Profile cover photo
Profile photo
Trường Quốc tế Á Châu
52 followers
52 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Nguyễn Bảo Khương và hành trình đến ngôi vị quán quân “AHS Idol 2016”

Thể hiện phong cách trình diễn tự tin, lôi cuốn, Nguyễn Bảo Khương - gương mặt từng gây chú ý khi lọt vào top 13 Vietnam Idol kids 2016 đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “AHS Idol 2016”.
Add a comment...

Post has attachment
Những ngày ở Harvard của Đỗ Hoàng Bách

Nhận học bổng du học hè tại Harvard sau khi vượt qua quy trình xét tuyển gắt gao, mùa hè 2016, Đỗ Hoàng Bách - HS Trường Quốc tế Á Châu là một trong số ít học sinh Việt Nam được Harvard tạo điều kiện học tập và sinh hoạt như những sinh viên thực thụ tại trường ĐH danh tiếng hàng đầu trên thế giới.

http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ahs/tin-tuc/nhung-ngay-o-harvard-cua-do-hoang-bach/335/19861
Add a comment...

Post has attachment
Học sinh AHS tham dự ngày hội thông tin khoa học cùng các giáo sư đại học Hoa Kỳ

Trong 2 ngày 03 & 4/11/2016, Trường Quốc tế Á Châu phối hợp với WorldLink Education tổ chức cho học sinh bậc THPT tham gia ngày hội thông tin khoa học với các chủ đề liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật và những ứng dụng trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay.
http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ahs/tin-tuc/hoc-sinh-ahs-tham-du-ngay-hoi-thong-tin-khoa-hoc-cung-cac-giao-su-dai-hoc-hoa-ky/335/21412
Add a comment...

Post has attachment
AHS tổ chức tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Sáng ngày 01/9, bậc Trung học AHS Trường Quốc tế Á Châu đã tổ chức tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh đầu năm học 2016-2017. Buổi tập huấn do chuyên gia Oliver Bayley đến từ Nhà xuất bản Oxford University - người có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều quốc gia trên thế giới thực hiện với sự tham dự của hơn 100 giáo viên tiếng Anh bậc Trung học AHS.

http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ahs/tin-tuc/ahs-to-chuc-tap-huan-phuong-phap-giang-day-tieng-anh/335/19693
Add a comment...

Post has attachment
Bộ ảnh kỷ yếu “một thời đáng nhớ” của học sinh Trường Quốc tế Á Châu

Tuổi trẻ hiện đại nhưng vẫn hướng về những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc là chủ đề của bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của các bạn học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) - ngôi trường quốc tế hiện có đến hơn 9.000 học sinh theo học tại TPHCM.

http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ahs/tin-tuc/bo-anh-ky-yeu-mot-thoi-dang-nho-cua-hoc-sinh-truong-quoc-te-a-chau/335/19713
Add a comment...

Post has attachment
Học sinh Quốc tế Á Châu hào hứng với ngày hội sáng tạo khoa học
Tham gia ngày hội sáng tạo khoa học với tinh thần giao lưu, học hỏi, các bạn học sinh AHS đã có một ngày trải nghiệm đầy bổ ích.
http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ahs/tin-tuc/hoc-sinh-quoc-te-a-chau-hao-hung-voi-ngay-hoi-sang-tao-khoa-hoc/335/18509
Add a comment...

Post has attachment
Trường Quốc tế Á Châu đón tiếp đại diện Đại học Aberystwyth sang thăm và làm việc tại Việt Nam
Sáng ngày 15/03/2016, đại diện Đại học Aberystwyth (Vương quốc Anh) đã có chuyến thăm và làm việc thân mật cùng đại diện Trường Quốc tế Á Châu. Chuyến thăm nhằm mục đích tìm hiểu và mở rộng mối quan hệ hợp tác giáo dục song phương giữa hai trường.
http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ahs/tin-tuc/truong-quoc-te-a-chau-don-tiep-dai-dien-dai-hoc-aberystwyth-sang-tham-va-lam-viec-tai-viet-nam/335/18505
Add a comment...

Post has attachment
Học sinh Trường Quốc tế Á Châu tranh tài hùng biện tiếng Anh
Khởi động từ ngày 01/01/2016, cuộc thi Hùng biện tiếng Anh 2016 (English Speaking Contest) do Bậc Trung học Trường Quốc tế Á Châu tổ chức đã thu hút đông đảo học sinh tham gia.

http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ahs/tin-tuc/hoc-sinh-truong-quoc-te-a-chau-tranh-tai-hung-bien-tieng-anh/335/18157
Add a comment...

Post has attachment
AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân
Ngày 09/01/2016, tại cơ sở Cao Thắng Bậc Trung học AHS Trường Quốc tế Á Châu đã diễn ra vòng chung kết hệ thống cuộc thi “AHS Idol 2016” với những màn trình diễn đầy ấn tượng.
http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ahs/tin-tuc/ahs-idol-2016-gay-can-va-hap-dan-tim-ngoi-vi-quan-quan/335/16786
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded