Profile cover photo
Profile photo
Giá Xe Nhập
About
Posts

Post has attachment
Là một ứng dụng cho phép kết nối điện thoại Iphone với chiếc xe ô tô, thông qua cáp kết nối. #Apple #CarPlay ngày càng được các hãng xe hơi cung cấp mặc định trên những chiếc xe thế hệ mới.

Chỉ những chiếc #Iphone mới có chức năng #CarPlay, nó giúp người dùng sử dụng thân thuộc hơn với giao diện màn hình cảm ứng trên xe ô tô. Đối với Apple CarPlay nó có khả năng cung cấp bản đồ với ứng dụng của Apple Map, chúng ta có thể ra lệnh bằng #Siri cho các thao tác nghe, gọi.

#Apple_Carplay #giaxenhap
Add a comment...

Post has attachment
Nếu yêu cầu bạn nhắm mắt lại và nghĩ tới chiếc xe yêu thích của mình, chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng ra ngay, thậm chí còn cực kì sống động. Những đường nét cùng kiểu dáng gợi cảm, âm thanh khi xe khởi động hay lướt gió trên đường… Tuy nhiên tìm ra một chiếc xe bạn yêu thích thì dễ, những liệu chiếc xe ấy có “thích” bạn không lại là chuyện khác.

Bài viết này tổng hợp những dòng xe có sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng đi đôi với giá tiền của nó khi so trong cùng phân khúc. Điều này có nghĩa là những dòng xe được nêu tên được các chuyên gia đánh giá cao đồng thời số tiền bạn bỏ ra để sở hữu cực kì tương xứng với giá trị của nó.

Add a comment...

Post has attachment
Nhiều hình ảnh rò rỉ vừa qua cho thấy Kia Cerato 2019 sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam, ngay trong tháng 12/2018. THACO cho biết xe sẽ đến tay khách hàng đặt mua trước Tết.

Thế hệ mới của Kia Cerato 2019 mang đến nhiều màu sắc hiện đại, tươi tắn. Nhà sản xuất đã ưu ái chiếc Sedan phân khúc hạng C khi bổ sung rất nhiều tiện nghi, công nghệ dẫn đầu phân khúc. Trong đó, giaxenhap.com đánh giá cao chức năng cảnh báo điểm mù và hệ thống cảnh báo làn đường.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded