Profile cover photo
Profile photo
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Viễn Thông 3C
301 followers
301 followers
About
Posts

Post has attachment
Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác.
Là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty CP giải pháp viễn thông 3C chú trọng tổ chức hàng năm.
Năm nay, Công ty CP giải pháp viễn thông 3C xin trân trọng thông báo lịch nghỉ mát hè 2017 và quốc khánh 2/9 của công ty tới quý khách hàng cũng như đối tác được biết để sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ công tác.
Add a comment...

Post has attachment
Các chuyên gia Kaspersky Lab đã phát hiện ra một "backdoor" được cài vào một sản phẩm phần mềm quản lí máy chủ được sử dụng bởi hàng trăm doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Một khi kích hoạt, backdoor được gọi là ShadowPad sẽ mở đường cho tin tặc tải về các mô-đun ‘kịch độc’ hoặc dễ dàng lấy cắp dữ liệu người dùng doanh nghiệp
Add a comment...

Post has attachment
ại các doanh nghiệp hiện nay có một thực tế rằng mặc dù bảo mật thông tin được quan tâm sát sao nhưng lại bỏ qua một nguy cơ tiềm ẩn trong hệ thống: những chiếc máy in kém bảo mật.
Add a comment...

Post has attachment
Hãng công nghệ Diablo và nhà sản xuất máy chủ Inspur đã công bố kết quả thử nghiệm (hợp tác từ tháng 7/2016), trong đó họ cho rằng thời gian tính toán của máy chủ đã đã giảm đến phân nửa.
Add a comment...

Post has attachment
Năm mới xuân sang lại về , xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác đã luôn quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình có một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự – Như Ý.

Công ty cổ phần giải pháp viễn thông 3C (3C Telecom) trân trọng thông báo tới Quý vị Lịch nghỉ Lễ Nguyên Đán – Xuân Đinh Dậu 2017
Add a comment...

Post has attachment
Tòa nhà trụ sở BQL Dự án ODA trực thuộc sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Lào Cai được xây dựng mới bao gồm 05 tầng và 1 tầng áp mái, đáp ứng các yêu cầu cho nhiệm vụ cũng như chức năng của các ban ngành liên quan hoạt động.

* Tên công trình: Trụ sở Dự án ODA – Sở Kế hoạch và Đầu Tư Lào Cai
* Hạng mục thi công: Hệ thống mạng - viễn thông.
Add a comment...

Post has attachment
3CTELECOM là nhà thầu chuyên nghiệp thi công các dự án điện nhẹ - viễn thông - công nghệ thông tin. Chúng tôi đã hoàn thành dự án thi công và lắp đặt điện nhẹ: (Bao gồm: Hệ thống camera giám sát; Hệ thống mạng máy tính; Hệ thống truyền hình; Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh phòng họp;.....) cho bảo tàng tỉnh Lào Cai.
Add a comment...

Post has attachment
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bộ đàm khác nhau với thiết kế, kiểu dáng cũng như tính năng khác nhau. Để chọn được dòng máy bộ đàm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho công ty của mình cũng không phải là một việc làm đơn giản.
Sau đây là các bước bạn có thể tham khảo trước khi ra quyết định mua bán cho mình.
Add a comment...

Post has attachment
Chọn loại tổng đài nào để lắp đặt dùng cho cơ quan, văn phòng? Lựa chọn tổng đài IP hay tổng đài thường, bài viết sau là một vài gợi ý dành cho những ai định lắp đặt tổng đài.
Add a comment...

Post has attachment
Bạn thực sự biết gì về RAID? RAID có phải là backup không? Nói về bảo vệ dữ liệu thì RAID có thực sự là công cụ bảo vệ kho dữ liệu HD của bạn một cách hiệu quả hay không? Bạn hãy cùng tôi thử tìm hiểu về RAID xem nó như thế nào nhé.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded