Profile cover photo
Profile photo
ÁO MƯA CHÚC SEN ÁO MƯA CHÚC SEN
7 followers -
Aomuachucsen.vn
Aomuachucsen.vn

7 followers
About
Posts

Post has attachment

Tty uu Iuu uTaiyou y y Sentai Sun Vulcan Episode 4 1/2 English Sub: http://youtu.be/FSeu2amE4hU

Post has attachment
THƯ MỜI HỢP TÁC

Công ty TNHH- MTV- SX & TM –CHÚC SEN

Kính gửi quý Khách hàng

Đầu tiên, ban giám đốc công ty sản xuất áo mưa quảng cáo Chúc Sen xin gửi tới các quý khách hàng lời chào trân trọng lời chúc may mắn và thành công ,Công ty sản xuất áo mưa quảng cáo chúc sen chuyên nhận hợp đồng  in Logo, hình ảnh lên áo mưa nhằm quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu cho đối tác và quý khách hàng.
Kỹ thuật và chất lượng in của Chúng tôi có độ chính xác cao, màu sắc sinh động, rõ nét theo đúng yêu cầu thiết kế của đối tác khách hàng.

Khách hàng trực tiếp của chúng tôi là các công ty ,nhà máy sản xuất ,công ty chuyên quà tặng ,các doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh, nhằm đưa quảng cáo logo thương hiệu hình ảnh lên áo mưa của chúng tôi. Công ty chúng tôi sản xuất trọn gói từ khâu chất liệu đến khâu gia công may ,dán ép, có đặc tính ưu việt so với các sản phẩm khác trên thị trường:

Lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi sẵn sàng cung cấp theo yêu cầu của Quý Khách về các loại vải mưa ,kiểu áo, màu sắc, độ dày, vân hoa, nội dung in ấn.
quý khách có nhu cầu đặt hàng chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp  đến quý khách qua Email ,tiêu chí của hoạt động của chúng tôi là “NHANH –RẺ- ĐẸP” để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
với hi vọng mong muốn hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng Công ty sản xuất áo mưa quảng cáo chúc sen chúng tôi hân hạnh được phục vụ và phát thương hiệu cùng quý khách ,rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách, kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH –MTV-SX và TM CHÚC SEN
ĐC: đoàn tùng- thanh miện -hải dương
đt :03203 732 070-0986 407 403
wedsite: aomuachucsen.vn
Email : aomuachucsen@gmail.com

Post has attachment
Áo mưa loại liền thân có chun cao cấp Chúc sen
Photo

Post has attachment
Áo mưa vải dù siêu nhẹ CHÚC SEN
Photo

Post has attachment
Áo Cánh dơi một đầu
Photo

Post has attachment
Áo mưa một đầu siêu nhẹ vải dù A1 CHÚC SEN
Photo

Post has attachment
Áo mưa loại phương tiện CHÚC SEN
Photo
Photo
05/10/2014
2 Photos - View album

Post has attachment
Bộ áo mưa PVC vân F4
Photo

Post has attachment
ÁO MƯA QUẢNG CÁO CHÚC SEN .Cty chúng tôi nhận hợp đồng in logô trực tiếp cho các công ty ,doanh nghiệp ,nhằm mục đích muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình , vậy Cty Chúc Sen chúng tôi xin giới thiệu với quý khách dịch vụ ÁO MƯA QUẢNG CÁO, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề ,sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đến khâu in ấn logo kỹ thuật số sắc nét chất lượng cao , cty ÁO MƯA CHÚC SEN chúng tôi có nhiều mẫu mã , chất liệu sản phẩm và màu sắc để quý khách lựa chọn ,để có giá thành hợp lý nhất quý khách xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đc liên hệ ;Công ty TNHH-MTV-SX &TM CHÚC SEN wedsite:http://aomuachucsen.vn email; aomuachucsen8888@gmail.com: đt : 03203732070 -0986 407403 - 01234 407403 - người đại diện . GĐ ; NGUYỄN VĂN CHÚC
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
02/10/2014
38 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded