Profile cover photo
Profile photo
R Apiwatanawaja
10 followers
10 followers
About
Posts

Post has attachment
#เงินด่วน #เงินกุ้
ตอนนี้ถึงยุคที่ใครๆ ต่างก็ค้นหาเงินด่วน เงินกู้ ผ่านทาง smartphone กันแล้ว ดังนั้นเราจะพบเห็นเว็บเงินด่วนโผล่ขึ้นมาเป็นดอกเห็ด เพื่อจูงใจให้เราได้ค้นหาเงินด่วน เงินกู้กัน

ก็ต้องขอบอกว่าต้องระวังให้มากๆ เพราะมิจฉาชีพก็อาศัยช่องทางนี้ในการทำมาหากินเช่นกัน นั่นคือลงประกาศว่าจะปล่อยเงินกู้แต่สุดท้ายก็หลอกให้โอนเงิน ซึ่งพบเห็นกันได้ทั่วๆไป

เห็นประกาศเหล่านี้แล้วก็พึงระลึกไว้เสมอว่า อย่าโอนเงินก่อน แล้วท่านจะปลอดภัย

https://thaifastcash.com/ad-category/fast-loan/
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
นึกถึงบริการเงินด่วน ปัจจุบันคนส่วนใหญ่จะเริ่มหันมาค้นหากันทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้น โดยส่วนใหญ๋แล้วจะคาดหวังว่า จะเป็นบริการเงินด่วนนอกระบบ แบบที่ว่าเซ็นสัญญาแล้วได้รับเงินเลย

จริงๆแล้วควรจะนึกถึงจิตใจของนายทุนบ้าง ว่าถ้ามีคนติดต่อมาทางเน็ต บ้านอยู่ไหนก็ไม่รู้ เราจะปล่อยกู้หรือไม่ แล้วถ้าเขาไม่จ่ายคืน จะไปตามทวงที่ไหน แค่นี้ก็น่าจะฉุกคิดได้แล้วว่า เงินกู้ด่วน แบบเซ็นสัญญาหนะต้องหาแถวบ้าน

และจะว่าไปแล้ว นายทุนเงินด่วนสมัยนี้ ต่างก็มองหาหลักทรัพย์กันทั้งนั้น ไม่มีหรอกที่จะให้กู้ไปเปล่าๆโดยไม่มีหลักทรัพย์อะไรเลย อย่างน้อยก็บ้าน ที่ดิน รถยนต์ ที่จะมาค้ำประกันเงินกู้ด่วนได้ หากคุณมีงานประจำอยู่แล้ว ก็ควรไปกู้เงินในระบบ อย่างสินเชื่อบุคคลอะไรต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมาย จะมามองหาเงินด่วน นอกระบบอยู่ทำไป

อย่างบริการเงินด่วน ที่เราพบเห็นตามหน้าเว็บเหล่านี้ จะว่าไปแล้ว มักจะเป็นการให้ผ่อนสินค้าเสียมากกว่า เพราะนายทุนเงินก็คือบริษัทไฟแนนซ์ ส่วนคนที่ลงประกาศเหล่านี้ก็ทำหน้าที่เป็นนายหน้าหาลูกค้า ได้สินค้ามาก็เอาไปขายราคาถูก กินเงินส่วนต่างแค่นั้นเอง
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
ยุคนี้สมัยนี้ บริการเงินด่วน เงินกู้ ก็แพร่สพัดบนอินเตอร์เน็ตแทนสมัยก่อนที่มีใบปลิวติดตามเสาไฟฟ้า ตามตู้โทรศัพท์เต็มไปหมด หลักๆ ก็มีอยู่สองรูปแบบคือ หาเหยื่อ กับ หาลูกค้า

คำว่าหาเหยื่อก็คือ ต้องการให้คนที่อยากกู้เงิน หลงเชื่อ ติดต่อเข้ามา แล้วอาศัยที่คนร้อนเงิน เดือดร้อนอยากกู้เงิน เลยทำทีเป็นว่า ผ่านแน่ๆ ได้แน่ๆ แต่ต้องโอนเงินค่าธรรมเนียมบางอย่างก่อน

ส่วนกลุ่มที่หาลูกค้า ก็จะเป็นลักษณะของการ หาคนร้อนเงิน มาผ่อนสินค้า แล้วนำสินค้านั้นขายคืนให้นายทุน แล้วไปผ่อนต่อเอาเอง จากสมัยก่อนที่เป็น โน็ตบุค ทองคำ ตอนนี้ก็เปลี่ยนมาเป็น มอไซค์ เนื่องจากไฟแนนซ์ปล่อยง่าย ได้วงเงินสูง

วงการเงินกู้ ในปัจจุบัน เลยเฟื่องฟูมาก ดูได้จากหลายๆ เว็บไซท์ มีบริการประกาศปล่อยเงินกู้กันมากมายจริงๆ  อย่างเช่น

http://thaifastcash.com/ad-category/cash-loan/
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
อยากเล่นมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson ตอนนี้ก็มีรุ่นเล็กราคาเบาๆ มาให้ได้ลองกันแล้ว ราคาจำหน่ายในอังกฤษ สำหรับ มอเตอร์ไซค์ Harley Street 750 นั้นไม่ถึง 300,000 บาท

http://mocyclover.com/harley-davison-%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%96%E0%B8%B6%E0%B8%87-300000-%E0%B9%83.html
Add a comment...

Post has attachment
อยากกู้นาโนไฟแนนซ์ อย่าเดินเข้าไปมือเปล่า ทำการบ้านให้เรียบร้อย ศึกษาข้อมูลแนวโน้มธุรกิจของท่านให้ดีก่อน แล้วเขียนแผนธุรกิจ การลงทุน ที่มาของรายได้ ผลตอบแทนเป็นอย่างไร

แค่นี้ท่านก็จะดูดีในสายตาผู้ให้กู้แล้วว่า ท่านทำการบ้านมาดี ตั้งใจทำธุรกิจจริงจัง รู้จักตลาด รู้จักตัวเอง มีโอกาสรอดสูง

ก่อนจะขอกู้เงินควรทำตัวให้น่าเชื่อถือ เจ้าหนี้มั่นใจว่าจะได้เงินคืน หรือศึกษาได้จากที่นี่นะครับ
Add a comment...

Post has attachment
ปรับปรุงใหม่แล้วครับ สำหรับเว็บไซท์มอเตอร์ไซค์มือสอง ค้นหา และลงประกาศขายมอเตอร์ไซค์มือสอง พร้อมรองรับอุปกรณ์มือถือได้แล้ว
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded