Profile cover photo
Profile photo
Aum Bellezza
178 followers -
ยอมแม้ท้องอดอยากปากแห้ง แต่ไม่ยอมให้ใจแล้งความฝัน
ยอมแม้ท้องอดอยากปากแห้ง แต่ไม่ยอมให้ใจแล้งความฝัน

178 followers
About
Aum's posts

Post is pinned.Post has attachment
ติดตามอั้มได้ที่เพจ อีกช่องทางหนึ่งนะคะ 

https://plus.google.com/u/0/+AumbellezzaBlogspot8181

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Valentine's Day Makeup Tutorial 2017 สวยแซ่บ

Post has attachment
สวัสดีค่ะ สาว ๆ ทุกคนรู้ไหมค่ะว่า การล้างเมคอัพนั้นสำคัญมาก ๆ หากล้างไม่สะอาดปัญหาผิวต่าง ๆ จะตามมามากมาย ซึ่งหนึ่งในวิธีการล้างเมคอัพให้สะอาดหมดจด เราก็จำเป็นต้องใช้ Cleansing เข้ามาช่วย ไม่ว่าเราจะแต่งหน้าหรือไม่ เราก็จำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งนะคะ เพราะกันแดดบางตัว ก็ไม่สามารถล้างออกได้ด้วย โฟม , สบู่ ล้างหน้า

ในปัจจุบัน คลีนซิ่ง , เมคอัพ รีมูฟเวอร์ มีมากมายหลายประเภท ทั้งคลีนซิ่งวอเตอร์ คลีนซิ่งมิลค์ คลีนซิ่งแบบทิชชู่เปียก ฯลฯ เยอะมาก ๆ ค่ะ และยังมีแบบใช้เฉพาะรอบดวงตา และ ปาก อีกด้วย วันนี้อั้มอยากพูดถึง cleansing ประเภท cleansing milk นะคะ ซึ่งข้อดีของ cleansing ประเภทนี้คือ อ่อนโยนมาก และ Biore เองก็มี cleansing ประเภทนี้ด้วย ซึ่งน่าสนใจมากเลยค่ะBiore มี Cleansing สูตรน้ำนม ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้สำลี แค่นวดวนเบา ๆ บนเครื่องสำอาง ขณะที่ผิวหน้าแห้ง แล้วล้างน้ำออก แค่นี้เมคอัพก็จะหลุดออกอย่างง่ายดาย โดยไม่ระคายเคืองผิว อ่อนโยน แม้ผิวรอบดวงตา ถือเป็น cleansing ประเภทล้างน้ำออก (Rinse off) ที่ใช้งานง่ายจริงๆ ค่ะคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ Biore Cleansing Milk :: สูตรใหม่ คลีนซิ่งถนอมผิวสูตรน้ำนม ล้างเมคอัพสะอาดหมดจด อ่อนโยน ลดการเสียดสีผิวหน้า โดยไม่ต้องใช้สำลี มอบผิวอ่อนนุ่ม สดชื่น เบาสบาย ไม่แห้งตึง ไม่เหนอะหนะ
ทำความสะอาดเก่งขึ้น สามารถล้าง Eye liner , Lipstick , Foundation ออกได้ดี
มี pH Balance สมดุลกับผิวหน้า
ไม่มีแอลกอฮอล์
ล้างออกง่าย
ไม่อุดตัน
ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง
ผสาน Moist & Fresh Balance ให้ความรู้สึกหลังใช้ คือ ผิวนุ่ม สดชื่น เบาสบาย
ไม่ทิ้งความมัน ลื่น หรือเหนียวเหนอะหนะ บนผิวหน้า


แพคเกจ :: เป็นแบบหัวปั๊ม ใช้งานง่ายสะดวก หน้าขวดจะมีรูป เต้ย ติดอยู่ด้วย

ขนาด :: 180 mlมีกลิ่น :: หอมอ่อน ๆ

เนื้อ คลีนซิ่ง มิลค์ :: สีขาวขุ่นเหมือนน้ำนม เนื้อเบาบิโอเร คลีนซิ่ง มิลค์ เป็นคลีนซิ่งน้ำนมถนอมผิว ล้างและทำความสะอาดเครื่องสำอาง มีส่วนประกอบสำคัญต่าง ๆ ดูได้จากภาพด้านล่างนะคะวันนี้อั้มจะทำการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยการแต่งหน้าแบบแน่น ๆ ด้วยเมคอัพต่างๆ ดังนี้

1. Maybelline New York Dream Velvet
2. Kiss Mat Chiffon UV Base N
3. L'Oreal Paris Perfect Sunscreen
4. Maybelline New York Super BB Super Cover SPF50/PA++++
5. VIVA Serum
6. Three Powder
7. L'Oreal Paris Cushion True Match
8. Physicians Formula Bronze , Booster
9. Essence Eyeshadow Base
10. Urban decay Naked 1
11. Cosluxe 123 Brow
12. Maybelline New York HyperSharp Power Black
13. L'Oreal Paris Collection STAR Blakeแต่งแบบรวดเร็วปานสายฟ้าฟาด โบกทุกอย่างลงไปบนหน้า โดยเน้นงาน Makeup Base ด้วยการลงฺ Base เพื่อให้ทุกสิ่งอย่างบนหน้าติดทนก่อน แล้วตามด้วย Super BB ตามด้วย Dream Velvet แล้วก็ Cushion จบด้วยแป้งฝุ่น งานผิวแน่นมากวันนี้ อันนี้อั้มแต่งเพื่อทดสอบประสิทธิภาพ Biore Cleansing Milk เป็นพิเศษค่ะปั๊ม Biore Cleansing Milk ลงบนฝ่ามือนวดลงไปบนผิวหน้า ขณะที่ผิวแห้ง ไม่ต้องใช้สำลีนะคะนวดจนเมคอัพสลายออกมาแล้วก็ไปล้างน้ำสะอาดค่ะหลังล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด จะเห็นว่า เมคอัพต่าง ๆ ที่ถมไปบนหน้า หลุดออกหมดเกลี้ยง สรุปผลการทดสอบ ผ่าน ค่ะ สามารถทำความสะอาดเมคอัพออกได้ ความรู้สึกหลังล้างหน้า คือเบาสบาย สดชื่น ไม่มันเหนอะหนะเลย แถมยังรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นด้วยนะคะขั้นตอนต่อมา จะทำการทดสอบความเหนอะหนะ และประสิทธิภาพ ของผลิตภัณฑ์ Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ และ Cleansing Milk ทั่วไป โดยการผสม อายแชโดว์สีฟ้า ลงไปกับคลีนซิ่ง ก่อนนำไปทาที่บนกระจกจะเห็นว่า เนื้อ Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ค่อนข้างเบา ไหลตามแรงโน้มถ่วงลงมาอย่างรวดเร็วใช้น้ำฉีดลงไปอย่างต่อเนื่องที่ด้านบนกระจกสรุปว่า :: Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ทำความสะอาดเครื่องสำอางออกง่าย ไม่เหลือคราบเหนอะหนะ ส่วนอีกฝั่งหนึ่ง จะเห็นว่า ยังมีคราบติดอยู่บนกระจกสรุปผลตามความรู้สึกหลังใช้ของอั้ม :: อั้มว่าเนื้อคลีนซิ่งค่อนข้างเบา ทำให้เวลาล้างไม่เหนอะหนะผิว รู้สึกเบาสบายผิว ผิวรู้สึกสดชื่น ไม่แห้งตึง และไม่มันเยิ้ม ช่วยลดขั้นตอนการล้างหน้าไปได้เยอะ ไม่ต้องใช้สำลี ไม่ต้องกลัวว่าสำลีจะบาดผิว สมัยนี้ถ้าเลือกสำลีไม่ดี หรือ คลีนซิ่งไม่ดี ผิวหน้าก็จะระคายเคืองได้ง่าย สำลีบางแบรนด์ก็มีสารเรืองแสง บางแบรนด์ก็หยาบมาก ถ้าเราไม่ต้องใช้สำลีเลยก็จะช่วยให้สะดวกมากขึ้น อั้มชอบความรู้สึกหลังล้างหน้าน่ะ เพราะผิวดูสะอาด และไม่ทิ้งความมัน ผิวไม่ลื่น หรือเหนียวเหนอะหนะ ผิวดูเบา สดชื่น Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ทำความสะอาดได้ดีน่ะ สามารถทำความสะอาด Eyeliner ที่กันน้ำของอั้มได้ Lipstick และ รองพื้นก็ล้างออกได้สบาย ๆ แถมยังอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับผิวรอบดวงตาแต่ถ้าใครแต่งหน้าแน่น ๆ แบบแน่นกว่านี้อีก ก็อยากให้ลองดูว่าจะล้างออกได้ไหม อยากรู้ต้องลองด้วยตัวเองนะคะ แต่ถ้าพวก Mascara อาจต้องนวดนานขึ้นอีกสักหน่อยค่ะ หรืออาจต้องเพิ่ม Eye and Lips Makeup Remover เข้ามาใช้เฉพาะส่วนค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม ::
Facebook :: https://www.facebook.com/Biorethailand
Website :: http://www.biorethailand.com/product/9/.htmlFollow or Contact me
❀ Website ❀ :: www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀ :: http://aumbellezza.blogspot.com/ว
❀ Facebook ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ E-mail ❀ :: aumbellezza@gmail.com

Post has attachment
สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมีลิปสติกมาสวอทให้ได้ชมกันนะคะ เป็นลิปสติกที่ทั้งถูกทั้งดี และสีสวยปังมาก ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้อั้มเคยทำสวอทไปก่อนแล้ว 5 เฉดสี ที่มีจำหน่ายเฉพาะ Eve and boy ซึ่งสีสวยปัง ขายดี จนขาดตลาด สามารถชม รีวิว รุ่นเก่าได้ที่นี่ IN2IT NUDIST LIQUID MATTE LIPSTICK

5 เฉดสีใหม่ล่าสุดนี้ หาซื้อง่ายขึ้น มีจำหน่ายที่ร้าน Boots , Watsons , IN2IT Onlineshop และเช่นเคยค่ะ สีผิวแทนแบบอั้มก็สามารถทาได้ ทาได้กับทุกสีผิว มีแต่สวย ไม่มีป่วย แน่นอนแพคเกจ :: IN2IT Liquid Matte มาในรูปแบบลิปจิ้มจุ่ม คล้าย ๆ รุ่นเดิมที่เคยทำรีวิวไปแล้ว พกพาง่าย มีชื่อสีด้านหลังแพคเกจ มีทั้งหมด 5 เฉดสี VM01-VM05เนื้อ :: IN2IT Liquid Matte ดีมาก เป็นเนื้อวิปครีม ทาแล้วลื่นเกลี่ยง่าย ทาทีเดียวกลบสีปากเดิมได้เลย และให้สีชัด ติดทน กันน้ำ เนื้อไม่ตกร่อง ทาซ้ำระหว่างวันได้ เน้นโทนสีน้ำตาลและชมพูIN2IT Liquid Matte มี 5 เฉดสี
VM01 revel
VM02 ritzy
VM03 ravish
VM04 regal
VM05 rogue
แต่ละเฉดทาแล้วให้ลุกที่ดูแตกต่าง เริ่มตั้งแต่ สวยแพง ยัน แซ่บเว่อ หรือหวาน ๆ ก็ได้หมด เนื้อลื่นเกลี่ยง่ายมาก ๆ ลิปทาแล้วปากไม่แห้งแตกระแหงเหมือนดินขาดน้ำ อันนี้ลองแล้ว วันไหนปากไม่ได้ดีเว่อ แบบแห้งบ้างไรบ้างก็ทาได้ เนื้อลื่นทาง่าย เวลาทาต้องรอให้ลิปแห้งเซ็ทตัวก่อนนะคะ อย่าพึ่งรีบเม้มปาก และเนื้อลิปอาจติดฟันได้ถ้าทาลึกเกินไป

ความติดทน :: ลิปติดทนมาก ทาตั้งแต่เช้า ยันเย็น ลิปสติกยังติดอยู่ ต้องล้างออกด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์

ขนาด :: 5 กรัม

ราคา :: ช่วงโปรโมชั่น 179 บาท ปกติ 199 บาท (ถือว่าคุณภาพเกินราคา)อั้มชอบทุกสีเลยค่ะ ทาแล้วเกิดมาก ๆ วันนี้เลยสวอทให้ดูกันครบทุกสีไปเลย มาเริ่มกันทีสีแรก

VM01 revel :: สีนี้สวยแพงมาก น้ำตาลนู้ด ๆ ผิวแทนแบบอั้มทาแล้วแพงขั้นสุด ไม่ได้คิดเองน่ะ คนอื่นบอกว่าทาแล้วดูสวยแพงด้วย นี่ก็เชื่อVM02 ritzy :: สีนี้เป็นสีชมพูนู้ด ๆ สวยหวาน ทาแล้วสวยดี สีนี้กำลังฮิตด้วยVM03 ravish :: สีนี้เป็นสีชมพูที่ทาแล้วสวยปังVM04 regal :: สีนี้เป็นสีแดง ที่ไม่ได้แดงมาก มีเหลือบชมพูนิด ๆ ทาแล้วสวยปัง ดูเป็นสาวเปรี้ยว เผ็ดเว่อVM05 rogue :: สีนี้เป็นน้ำตาลที่ทาแล้วดูแพงอีกสีหนึ่งเลย ทาแล้วก็มีหลายคนชมว่าลิปสติกสวย สีนี้มาเต็มรวมกันให้ดูอีกรอบ ชอบสีไหนกันบ้างค่ะมาซูมแต่ละสีกันชัด ๆ อีกที

เป็นไงกันบ้างค่ะ ชอบสีไหนกันบ้าง หวังว่าการสวอทสีครั้งนี้จะถูกใจสาวๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบอกอีกรอบว่า ลิปสติก ลิขวิด แมท รุ่นนี้ของ IN2IT คือเลิศมากน่ะ สีสวย เนื้อดี แล้วก็ปกปิดสีปากเดิมดีด้วย ราคาก็ไม่แพง ถ้าจะให้พูดว่า #ถูกและดี ก็กล้าพูดได้อย่างเต็มปากเลยจ้า

ข้อมูลเพิ่มเติม ::
ราคา :: 199 บาท ตอนนี้มีโปร 179 บาท
สถานที่จำหน่าย :: Boots , Watsons , IN2IT Shop และ Online
https://www.facebook.com/IN2IT.Thailand
https://www.in2itcosmetics.com/

Follow or Contact me
❀ Website ❀ :: www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀ :: http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Facebook ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ E-mail ❀ :: aumbellezza@gmail.com

Post has attachment
สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมาอัพเดทสกินแคร์ใหม่ ให้ชมกันค่ะ เป็นสกินแคร์แบรนด์เคลมว่า เป็น "เซรั่มผิวเด็ก" แค่ชื่อก็ชวนให้อยากลองแล้วใช่ไหมละคะ ผลิตภัณฑ์มีชื่อว่า Sal Plus Facial Serum เป็นเซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิว อยากรู้ว่าเป็นยังไง มาชมกันเลยค่ะคำเคลมของแบรนด์ :: Sal Plus Facial Serum ช่วยเรื่องการกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin และช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และลดการอักเสบของผิว


แพคเกจ :: เป็นทรงกระบอก ใช้งานด้วยการกด ทำให้เนื้อครีมไม่ปนเปื้อนสิ่งเจือปนจากนิ้วมือของเรา แพคเกจขนาดกำลังดี ขนาดเหมาะมือ น้ำหนักไม่มากจนเกินไป เน้นโทนสีส้มขาว

ขนาด :: 30 ml

ราคา :: 1,190 บาท (ข้างกล่อง) ในเพจขาย 990 บาทกล่องด้านนอก :: มีข้อมูลรายละเอียดครบถ้วน ทั้งขนาด เลขที่จดแจ้ง ส่วนประกอบ สรรพคุณ วิธีใช้งาน แพคเกจเป็นแบบสกรีนลงไปที่กล่องเลย จับแล้วมีความนูน ๆ ตรงโลโก้เนื้อเซรั่ม :: เป็นน้ำสีส้มอ่อนๆ ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่หนักหน้า ใช้เพียง 2 ปั๊ม ก็ทาได้ทั่วใบหน้าแล้ว ทาเป็นประจำเช้า - เย็น เวลาอั้มใช้ อั้มจะทาหลังตัว พรีเอสเซ้นท์ค่ะ คือใช้น้ำตบลงไปก่อน แล้วตามด้วย Sal+ แล้วก็ตามด้วยผลิตภัณฑ์ชนิดครีมหลังได้ลองใช้ :: อั้มรู้สึกว่า ตอนทาไปแรก ๆ เนื้อเซรั่มจะทำให้ผิวดูลื่น ๆ เมื่อเทียบกับข้างที่ไม่ได้ทา แล้วผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น หลังรอจนเนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวหน้าแล้ว ผิวจะตึง ๆ นิดหน่อย และทำให้หน้านุ่มชุ่มชื่นเหมือนเติมน้ำให้ผิว ถ้าใครอยากได้สกินแคร์ที่ช่วยเรื่องริ้วรอย อั้มแนะนำเลยค่ะ ด้วยส่วนผสมแล้วคุณสมบัติที่โดดเด่นเรื่องลดริ้วรอยโดยเฉพาะ สำหรับอั้มเอง เรื่องร้ิวรอยเล็ก ๆ เห็นผลได้อยู่ แต่ริ้วรอยใหญ่ๆ อั้มไปทำ Botox มาด้วย จึงทำให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจนขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม ::
Facebook :: https://www.facebook.com/salplus/
Line :: http://line.me/ti/p/@uqk2887w


Follow or Contact me
❀ Website ❀ :: www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀ :: http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Facebook ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ E-mail ❀ :: aumbellezza@gmail.com

Post has attachment
สวัสดีค่ะ สาว ๆ ทุกคนรู้ไหมค่ะว่า การล้างเมคอัพนั้นสำคัญมาก ๆ หากล้างไม่สะอาดปัญหาผิวต่าง ๆ จะตามมามากมาย ซึ่งหนึ่งในวิธีการล้างเมคอัพให้สะอาดหมดจด เราก็จำเป็นต้องใช้ Cleansing เข้ามาช่วย ไม่ว่าเราจะแต่งหน้าหรือไม่ เราก็จำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งนะคะ เพราะกันแดดบางตัว ก็ไม่สามารถล้างออกได้ด้วย โฟม , สบู่ ล้างหน้า

ในปัจจุบัน คลีนซิ่ง , เมคอัพ รีมูฟเวอร์ มีมากมายหลายประเภท ทั้งคลีนซิ่งวอเตอร์ คลีนซิ่งมิลค์ คลีนซิ่งแบบทิชชู่เปียก ฯลฯ เยอะมาก ๆ ค่ะ และยังมีแบบใช้เฉพาะรอบดวงตา และ ปาก อีกด้วย วันนี้อั้มอยากพูดถึง cleansing ประเภท cleansing milk นะคะ ซึ่งข้อดีของ cleansing ประเภทนี้คือ อ่อนโยนมาก และ Biore เองก็มี cleansing ประเภทนี้ด้วย ซึ่งน่าสนใจมากเลยค่ะ

Biore มี Cleansing สูตรน้ำนม ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้สำลี แค่นวดวนเบา ๆ บนเครื่องสำอาง ขณะที่ผิวหน้าแห้ง แล้วล้างน้ำออก แค่นี้เมคอัพก็จะหลุดออกอย่างง่ายดาย โดยไม่ระคายเคืองผิว อ่อนโยน แม้ผิวรอบดวงตา ถือเป็น cleansing ประเภทล้างน้ำออก (Rinse off) ที่ใช้งานง่ายจริงๆ ค่ะคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ Biore Cleansing Milk :: สูตรใหม่ คลีนซิ่งถนอมผิวสูตรน้ำนม ล้างเมคอัพสะอาดหมดจด อ่อนโยน ลดการเสียดสีผิวหน้า โดยไม่ต้องใช้สำลี มอบผิวอ่อนนุ่ม สดชื่น เบาสบาย ไม่แห้งตึง ไม่เหนอะหนะ
ทำความสะอาดเก่งขึ้น สามารถล้าง Eye liner , Lipstick , Foundation ออกได้ดี
มี pH Balance สมดุลกับผิวหน้า
ไม่มีแอลกอฮอล์
ล้างออกง่าย
ไม่อุดตัน
ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง
ผสาน Moist & Fresh Balance ให้ความรู้สึกหลังใช้ คือ ผิวนุ่ม สดชื่น เบาสบาย
ไม่ทิ้งความมัน ลื่น หรือเหนียวเหนอะหนะ บนผิวหน้า


แพคเกจ :: เป็นแบบหัวปั๊ม ใช้งานง่ายสะดวก หน้าขวดจะมีรูป เต้ย ติดอยู่ด้วย

ขนาด :: 180 mlมีกลิ่น :: หอมอ่อน ๆ

เนื้อ คลีนซิ่ง มิลค์ :: สีขาวขุ่นเหมือนน้ำนม เนื้อเบาบิโอเร คลีนซิ่ง มิลค์ เป็นคลีนซิ่งน้ำนมถนอมผิว ล้างและทำความสะอาดเครื่องสำอาง มีส่วนประกอบสำคัญต่าง ๆ ดูได้จากภาพด้านล่างนะคะวันนี้อั้มจะทำการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยการแต่งหน้าแบบแน่น ๆ ด้วยเมคอัพต่างๆ ดังนี้

1. Maybelline New York Dream Velvet
2. Kiss Mat Chiffon UV Base N
3. L'Oreal Paris Perfect Sunscreen
4. Maybelline New York Super BB Super Cover SPF50/PA++++
5. VIVA Serum
6. Three Powder
7. L'Oreal Paris Cushion True Match
8. Physicians Formula Bronze , Booster
9. Essence Eyeshadow Base
10. Urban decay Naked 1
11. Cosluxe 123 Brow
12. Maybelline New York HyperSharp Power Black
13. L'Oreal Paris Collection STAR Blakeแต่งแบบรวดเร็วปานสายฟ้าฟาด โบกทุกอย่างลงไปบนหน้า โดยเน้นงาน Makeup Base ด้วยการลงฺ Base เพื่อให้ทุกสิ่งอย่างบนหน้าติดทนก่อน แล้วตามด้วย Super BB ตามด้วย Dream Velvet แล้วก็ Cushion จบด้วยแป้งฝุ่น งานผิวแน่นมากวันนี้ อันนี้อั้มแต่งเพื่อทดสอบประสิทธิภาพ Biore Cleansing Milk เป็นพิเศษค่ะปั๊ม Biore Cleansing Milk ลงบนฝ่ามือนวดลงไปบนผิวหน้า ขณะที่ผิวแห้ง ไม่ต้องใช้สำลีนะคะนวดจนเมคอัพสลายออกมาแล้วก็ไปล้างน้ำสะอาดค่ะหลังล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด จะเห็นว่า เมคอัพต่าง ๆ ที่ถมไปบนหน้า หลุดออกหมดเกลี้ยง สรุปผลการทดสอบ ผ่าน ค่ะ สามารถทำความสะอาดเมคอัพออกได้ ความรู้สึกหลังล้างหน้า คือเบาสบาย สดชื่น ไม่มันเหนอะหนะเลย แถมยังรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นด้วยนะคะขั้นตอนต่อมา จะทำการทดสอบความเหนอะหนะ และประสิทธิภาพ ของผลิตภัณฑ์ Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ และ Cleansing Milk ทั่วไป โดยการผสม อายแชโดว์สีฟ้า ลงไปกับคลีนซิ่ง ก่อนนำไปทาที่บนกระจกจะเห็นว่า เนื้อ Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ค่อนข้างเบา ไหลตามแรงโน้มถ่วงลงมาอย่างรวดเร็วใช้น้ำฉีดลงไปอย่างต่อเนื่องที่ด้านบนกระจกสรุปว่า :: Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ทำความสะอาดเครื่องสำอางออกง่าย ไม่เหลือคราบเหนอะหนะ ส่วนอีกฝั่งหนึ่ง จะเห็นว่า ยังมีคราบติดอยู่บนกระจก


สรุปผลตามความรู้สึกหลังใช้ของอั้ม :: อั้มว่าเนื้อคลีนซิ่งค่อนข้างเบา ทำให้เวลาล้างไม่เหนอะหนะผิว รู้สึกเบาสบายผิว ผิวรู้สึกสดชื่น ไม่แห้งตึง และไม่มันเยิ้ม ช่วยลดขั้นตอนการล้างหน้าไปได้เยอะ ไม่ต้องใช้สำลี ไม่ต้องกลัวว่าสำลีจะบาดผิว สมัยนี้ถ้าเลือกสำลีไม่ดี หรือ คลีนซิ่งไม่ดี ผิวหน้าก็จะระคายเคืองได้ง่าย สำลีบางแบรนด์ก็มีสารเรืองแสง บางแบรนด์ก็หยาบมาก ถ้าเราไม่ต้องใช้สำลีเลยก็จะช่วยให้สะดวกมากขึ้น อั้มชอบความรู้สึกหลังล้างหน้าน่ะ เพราะผิวดูสะอาด และไม่ทิ้งความมัน ผิวไม่ลื่น หรือเหนียวเหนอะหนะ ผิวดูเบา สดชื่น Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ทำความสะอาดได้ดีน่ะ สามารถทำความสะอาด Eyeliner ที่กันน้ำของอั้มได้ Lipstick และ รองพื้นก็ล้างออกได้สบาย ๆ แถมยังอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับผิวรอบดวงตา

แต่ถ้าใครแต่งหน้าแน่น ๆ แบบแน่นกว่านี้อีก ก็อยากให้ลองดูว่าจะล้างออกได้ไหม อยากรู้ต้องลองด้วยตัวเองนะคะ แต่ถ้าพวก Mascara อาจต้องนวดนานขึ้นอีกสักหน่อยค่ะ หรืออาจต้องเพิ่ม Eye and Lips Makeup Remover เข้ามาใช้เฉพาะส่วนค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม ::
Facebook :: https://www.facebook.com/Biorethailand
Website :: http://www.biorethailand.com/product/9/.htmlFollow or Contact me
❀ Website ❀ :: www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀ :: http://aumbellezza.blogspot.com/ว
❀ Facebook ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ E-mail ❀ :: aumbellezza@gmail.com

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded