Profile cover photo
Profile photo
Kiều Tiến Anh
35,546 followers -
www.Pluto.edu.vn
www.Pluto.edu.vn

35,546 followers
About
Kiều's posts

Post has attachment
BÓNG CỨU HỎA – GIẢI PHÁP CHỮA CHÁY MỚI CHO Ô TÔ.

Theo quy định, kể từ tháng 1/2016, ô tô lưu thông trên đường phải có bình cứu hỏa phù hợp, nếu không sẽ bị xử phạt tới 500 nghìn đồng. Vì thế, các vấn đề xung quanh quy định này đang được bàn bạc sôi nổi, hàng loạt các giải pháp chữa cháy được các chủ xe, lái xe quan tâm đặc biệt.

Post has attachment
BÓNG CỨU HỎA ĐƯỢC PHÁT MINH TỪ ĐÂU ?

Khi gặp hỏa hoạn, việc dập lửa diễn ra càng nhanh, càng đơn giản thì hiệu quả thu được càng cao và càng tránh được nhiều tổn thất do sự cố gây ra. Các nhà khoa học Australia đã cho ra đời một loại bóng chữa cháy đặc biệt, có thể tự kích hoạt khả năng dập tắt lửa tức thì khi chạm vào chúng.
Sáng chế của các kỹ sư Australia có tên gọi là “Elide Fire Ball”. Nó đã được chứng minh là giải pháp dập lửa tự kích hoạt hiệu quả trong hầu hết mọi tình huống xảy ra hỏa hoạn, dù ở trong nhà, văn phòng, nhà máy hay trên xe hơi, tàu thuyền, …Bóng rất an toàn và dễ sử dụng và thực sự cần thiết cho gia đình bạn.

Post has attachment
Elide Fireball – Sự Sống Trong Tầm Tay!
…………………………………………………………
🏀 Bóng cứu hỏa Elidefire là sản phẩm chữa cháy tự động đầu tiên trên thị trường.
🏀 Bóng cứu hoả Elidefire được thiết kế theo nguyên tắc đảm bảo chữa cháy kịp thời và hiệu quả cao.
🏀 Bóng cứu hỏa Elidefire là sản phẩm hàm chứa công nghệ đột phá và sẽ nhanh chóng trở thành chuẩn mực công nghệ cho thị trường sản xuất thiết bị chữa cháy.

Post has attachment
Bóng cứu hỏa nhập khẩu giá rẻ có những lợi ích riêng và có thể kết hợp với các phương tiện chữa cháy truyền thống để dập lửa nhanh hơn. Đặc biệt, bóng cứu hỏa không cần bảo dưỡng và có tuổi thọ khoảng 5 năm. Trong khi đó, bình cứu hỏa truyền thống cần được bảo dưỡng thường xuyên và tốn kém.
Sự linh hoạt khiến bóng cứu hỏa trở thành lựa chọn khôn ngoan trong nhà hoặc trên xe hơi. Khi nổ, bóng cứu hỏa không gây hỏng xe như bình chữa cháy truyền thống…

Post has attachment
Ưu điểm của bóng cứu hỏa đối với tài sản và người sử dụng:

– Bóng cứu hỏa không gây thương tích, đảm bảo an toàn cho mọi người.

– Người già, phụ nữ và cả trẻ em đều có thể sử dụng bóng cứu hỏa được khi cần thiết.

– Bột bên trong bóng chữa cháy Elide Fire không độc hại, không gấy ôi nhiểm .

– Bóng cứu hỏa khi nổ không làm hư hỏng tài sản vật dụng các thiết bị máy móc và động cơ .

– Bóng cứu hỏa còn có ưu điểm cho phép mọi người có thể dập lửa mà không nhất thiết phải lại gần đám cháy.

Post has attachment
Quả cầu chữa cháy có những lợi ích riêng, có thể ném Bóng chữa cháy bán tự động vào các đám cháy ngay bếp, tủ điện, nhà kho. chúng ta không cần lại gần và tiếp xúc trực tiếp với đám cháy chỉ cần nem bóng chửa cháy vào đám cháy hoăc gần đám cháy bóng chữa cháy sẽ tự nỗ và dập tắt đám cháy

Post has attachment


Bóng chữa cháy Elide Fire có thể dập lửa trong bán kính 10-12 mét vuông khi quả bóng tiếp xúc với lửa trong khoảng thời gian từ 3-10 giây, nhiệt độ quả bóng chữa cháy ElideFire tăng lên đột ngột và sẽ bị bung ra bột dập lửa bên trong quả bóng phun ra làm dập tắt ngọn lửa. Đặc biệt rất an toàn với chúng ta, không bị bỏng, không gây thương tích, không độc hại, trẻ em, người già, phụ nữ có thể dễ dàng sử dụng lúc hỏa hoạn, đơn giản, không nguy hiểm, dập tắt tất cả các loại cháy như gỗ, giấy, nhựa, xăng dầu, gas,… 

Post has attachment
Bóng chữa cháy cực kỳ hiệu quả. Một sản phẩm công nghệ hiện đại thay thế thiết bị PCCC truyền thống.
Sử dụng linh động theo 2 cách để chữa cháy
TỰ ĐỘNG

– Treo hoặc đặt bóng ElideFire ở nơi nguy cơ cháy nổ
– Quả bóng tự động nổ khi tiếp xúc với lửa sau 5 giây
– Dập tắt đám cháy và phát ra âm thanh cảnh báo

Post has attachment
Lợi ích của bóng cứu hỏa Elide Fire

Post has attachment
DIỄN ĐÀN "ĐẦU RA CHO CÁC DOANH NGHIỆP VÀ XU HƯỚNG KINH DOANH THỜI ĐẠI MỚI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP VỚI HƠN 70 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC ĐỐI TÁC THAM GIA.
Trong hội thảo Hệ thống "Cá nhận làm đại lý bán hàng Online" theo mô hình nhân bản Hạt Nhân đã ký kết được với 5 Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho hệ thống và gần 30 đại lý phân phối hàng hóa trên web Tangtang.vn
Hẹn các nhà sản xuất và các đại lý vào hội thảo đầu tháng 4. 2017
PhotoPhotoPhotoPhoto
21/03/2017
4 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded