Profile cover photo
Profile photo
Hung Nguyen
8 followers -
Chuyên gia tư vấn kinh nghiệm hơn 10 năm tại Bộ Di Trú Lãnh Sự Quán Canada ở Tp.HCM
Chuyên gia tư vấn kinh nghiệm hơn 10 năm tại Bộ Di Trú Lãnh Sự Quán Canada ở Tp.HCM

8 followers
About
Posts

Nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, chương trình ưu đãi du học Canada 2015 – Chăm sóc toàn diện sẽ được kéo dài từ ngày 15/11/2014 đến hết ngày 31/01/2015. Chương trình được thực hiện cùng với một số thay đổi hấp dẫn hơn dành cho Quý khách hàng khi có hơn 50 trường Trung học và Cao đẳng – Đại học hàng đầu Canada được áp dụng chương trình ưu đãi. Chương trình áp dụng cho các hồ sơ đăng ký nhập học vào kỳ nhập học từ tháng 01/2015 đến tháng 12/2015 tại Canada.

Xem chi tiết tại: http://tncc-edu.com/uu-dai-du-hoc-canada-cham-soc-toan-dien-nam-hoc-2015-2016-new/
Add a comment...

Post has attachment
Tặng 100% phí dịch vụ tư vấn (Trị giá 700 USD);
Miễn phí luyện phỏng vấn cùng Chuyên gia Lãnh Sự (Trị giá 200 USD);
Tặng phí bảo hiểm hành trình đi từ Việt Nam sang Canada (trị giá 50 USD)

Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho học sinh trung học từ Chuyên gia Lãnh Sự TNCC trong suốt từng giai đoạn trong tiến trình du học Canada, từ bước chuẩn bị hồ sơ visa du học, đến hoàn tất hồ sơ, có visa và sang Canada.

Xem chi tiết chương trình tại website của Chuyên Gia Lãnh Sự TNCC: http://tncc-edu.com/uu-dai-du-hoc-canada-cham-soc-toan-dien/
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Ưu đãi du học Canada - Tổng giá trị lên đến 1,000 USD

Đồng hành cùng Canadian Education Fair T10/ 2014, Chuyên gia Lãnh Sự TNCC đã phối hợp cùng đại diện các trường Trung học và Cao đẳng, Đại học hàng đầu Canada mang đến cho Quý phụ huynh và các em học sinh chương trình ưu đãi du học Canada đặc biệt: “Chăm sóc toàn diện” (trị giá lên đến 1,000 USD).

Xem chi tiết tại website của Chuyên Gia Lãnh Sự TNCC: http://tncc-edu.com/uu-dai-du-hoc-canada-cham-soc-toan-dien/
Add a comment...

Post has attachment
Cánh cửa tương lai về một cuộc sống Canada tốt đẹp đang rộng mở cho các sinh viên thông qua chương trình định cư Canada sau du học. Tính đến 01/05/2014, đã có hơn 8000 hồ sơ mới được tiếp nhận. Hãy chọn du học Canada để thực hiện ước mơ sinh sống tại đất nước lá phông xinh đẹp này!

Cả nhà like & share rộng rãi để mọi người có điều kiện có thể nắm bắt cơ hội định cư Canada nhé! Chúc cả nhà đầu tuần vui khỏe !

Chi tiết chương trình xem tại: http://tncc-edu.com/dinh-cu-canada-de-dang-sau-du-hoc/
Add a comment...

Post has attachment
Chào mọi người, dưới đây là tin tức hữu ích cho các bậc phụ huynh và du học sinh mong muốn định cư & có quốc tịch Canada.

Cả nhà like & share rộng rãi để mọi người có điều kiện có thể nắm bắt cơ hội định cư Canada nhé! ad chúc cả nhà đầu tuần làm việc ngập tràn năng lượng!

ĐỊNH CƯ CANADA SAU DU HỌC (CEC)
 
Định cư Canada sau du học - Canadian Experience Class (CEC) là chương trình được Chính phủ Canada ban hành nhằm giúp sinh viên quốc tế tốt nghiệp có cơ hội trở thành thường trú nhân Canada. Thông qua chương trình định cư Canada sau du học, du học sinh được chuyển từ visa du học sang visa định cư qua các kỹ năng và kiến thức sau quá trình học tập và làm việc tại Canada.
Chi tiết xem tại: http://tncc-edu.com/dinh-cu-canada-de-dang-sau-du-hoc/ #DuhocTNCC
Add a comment...

Post has attachment
Cơ hội cho du học sinh mong muốn định cư ở lại Canada, điều kiện để có visa định cư Canada lại rất dễ dàng so với các nước khác.
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Cơ hội định cư Canada cho các kỹ sư và kỹ thuật viên. Có tới 13 trong tổng số 50 ngành phù hợp thuộc lĩnh vực kỹ thuật, xây dưng, CNTT. Số lượng tối đa tiếp nhận 1.000 hồ sơ mới cho mỗi ngành.
Add a comment...

Post has attachment
Cập nhật mới nhất từ chương trình định cư Canada diện tay nghề - Federal Skilled Worker Program. Chương trình chỉ  mới vừa mở lại vào 01/05/2014 với 25,000 hồ sơ mới sẽ được tiếp nhận, ứng với 50 ngành nghề đủ điều kiện. Mọi người quan tâm có thể truy cập vào website công ty TNCC ở link bên dưới để xem thông tin chi tiết:
http://tncc-edu.com/dinh-cu-canada-dien-tay-nghe-federal-skilled-worker-program/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded