Profile cover photo
Profile photo
Bất động sản Úc
4 followers -
Tư vấn Đầu tư Bất động sản Úc
Tư vấn Đầu tư Bất động sản Úc

4 followers
About
Bất động sản Úc's posts

Post has attachment
Tuyển chuyên viên CSKH - Tư vấn Định cư Úc

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Đất Vàng Châu Úc thông báo tuyển dụng chuyên viên chăm sóc khách hàng và tư vấn định cư Úc tháng 7/2017.

Post has attachment
Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD

Định cư Úc là mơ ước của nhiều người Việt, trong đó diện visa 188A ngày càng được ưa chuộng bởi tính hiệu quả và tỉ lệ thành công cao mà chỉ cần đầu tư từ 200.000 AUD.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các đối tác thân cận uy tín về di trú, Đất Vàng Châu Úc hân hạnh giới thiệu chương trình đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD nhận được nhiều quan tâm và tín nhiệm từ đông đảo khách hàng.

Post has attachment
Bất động sản Úc: Melbourne sẽ trở thành thành phố lớn nhất

Cùng với sự tăng trưởng bất động sản Úc, Melbourne có thể sẽ trở thành thành phố lớn nhất của Úc vào giữa những năm 2030.

Cơ quan Thống kê Úc (ABS) vừa cho biết giá trị các công trình xây dựng đã hoàn thành ở bang Victoria đã tăng hơn 9% trong 12 tháng tính đến tháng 3/2017 lên 8.39 tỷ USD, trong khi tại các bang khác của Úc thì con số này đã giảm 7.2%. Tổng các dự án xây dựng được thực hiện tại Victoria tháng 3/2017 đã tăng thêm khoảng 12.1% so với tháng 3/2016.

Post has attachment
TẠI SAO ĐẦU TƯ TRANG TRẠI ÚC NGÀY CÀNG TĂNG?

Làn sóng đầu tư trang trại Úc ngày càng gia tăng, bởi lĩnh vực này đóng góp tới 12% GDP cùng những tiềm năng phát triển sáng lạn và vị thế của nó với nông nghiệp thế giới.

Nhờ những đặc trưng và lợi thế khách quan mà Úc duy trì được vị thế vững chắc trong nền nông nghiệp toàn cầu. Chính những ưu thế này đã giúp nông nghiệp và trang trại Úc có sức hút to lớn cùng lợi nhuận hấp dẫn... thu hút ngày càng đông đảo giới đầu tư quốc tế.

Đất Vàng Châu Úc sẽ cùng quý vị phân tích những ưu điểm và đặc trưng của ngành nông nghiệp nói chung và lợi thế đầu tư trang trại Úc nói riêng qua bài viết sau: http://datvangchauuc.com/vi/tu-van-bat-dong-san-uc/tai-sao-dau-tu-trang-trai-uc-ngay-cang-tang.html

Post has attachment
Giảm thuế cho doanh nghiệp và người mua nhà ở Úc từ ngày 1/7/2017

Tiểu bang Victoria là một trong những nơi nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhất nước Úc, đặc biệt ở mảng doanh nghiệp và đầu tư bất động sản.

Vì lẽ đó, để thu hút đầu tư và tạo điều kiện chỗ ở cho người dân, tiểu bang này sẽ giảm thuế trước bạ cho các doanh nghiệp và người mua nhà lần đầu từ hôm nay - ngày 1/7/2017.

Quý vị quan tâm vui lòng xem thêm ở đây: http://datvangchauuc.com/vi/tu-van-bat-dong-san-uc/giam-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-mua-nha-o-uc-tu-ngay-1-7-2017.html

Post has attachment
Tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 tại Úc

Theo kết quả từ cuộc điều tra dân số 2016 dân số Úc đã đạt 24.4 triệu người. Trong số 301 ngôn ngữ được sử dụng thì tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 sau tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Ả rập.

Số liệu dẫn từ cục Thống kê Úc (ABS) cho hay 2/3 người Úc đang sống ở các thành phố chính, trong đó Sydney vẫn là thành phố đông đúng nhất còn Melbourne hiện đang bám rất sát với đà tăng dân số thậm chí còn nhanh hơn...

Quý vị quan tâm có thể xem thêm thông tin qua bài viết sau: http://datvangchauuc.com/vi/tin-tuc/tieng-viet-la-ngon-ngu-pho-bien-thu-4-tai-uc.html

Post has attachment
⚠ QUY ĐỊNH MUA BÁN NHÀ Ở ÚC

❝Luật pháp Úc tuy minh bạch nhưng cũng rất nghiêm khắc để đảm bảo công bằng xã hội, do đó quý vị cần nắm rõ luật để đảm bảo quyền lợi bản thân...❞
---
🔸Người nước ngoài chỉ được mua nhà mới, trừ những người đã có PR.
🔸Người nước ngoài phải chịu thuế trước bạ (stamp duty) cao hơn công dân Úc.
🔸Mọi giao dịch phải được thực hiện bởi 2 luật sư đại diện cho người mua - người bán.
🔸 Mua nhà ở Úc có thể ở, vừa ở vừa cho thuê, cho thuê hoặc bán lại dễ dàng.
🔸 Mua nhà ở Úc được sở hữu vĩnh viễn và có quyền định đoạt mọi thứ thuộc thửa đất của mình.
--
⚠ THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT ÚC

🔸 Tăng trưởng ổn định liên tục gần 100 năm qua bất chấp mọi biến động thế giới - tỷ lệ tăng trung bình 16% - 19%/năm.
🔸 Sau sự kiện Brexit, Úc vượt Anh để dẫn đầu thế giới về tính minh bạch trong thị trường bất động sản.
🔸 Sở hữu bất động sản là hình thức thông dụng để chứng minh tài sản, điều kiện tài chính và mong muốn gắn bó lâu dài với Úc khi xét duyệt định cư Úc.
🔸 Ngày 1/7 hàng năm chính phủ Úc ban hành các điều luật và chính sách mới - tác động rất lớn đối với những người có ý định mua nhà hoặc định cư Úc.
---
💯 Tại Đất Vàng Châu Úc chúng tôi tuân thủ tuyệt đối luật pháp Úc lẫn Việt Nam, chia sẻ và tư vấn chuyên sâu cho khách hàng những điều kiện tốt nhất, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
☎ Quý vị cần tìm hiểu chuyên sâu về mua bán nhà hay định cư ở Úc... vui lòng liên hệ 0911 899 593 - 0911 899 595, email info@datvangchauuc.com.

http://datvangchauuc.com/vi/su-kien-hoi-thao/toa-dam-dinh-cu-va-mua-nha-o-uc-duoi-goc-nhin-chuyen-gia.html

Post has attachment
Lot 1062 là trái tim của Harpley - dự án hot nhất thị trường bất động sản Úc năm 2017.

Post has attachment

Post has attachment
Theo các nghiên cứu mới nhất, Melbourne ngày càng chiếm ưu thế so với Sydney về tốc độ tăng trưởng giá trên thị trường bất động sản Úc.
Wait while more posts are being loaded