translate
Le chau
 
Đôi khi những điều quá bình thường và giản đơn mà mỗi chúng ta đều bỏ qua..
Translate
 
Baj vjet nay lam minh cam dong wa.mjnh rat thjch .vc nhjeu luc cung rat ghet .nhung cang gjan thj doj luc mjnh laj cang yeu
Translate
 
tinh yeu la vay day. luc hanh phuc co o ben ta ma ta k biet tran trong no. luc mat di roi may hoi tiec.
Translate
 
uh! mình lại khóc nhè nữa rui!!!con người ta chỉ sống một lần, vậy hãy giành cho người mình yêu những gì thân thương nhất, hạnh phúc nhất các bạn nhe!
Translate
lap ngo
 
Nểu lả tôi,Sẽ ngồi ăn cơm , sau đó để mai nói tiếp.
Translate
 
hay tran trong tinh yeu ma cac ban dang  co nhe.dung de tuot mat trong tam tay nhe de rui hoi han khong kip
Translate
 
cam dong qua.uoc gi chong minh nghi dc vay.minh la 1 nguoi phu nu binh thuong,nhung minh co the hi sinh tat ca cho chong,cho con.voi minh ho la tat ca.xin the gian dung ai ngoai tinh nhe
Translate
 
that vay khi doc duoc bai dang nay toi nhu bung tinh lai, cam on keo dang,ban da cuu duoc 1 ty tuong chung da mat cua toi
Translate
 
g
Bai viet hay qua, cam on ban!
Pl
 
có đào hoa thì mới sinh ra những câu chuyện như vậy
Translate
 
Hay va y nghia, Rat tiec ca cuoc doi minh kg co hanh phuc. Cho len minh cau chuc cho tat ca moi nguoi deu hanh phuc, kg giong mjnh
Translate
Translate
Translate
Translate
Translate
Translate
 
CHÀO BẠN!

THÂN TẶNG!

Trong xã hội đó là thường tình...
Trong chuyện tình muôn sắc, hương, vị...
Trong bản thân cảnh ngộ bất minh...
Bình luận đúng sai điều không nên.
Nhận xét phải quấy, sanh thương ghét.
Chia sẻ đau thương thêm ưu phiền.
Cảnh ngộ hiện có ngoài ý muốn
Gánh lấy tai ương mấy ai tỏ
Trong ngoài tan nát lắm cuồng phong
Sự sống thường còn! Trước thương vong.

XIN CHÀO BẠN!
Translate
Translate
Translate
 
Hay wa.tinh dep. Kiet thut hoi buon wa
 
giá mà cô ấy đừng ung thư.
Translate
 
Uh! Mình lại khóc nhè nữa rùi! Con người ta chỉ dược sống một lần chính vì thế hày giành cho người mình yêu những nụ cười và niềm hạnh phúc các bạn nhe!!!
Translate
 
Bài này có ý nghĩa nhân văn rất lớn
Translate
 
Hay nhung buon cs dung la ko cho ta tat ca ma cung ko lay di cua ta tat ca
Translate
 
Một bức tranh buồn! Một người chồng vô tâm, một ng vợ nghị lực và cam chịu, một đứa trẻ bất hạnh...!
Translate
 
Mot phan cuoc song la vay hay de lai dang sau nhung go thuoc ve qua khu va huong toi tuong lai tuoi dep
Translate
 
hay wan tam cham soc nhung nguoi than xung quanh minh khi dang con da mat diroi vinh vien k lay lai dc nua
Translate
 
_ !......
Cầu chúc cho tất cả mọi người được hạnh phúc !
Translate
 
khi sắp mất đi một thứ gì đó chúng ta mới thấy nó có giá trị nhưng thế nào
Translate
Translate
 
minh da khoc khi doc xong bai nay no that cam dong
Translate
 
Minh cung da doc qua bai "Neu muon ly hon, hay be e ra khoi cuoc doi a" duoc hon 3 nam roi.
Nhung luc minh doc tac pham truyen ngan ay, no khong co cai doan ket la nguoi vo bi mac benh Ung Thu. Them doan ay, minh thay thiet thoi cho nguoi phu nu, mot nguoi phu nu nhu vay thi doan ket phai co hau chu !!!
Translate
 
Hạnh phúc mong manh....
Chết là đi vào cõi vĩnh hằng....
Translate
 
hạnh phúc hoa nhài cắm bãi cứt trâu...
Translate
 
mot cau truyen mang nhieu tam trang va cam suc va mang den cho nguoi doc nhung dieu can phai suy nghi ve cuoc song gia dinh....
Translate
 
Bai viet that la y ngia ba cam dog qa.doc xog e thay that la.bun,gia nhu c ko mat vi benh tat de cho ac lam lai tu dau va huog thu 1cuoc sog hah puc thi se dep biet bao.c la 1 ng phu nu dag de cho lop tre chug e hoc hoi.e cam on bai viet rat nhieu.con a tuy a da psm sai lam nhug a van rat dug cam de viet cho moi ng cug doc va co the ko pam sai lam nhu a
Translate
Translate
 
Hay va y nghia lam mong rang sau nay se ko con nguoi Thu ba nua
Translate
 
một kết thúc đẹp cho 1 quyết định chính xác.
Translate
Translate
 
toi cung co 1 cuoc hon nhan nhung ket cuc lai k dc nhu vat.bunnnnnn
Translate
vy tran
 
hay và ý nghĩa
Translate
 
Cam dong .hay tran trong nhung gi minh dg co.
Translate
vy tran
 
bịết trân trọng nhửng gì mà mình đang cóa nha các bạn ?
chúc các bạn thật hạnh phúc và tràn đầy niền tin nha ?
Translate
 
minh thich tg ket thúc theo cách khác cơ,... như thế này thì quá thiệt thòi cho người phụ nữ..., cam chịu , nhẫn nhục ... đến lúc được hưởng hạnh phúc thì  "..."
Translate
 
Bai nay toi da xem roi. Thay hay nen da email cho mot nua yeu thuong cung xem. De ca 2 cung ngam nghi.
Translate
Translate
Thuy Le
 
Bai viet hay wa.toi rat thich va rat suc dong
 
đàn ông như vậy tuyệt chủng hết rồi
Translate
 
Quay dau la bo.Rat tuyet voi.toi da sap khoc khi doc.va cung rut ra dc bai hoc quy gia cho minh nua.
Translate
 
cuoc song bnhieu la bon be de co cuoc tinh dep that ;a kho trong dong nguoi bay gio chi co cong viec va wen di moi thu
Translate
 
ui dan ong di bo lag nhang doi lj hon zujms nhan za kaj saj ak mun zuj
 
cs da lam ra con nguoi bien hinh ma
Translate
 
Ko biet quy trog nhug ji mih dag co.doi den luc mat di roi tiet nuoi la moden cua canh dan ong bay jo hay sao ay.
Translate
ha bui
 
cô ấy kiên cường hơn bất cứ người phụ nữ nào trên đời này
Translate
 
Chúng ta thường hay tất bật với cuộc sống mà bỏ qua những khoảng khắc ngọt ngào của cuộc sống!
Translate
 
la mot nguoi dang ong phai cham soc quan tam toi vo con thi moi thay hanh phuc dich thuc. neu khong sau nay hoi han thi da muon
Translate
 
boi zay nguoi ta noi dan yeu o nguoi phu nu cai diem do day cac ban a`
Translate
 
ma` bai` nay` doc tren mangj lau lam' rui`
 
doan ket' cua ban hay lam' ket thuc' co' hau
 
minh hi vong nhung thu tot dep tren doi nay se duoc luu giu mai mai
Translate
 
kiếp sau xin chớ làm người
làm con gà trống sống đời tự do
sáng ra thì gáy oo
suốt đời đạp mái không lo trả tiền
Translate
 
Nguoi dang ong luc nao cung tham lam
Translate
 
doc xong roi, sau ma buon qua
Translate
 
xem bai nay dung nen dua gion voi tinh yeu .ma phai cham soc thuonh yeu ba xa nhieu hon.
Translate
phuc ta
 
Dang de moi Chung ta phai suy nghi...hay tran trong nhung j ta dang nam giu..va hai long voi nhung hanh phuc tuong gian don!!!!
Translate
Translate
 
Câu chuyện cảm động quá. 
Translate
 
hãy sống để sau này lạj ta k thấy ân hận!
Translate
gam vu
 
hanh phuc la nhung gi gian di quanh ta chu khong phai sao tren troi, hoa duoi dat.
Translate
 
hanh phuc trog tam tay sao ko tu giu lay
mat di roi tim lai hoi con ko
Translate
 
wa xuk dong roi nc mat ui huhu
Translate
 
Bài viết hay quá .
Translate
 
Cuoc doi la vay ma,
Hoi tu rui lai chia ly binh thuong-
Translate
 
that hay va bo ich cho rat nhieu ng.
Translate
 
Anh muon ly hon ?

May qua em da viet don san nhung khong biet giai thich voi anh nhu the nao nua ......
Translate
 
Cảm ơn, bài viết hữu ích quá. Cuộc sống bận rộn, áp lực, đôi khi chúng ta bị lãng quên các chi tiết trong cuộc sống, quan hệ. Chúng ta dễ trở thành người vô tâm. Bài viết đã nhắc nhở mình nhiều lắm, xin cảm ơn.
Translate
Translate
 
Đúng...rất ít người làm được điều đó . Nhưng để hy sinh và dành những điều tốt đẹp nhất cho chồng con thì cũng ko hiếm người đã từng làm như thế . Bất kể trong thời đại nào ,( ngoại trừ có 1 số ít đàn bà thuộc hạng người sống thực dụng , coi đồng tiền hơn tất cả và có bản chất lăng loàn ).......thì tất cả những người đã và đang làm vợ và làm mẹ hình như đều có sẵn 1 thứ gọi là bản năng , sâu thẳm trong tâm hồn , họ luôn sẵn sàng chấp nhận hy sinh và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho chồng con họ một cách vô điều kiện . Còn chuyện người đàn ông có cảm nhận được hay ko , và giữ gìn tổ ấm của mình như thế nào thì lại là chuyện của mỗi người . Có người thì quan niệm đó là điều hiển nhiên và là trách nhiệm , nghĩa vụ của người đàn bà , nên họ cũng chẳng cần trân trọng hay nghĩ phải đáp trả như thế nào . Cũng có những ông chồng khi vẫn còn ngoan đạo thì thầm khen và nghĩ rằng mình may mắn nên mới kiếm được người vợ tốt như thế ....nhưng khi họ đã bị bén hơi với những " đồ ăn nhanh " bên ngoài , thì họ gần như quên hết và thậm trí cũng chẳng thèm để ý đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình , có khi còn coi thường vợ ra mặt , đem vợ với bồ ra để so sánh ....rồi ko ưa thì dưa hoá ròi , thường xuyên xúc phạm và hạ nhục vợ trước mặt người khác.....Và rồi hôn nhân sẽ đổ vỡ khi người đàn bà ko thể chịu đựng được hơn nữa . Vậy thì nếu 1 người đàn bà đã biết hy sinh , biết thương yêu và làm tròn bổn phận với gia đình .....mà hôn nhân vẫn đổ vỡ , ko thể níu kéo....đó là lỗi hoàn toàn thuộc về người đàn ông . Chỉ đến khi mất tất cả , hoặc là bị chính cô bồ kia đá ra đường thì họ mới thức tỉnh và nuối tiếc ......Lúc này chỉ có người đàn bà cực kỳ cao thượng thì mới rang rộng vòng tay để đón anh về , còn đa số thì khó có thể tha thứ , vì nếu cô bồ kia ko đá anh , hay anh chưa bị mất hết sự nghiệp thì chắc gì anh đã quay về với tổ ấm ngày xưa ......Người đàn bà trong câu chuyện này nếu ko chết thì chắc gì người đàn ông kia đã thức tỉnh để hối hận...??? Vậy nên tôi mong tất cả các ông chồng hãy thức tỉnh sớm hơn và hãy sống sao cho những người đàn bà như chúng tôi không phải hy sinh , ko phải thiệt thòi và mất mát quá lớn . Đừng để đến khi chúng tôi ra đi mãi mãi thì các anh mới thay đổi , vì lúc đấy có bao dung , có vị tha , có cao thượng đến đâu thì cũng ko thể quay trở lại thế gian để làm 1 người vợ tốt cho các anh được nữa .......Với chúng tôi thì....được thương yêu và chăm sóc chồng con là 1 niềm hạnh phúc , dù đến hơi thở cuối cùng , kể cả chết trong thù hận , cay đắng thì sâu thẳm trong lòng vẫn mong cho chồng con được bình an ....." đàn bà là như vậy đấy ...." Tôi hy vọng mọi người được hạnh phúc dài lâu , mỗi gia đình luôn luôn ấm áp và tràn ngập tiếng cười .....Các ông chồng hãy là người đàn ông mẫu mực , các bà các chị hãy làm tròn bổn phận là 1 người vợ , người mẹ đảm đang , xứng đáng với người phụ nữ Công - Dung - Ngôn - Hạnh......( Tôi thì vẫn đang cố gắng từng ngày đây , vẫn đang học hỏi và tự hoàn thiện bản thân ) . Ôi ....sao làm đàn bà mà khổ thế.........kiếp sau em làm đàn ông vậy , có chị nào muốn như em thì đăng ký vé ngay từ bây giờ để em còn trình với diêm Vương ạ....hix..hix
Translate
 
Một ngườ vợ hiền bao giờ cũng là bờ bến yêu thương của người đàn ông. Người phụ nữ trong truyện là người phụ nữ thông minh và hiểu chồng, nhất mực thương con.
Translate
Translate
Add a comment...