Profile

Cover photo
สมชาย อิ่มโพธิ์
Worked at การรถไฟ แห่งประเทศไทย
Attends วิศวกรรมรถไฟ
Lives in Bangkok
479 followers|144,996 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

 
ครับ ผม กล่าว กับ การทำงาน ที่ เสร็จสมบูรณ์ แบบ ของ ทั้งหมด แต่ ผม ไม่ได้ นำเสนอ ทรัพยากร ที่ผมมี แต่ ไม่ใช่ ไม่เชื่อ การพยากรณ์ ที่ มาจาก วอทยาศาสตร์ หลักการ แต่ เพราะ ผม ไม่ ต้องการแก้ปัญหา เรื่อง ลิขสิทธิ์ เพิ่มเติมครับ และ ครับทุกท่าน
 ·  Translate
 
Free astrology predictions for Pisces zodiac sign in the month of August 2014: love, career, finance,Health. Pisces August 2014 horoscope
1
Add a comment...
 
สวัดีครับ ประชากร NASA และ ครับ กับ การสนทนา ที่ ระยะเวลา วัน แต่ ก็ ตาม ความจำเป็น ของ เวลา ที่ แตกต่าง กัน ระหว่าง THAI LAND เอเซีย และ อเมริกา ต้องขอโทษครับ ผม ต้องจัดทำ แบบ การศึกษา และ แบบ สำหรับ งานอื่นๆ จนก ทฤษฏีการทางจำนวน ที่ เร็วนี้ จะ นำมา สร้างวิธีการ การอธิบาย เรื่องต่างๆ จาก จำนวน ตาม ที่ ครู พิทากอรัส -ครูไอสไตน์ ท่าน ได้ ค้นพบ และ สืบทอด ตรอ เนื่องกัน มา ครับทุกท่าน และ ครับ กับ สาเหตุ ที่มา ของ การค้นพบ รูปธรรมทางปริมาณ ครับ ทุกท่าน ของ NASA และ ครับ ทุกท่าน
 ·  Translate
 
What happened this week at NASA? Mapping Earth's soil moisture, James Webb Space Telescope is a step closer to launch and more! [video] http://go.nasa.gov/1q4bd2f 
1
Add a comment...
 
ข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้า กราบ บูชา พระองค์ พระบิดา แห่ง กรมรถไฟหลวง แห่ง สยาม ที่ให้ ประโยชน์ สุข กับ ปวงชน ข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้า กล่าว งาน การศึกษา ที่ ข้าพระพุทธเจ้า ทำจน สำเหร็จ และ จะให้ ประโยชน์คุณค่า ตามพระประสงค์ พระพุทธเจ้าข้า
 ·  Translate
1
ปริญญา คล่องแคล่ว's profile photo
 
พระองค์ทรงทำประโยชน์ให้แก่ประเทศชาติมากมาย เลิกทาส รถไฟ. ...
 ·  Translate
Add a comment...
 
สวัดีครับ ทุกท่าน และ ครับเรา แก้ไข ปัญหา นี้ได้ กับ การเกิดขึ้น ได้กับ ทุกพื้นที่ ทุกสถานที่ แต่ ทฤษฏีการทางจำนวน สามารถ อธิบาย และ สามารถ แก้ปัญหา นี้ได้ เช่นกัน ครับ ทุกท่าน เมื่อเรา เข้าใจ หลักการ ของ ทฤษฏี และ นำผลออก จาก ความรู้ มา สร้างวิธีการ ให้กับ การแก้ปัญหา ครับทุกท่าน สำหรับ การพัฒนา จาก ความรู้ ที่ได้ จาก การเรียนรู้เกี่ยวกับ เชิงปริมาณ และ ปริมาณ เป็น ลำดับไป อันนี้ อธิบาย ให้เข้าใจได้ แตกต่าง จาก เรื่องที่ ผม สับสน ที่ผ่านมา ที่ อธิบายได้ แต่ หาสาเหตุ ไม่ได้ ครับ เพราะ ไม่มี แบบ ให้ กับ การอธิบาย ครับ ก็ สับสน ครับทุกท่าน
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
ครับ ก็ รัยชมข่าวสาร ต่างๆ เกี่ยวกับ เหตุการณ์ ของ THAI LAND และ พื้นที่ อื่นๆ รอบ โลก ครับ จาก T V 3 # รายการข่าว เรื่องเด่นเย็นนี้ ครับ ประธาน และ ทุกท่าน ก่อน ทำแบบ ต่อ ครับ
 ·  Translate
 
President Obama is fighting to restore the American Dream for everybody who's willing to work for it: http://youtu.be/0kCOK71jNxg #OpportunityForAll
1
Add a comment...
 
สวัดีครับ ทุกท่าน ก็ครับ หลับไป หลังชมฟุตบอล โลก และ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เหตุการณ์ ต่างๆ และ ครับ เหตุการณ์ ต่างๆ สามารถ อธิบายได้ ทุกเรื่อง จาก วิธีการ ของ ทฤษฏี ทาง จำนวน ที่ สร้างกระบวนการ พิสูจน์-เรียนรู้ เรื่องต่างๆ และ ทราบเหตุการณ์ ต่างๆ ของ ธรรมชาติ เป็น ต้น ครับ กับ รวม นวัตกรรม ให้กับ การผลิต กระบวนการทางจำนวน สร้างจาก ความรู้ -ความเข้าใจ - นำไป พัฒนา ตามที่ ต้องการ หรือ ต้องการ ที่จะ พัฒนา และ ครับ ภาค การศึกษา ก็ เป็น ส่วนที่ สำคัญ ของ การสร้าง บุคคลากร ป้อนสู่ สังคม ครับ และ ครับทุกท่าน
 ·  Translate
 
กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า ประเทศไทยยังคงฝนตกหนักบางแห่ง ขณะที่ภาคใต้ทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตก มีคลื่นลมแรง 

ติดตามต่อได้ที่ http://news.voicetv.co.th/thailand/110354.html

#กรมอุตุนิยมวิทยา #ญี่ปุ่น #ทะเลอันดามัน #VoiceTV
 ·  Translate
1
Add a comment...
In his circles
2,564 people
Have him in circles
479 people
wojtek D.'s profile photo
Elizza Molina's profile photo
 
ครับ เร็วนี้ครับ กับ การอธิบาย จาก วิธีการ โดย อาศัย ข้อมูล จาก ทฤษฏีการทางจำนวน ใน การอธิบาย เรื่องต่างๆ เกี่ยวกับ เชิง ปริมาณ และ เพิ่มเติม กับ ปริมาณครับ ทุกท่าน
 ·  Translate
 
Se reduce la alerta de #tsunamis tras el terremoto que sacudió de nuevo #Fukushima, la región que todavía recuerda con pavor el terrible terremoto de hace tres años que produjo un enorme tsunami y una crisis nuclear.
http://cnn.it/1nh5GNV
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
สวัดีครับ ประธาน และ ท่านสุภาพสตรีหมายเลข 1 และ ครับ ก็ ยากมาก ๆ กับ การเชื่อมต่อ ของ ระบบ ของ ทฤษฏีการทางจำนวน แต่ ผ่าน ทั้งหมด และ ปม รวบรวม เตรียมการ นำเสนอ เร็วนี้ ครับ สำหรับ หลักการ ของ ทฤษฏีการทางจำนวน ที่มี เป้าหมาย ของ เข้าใจ -เข้าถึง - พัฒนา คือ ความหมาย ของ การศึกษา -การทำ ของ งาน จาก แนวทาง นวัตกรรม - และ การอธิบาย และ การสร้าง วิธีการ อธิบาย โดย อาศัย ข้อมูล และ หลักการ จาก ทฤษฏีการทางจำนวน ครับ ประธาน และ ท่านสุภาพสตรีหมายเลข 1 และ ทุกท่าน
 ·  Translate
 
Sharing the podium.
1
Add a comment...
 
อนาคต... อนาคต... อนาคต... หมายเหตุ...รู้จริง? กับ ชีวิต วัว งาน โคนันทวิศาล ก็ กลับคืน สภาพ ปกติ ที่มี มานาน ( ความยุติธรรม ไม่มี ความสามามัคคี ) 1/2-2/4-3/6-4/8-5/10... # 0.5 ครับ และ ครับ 1+ 2 × 3 = 9 และ 3 × 2 +1 = 7 แต่ ขยายความ ทำไม ต้อง ใช้ ( ) เพราะ เราจะได้ คำตอบ ที่ ถูกต้อง ให้กับ การทำแบบ ฝึกหัด หรือ แบบ การทดสอบ หรือ การสอบ ของ + - × ÷ ระคน กับ นักเรียน หรือ ผู้เรียนรู้ ครับทุกท่าน และ ครับ สวัดีครับ ทุกท่าน และ กับ การเริ่ม ของ ความอยุติธรรม เกิดขึ้น ณ วันนี้ เริ่ม นับ 1 
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
ครับ ได้ทราบข่าว ช่วง ประธาน หาเสียงเลือกตั้ง ครั้ง ที่ 2สมัย ที่ส่งมาให้ รับชม ผลงาน และ ช่วงนั้น คุณปรับปรุง กับ ประสิทธิ์ภาพ และ ครับขอแสดงความยินดี กับ ผลผลิต ของ ท่านครับ
 ·  Translate
 
Did you see the Touareg R-Line at the AUTOmobil in Hannover, Germany? No? Here we go!

Hast du den Touareg R-Line auf der AUTOmobil in Hannover gesehen? Kein Problem: Bitteschön! 

#Volkswagen #Touareg #RLine

Kraftstoffverbrauch l/100 km: innerorts 11,9, außerorts 7,4, kombiniert 9,1
CO2 -Emission kombiniert 239 g/km
Effizienzklasse: D
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
สวัดีครับ คุณ กาก้า และ ครับ ที่ที่ ต้องการ คณิตศาสตร์ และ จำนวน ที่นั้น มี ผมไป เสมอ เพราะ ผมมาจาก จำนวน และ จำนวน คือ ผม และ ผม คือ จำนวน ที่ แยกกันไม่ออก ครับ คุณกาก้า หมื่น ℉
 ·  Translate
 
Toronto put your shoes on it's time to Party in Toronto! I have had the BEST time here I can't wait to show u a good time!
1
Add a comment...
 
ความรัก-ความห่วงใย การให้ ต่อกัน และ เป็น เพื่อนกัน ของ ต่างเพศ - เพศ... สำคัญที่ มี ความรัก ความหวังดี ความปราถนาดี ต่อกัน ที่ สวยงาม และ ให้ ความสุข กับ การได้พบกัน ครับ ได้พบกัน ทำดี ต่อกัน และ เสมอ ที่ เท่านี้ กับแม้ เวลา ไม่มาก คือ ความสุข ที่ นาน และ นาน ของ ความสุข จาก จดจำ วัน
 ·  Translate
 
Equality begins at home and a major UN policy change, in effect since 26 June, means the Organization will honour the marriage of any same-sex couple wed in a country where same-sex marriages are legal. Previously, a staff member’s personal status was determined by the laws of the country whose passport he or she carried.

The change means same-sex spouses of UN staff can obtain the same benefits as heterosexual spouses, such as health insurance coverage.

Read more: http://j.mp/1oEUAX5
1
Add a comment...
People
In his circles
2,564 people
Have him in circles
479 people
wojtek D.'s profile photo
Elizza Molina's profile photo
Work
Occupation
พนักงานขับรถการรถไฟ แห่งประเทศไทย
Skills
มีความรู้เกี่ยวกับ ทฤษฏีการทาง จำนวน ที่ สามารถอธิบาย.เรื่องต่างๆ ได้ทุกเรื่อง ตาม นิยาม ครูปิทาโกรัส-และ ใช้ ประโยชน์ กับ ถ่ายทอดจาก ครูไอสไตน์
Employment
  • การรถไฟ แห่งประเทศไทย
    พนักงานขับรถ, 2526 - 2557
    ขับรถไฟ
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Bangkok
Story
Tagline
เรียนเพื่อรู้
Bragging rights
นำ การค้นพบ จาก ครูปิทาโกรัส-และ ครูไอสไตน์ มา เติมเต็ม จาก การค้นพบ เพื่อสร้าง รูปแบบ การเรียนรู้ -เพื่อนำใช้ ความรู้ที่ได้ จาก การเรียนเพื่อรู้ สู่โอกาส.การศึกษา ที่จำเป็น ต่อทุกสาขา วิชาชีพ
Education
  • วิศวกรรมรถไฟ
    ไฟฟ้า-เครื่องยนต์, present
    การเรียนรู้โครงสร้าง-ระบบ-การใช้ รถจักร-รถพ่วง
Basic Information
Gender
Male
Birthday
June 8