Profile cover photo
Profile photo
Tran Huynh Huyen Anh
970 followers
970 followers
About
Tran Huynh's posts

Post has attachment

Post has attachment
PGBANK chính thức khai trương dịch vụ chuyển tiền nhanh, thông qua các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, nhận chuyển tiền (tại các cửa hàng xăng dầu: giao dịch cả ngày thứ 7 và chủ nhật), mức phí cạnh tranh.
-----------------------------

http://vneconomy.vn/20130527112015228P6C602/pg-bank-mo-dich-vu-chuyen-tien-qua-cua-hang-xang-dau-petrolimex.htm

Post has attachment
Photo

Post has attachment

Post has attachment
Tam Uyen Phan and 8 others were tagged in Tran Huynh Huyen Anh's album.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
View album

Câu nói dối trắng trợn của sếp
"mấy em cứ làm đi, có gì chừng nữa anh chịu hết cho"....đến khi có chuyện  bản thân sếp còn lo chưa xong nữa sao mà lo cho mình được!
vì vậy trước khi làm chuyện gì theo lệnh sếp thì hãy suy nghĩ thật kỹ nhé!

Post has attachment
Tò mò hok biết tác phẩm gì thế? nội dung ra sao?

Quá tệ rùi...

Post has shared content
Hãy yêu cô gái giản dị thôi... để khi cô ấy make up, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì người mình yêu lại có lúc đẹp đến  !...
Photo

Post has shared content
Lừa gạt kiểu VinaPhone.

Sự việc xảy ra thế này, tôi muốn trình bàycho các bạn biết để tránh không bị mất tiền một cách hoang uổng mà còn bị tức tửi:

Do có một số đồng nghiệp đang đi công tác nước ngoài, nên họ bảo khi nào có việc sẽ alo về nhờ. Đang công việc bận rộn, thì cái điện thoại của tôi reo lên, thấy số gọi đến là 01515, chả biết là của ai, cứ ngỡ là có việc nên đồng nghiệp điện tư nước ngoài về, thế là tôi bắt máy, thì nghe được giọng nói nữ của tổng đài gì đó nói, thế là tôi thấy không ổn, kết thúc cuộc gọi ngay.

Tự nhiên…… có 02 tin nhắn, báo “Tai khoan cua ban vua bi tru 5000 dong….. chi tiet lien he 9191 ”,  “Chúc mừng bạn đăng ký thành công dịch vụ 2!Chat……”

Thế tôi kiểm tra tài khoản đúng là bị trừ 5000 thiệt. Không chấp nhận với kiểu cướp này, tôi alo về tổng đài Vinaphone 18001091 để xem thế nào, qua trao đổi thì họ bảo:
- Số 01515 đúng là dịch vụ 2!Chat của Vinaphone.
- Họ khẳng định là khi có số 01515 điện vào tài khoản của bạn mà… bạn bắt máy là Bạn đã đăng ký dịch vụ  Tức nhiên đã đăng ký là phải trả tiền.
- Nếu bạn không chấp nhận thì soạn tin nhấn HUY đến 9191 sẽ chịu phí HUY nữa.

Ạc ạc, thế là tôi la ó với tụi nó 1 trận, thiệt là vô lý. Các bạn thử nghĩ, có số lạ điện tới, trong lúc các bạn đang đợi điện thoại của bạn thân, đang làm việc không quan tâm đến số điện tới… thì bị trừ tiền bởi 1 dịch vụ gì mà đến giờ tôi cũng không biết nó dùng để làm cái gì.

Như thế nếu đặt trường hợp là nó không trừ 5.000đ mà trừ 50.000đ hay 500.000đ vào tài khoản của bạn thì sao? Khi đăng ký dịch vụ gì đó thì phải cho người khác biết đó là gì, chi phí ra sao để đắn đo,… 5000đ là 1 con số nhỏ so với các bạn, nhưng bạn thử nghĩ mỗi ngày nó điện thoại khoảng 1 triệu thuê bao bắt máy thì nó thu 5000 x 1.000.000 = 5.000.000.000đ, một con số thật khủng khiếp, nến nó ngày nào cũng làm vậy. 

Phải chi nó gửi tin nhắn quảng cáo và việc mình đăng ký hay không là việc của mình. Còn tình huống này tôi tin chắc phần lớn người ta sẽ bắt máy và…. bị trừ tiền.
Tôi có hỏi thì đúng là có một số người ở đia phương tôi cũng bị vậy mà chả biết phải kêu cứu ai.
Nay tôi xin chia sẻ đến các bạn và rất mong các bạn chia sẻ cho những người bạn khác để tránh bị “Ngậm đắng nuốt cay”.
Photo
Wait while more posts are being loaded