Profile

Cover photo
Sơn Tường Đẹp
Worked at Sơn Nhà Đẹp
Attended Lê Hồng Phong
Lives in 340 Nguyễn Công Trứ tp Cà Mau
42 followers|55,362 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Sơn Tường Đẹp

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

Sơn Tường Đẹp

Shared publicly  - 
 
Màu sơn phù hợp gia chủ mệnh Hỏa Mệnh hỏa hợp với màu: đậm như đỏ, màu tía, màu đỏ tươi, màu hồng đậm và màu cam, không hợp với màu: xanh dương hoặc xanh da trời. Tông màu đỏ thể hiện sự năng động và hướng tới tương lai, s...
1
Duongquach Cong's profile photo
 

Mau son spec ngoai that
Add a comment...

Sơn Tường Đẹp

Shared publicly  - 
 
Màu sắc có ảnh hưởng nhất định tới tình cảm, mức năng lượng và tinh thần một cách toàn diện của con người. Mỗi mệnh khác nhau sẽ hợp với những tông màu khác nhau.   Màu sắc có thể tác động đến Khí một ngôi nhà hoặ...
1
Add a comment...
Story
Tagline
Công ty Cổ Phần Sơn Sonata cố gắng cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, nhằm đáp ứng một cách chuyên nghiệp những nhu cầu của họ và luôn luôn cung cấp những sản phẩm giá trị.
Introduction

CAM KẾT VỀ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SONATA

Công ty Cổ Phần Sơn Sonata luôn cam kết bảo vệ, cải thiện và làm đẹp không gian sống của bạn. Cam kết này là kết quả của sự đúc kết toàn bộ tổ chức thông qua chính sách thân thiện với môi trường, quản lý chất lượng và không ngừng sáng tạo.

Chất lượng phục vụ

Chúng tôi cam kết cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Cam kết này đuợc thể hiện thông qua quan hệ giữa công ty với khách hàng, nhà cung ứng cũng như đối với các nhà đầu tư.


Chất lượng nguyên liệu

Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu từ những nhà cung cấp hàng đầu. Mỗi sản phẩm làm ra đều được giám sát thông qua quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Chất lượng con người

Công ty Cổ Phần Sơn Sonata cung cấp hệ thống huấn luyện chuyên nghiệp cho tất cả nhân viên và mang đến cho họ nhiều cơ hội phát triển cá nhân và thăng tiến.


Chất lượng dịch vụ khách hang

Công ty Cổ Phần Sơn Sonata cố gắng cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, nhằm đáp ứng một cách chuyên nghiệp những nhu cầu của họ và luôn luôn cung cấp những sản phẩm giá trị.

Education
  • Lê Hồng Phong
    1978
Basic Information
Gender
Male
Work
Employment
  • Sơn Nhà Đẹp
    CEO
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
340 Nguyễn Công Trứ tp Cà Mau