Profile cover photo
Profile photo
CMC Corporation
5 followers -
Kinh nghiệm đưa chúng tôi vượt lên phía trước
Kinh nghiệm đưa chúng tôi vượt lên phía trước

5 followers
About
Posts

Post has attachment
Thiết kế là công đoạn đầu tiên và là cơ sở để triển khai công tác thi công công trình. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Công ty Cổ Phần Tư vấn Quản lý Xây dựng CMC chúng tôi gởi đến Quý khách hàng dịch vụ Tư vấn và thiết kế toàn diện, mang tính chính xác, độ chuẩn cho dự toán, độ thẩm mỹ cao và phù hợp theo qui định, quy hoạch của nhà nước.

Với đội ngũ kiến trúc sư CMC đầy bản lĩnh, tự tin, kinh nghiệm và sáng tạo, mỗi một thiết kế gởi đến khách hàng là sự đầu tư, tâm huyết của đội ngũ Kiến trúc sư nói riêng và tập thể CMC nói chung. Thiết kế gởi đến khách hàng là thiết kế hoàn chỉnh, nhận được sự hài lòng, sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng. Chúng tôi không ngần ngại việc chỉnh sửa nhiều lần mà quan niệm rằng, mỗi một lần chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng là một kinh nghiệm cho chúng tôi trên bước đường chinh phục khách hàng.

Dịch vụ Tư vấn thiết kế của CMC chuyên nghiệp trong:

+ Thiết kế công trình nhà mặt phố.
+ Thiết kế công trình nhà ở cao cấp, villa, biệt thự.
+ Thiết kế nội thất, thiết kế khu du lịch, nhà nghỉ cuối tuần, resort…
+ Thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở, nhà vườn, villa…

Đặc biệt, thiết kế công trình, nội, ngoại thất nhà ở cao cấp, villa (biệt thự) là thế mạnh của CMC so với các doanh nghiệp cùng ngành tại Nha Trang – Khánh Hòa. Khách hàng của CMC chủ yếu tại các khu đô thị lớn tập trung nhiều biệt thư như: An Viên, Anh Nguyễn, Mỹ Gia, Vĩnh Điềm Trung,…

Chi tiết tại: http://cmccorporation.vn/tu-van-thiet-ke/tu-van-thiet-ke-xay-dung/
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Xây dựng CMC (Construction Management Corp.) thành lập vào ngày 14/01/2009, tiền thân là đội xây dựng số 1 – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Công trình Khánh Hòa.

Trong suốt quá trình 5 năm xây dựng và phát triển, với phương châm “Kinh nghiệm đưa chúng tôi vượt lên phía trước”, mỗi Cán bộ – Công nhân viên CMC luôn nỗ lực học tập, trau dồi kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo để tự hoàn thiện mình, góp phần xây dựng và phát triển công ty ngày một lớn mạnh.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư năng động, sáng tạo, tận tâm và đặc biệt yêu nghề là tiền đề để CMC chúng tôi thật sự vững vàng và mạnh mẽ đi lên trong các ngành nghề: thiết kế và thi công công trình (biệt thự, nhà phố, khách sạn,…), tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công ép tĩnh cọc, bảo trì công trình, cung cấp sơn nội ngoại thất cho công trình và ký gởi mua bán bất động sản.

Trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, CMC vinh hạnh được chủ đầu tư đánh giá là nhà thầu xây dựng biệt thự chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Trong lĩnh vực sản xuất và thi công ép tĩnh cọc bê tông cốt thép, CMC là đơn vị duy nhất tại Khánh Hòa sản xuất cọc bê tông cốt thép thường, và cũng là đơn vị liên doanh duy nhất với Công ty Điện Lực Khánh Hòa sản xuất và phân phối cọc bê tông dự ứng lực, cung cấp cho thị trường Khánh Hòa nói riêng và các tỉnh Nam Trung Bộ  nói chung.

Thành lập vào năm 2009 khi cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới bắt đầu lan rộng, nhưng với một “tinh thần thép” và kiên định mục tiêu lấy chất lượng là nền tảng cho sự phát triển, tập thể BGĐ công ty đã chèo lái con thuyền CMC từng bước vượt qua mọi khó khăn, đưa CMC trở thành một trong những doanh nghiệp trẻ vững mạnh tại Khánh Hòa.

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và tiện ích nhất là cam kết cũng như mục tiêu của CMC trên bước đường xây dựng và phát triển sau này.

CMC GROUP:

CMC Thiết kế (CMC Design)

133W Lê Lợi, P3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 9038 30047| Fax: +84 82240 8067
Đại diện: Kts. Phạm Nguyên Khang

CMC Xây dựng (CMC Construction)

LK B04 Khu đô thị biển An Viên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: +8458 6500 450| Fax: +8458 625 0035
Đại diện: Ks. Nguyễn Ngọc Thành

CMC Sản xuất và Ép tĩnh cọc BTCT (CMC Concrete Piling)

105 C Tô hiệu , p. Vĩnh Trường, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: +8458 224.5555| Fax: +8458 625 0035
Đại diện: Cử nhân. Nguyễn Thanh Bình

CMC Sơn (CMC Paint)

LK B04 Khu đô thị biển An Viên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: +8458 2247777| Fax: +8458 625 0035
Đại diện: Ông La Cẩm Nhân

CMC Vật liệu xây dựng (CMC Building Materials)

LK B04 Khu đô thị biển An Viên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: +8458 6500 450| Fax: +8458 625 0035
Đại diện: Ks. Thái Thị Thanh Phương
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded