Profile cover photo
Profile photo
Thành Tài Chính
702 followers -
Thành finance & Online Brand Solutions
Thành finance & Online Brand Solutions

702 followers
About
Posts

Post has attachment
[Vay Tiền BMT] - Tôi muốn vay tiền tín chấp nhanh tại Đắk Lắk
Luu y: vay tin chap tai bmt daklak chi vay duoc tai vpbank Hỏi: Tôi ở BMT Đắk Lắk muốn vay tiền tín chấp ngân hàng nhanh có được không ? Đáp: Vay tiền BMT - Đắk Lắk tín chấp tiêu dùng hiện tại chỉ có Vpbank hỗ trợ vay với thông tin như sau: Điều kiện vay: +...

Post has attachment

Post has attachment
Ngân hàng nào cho vay tín chấp vậy
Xem danh sách ngân hàng cho vay tín chấp kiếm vốn kinh doanh trung thu nhé

Post has attachment
Ngân hàng nào cho vay tín chấp ?
Ngân hàng nào cho vay tín chấp ? - ThanhTaiChinh Danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp 2017 Cập nhật danh sách những ngân hàng cho vay tín chấp phổ biến nhất tại Việt Nam 2017: Xem thêm nên vay ngân hàng nào + Vpbank - ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hỗ t...

Post has attachment

Post has attachment
Thành công không phải cứ làm việc chăm chỉ đúng giờ là đủ
Vân là một cô gái cực kỳ xinh đẹp, cô đã làm việc ở công ty này được ba năm rồi, những đồng nghiệp đến sau cô lần lượt có được cơ hội thăng chức, còn cô cứ mãi giậm chân tại chỗ, trong lòng cảm thấy không công bằng. Ảnh minh họa những người luôn nỗ lực để t...

Post has attachment
Bạn đang nợ vay tiền tín chấp ngân hàng không thể vay thêm?
Bạn muốn có nhiều thời gian cho công việc và gia đình hay muốn lên đời bằng chiếc xe máy, điện thoại, lap top, máy giặc...
Để lại vấn đề của bạn tại đây và http://VayTienMBbank.com sẽ giúp bạn những giải pháp
PhotoPhotoPhoto
09/09/2017
3 Photos - View album

Post has attachment
một khi suy nghĩ, hành vi của khách hàng đã thay đổi thì suy nghĩ và hành vi của các nhà kinh doanh cũng phải thay đổi theo - nếu không muốn đứng bên lề của cuộc chơi.

Post has attachment
Trong khi bạn đang cật lực làm việc thì ngoài kia chỉ với cách làm đúng, đơn giản hơn đã thành công và vươn xa rồi
Mặc dù xuất phát điểm thấp hơn, chậm hơn nhưng với nền tảng khác nhau nhưng tốc độ lại cực nhanh. Tại sao có tàu siêu tốc mà phải cố gắng trở thành người chạy bộ suất sắc nhất làm gì. Giỏi hay là lười tư duy, thiếu tầm nhìn, lãng phí tài nguyên ?
Suy cho cùng làm giỏi cũng k bằng làm đúng


Nhiều người thì cứ luôn vỗ ngực mình khác biệt, đột phá.
Một số khác lại luôn phấn đấu để mình phải khác biệt, đột phá một cách mù quáng, thiếu phương hướng mà thừa động lực.
________________
Nhưng thực tế ở đất Việt Nam này chỉ cần học thành công và thất bại của người đi trước hay copy một cách có tâm, có tầm, có tư duy là cũng đã thành công rồi chứ đừng nghĩ những điều mình đang làm là sáng tạo chưa từng có.

Trên thế giới này khác biệt, sáng tạo hay đột phá thì cứ phải là Bill Gates (Microsoft), Steve Jobs (Apple), Mark Zuckerberg (Facebook), Larry Page & Sergey Brin (Google), Jeff Bezos (Amazon), Jack Ma (Alibaba), Anthony Tan & Tan Hooi Ling (Grab), Travis Kalanick & Garrett Camp (Uber).

Chứ còn mọi thứ dù chúng ta đã và đang nghĩ ra thì hầu hết ngay trong Việt Nam người ta cũng đã thực hiện và nghĩ ra từ lâu rồi chưa nói đến tầm thế giới.

Thế nên rất nhiều người hiện nay gặt hái được muôn vàn thành công và thành tựu mà chúng ta thấy thì cũng đừng nghĩ rằng họ khác biệt, thiên tài, kiệt suất mà trở nên tự ti, bi quan, tiêu cực về bản thân mình rồi lao vào vắt não ra tìm kiếm những sáng tạo, phát minh một cách mù quáng.

Suy cho cùng thì chỉ là họ đi trước, có nền tảng tốt, nhận thức sớm, tư duy tốt và ham học hỏi thôi.

Đừng coi đó là điều gì thần thánh, ghê gớm cả.
Hãy coi đó là con đường vượt qua chứ đừng coi đó là mục tiêu vươn tới.

Với những thứ có sẵn rồi thì phải ham học hỏi chứ đừng coi là phát minh mà ngồi bắt óc phải lao động rồi vắt óc ra nghĩ thêm làm chi nữa.

Người thông minh là người biết sử dụng bộ não đúng cách chứ không phải cứ là người phát minh ra thế giới.

Mình là người đánh giá cao phương pháp sống và làm việc bằng tư duy, có ý thức vận dụng tối đa tư duy trong mọi việc lớn nhỏ.

Nhưng mình lại đánh giá cao hơn cả là những người có tinh thần ham học hỏi, nhanh chóng hấp thụ mọi phát minh, tinh hoa, quy luật, quy trình đã có sẵn, mang tính kế thừa của thế giới, người đi trước và đặc biệt là đúc kết của những người đã thành công.

ThanhTaiChinh.Com

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded