Profile cover photo
Profile photo
XEP Software
3 followers
3 followers
About
Posts

Post has attachment
Viết ứng dụng trên điện thoại

Với mỗi một hệ điều hành di động thì chúng ta cũng có một công cụ cho việc phát triển các ứng dụng. Đi kèm theo đó là có rất nhiều ngôn ngữ lập trình để lập trình viên có thể phát triển các ứng dụng. Trong bài viết này tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng thể về việc "Viết ứng dụng trên điện thoại di động".

Việc lựa chọn dạng dự án phát triển di động giữa ứng dụng di động, trang web di động và trang web-ứng dụng (Web App) sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn dạng ứng dụng từ các ứng dụng cơ bản sang loại hình ứng dụng đa nền tảng cũng đang được nhiều lập trình viên lựa chọn do ưu điểm về tiết kiệm thời gian và chi phí.
https://xep.vn/viet-ung-dung-tren-dien-thoai.html
Photo
Add a comment...

Post has attachment
GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT TỐT NHẤT VIỆT NAM
Trên thị trường phần mềm Việt Nam hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý sản xuất, nếu các search từ khóa “phần mềm quản lý sản xuất” sẽ dễ dàng tìm thấy vài chục kết quả rất dễ dàng. Tuy nhiên, tất cả các phần mềm quản lý sản xuất hiện nay chỉ dừng lại ở mức quản lý kinh doanh trong quá trình sản xuất, chứ chưa đi sâu vào cốt lõi của vấn đề sản xuất là quản lý công đoạn và giao việc.
http://xep.vn/mo-ta-phan-mem/ct-10036-giai-phap-phan-mem-quan-ly-san-xuat-tot-nhat-viet-nam
Add a comment...

Post has attachment
PHẦN MỀM QUẢN LÝ HOA HỒNG CƠ SỞ PHÂN PHỐI THUỐC CHẠY ONLINE
Hiện nay hầu hết các cơ sở phân phối thuốc tây hoặc thực phẩm chức năng đều cần một phần mềm quản lý hoa hồng cho các trình dược viên.

Nhưng thị trường phần mềm hiện tại không đủ đáp ứng được yêu cầu đặc thù riêng, nên thông thường các cơ sở này tìm đến những công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu
http://xep.vn/mo-ta-phan-mem/ct-10037-phan-mem-quan-ly-hoa-hong-co-so-phan-phoi-thuoc-chay-online
Add a comment...

Post has attachment
TẠI SAO PHẢI THAY THẾ CÁCH QUẢN LÝ GHI CHÉP, NHẬP LIỆU BẰNG MỘT CÔNG CỤ PHẦN MỀM QUẢN LÝ ?
Xã hội ngày càng phát triển, dẫn theo các công ty cũng ồ ạt mọc lên theo những ngành nghề đa dạng. Dẫn đến việc quản lý trở ngày càng trở nên phức tạp hơn – nó đòi hỏi sự chính xác, an toàn và nhanh chóng hơn. Vậy làm sao việc quản lý ghi chép, nhập liệu bằng tay có thể đáp ứng được sự nhanh chóng đó 1 cách hiệu quả. Có phải bạn phải mất khá nhiều thời gian vào việc ghi chép, nhập liệu trong quá trình quản lý nhưng độ chính xác trong việc thống kê lại không đảm bảo cũng như losợ sẽ thông tin sẽ bị mất mát, rò rỉ. Vậy tại sao bạn không tìm kiếm cho mình 1 phần mềm quản lý để tăng nâng suất làm việc cũng như đảm bảo độ chính xác trong quá trình quản lý?
http://xep.vn/mo-ta-phan-mem/ct-37-tai-sao-phai-thay-the-cach-quan-ly-ghi-chep-nhap-lieu--bang--m
Add a comment...

Post has attachment
CÁCH TẬN DỤNG PHẦN MỀM ONLINE ĐỂ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN
Khi ngày làm việc của bạn dài lê thê với mọi thứ cần làm đều ở mức quan trọng ngang nhau, sẽ thật khó khan khi phải lựa chọn một nhiệm vụ và tập trung vào nó hiệu quả vào một khoảng thời gian dài vừa đủ để hoàn thành việc đó. Nhưng nếu bạn quyết tâm làm chỉ một việc trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể kiểm soát thời gian của bạn và thoải mái tâm trí khỏi những xao nhãng.
http://xep.vn/mo-ta-phan-mem/ct-36-cach-tan-dung-phan-mem-online-de-lam-viec-hieu-qua-hon
Add a comment...

THU NHẬP VÀ TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM CỦA LẬP TRÌNH VIÊN NHƯ THẾ NÀO?
Những ngành nghề liên quan đến lập trình máy tính đã trở nên một mối hời cho người tìm kiếm việc làm từ những thập niên 1990, và vào thời gian đó khó mà tìm ra nghề nào có thể hấp dẫn hơn lập trình và phát triển phần mềm trong ngành công nghiệp máy tính.

Với nhu cầu cao và tiềm năng lương tốt, lập trình viên phần mềm nhận nhiệm vụ duy trì một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất trong suốt những năm cuối thế kỷ XX. U.S. News & World Report xếp nghề lập trình vào hạng 2 trong danh sách những công việc tốt nhất năm 2012 vì nhu cầu cao của các thành phố lớn cũng như sự hài long về công việc và mức lương hấp dẫn.

Hầu hết trong mọi lĩnh vực, từ cả những các doanh nghiệp tư nhân đến tổ chức chính phủ và quân sự, đều cần sự hỗ trợ của những nhà lập trình viên và nhà phát triển phần mềm, về cơ bản, để thiết kế, triển khai thực hiện và quản lý hệ thống máy tính của những tổ chức đó.
http://xep.vn/mo-ta-phan-mem/ct-34-thu-nhap-va-trien-vong-viec-lam-cua-lap-trinh-vien-nhu-the-nao
Add a comment...

Post has attachment
TẠI SAO LẬP TRÌNH VIÊN CẦN CÓ CHỨNG CHỈ MICROSOFT
1. CHỨNG CHỈ MICROSOFT-CHỨNG CHỈ MCP (Microsoft Certified Professional) LÀ GÌ?

Chứng chỉ MCP (Microsoft Certified Professional) chứng thực khả năng chuyên môn kỹ thuật của lập trình viên và nhà phát triển bằng những bài kiểm tra chặt chẽ, khắt khe, chính xác và đã thông qua sự chứng mình và công nhận thực tiễn.

Trong đó, chứng chỉ MCP có nhiều loại, mỗi loại sẽ đào tạo những chuyên ngành riêng biệt, các chứng chỉ này chứng thực trình độ hiểu biết, mức độ thông thạo kỹ năng kỹ thuật của lập trình viên trong mỗi lĩnh vực chuyên ngành.
http://xep.vn/mo-ta-phan-mem/ct-33-tai-sao-lap-trinh-vien-can-co-chung-chi-microsoft
Add a comment...

Post has attachment
PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG KINH DOANH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ
Ngày nay khi nhu cầu giải trí ngày càng cao, sự bùng nổ công nghệ số nở rộ. Kinh doanh thiết bị công nghệ số đang trở thành lĩnh vực tiềm năng về lợi nhuận. Song song với lợi nhuận cao lúc nào cũng tiềm ẩn 1 số rủi ro. Việc bùng nổ thiết bị số lun tạo ra 2 mặt :

Thuận lợi
1 mặt tốt lun tạo nhu cầu liên tục đổi mới nâng cấp của người dùng, tạo ra nguồn cầu.
Dễ dàng tìm dc nhìu hang cung cấp hàng hóa khác nhau
Khó khăn:
1 mặt khác trái ngược tạo khó khăn cho các cửa hàng kinh doanh hàng công nghệ, hàng hóa trong kho nhanh lỗi thời, khó khăn trong việc trữ hàng.
Quá nhìu hang phân phối khiến việc định giá, xác định chất lượng, nhu cầu khách hàng để nhập đúng nhà phân phối tiềm năng.
Cùng phân tích phần mềm quản lý cửa hàng chuyên dụng dùng cho cửa hàng công nghệ thiết kế theo yêu cầu do công ty XEP xây dựng để khắc phục những hạn chế cũng như lo lắng của các bạn trong kinh doanh thiết bị số:\
http://xep.vn/mo-ta-phan-mem/ct-31-phan-mem-quan-ly-cua-hang-kinh-doanh-thiet-bi-cong-nghe
Add a comment...

Post has attachment
QUẢN LÝ NHÂN SỰ VỚI PHẦN MỀM THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU CỦA CÔNG TY XEP
Xây dựng ứng dụng quản lý nhân sự trên nền tảng web giúp có thể cập nhật thông tin báo cáo mọi lục mọi nơi bằng pc, lap top, tab hay smartphone có kết nối mạng. Hỗ trợ mọi công ty từ vừa cho đến lớn quản lý dữ liệu nhân sự quy mô vài trăm đến hàng ngàn nhân viên, công nhân đều chính xác, kịp thời. Hỗ trợ hồ sơ bảo hiểm thông báo gia hạn hợp đồng lao động. quản lý số lượng công nhân , nhân viên từng phòng ban chính xác theo yêu cầu riêng của từng công ty đưa ra.
http://xep.vn/mo-ta-phan-mem/ct-29-quan-ly-nhan-su-voi-phan-mem-thiet-ke-theo-yeu-cau-cua-cong-ty
Add a comment...

Post has attachment
PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN ONLINE

Đối với những nhà kinh doanh và các chủ doanh nghiệp khi muốn làm việc theo nhóm hay hợp tác với các đối tác khác đều luôn có cho mình một phần dự án nhằm xây dựng lòng tin lẫn nhau để cùng tiến hành làm việc một cách hiệu quả nhất và kêu gọi được nhà đâu tư vào dự án. Như vậy, muốn một dự án phát triển đòi hỏi người quản lý dự án đó phải biết cách quản lý phù hợp như : phải tính được chi phí đầu tư vào dự án này là bao nhiêu? Thời gian làm dự án này là bao lâu? Nhân sự cần trong dự án là bao nhiêu?....Và điều đặc biệt là dự án có diễn ra đúng tiến độ hay không? Đây là một khó khăn cho người quản lý khi phải giải quyết được các vấn đề trên. Vì vậy, họ phải luôn tìm kiếm cho mình một phần mềm tiện ích để giúp họ giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Hiểu được rắc rối mà các quản lý dự án đã gặp phải, công ty phần mềm XEP đã thiết kế ra “phần mềm quản lý dư án online” nhằm cung cấp công cụ quản lý dự án một cách hiệu quả và giúp người quản lý hay các đối tác có thể theo dõi được quá trình điều hành trong dự án.Vậy phần mềm quản lý dự án online ra sao? Có những chức năng gì? Và có đáp ứng được nhu cầu giải quyết những vấn đề trên hay không? chúng ta cũng đi vào phân tích chi tiết để hiểu rõ thêm tính năng cũng như sự tiện ích mà nó đem lại.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded