Profile cover photo
Profile photo
Nguyễn Thị Hương Trà
214 followers
214 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Với nền kinh tế đang trong đà phát triển mạnh mẽ, nhiều công ty lớn nhỏ liên tiếp ra đời, TP.HCM đang là một trong thị trường tìm thuê văn phòng cực kì nhộn nhịp. Đặc biệt là trong quý 4/2017, nhu cầu tìm thuê văn phòng tại đây đang ngày càng tăng cao.

Nhu cầu tìm thuê văn phòng tăng cao vào dịp cuối năm
Hiện tại, nhu cầu lớn nhất của các khách hàng tại TP.HCM là tìm thuê những văn phòng hạng A, hạng B và ưu tiên ở các quận trung tâm như quận 1, quận 3. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cực kì ưu tiên các văn phòng có diện tích rộng rãi, không gian thoáng để chọn làm trụ sở. Tuy nhiên, thực tế tại TP.HCM chỉ mới có 9 tòa nhà đáp ứng được các văn phòng hạng A, trong khi đó 96% trong tổng số đã được cho thuê. Điều này buộc khách hàng tìm thuê văn phòng tại TP.HCM phải nới rộng lựa chọn của mình sang các văn phòng hạng B hoặc thấp hơn với không gian đủ rộng và mức giá phù hợp.
Trong quý 4/2017, với nhu cầu tăng cao, đặc biệt là đợt cao điểm cuối năm, thị trường tìm và cho thuê văn phòng tại TP.HCM sẽ tiếp tục nở rộ và nhộn nhịp. Đây cũng là thời điểm tốt để các đơn vị cho thuê có thể bước chân vào thị trường này.

Post has attachment
Văn phòng hạng A tại quận 1. Liên hệ ngay. Văn phòng hạng A đang giảm giá.

Post has attachment
Văn phòng cho thuê đường Đào Duy Anh nhe mọi người. ++ giúp em nha.

Post has attachment
Danh sách văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng quận Bình Thạnh.

Post has attachment
Dịch vụ văn phòng cho thuê tại tp.HCM. Tìm văn phòng làm việc theo phong thỷ, tư vấn phong thủy miễn phí. Mọi người cần thuê văn phòng liên hệ em.

https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html

Post has attachment

Post has attachment
Dịch vụ văn phòng cho thuê giá rẻ nhất tại Sài Gòn. Liên hệ để có thông tin khuyến mãi trong tháng 8.
P/s: Ủng hộ em nhé. Để link em đáp lể nha.

Post has attachment
Mọi người share, like ủng hộ nhé. Em cảm ơn nhiều..
Add a comment...

Post has attachment
Cushman & Wakefield Việt Nam mới đây đã công bố báo cáo khá tích cực về thị trường văn phòng cho thuê quý 1/2017 tại TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, đáng chú ý là nhu cầu thuê văn phòng ở các hạng mục đều tăng so với quý 4/2016.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded