Profile

Cover photo
Sắc Màu Cuộc Sống
38,142 followers|55,601,555 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

 
ĐÔI ĐIỀU VỀ PHỤ NỮ

1.Phụ nữ ngốc nghếch chăm chăm vào khuyết điểm của đàn ông. Phụ nữ thông minh tán thưởng ưu điểm của đàn ông. 
2.Phụ nữ ngốc nghếch cãi nhau với đàn ông mọi lúc mọi nơi, khiến cho đàn ông mất
mặt. Phụ nữ thông minh giữ thể diện cho đàn ông trước mặt người ngoài.
3.Phụ nữ ngốc nghếch không ngừng bới móc quá khứ. Phụ nữ thông minh cùng đàn ông tạo dựng tương lai.
4.Phụ nữ ngốc nghếch hạ thấp đàn ông. Cô ta quên rằng hạ thấp đàn ông cũng chính
là hạ thấp bản thân. Phụ nữ thông minh tán thưởng đàn ông. Cô ta hiểu rằng tán thưởng đàn ông cũng chính là tán thưởng bản thân.
5.Phụ nữ ngốc nghếch tự cho mình nhìn thấy bản chất đàn ông. Phụ nữ thông minh sẵn lòng thông cảm tha thứ cho đàn ông.
6.Phụ nữ ngốc nghếch sẽ nói : ” Anh cút đi ” Phụ nữ thông minh sẽ nói : ” Anh không được phép rời bỏ em ”
7.Phụ nữ ngốc nghếch xem đàn ông như cung tên, kéo càng căng, mũi tên bay càng xa. Phụ nữ thông minh xem đàn ông như cánh diều, thong thả giữ lấy dây diều trong tay.
8.Phụ nữ ngốc nghếch quá đề cao cái tôi của mình. Phụ nữ thông minh khôn khéo gửi gắm và dựa dẫm.
9.Phụ nữ ngốc nghếch không rời đàn ông nửa bước. Phụ nữ thông minh hiểu được lúc gần lúc xa.
10.Phụ nữ ngốc nghếch chỉ biết giặt giũ nấu ăn, nhưng quên mất làm đẹp bản thân.
Phụ nữ thông minh cũng biết giặt giũ nấu ăn, nhưng không quên làm đẹp bản thân.
11.Phụ nữ ngốc nghếch mang đến cho đàn ông áp lực và kìm nén. Phụ nữ thông minh đem đến cho đàn ông động lực và hứng thú.
12.Phụ nữ ngốc nghếch khiến đàn ông thất bại trong những giọt nước mắt của cô ta. Phụ nữ thông minh khiến đàn ông thành công trong nụ cười rạng rỡ của cô ta.
13. Phụ nữ ngốc nghếch đả kích đàn ông. Phụ nữ thông minh cổ vũ đàn ông.
14. Phụ nữ ngốc nghếch đọc xong và bĨu môi. Phụ nữ thông minh đọc xong mỉm cười và thực hiện.
 ·  Translate
112
19
Linda Nhung Pham's profile photoTuan Nguyen Ngoc's profile photoLoan Quynh's profile photoThúy Anh Bùi's profile photo
5 comments
 
Xem ra Chẳng có chị nào có được nhữngđiều nãy 
 ·  Translate
Add a comment...
 
TÂM TƯ ĐÊM MUỘN...

Khi vợ còn là con gái, sống cùng với bố mẹ, từ nhỏ đến lớn chưa từng ăn một hột cơm nhà mình, chỉ vì một chữ “tình” mà rời xa bố mẹ đã một đời nuôi mình khôn lớn, đem nửa đời sau phó thác cho mình, gả về nhà mình, gọi bố mẹ mình là bố mẹ, coi anh chị em của mình như anh chị em của cô ấy. Nếu không đối xử tốt với cô ấy thì có còn lương tâm không? Làm người thì phải có lương tâm với người khác chứ!
Đàn ông thích ăn uống nhậu nhẹt, những lúc buồn chán bực bội có thể tùy ý ra ngoài vui chơi giải sầu. Thử nghĩ mà xem, vợ mình mang thai chín tháng mười ngày có bao nhiêu sự khó chịu, nếu không dựa vào niềm vui được làm mẹ để chồng đỡ thì cho dù là ai vác thêm cái bụng lớn như thế cũng không chịu được. Khó khăn lắm mới chờ được đến ngày sinh con, một mạng đổi một mạng, mẹ tròn con vuông, con cái vẫn phải theo họ cha. Bạn thứ nói xem, nếu chúng ta không đối xử tốt với vợ, liệu có xứng đáng với sự hi sinh của cô ấy dành cho mình không? Trái tim con người suy cho cùng cũng vẫn là máu thịt!
Cả đàn ông lẫn phụ nữ đều có tính “nhạy cảm”, đàn ông nhạy cảm với sự việc, nếu có việc gì không vừa ý, càng nghĩ lại càng giận; còn phụ nữ lại nhạy cảm với lời nói, một câu nói ra tuy nhẹ nhàng nhưng càng nghĩ lại càng cảm thấy tủi hờn, tức giận. Chính vì thế, làm người đàn ông, cũng nên hạ mình một chút, nói những lời đường mật dễ nghe, nịnh vợ một chút để cô ấy vui vẻ, tự nhiên mình cũng cảm thấy thoải mái, có gì không đáng.
Trên đời mỹ nữ nhiều không đếm xuể, nhưng một khi đã kết hôn rồi thì đừng đứng núi này trông núi nọ, đặc biệt, không được so sánh vợ mình với người phụ nữ khá. Điêu Thuyền tuy xinh đẹp thật đấy nhưng bạn cũng phải có sự anh tuấn phong độ cũng võ thuật siêu phàm như Lữ Bố thì mới có thể lọt vào mắt xanh của nàng. Nếu không, vẫn là lực bất tòng tâm, tự chuốc phiền muộn, không phải sao? Tuy nhiên cũng không nhất thiết phải cái gì cũng không được so sánh. Ví dụ, nếu bạn và vợ đang đi trên phố, nhìn thấy một người phụ nữ khác có tuổi tác, vóc dáng tương đương vợ mình đang mặc một bộ quần áo rất đẹp, bạn nhất định phải khuyến khích cô ấy đi mua một bộ giống như thế, nhất định điều này sẽ mang đến bất ngờ thú vị cho bạn.
Con người sinh ra trên đời, hoàn cảnh sống khác nhau, sự giáo dục cũng khác nhau, khiến cho mỗi người đều có cá tính và thói quen khác nhau. Con người khi trưởng thành đến độ tuổi kết hôn, nhất định tính cách và thói quen đã trở nên cố định. Người xưa có câu: Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời. Đàn ông sau khi kết hôn, đừng bao giờ cố “nhào nặn” vợ mình theo tiêu chuẩn mà mình đặt ra. Cách thông minh nhất chính là tự mình làm gương, thay đổi bản thân phù hợp với tính cách và thói quen của vợ, mưa dầm thấm lâu, đến một ngày, nhất định bạn sẽ cảm thấy hai vợ chồng sống với nhau rất hòa hợp hạnh phúc, cô ấy sẽ cảm thấy bạn là người đối xử tốt nhất với cô ấy, là người phù hợp nhất với cô ấy. Cô ấy sẽ coi bạn là người đáng tin tưởng và dựa dẫm nhất, muốn cô ấy làm chuyện có lỗi với bạn sợ còn khó hơn lên trời.
Phụ nữ thời nay đa phần đều có công việc sự nghiệp, làm việc cả ngày ở ngoài, đã thế tháng nào cũng có mấy ngày “khó chịu” nữa, thực tế họ còn mệt mỏi hơn chúng ta rất nhiều vì phải hoàn thành rất nhiều trọng trách. Việc nhà tuy không nặng nhọc nhưng làm mãi không hết, ngày nào cũng như ngày nào, khiến người khác không khỏi chán nản. Câu “Thuận vợ thuận chồng, tát Biển Đông cũng cạn” nếu áp dụng vào làm việc nhà cũng vẫn thích hợp. Làm việc nhà cũng giống như ăn đồ ăn ngon vậy, cùng một đạo lý: Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra.
Vợ mình thì mình phải biết xót, nếu trên đời này có ai đó còn xót vợ bạn hơn bạn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đấy. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng” thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào.
Là chồng, bạn hãy biết trân trọng, chiều chuộng cô ấy, vì xét cho cùng, cô ấy đã bỏ cả thiên đường để đi theo bạn.
Là chồng, bạn cần phải biết ôn hòa, rộng lượng, nghe lời. Phụ nữ đều rất yếu lòng, nhạy cảm, dù có nũng nịu giận hờn cũng là để biết bạn yêu cô ấy nhiều đến thế nào, những lúc như vậy, bạn phải biết khoan dung, nhẫn nhịn, đừng nổi nóng cãi nhau với cô ấy, nếu không sẽ khiến cô ấy rất đau lòng.
Là chồng, khi ôm vợ nhất định phải đủ chặt. Cho dù bạn không có một bờ vai mạnh mẽ nhưng khi ôm cô ấy, nhất định phải cho câ ấy cảm thấy đó là bờ vai, là cái ôm vững chãi nhất, khi cô ấy nép vào ngực bạn, hãy hôn nhẹ lên trán và gò má cô ấy, đừng tham lam hôn vào môi nhé!
Là chồng, mỗi sáng thức dậy, đừng ngại trao cho cô ấy một nụ hôn nhẹ và nói: “Em yêu, anh đi làm đây, bye bye!”
Là chồng, khi cô ấy giặt quần áo cho bạn, hãy tỏ ra ngoan ngoãn nói: “Vợ yêu, em vất vả rồi, lại đây cho anh ôm một cái nào.”
Là chồng, bạn đã trở thành bầu trời và thế giới của cô ấy, ngoại trừ bạn là sắc cầu vồng rực rỡ, tất cả những thứ còn lại đều là sắc đen vô vị.
Là chồng, khi cô ấy rơi lệ, bất luận là vì nhớ nhà, tức giận, bị người khác ức hiếp hay là tức cảnh sinh tình, bạn đều phải ôm cô ấy vào lòng, để cô ấy khóc một cách thật thoải mái, sau đó lau nước mắt cho cô ấy, nói: “Đừng khóc nữa, có biết lúc em khóc trông xấu lắm không, được rồi, cho em lau nước mũi vào áo anh đấy.’
Một chữ “vợ chồng” mà bao hàm rất nhiều ý nghĩa, hai người xa lạ gắn kết cuộc sống với nhau, còn từ ngữ nào thân thiết mà rất đỗi dung dị hơn hai chữ “vợ chồng”.
Là chồng, hãy để ngọt ngào gắn trên môi, tình yêu đong đầy trái tim.
- Sưu tầm -
 ·  Translate
435
119
Nuevos Capitulos Peppa Pig's profile photoAnh Lan's profile photoHiên Nguyễn's profile photoThanh nguyen's profile photo
62 comments
 
Like ngan cai
Add a comment...
 
NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN CẢM THẤY HỐI TIẾC VÌ ĐÃ LÀM
==========================================
Vẫn biết thời gian mãi là dòng chảy một chiều, nhưng cuộc sống sẽ không bao giờ tránh khỏi những khi muốn được quay về để được làm lại một điều gì đó trong quá khứ. Có những thứ đã qua cứ khiến người ta mãi dấm dứt, có những lựa chọn chỉ ước gì được thêm lần nữa suy nghĩ lại, có những lỗi lầm chỉ mong có thể sửa sai. Nhưng cứ ngoái về ngày đã qua để lăn tăn về những điều đã làm có thực là tốt ?
Cuộc sống là một chuỗi ngày với rất nhiều lựa chọn, và ngày hôm nay vốn là bức tranh phản ánh rõ ràng nhất những quyết định trong ngày hôm qua. Ta hiểu rằng, có những thứ mình đã chọn đúng, và có những điều mình đã làm sai. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, bạn nhất định không được nuối tiếc những điều được liệt kê dưới đây :
+ Đừng bao giờ cảm thấy có lỗi khi nghĩ đến bản thân bạn trước khi nghĩ đến người khác :
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Nghe thì có vẻ là thấy rất ích kỷ , nhưng nếu bạn không biết quan tâm và nghĩ cho mình thì sẽ lấy gì chắc chắn bạn sẽ quan tâm được tới người khác đây ?
+ Đừng bao giờ tiếc nuối vì đã chọn người mình yêu thay vì những thứ mình yêu :
----------------------------------------------------------------------------------------
Bởi vì vật chất thì có thể mua được bằng tiền , còn người mình yêu thì có bao nhiêu tiền cũng không mua được .
+ Đừng bao giờ nuối tiếc vì đã dành niềm tin cho một người nào đó không xứng đáng :
--------------------------------------------------------------------------------------------
Cho đi niềm tin và được nhận lại niềm tin đó là một hạnh phúc , cho đi niềm tin và nhận lại bài học đó mới chính là cuộc sống .
+ Đừng bao giờ cảm thấy có lỗi vì nói không với những gì mà bạn không thấy thuyết phục :
---------------------------------------------------------------------------------------------
Ai cũng cần có chính kiến của bản thân mình, không thể " đẽo cày giữa đường " , mỗi người nói một câu cái gì cũng nghe theo cả. Bạn thấy đúng thì bạn theo, bạn thấy còn băn khoăn thì có thể không lựa chọn. Câu trả lời do chính bạn quyết định, đúng không ?
+ Đừng bao giờ cảm thấy mình có lỗi vì thể hiện thái độ với người không tôn trọng bạn :
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Cho đi lịch sự, ta sẽ nhận lại lịch sự . Cho đi sự thiếu tôn trọng, chắc chắn đối phương cũng sẽ không nhẫn nhịn được mãi. Bản thân bạn cũng vậy thôi, im lặng là vàng nhưng trong rất nhiều trường hợp sự lên tiếng lại chính là kim cương. Bạn tức giận với người không tôn trọng mình, điều này không sai. Đó chỉ là hành động để khẳng định giá trị của mình.
+ Đừng bao giờ cảm thấy tiếc nuối vì bạn đã dành tiền cho những điều mà mình thích :
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Có những đồng tiền bỏ ra là vô ích, nhưng ngược lại, có những đồng tiền bỏ ra có thể thu lại được thứ không thể đo đếm được bằng tiền. Hơn thế nữa, được dành tiền cho đam mê của mình đã là một điều hạnh phúc !
+ Đừng bao giờ cảm thấy nuối tiếc vì ta đã lựa chọn niềm vui thay vì kim tiền ( tiền bạc ) :
--------------------------------------------------------------------------------------
Những thứ liên quan đến vật chất đều có thể bị xuống giá, hoặc thậm chí mất đi. Chỉ những điều thuộc về giá trị tinh thần là có ý nghĩa và tồn tại được lâu dài.
+ Đừng bao giờ tiếc nuối về quá khứ đã qua :
---------------------------------------------
Chuyện đã qua sẽ chẳng bao giờ lấy lại được. Một phút dành để tiếc nuối về những sự đã rồi có thể khiến bạn mất đi một ngày của hiện tại. Cứ thế, cứ thế, bạn có nghĩ rằng mình sẽ đánh mất cả tương lai chỉ vì mải hoài niệm và đắm chìm vào những ngày không thể trở về ? Nuối tiếc có để làm gì nữa đâu ? 
 ·  Translate
371
67
Phú Trần's profile photoĐịnh Mệnh's profile photoSang Vuu's profile photoNhue Nguyen's profile photo
28 comments
thuy Le
+
1
2
1
 
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 
 ·  Translate
Add a comment...
 
KHI NGƯỜI LỚN CŨNG CÔ ĐƠN

Cô đơn của một đứa trẻ đơn giản là lúc bên cạnh chúng không có ai. Nhưng cô đơn của người lớn lại là lúc đứng giữa vạn người vẫn thấy tim mình lạnh.
Từ khi còn là một đứa trẻ, cụm từ “người lớn” đã trở thành một nỗi ước ao những câu nói hay. Chúng ta mong mỏi được lớn lên với tất cả niềm háo hức và mong ngóng mình có. Thế giới của người lớn lúc đó thật hấp dẫn, thật lung linh, thật mời gọi, đến nỗi mà nó thu hút gần như hầu hết mọi sự chú ý của đám trẻ con.
Dường như chúng ta làm mọi thứ cũng chỉ để lớn, vẫy vùng mãi cũng chỉ để lớn. Từng ngày trôi qua, bàn tay mình lại chạm gần hơn tới miền đất hứa ấy mà không ngờ rằng, để trưởng thành người ta cũng cần phải trả giá. Thậm chí, đó là giá đắt.
Đã bao giờ bạn thấy cô đơn? Đã bao giờ muốn mình được ngược thời gian quay trở về thời trẻ nít?
Đã bao giờ bạn muốn sống với chính con người “mộc” của mình? Không phấn son gì cho tâm hồn đang ngày một ngập ngụa những vết dơ ở phía bên kia tối tăm của cuộc sống?
Đã bao giờ dù đứng trước gương soi đến hàng triệu lần bạn vẫn không dám chắc chắn với câu hỏi rằng mình là ai? Và mình đã từng là ai?
Đã bao giờ bạn chỉ muốn khóc thật to và trốn thật sâu? Đã bao giờ bạn muốn từ bỏ những nhộn nhịp, nhốn nháo ngoài kia chỉ để được giấu mình sau vạt áo sờn lưng mẹ? Được ngô nghê như những đứa trẻ ranh lần đầu chập chững học cách làm quen với cuộc sống.
Đã bao giờ, đã bao giờ bạn thấy thế hay chưa?
Đã bao giờ bạn dám chắc cuộc sống của mình đang có những ai? Bạn cần ai, và những ai cần bạn?
Đã bao giờ đi giữa đám đông nhưng bạn vẫn thấy giật mình rằng vì sao lại cô độc quá… Thế giới ngoài kia có bàn tay nào sẵn sàng nắm lấy và ủ ấm bạn hay không?
Đã bao giờ bạn thôi hết băn khoăn, rằng vì sao người ta lại phải lớn? Đã bao giờ bạn ước giá mình cứ bé nhỏ mãi có phải tốt hơn không?
Đó, là cái giá của sự lớn lên!
Cô đơn của một đứa trẻ đơn giản là lúc bên cạnh chúng không có ai. Nhưng cô đơn của người trưởng thành lại là lúc đứng giữa vạn người vẫn thấy tim mình lạnh.
Hoảng loạn của một đứa trẻ là lúc chúng không biết mình bị lạc đường, cứ mãi đi về phía trước dù không biết đó là đâu nhưng cuối cùng rồi vẫn có người tìm ra chúng. Hoảng loạn của người lớn là dù biết chắc chắn mình đang lạc nhưng vẫn mải miết đi. Lúc sững sờ đứng lại để chờ đợi một cánh tay nhưng làm gì còn nữa…
Nỗi buồn lớn nhất của một đứa trẻ chắc là những lúc bị cướp mất đồ chơi. Nhưng nỗi buồn lớn hơn của người trưởng thành là có những thứ của mình nhưng vẫn buộc lòng phải tự tay nhường cho người khác. Trẻ con mất thứ đồ này còn được bố mẹ mua cho cái mới. Còn người lớn, đánh mất rồi biết đòi lại những thứ ấy ở đâu?
Chúng ta hoàn toàn không biết mình lớn lên cho đến một ngày nhận ra mình suy nghĩ nhiều hơn trước, nhận ra đôi mắt mình ít ồn ào hơn trước, nhận ra đôi môi mình mỉm cười vì vui không còn nhiều như trước, và nhận ra gò má mình lâu lắm rồi chẳng có thứ gì chảy ướt nó đi…
Chúng ta đón trưởng thành như một vị khách đường xa. Đến lúc đóng cửa rồi lại hối tiếc vì trót gặp mặt nhau quá sớm. Thực ra, ai cũng có ngày phải lớn! Nhưng nghiệt ngã rằng càng lớn chúng ta lại càng bất an…
Những bất an không tên vô hình ùa về như một đợt gió đông. Những khủng hoảng triền miên, những cô đơn giãy giụa đấu tranh với phần người chưa kịp lớn. Chúng ta vào đời khi chưa kịp thích nghi với tên gọi người lớn. Nên dễ hiểu rồi, chúng ta thấy chông chênh…
Những người lớn vào đời với một nỗi cô đơn, và sống từng ngày để đem mình ra trả giá. Cứ ước là trẻ con, rồi muốn mình là tượng đá. Nhưng rồi có ai tránh được mình phải lớn lên không?
 ·  Translate
132
18
Hai minh Nguyen's profile phototuong vi bui's profile photoĐào Thu Trang's profile photoÁi Khen Lê's profile photo
6 comments
 
Neu nhu được trở ve thời thơ ấu du chi một phut thôi t cung muốn vi giờ đây t cam thay rất trông vang va cô đơn
 ·  Translate
Add a comment...
 
GIÂY PHÚT ĐAU THƯƠNG

Cún con ơi trong phút sanh tử này
Mẹ sinh con mà lòng đau như cắt
Nơi giam cầm nước mắt mẹ cứ rơi
Chẳng biết mai con sẽ sống ở đời
Thiếu sữa mẹ làm sao con sống nổi
Mẹ con ta chẳng biết gây chi tội
Để bây giờ mẫu tử phải xa nhau
Con sinh ra đôi mắt chưa thấy màu
Chân yếu lắm rất cần hơi của mẹ
Ngày mưa kia ai là người san sẽ
Nghĩ chạnh lòng...ơi cún nhỏ mẹ ơi...

P/s: (Hình ảnh chó mẹ sinh con trong chiếc rọ bị nhốt...chờ ngày bị giết thịt-ảnh GÓC GIẢI TRÍ)
 ·  Translate
476
42
Trần Hoàn's profile photoNguyễn Văn Thịnh's profile photoIsis Puccio's profile photonazrul islam's profile photo
70 comments
 
đang thuong quá đi mat
 ·  Translate
Add a comment...
 
NGẪM SỰ ĐỜI

Anh em chung một mái nhà
Thằng thì mất dạy đứa là quỷ vương
Thằng anh lại thích ngủ giường
Đuổi cô em gái ra đường ngủ hoang

Còn kêu tao sống đàng hoàng
Cho mày cái giẻ để choàng gió mưa
Tốt hơn cam phận thủ thừa
Không là tao đánh cho chừa đó nghe

Lang thang xó chợ đầu hè
Mặt mày nhem nhuốt bờ kè mé sông
Lớn lên xuôi ngược giữa dòng
Trời cho má thắm môi hồng xinh tươi

Tưởng đâu thoát khỏi bể đời
Nào ngờ bão tố chẳng mời lại thăm
Một hôm anh đến hầm hầm
Nổi lòng cầm thú hiếp dâm em mình

Đau buồn em muốn quyên sinh
Vì ôm nhục nhã tiết trinh không còn
Tủi hờn thân xác héo hon
Tội cho em quá hỏi còn gì không?

Trời xanh có thấu nỗi lòng
Cái loài khốn nạn sao không khử trừ
Để mà nó sống khư khư
Ấy người đâu phải mà như thú rừng

Ngẫm đời nước mắt rưng rưng
Ai ơi đạo nghĩa xin đừng lãng quên.
Pham Binh
 ·  Translate
125
4
Dung Tran's profile photokhanh nguyen tuan's profile photoHoa Thai's profile photoOp Po's profile photo
19 comments
 
Trên mạng nói đầy ra, bạn vào mạng tra ra sẽ thấy +Con Vu 
 ·  Translate
Add a comment...
Have them in circles
38,142 people
Thinh sir's profile photo
Uyên Ngô's profile photo
Trinh phạm's profile photo
phuc sinh's profile photo
vũ hoàng's profile photo
TINH NGUYEN VAN's profile photo
dinh thanh's profile photo
Bắp Cậu Hai's profile photo
Liêm Phan Thanh's profile photo
 
DƯỚI CON MẮT CỦA NHỮNG KẺ HIẾP DÂM.

Một nhóm những kẻ hiếp dâm và những kẻ hiếp dâm trong nhà tù được phỏng vấn về những người có thể trở thành nạn nhân của chúng, và sau đây là một số thông tin:
1. Điều đầu tiên là kiểu tóc, tóc buộc đuôi ngựa, buộc chun, hay tóc tết, hay bất cứ kiểu nào mà chúng có thể bắt và nắm. Và cũng có thể chúng sẽ đuổi theo người có mái tóc dài. Tóc ngắn thường không phải mục tiêu (nhưng đừng chừa ra).
2. Điều thứ hai là những loại qần áo dễ bị lột bỏ nhanh chóng, và chúng có thể mang kéo để cắt xé cho nhanh.
3. Chúng còn theo dõi những chị em sử dụng điện thoại, đang lục túi hay ví đồ khi đang đi trên đường vì lúc đó chị em thường mất cảnh giác. 
4. Nơi dễ bị bắt cóc nhất: khu để xe hay trước/sau các cửa hàng..
5. Nơi có khả năng thấp hơn: khu văn phòng, khu để xe văn phòng,...
6. Nơi thứ ba là các phòng vệ sinh công cộng, phòng thay đồ, đại loại vậy.
7. Thêm và đó là chúng cần phải bắt cóc được và đem đến nơi mà chúng biết sẽ không bị bắt.
8. Nếu bạn chống cự, chúng sẽ dễ nản lòng vì chỉ cần một đến hai phút chúng có thể nhận ra rằng bạn không đáng để phí phạm thời gian.
9. Những vật dụng như ô, hay những thứ mà có thể sử dụng để chống cự trong tầm tay ng con gái hay phụ nữ cũng dễ làm chúng thay đổi mục tiêu.
10. Móc chìa khoá không phải thứ nên dùng, vì nó thiên hướng ''đánh cận chiến'', trong khi ta phải vô hiệu hoá chúng từ khoảng cách an toàn.
NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ:
1. Nếu có ai đang đi theo bạn ở trên phố hay ở nhà để xe, cầu thang máy hay bộ, thì nhìn vào mặt họ, và hãy hỏi họ một câu hỏi gì đó, như là mấy giờ hay tạo một cuộc đối thoại, nó có thể làm chúng chán và bạn không còn là mục tiêu nữa.
2. Nếu có ai đi tới trước mặt bạn, và bắt cổ tay hay cầm tay thì hãy la lớn lên. Hầu hết những kẻ hiếp dâm đều từ bỏ mục tiêu nếu các chị em la lớn hay có ý định đánh trả. Một lần nữa, chúng sẽ tìm mục tiêu dễ dàng hơn.
3. Nếu bạn đem hơi cay, thì hãy doạ chúng, và giơ ra nếu chúng có ý định tới gần.
4. Nếu ai đó túm bạn, và bạn không đọ lại được sức mạnh, thì hãy thông minh hơn chúng. Nếu bị túm, hãy cấu thật MẠNH vào vùng dưới cánh tay giữa nách và khuỷu tay, hoặc vùi đùi trong gần bẹn.
5. Sau khi cấu hai chỗ kia, luôn luôn chú ý đến vùng háng, hãy cố thúc mạnh hay đạp... Biểu tượng cảm xúc wink vì nếu làm thế, chúng chỉ muốn bỏ đi thôi, là bởi chúng không muốn những người không nghe lời.
6. Nếu có ai hướng tay trước mặt với vẻ không thiện chí, hãy nắm 2 ngón trỏ, giữa của hắn thật nhanh và bẻ về phía hắn với hướng đi xuống càng NHANH, càng MẠNH, càng TỐT.
7. Và, luôn để ý xung quanh mình. Rủ những người bạn đi cùng. Để ý tới những điều lạ thường, và làm theo bản năng, dù nó có hơi lạ với bạn, và nếu lâm vào tình huống thật sự, thì sẽ rất rắc rối đấy!
VÀ, HÃY ĐỂ Ý THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU NÀY:
1. Sử dụng đầu gối, hoặc khuỷu tay thật NHANH, vì đó là những điểm tạo lực khá là mạnh.
2. Nếu có kẻ ăn cướp muốn lấy ví của bạn, đừng đưa cho hắn, mà hãy ném ra phía hắn rồi CHẠY thật NHANH theo hướng ngược lại (tất nhiên nếu hướng đó cũng không có kẻ nào ẩn nấp).
3. Bị nhốt trong cốp xe. Dùng chân hoặc tay đẩy đèn hậu của chiếc xe và thò tay ra vẫy LIÊN TỤC. Tên bắt cóc sẽ không thấy nhưng người đi đường sẽ thấy (điều này đã cứu được nhiều người).
4. Phụ nữ hay có thói qen ở trong xe và làm những việc riêng họ hay làm. Và đây là cơ hội để chúng lẻn vào xe và bắt bạn đưa hắn đến nơi bạn muốn. Vì thế, ngay khi vào xe, lái đi NGAY LẬP TỨC !
5. Một vài lời khuyên trước khi vào trong xe để lái đi:
a. Chú ý cẩn thận: nhìn xung quanh khu để xe, để ý xem có ai có thể lẩn trốn xung quanh không, rồi ngó vào xe, để ý vào ghế phụ, ghế sau, hay sàn để chân... (hãy làm điều này trước khi vào một chiếc tắc-xi).
b. Nếu bạn đỗ cạnh một chiếc xe to, lớn, thì lúc vào xe, vào từ cửa người ngồi, KHÔNG vào bên tay lái. Hầu hết những kẻ sát nhân đều chờ cơ hội để kéo những người xấu số vào xe chúng để bắt cóc.
c. Nhìn vào chiếc xe đỗ ở phía bên tay lái bạn, và bên người ngồi, nếu có một người đàn ông ngồi trong xe phía gần xe bạn, thì hãy qay trở lại nơi đông người, nhờ một người đi cùng. (thừa còn hơn bỏ sót, và hoang tưởng còn hơn là bị giết).
6. Luôn dùng thang máy thay vì thang bộ (thang máy có nút khẩn cấp, cầu thang heo hút tối tăm thì không). 
7. Nếu kẻ xấu có súng, thì luôn luôn chọn phương án CHẠY ! Xác suất trúng đạn (khi đang di chuyển) là 4/100 phát. Kể cả có trúng, thì không trúng bộ phận trọng yếu.
8. Là phụ nữ, thì luôn có lòng thương cảm. DỪNG NGAY LẠI !! Nó có thể khiến bạn bị giết đó. Ted Bundy - sát nhân hàng loạt, là một người ưa nhìn, sáng sủa, có học, luôn nhắm tới những người có lòng thương cảm. Hắn thường giả vờ bị đau chân đau tay, đi khập khiễng để người đó giúp hắn vào trong xe - nơi hắn thực thi các vụ giết người của mình.
HÃY GỬI LỜI NHẮN TỚI BẤT KÌ NGƯỜI CON GÁI, PHỤ NỮ NÀO BẠN BIẾT, VÌ ĐÓ SẼ LÀM GIẢM NGUY CƠ HỌ BỊ BẮT CÓC HAY BỊ GIẾT.
HÃY CHIA SẺ LẠI BÀI VIẾT NẾU BẠN THỰC SỰ CÓ TÂM. ''NÓI LÀ LÀM. ĐỪNG NÓI MỘT ĐẰNG, LÀM MỘT NẺO''.
ĐIỀU NÀY THỰC SỰ CỨU ĐƯỢC NGƯỜI.
ĐỂ XEM CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI THỰC SỰ QUAN TÂM?.
 ·  Translate
112
25
Thiên thần Nhỏ's profile photoTuan Duong's profile photoNguyễn Tấn Trung's profile photominh hiền nguyễn's profile photo
5 comments
 
:O
Add a comment...
 
BẮT NẠT NỮ PHỤC VỤ BÀN ĐỂ NHẬN LẤY BÀI HỌC Ê CHỀ

Người có lý mà cãi với người vô lý cộng ngang bướng thì chỉ có chuốc bực tức vào thân, cách cô phục vụ bàn dưới đây xử lý một vị khách khó tính của mình có lẽ sẽ cho bạn bài học ứng xử thú vị.
Câu chuyện về cách ứng xử của cô phục vụ bàn với vị khách hách dịch khiến nhiều người phải suy ngẫm và rút ra bài học cho mình. Câu chuyện được thuật lại như sau:
“Phục vụ đâu! Đến đây mau lên! Đến đây mau lên!”. Vị khách lớn tiếng la lên, chỉ vào cái ly trước mặt, mặt lạnh như tiền nói: “Nhìn xem! Sữa bò của mấy người bị hư rồi, làm hỏng hết ly hồng trà của tôi rồi này!”
“Thật là xin lỗi!”, cô phục vụ đáp lễ rồi cười nói:“Tôi sẽ lập tức đổi cho anh một ly khác”.
Ly hồng trà mới rất nhanh đã được bưng lên, bên cạnh cái đĩa cũng giống như ly trà trước đó, có để vài miếng chanh tươi và sữa bò. Cô phục vụ nhẹ nhàng đặt xuống trước mặt vị khách, lại dịu dàng nói: “Tôi có thể góp ý với anh một chút được không, nếu như đã cho chanh vào rồi, thì đừng nên cho sữa bò vào, bởi vì a-xít của chanh sẽ khiến cho sữa bị vón cục”.
Người khách nghe xong, mặt đỏ ửng, vội vã uống hết ly trà, rồi bỏ đi.
Có người cười hỏi cô phục vụ: “Rõ ràng là do anh ta ngốc, sao cô không nói thẳng ra đi? Anh ta lớn tiếng gọi cô thô lỗ như thế, tại sao cô không đáp trả lại?” 
“Chính bởi anh ta thô lỗ nên phải cần dùng cách khéo léo để đối đãi, nếu mà lời có lý, nói ra người khác sẽ hiểu ngay thì đâu cần phải lớn tiếng”. Cô lại nói thêm:“Người mà lý không ngay, thường dùng khí thế để chèn ép người ta. Còn người có lý chỉ cần dùng sự ôn hòa là có thể giải quyết vấn đề lại còn kết giao thêm bạn”.
Ai nấy nghe xong đều gật đầu mỉm cười, càng thêm ấn tượng tốt với quán ăn này. Những ngày sau đó, họ mỗi lần nhìn thấy cô phục này, đều nhớ đến lí luận“có lý mà ôn hòa” của cô, đồng thời cũng dùng hành động của mình để chứng minh lời của cô thật chuẩn xác…..
Họ cũng thường trông thấy người khách từng thô lỗ lớn tiếng kia nay đã giữ được nét mặt ôn hòa, ăn nói nhỏ nhẹ khi trò chuyện với cô phục vụ.
Bài học
Chúng ta thường hay chú trọng việc “có lý mà cứng rắn” mà lại thường hay xem nhẹ chỗ tuyệt diệu của việc “có lý mà ôn hòa”.
Người ta thường nói: Có lý không nằm ở chỗ lớn tiếng, huống nữa là chưa chắc bạn đã có lý? Trái lại, đối với sự vô tri, thô lỗ của người khác, chúng ta là lấy việc “ăn miếng trả miếng” hay “lấy nhu khắc cương” đây?
Xin đừng quên rằng: Cần lấy sự ôn hòa để kết bạn vậy!
Bài học rút ra: “Có lý thì chẳng dại gì phải nổi đóa!”.
 ·  Translate
88
10
van cao's profile photoPhuc Nguyen's profile photoNho Mai's profile photoHai Nguyen's profile photo
2 comments
 
Hay thật ! Cho mượn về nhà nhé . Cám ơn trước
 ·  Translate
Add a comment...
 
VÀI ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ ĐƠN GIẢN HÓA CUỘC SỐNG NÀY:
=======================================
Rút kinh nghiệm chứ đừng sống trong quá khứ !
------------------------------------------------
Những vấp ngã ngày xưa sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, giúp bạn xây dựng một tương lai tốt đẹp. Đừng để quá khứ trở thành nỗi sợ hãi. Đừng để bụng những phiền muộn mà bạn đã trải qua. Thay vào đó, hãy đạp lên quá khứ, hãy biến nó thành những nấc thang kinh nghiệm. Đừng hối hận. Nếu quá khứ bạn tốt đẹp, đó là điều tuyệt vời. Nếu ngược lại, nó là những trải nghiệm quý báu. Thành công không phải ở vị trí mà bạn đang đứng, thành công là bạn đã học hỏi được bao nhiêu và bạn đã đi được bao xa.

Tập trung vào những việc quan trọng
-----------------------------------
Hãy xác định điều gì là thiết yếu nhất đối với bạn. Loại bỏ tất cả những thứ không đáng để quan tâm. Đừng phí thời gian vào những gì vô bổ để rồi phải hối hận.

Làm việc thông minh chứ đừng chăm chỉ
------------------------------------------
Hoàn thành xong việc khác với hoàn thành đúng việc. Kết quả luôn luôn quan trọng hơn thời gian bạn bỏ ra để hoàn thành công việc nào đó. Dừng lại và tự hỏi bản thân: công việc mình đang làm liệu có đáng để nỗ lực ? Liệu nó có đưa mình đến gần mục tiêu mình muốn hay không ? Đừng để bị cuốn vào những công việc lặt vặt, thậm chí là nghe có vẻ khẩn cấp. Hãy làm những việc quan trọng nhất.

Cho đi những gì bạn muốn nhận
----------------------------------
Bạn nhận được những thứ tốt nhất từ mọi người khi bạn cho đi những gì tốt nhất từ bạn, trong mọi tình huống. Hãy tiến hành quy luật vàng này. Nếu bạn muốn ai đó yêu thương bạn, hãy yêu thương họ. Nếu bạn muốn kết bạn, hãy tỏ ra thân thiện. Nếu bạn muốn vật chất, hãy bổ sung giá trị. Đó là sự thật, chỉ đơn giản là thế.

Hãy thôi lo chuyện bao đồng

Đừng cố gắng làm bạn với tất cả mọi người. Hãy xây dựng mối quan hệ thân tình với một nhóm người. Hãy trở thành mọi thứ với một ai đó. Giúp đỡ hay làm hài lòng thiên hạ là chuyện bất khả thi. Nhưng làm cho một ai đó cười có thể thay đổi cả thế giới, không phải thế giới to lớn ngoài kia, mà là thế giới của họ. Do đó, hạn chế các mối quan hệ lại và hãy là chính bạn.

Làm theo những gì trái tim bạn cho là đúng

Hãy thôi làm những việc trái với lương tâm chỉ vì bạn có thể làm. Hãy trở nên trung thực với chính bản thân mình và với mọi người. Đừng gian dối. Hãy tử tế. Làm những việc đúng đắn. Một cách đơn giản nhất để sống. Đức tính chính trực là đức tính quan trọng nhất để thành công. Khi bạn đánh mất đi sự liêm chính của mình, vô tình bạn đã mời gọi những rắc rối đáng kể bước vào cuộc sống của bạn. Hãy đơn giản hóa cuộc sống và hạnh phúc làm theo những gì trái tim bạn cho là đúng.
 ·  Translate
287
35
Hong Nguyen's profile photovan cao's profile photohien lam's profile photoSang Vuu's profile photo
12 comments
thuy Le
 
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 
 ·  Translate
Add a comment...
 
LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI GIÀ

Khi bạn qua tuổi 50 - 60, bạn không còn nhiều thời gian ở phía trước nữa, và bạn cũng không thể mang đi những gì bạn đã có được, sẽ là vô ích nếu bạn vẫn bận tâm đến kiếm tiền và dành dụm.

Bởi thế, bạn hãy chi tiêu những đồng tiền mà bạn đã cất giữ để đi du lịch, mua sắm thứ bạn thích và cho đi những gì bạn có thể và đừng quan tâm đến nhận lại.

Đừng nghĩ là phải để lại tất cả những gì bạn đã kiếm được cho các con cháu, chẳng phải thế sao ? vì bạn không hề muốn chuyển giao lại cho những kẻ sống ký sinh, những người đang nóng lòng chờ đợi ngày chết của bạn.

Bạn cũng không cần lo lắng về những điều sẽ xảy ra cho các con bạn, hay việc bạn sẽ bị đánh giá thế nào, bởi vì khi chúng ta trở về với cát bụi rồi thì ta không còn nghe thấy bất kỳ lời khen hay tiếng chê nào nữa.

Thời gian mà các bạn sống vui vẻ trên đời, thời gian để tìm kiếm của cải bằng biết bao gian khó sẽ chấm dứt.

Bạn đừng lo lắng nhiều đến mối quan hệ với con cái, bởi lẽ chúng có số phận riêng của chúng, và chúng sẽ tìm được, chắc chắn là như vậy, con đường của chúng trong cuộc đời.

Chớ làm nô lệ cho con cái bạn. Hãy giữ quan hệ với chúng, yêu thương chúng và giúp đỡ chúng khi chúng cần, nhưng đồng thời hãy bằng lòng với số của cải bạn đã dành dụm cho chúng.

Cuộc sống dài hơn cuộc đời lao động. Hãy nghĩ đến việc nghỉ hưu sớn nhất khi bạn có thể và bằng lòng với cuộc sống.

Đừng kỳ vọng quá nhiều vào con cái bạn. Đa phần, chúng đều yêu quý cha mẹ, nhưng chúng quá bận với công việc và những ràng buộc khác mà chúng cần quan tâm nhiều hơn.

Cũng có những đưa con bất cẩn, chúng có thể cãi nhau về của cải của bạn ngay cả lúc bạn đang còn sống và có thể là chúng muốn bạn chết sớm hơn để thừa hưởng nhà cửa và của cải của bạn.

Nói chung, con cái đều cho rằng chúng đương nhiên được thừa hưởng tất cả những gì bạn đang sở hữu trong khi bạn chẳng có quyền gì với tiền bạc của chúng.

Vì thế ,sau tuổi 50-60 bạn không cần phí sức, không cần phải hao tổn thêm sức khỏe để đổi lấy số của cải nhiều hơn mà phải làm việc đến lúc xuống mồ. Rất có thể là tiền bạc của bạn chẳng có chút giá trị nào trước mặt thần chết.

Khi nào thì chúng ta ngừng kiếm tiền? Bao nhiêu thì đủ? Một trăm ngàn? Một triệu? Mười triệu?

Từ hàng ngàn hecta ruộng đất bạn cũng chỉ ăn được chút ít rau quả và một nửa chiếc bánh mì mỗi ngày; từ vài ba căn nhà bạn đã xây, thực tế là bạn chỉ cần vài mét vuông cho bạn: một chỗ ngủ, một chỗ nghỉ ngơi, một chỗ tắm và một chỗ làm bếp.

Với chừng ấy thời gian mà bạn cần một chỗ ở, một số tiền để ăn, để mặc và một số vật dụng cần thiết khác … thế là bạn đã sống tốt rồi. Chỉ cần sống vui vẻ hạnh phúc là được.

Gia đình nào cũng có vấn đề, bất luận là ở chế độ xã hội nào.

Bạn đừng so sánh với người khác về phương diện tài chính, Đừng quan tâm đến việc ai có nhiều của cải hơn ,hoặc con cái ai thành đạt hơn về vật chất, mà hãy đi chơi nhiều hơn, đến các bar, kể cả đi du lịch nước ngoài.

Hãy nhanh chóng đặt lên bàn cân để so sánh xem ai có nhiều thời gian rỗi hơn, ai hạnh phúc hơn, ai khỏe mạnh và sống lâu hơn.

Đừng bận tâm đến những điều mà bạn không thể thay đổi. Nó chẳng giúp gì cho bạn, mà trạng thái tinh thần không tốt còn đẫn đến bệnh tật.

Hãy tạo cho mình một trạng thái thường xuyên ổn định, và hãy xác định xem điều gì khiến bạn hạnh phúc.

Với chừng ấy thời gian bạn sống khỏe mạnh và vui vẻ, bạn hãy lên cho mình một kế hoạch, rồi nóng lòng chờ đợi những ngày tiếp theo.

Một ngày sống mà không có phút giây nào vui vẻ là một ngày mất đi. Một ngày có dù chỉ một giây phút vui vẻ là một ngày được lợi. Một tâm hồn lạc quan thì chữa khỏi bệnh tật nhanh chóng.

Nhưng một tâm hồn hạnh phúc thì không có căn bệnh nào phải chữa, bởi nó không quen biết bệnh tật …

Hãy giữ cho bạn một trạng thái tinh thần tốt; hãy di chuyển ,ra ngoài thường xuyên, đi dưới nắng mặt trời, ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin và khoáng chất, và hãy vượt qua mọi trở ngại để sống thêm 30-40 năm với thể lực và sức khỏe dồi dào.

Hãy bằng lòng với những gì bạn đang có và những gì có ở xung quanh bạn.

Và đừng quên bạn bè. Họ chính là sự giàu có của cuộc đời bạn. Hãy giữ mối quan hệ bạn bè lâu dài, hãy tôn trọng một số nguyên tắc cơ bản: chịu khó nghe và đừng ngắt lời; hãy nói chuyện chứ đừng nhạo báng; hãy cho đi mà không bận tâm đến nhận lại; hãy trả lời câu hỏi chứ đừng phản đối; hãy tha thứ chứ đừng trách cứ, và đã hứa thì không được quên.

Như thế bạn sẽ không bao giờ cô đơn. Chúc bạn có một cuộc sống dài lâu và đầy đủ!

(St)
 ·  Translate
191
40
Hg Vv's profile photochung bui's profile photoFpt Shop's profile photovan cao's profile photo
11 comments
 
Biết thế nhưng khó thực hiện
 ·  Translate
Add a comment...
 
Làm gì có đàn ông vô tâm, chỉ có đàn bà ngu ngốc thôi

 Chúng ta thường hay có cái bệnh là ảo tưởng vị trí của mình nên việc yêu lầm một người đàn ông "vô tâm" không hẳn là cái tội. Quan trọng là chúng ta nên nhắm mắt lại suy nghĩ cho thật kĩ ta đang làm,những gì họ đã làm với ta và rồi dứt sạch hết tất cả.
Đôi khi bạn thật sự trải qua vài ba cuộc tình mới thấm thía được ý nghĩa của tình yêu thương chân thành.Nhưng nói cho cùng thì dù cuộc tình đúng hay sai kết quả sau đó người đàn bà vẫn phải chịu nhiều tổn thương nhất.

Các bạn hãy thử nghĩ đi, đàn ông đểu khi gặp một người đàn bà tương tự như mình thì chả làm sao, nhưng khi gặp một người khác chưa từng được yêu thương há chẳng phải người tổn thương nhiều nhất vẫn là người đàn bà kia sao.Những người đã từng trải qua một mối tình cho đi mà không cần nhận lại mới có thể thấu được phần nào nghịch lí này.

Tôi có một cô bạn thân, cô ta yêu chàng trai này rất nhiều,anh ta vô cùng đẹp trai và hiền lành nhưng chưa chắc tâm hồn và con người cùng đồng điệu. Đáp lại tình cảm dành cho cô bạn thân là sự hờ hững vô tư mà bấy lâu anh đã và đang dày vò tình cảm cô ấy

Bạn có thấy đúng khi yêu phải người đàn ông vô tâm, cái gì bạn cũng phải là người chủ động trước.Có lúc chúng ta thật lòng nhắn tin với kiểu yêu thương rồi lại ngồi cười một mình say đắm với hạnh phúc trong khi bên kia tin nhắn có thể là anh ta lại đang chat reply với cô nào đấy hay cười đắc ý vì cái cô gái ở đầu tin nhắn bên kia.

Tôi không có ý vơ đũa cả nắm đàn ông nhưng đâu đó cũng có ít thành phần như vậy.Đứng trên là một người cùng giới với các bạn.Tôi chỉ muốn chứng minh: là đàn bà đừng nên quá khờ khạo vì một người đàn ông không đáng. Đừng nên quá lụy vì mối tình mà biết trước chẳng có kết quả gì rồi lại a đầu vào như một kẻ ngốc.

Cái đáng để cho ta nhận chính là tình cảm chân thành chứ không phải là một thứ tình cảm một sớm một chiều,chia năm sẻ bảy cho người khác hay chỉ là tình cảm nhất thời khi có chút nhan sắc . Chúng ta thường hay có cái bệnh là ảo tưởng vị trí của mình nên việc yêu lầm một người đàn ông "vô tâm" không hẳn là cái tội. Quan trọng là chúng ta nên nhắm mắt lại suy nghĩ cho thật kĩ ta đang làm,những gì họ đã làm với ta và rồi dứt sạch hết tất cả.

Hãy sống và làm đẹp cho chính mình, mua những phụ kiện đẹp nhất, thoải mái ngắm những chàng trai đẹp hay mở party ăn mừng cho chiến công của bản thân. Sống thật tốt cho người đàn ông kia thấy: Không có anh tôi vẫn là tôi đấy thôi!.Hơn nữa bạn đừng nên làm đau những người luôn bên cạnh quan tâm bạn, biết đâu đấy mới thực sự là một tình yêu đích thực mà bạn tìm kiếm lâu nay. Tôi tin: người đàn ông đó sẽ "tình nguyện" đưa hai tay để bạn trói và dẫn đi quanh các con phố, làm vệ sĩ không cần hưởng một xu lương nào,bảo vệ bạn đến cuối cuộc đời.

Chính vì vậy, không có đàn ông vô tâm chỉ có đàn bà quá ngu ngốc.... Hãy biết sống cho bản thân mình, bởi đến chính mình bạn còn không biết chăm sóc, yêu quý và trân trọng thì không có quyền đòi hỏi bất cứ ai phải lo lắng và dìu dắt bạn được. 
 ·  Translate
363
62
Điền Phan Thanh's profile photoLe Nguyen's profile photophuong thuy's profile photoNhuQuoc longchef's profile photo
59 comments
 
Sao giong tc cua mjk 
Add a comment...
 
DUYÊN TÌNH ... XIN HỎI ÔNG TRỜI ....?
.
Da đen , dáng xấu ,chẳng xinh ....
Sao em lại cứ coi khinh mọi người .
Mỗi khi em toét miệng cười ...
Em khoe cho đủ những mười tám răng ...

Đỏng đảnh , hợm hĩnh , kiêu căng ,
Nói năng ngúng nguẩy , hung hăng , hàm hồ ...
Lúc thì giả bộ ngây ngô...
Lúc thì ra vẻ tồ tồ trẻ con ....

Lúc thì ăn nói ngọt ngon ...
Lúc thì mặc mốt như còn tuổi teen ....
Không yêu nhưng giả bộ ghen ...
Bao chàng tưởng thật , bao phen chết cười ...!

Khen xinh , thì mặt em tươi ....
Chê lùn , chê xấu , chửi mười câu ngay ...
Thế mà mấy chục chàng say ...
Ước mong , theo đuổi , cả ngày , cả đêm !

Bao cây si đứng bên thềm ,
Bao lời dịu ngọt , êm đềm , bên tai ....
Dửng dưng em chẳng đoái hoài ....
Mặc ai chết đứng , mặc ai chết chìm....

Bao chàng uất ức , "vỡ tim" ...
Bao chàng đắm đuối , vẫn tìm đến em ...
Khinh khỉnh , ngoảnh mặt , không thèm ,
Em còn chờ đợi , còn xem binh tình ...

Lạ thay , em xấu , chẳng xinh ...
Mà trai lại cứ nặng tình yêu em ...?
Bỗng dưng , có gã tèm nhèm ...
Tay không , hắn đến tìm em tỏ tình ....

Nói năng cộc lốc , linh tinh ...
Không nhà , không cửa , một mình lang thang ...
Ăn chơi , cờ bạc nhất làng ...
Nhưng lòng ... em cứ yêu chàng ... lạ không ?

Thấy thế , chàng lại càng ngông
Đòi ngay hôm ấy , làm chồng của em ...!
Bấy lâu em cũng hơi thèm ...
Nên em mặc kệ , để xem thế nào !

Mấy lần chẳng thấy làm sao ...
Nên em thúc giục , cưới ào cho tươi ...!
Mẹ hỏi , em nhoẻn miệng cười :
" Mẹ ơi ! Tìm được đúng người con yêu ..."

Mẹ em kinh ngạc , hỏi liều ...
"Bao trai đẹp , tốt không yêu , cớ gì ... ?"
Nhẹ nhàng , em nói , thầm thì ....
"Chàng này mới đúng những gì con mơ ....!"

Mẹ em sửng sốt , bất ngờ ....
Còn em thỏa chí , ước mơ cuộc đời !
Duyên tình lạ lắm ai ơi ...
Không tin xin hỏi ông Trời ... sẽ tin ?

Vũ Hồng Quân .
 ·  Translate
251
17
anh tuấn's profile photoVinh Truong's profile photoPhuong Hong's profile photoNhuQuoc longchef's profile photo
24 comments
 
Bụp..bụp chiếc áo bong bóng!
Tay ai ma sát chạm bóng vỡ tung!
Chiếc chỉ là tượng trưng
Người đẹp mặc để diễn trong khán phòng!
Á o kín che khắp bên trong
Nổ hết bong bóng vẫn còn nguyên si
Dáng ngà vóc ngọc thùy mị
Vẫn rất nữ tính những gì phô trương!
 ·  Translate
Add a comment...
People
Have them in circles
38,142 people
Thinh sir's profile photo
Uyên Ngô's profile photo
Trinh phạm's profile photo
phuc sinh's profile photo
vũ hoàng's profile photo
TINH NGUYEN VAN's profile photo
dinh thanh's profile photo
Bắp Cậu Hai's profile photo
Liêm Phan Thanh's profile photo
Contact Information
Contact info
Email
Story
Tagline
.Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ.Chia sẻ........và chỉ chia sẻ,mọi thứ tôi có các bạn có nhé
Introduction
Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn. Chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới, bạn chỉ là một cá nhân, nhưng với một ai đó, bạn là cả thế giới

Cuộc sống bình dị thân thương đôi khi rực lên những sắc màu lộng lẫy. Không nhìn đời bằng màu hồng hay màu đen, mà chỉ cần nhìn đời bằng chính những gì cuộc đời đang diễn ra sẽ thấy sức hấp dẫn tuyệt vời. Cuộc sống vốn là vậy, rực rỡ hay đen tối là do chính cách nhìn của bản thân mỗi chúng ta. Chúc cho tất cả chúng ta có thêm một tuổi mới với ngập tràn những gam màu ấm áp, tươi vui
Collections Sắc Màu Cuộc Sống is following