Profile cover photo
Profile photo
Phần mềm quản lý
62 followers -
Với Vsoft mọi việc thật dễ dàng
Với Vsoft mọi việc thật dễ dàng

62 followers
About
Posts

Vsoft chỉ tập trung vào xây dựng các sản phẩm và giải pháp phần mềm giải quyết các bài toán về quản lý kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kinh doanh thương mại (Hệ thống bán lẻ - bán buôn –siêu thị, hệ thống quản lý kho, ...) và kinh doanh dịch vụ (Khách sạn – Resort – nhà hàng, ...). Vì tập trung nên gần 10 năm qua Vsoft đã có sản phẩm và giải pháp ổn định, triển khai thành công ở nhiều khách hàng.

Vsoft làm chủ sở hữu tất cả các sản phẩm, giải pháp cung cấp cho khách hàng nên rất chủ động trong vệc giải quyết bất kỳ tình huống, nhu cầu nào trong quá trình sử dụng sản phầm của khách hàng. Vsoft là công ty phần mềm chọn con đường xây dựng và phát triển sản phẩm theo lộ trình riêng của mình để phù hợp với khách hàng mục tiêu. Chúng tôi có nhân lực phần mềm chuyên cho các lĩnh vực đã chọn, Vsoft tin rằng mọi nhu cầu mở rộng của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay, Vsoft hoàn toàn có thể đáp ứng.
Add a comment...

Post has attachment
TẠI SAO LẠI NÊN KHỞI NGHIỆP KHI TÌNH HÌNH KINH TẾ KHÓ KHĂN?


Khởi nghiệp đang là trào lưu và rất nhiều người muốn theo đuổi con đường này. Tuy nhiên trước tình hình kinh tế suy thoái và rơi vào tình cảnh tồi tệ, không ít người lưỡng lự. Vậy bây giờ có phải là thời điểm tốt để khởi nghiệp hay không? Hãy lắng nghe ý kiến của Paul Graham, một trong những người có ảnh hưởng nhất cộng đồng startup tại Mỹ.
Đây là bài essay của Paul Graham, người sáng lập Y-Combinator, vườn ươm khởi nghiệp thành công và nổi tiếng nhất nước Mỹ.
Nhiều chuyên gia sợ rằng nền kinh tế không mấy sáng sủa hiện nay không khác gì những năm 75 thế kỉ trước…
Nhưng đấy cũng là thời điểm Microsoft và Apple được thành lập.
Điều đó gợi ý rằng lúc kinh tế suy thoái chưa hẳn là không tốt để bạn khởi nghiệp. Tôi cũng không cho rằng đó là thời điểm tốt. Sự thật còn rõ ràng hơn: Tình hình kinh tế thực ra không ảnh hưởng gì nhiều.
Có một điều chúng tôi rút ra được sau khi đầu tư vào hàng đống các công ty khởi nghiệp (startup) đó là:
http://vsoftgroup.com/tin-tuc/tai-sao-lai-nen-khoi-nghiep-khi-tinh-hinh-kinh-te-kho-khan
 #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang #marketing  
Photo
Add a comment...

Post has attachment
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH?

Các khách hàng trung thành mua sắm thường xuyên, chi tiêu nhiều hơn và tốn ít chi phí hơn để phục vụ, giúp truyền bá rộng rãi về tính năng hoạt động hiệu quả của việc mua sắm trực tuyến. Và việc có được nhiều khách hàng trung thành có thể cải thiện việc kinh doanh thương mại điện tử của bạn rất lớn.


Các khách hàng trung thành có mức độ chi tiêu lớn hơn từ 5-9 lần so với khách hàng mua lần đầu, theo như số liệu thống kê từ Marketing Metrics, eConsultancy, và Adobe.
Tại Mỹ, các khách hàng mua sắm thường xuyên chiếm 8% trong tổng số lượt truy cập, nhưng đóng góp tới 41% doanh thu trực tuyến, theo như báo cáo 2012 của Adobe.
Một khách hàng thường xuyên có thể đáng giá gấp nhiều lần khách hàng mới. Các khách hàng này thường chi tiêu lần 2 hơn ít nhất 3 lần so với các khách hàng mới. Các khách hàng thường xuyên au khi đã thực hiện hơn 3 giao dịch có thể sẽ chi tiêu gấp 5 lần khách hàng thông thường.
Các khách hàng trung thành cũng có thể ảnh hưởng tới những người khác, tạo ra doanh thu thêm cho nhà bán lẻ trực tuyến thông qua các hình thức truyền miệng hay trên các kênh truyền thông xã hội. Giáo sư kinh tế học Stephen W. Brown gọi sự ảnh hưởng này là “Hiệu ứng sóng của lòng tin” và cho rằng nó cũng quan trọng đối với doanh nghiệp như doanh thu trực tiếp.
Với các thông tin trên, chúng ta có thể thấy các khách hàng thường xuyên có giá trị rất lớn. Thách thức cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến đó là làm thế nào để có được những khách hàng này. Và dưới đây là 6 cách thu hút các khách hàng trung thành theo Practical Ecommerce, bao gồm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tận tâm, mức giá hợp lý, điều chỉnh quy trình mua sắm thuận tiện, gọn nhẹ, trao tặng phần thưởng cho các khách hàng thường xuyên, và đơn giản nhất , liên tục nói “cám ơn”.
http://vsoftgroup.com/tin-tuc/lam-the-nao-de-co-duoc-khach-hang-trung-thanh #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang #marketing  
Photo
Add a comment...

Post has attachment
NHỮNG “CÔNG CỤ QUYỀN LỰC” CỦA MARKETING+
Tiến sĩ Stephen R. Covey, một trong những thiên tài thế giới về tư duy sống, đã qua đời ngày 16/7/2012. Tác phẩm được nhận biết rộng rãi nhất của ông là “7 thói quen của người thành đạt” (7 habits of Highly Effective People),


một trong những cuốn sách kinh điển về hoàn thiện bản thân đã được dịch ra 38 ngôn ngữ khác nhau với 25 triệu bản sách trên toàn cầu. Đây chính là tác phẩm nền tảng, đưa Stephen R. Covey trở thành một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất năm 1996 do tạp chí Time bình chọn. “7 thói quen của người thành đạt” sẽ trở thành một công cụ quyền lực nếu được áp dụng vào quản trị marketing.
Hãy cùng phân tích: http://vsoftgroup.com/tin-tuc/nhung-cong-cu-quyen-luc-cua-marketing 
#phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang #marketing  
Photo
Add a comment...

Post has attachment
KHỞI SỰ KINH DOANH NHÀ HÀNG
Kinh doanh nhà hàng có thể là một hình thức làm giàu và thể hiện đam mê của bạn.Kinh doanh nhà hàng có thể là một hình thức làm giàu và thể hiện đam mê của bạn.

Theo Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia Mỹ, 38-40% khoản chi phí cho thực phẩm được dành cho các bữa ăn ngoài. Điều đó nghĩa là sẽ có hàng triệu sự lựa chọn của lượng khách hàng tiềm năng đối với địa điểm và các món ăn.

Trước khi bạn quyết định mở một cửa hàng của riêng mình, hãy xác định rõ hình thức nhà hàng mà bạn muốn kinh doanh.

http://vsoftgroup.com/tin-tuc/khoi-su-kinh-doanh-nha-hang

  #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang 
Add a comment...

Post has attachment
10 CÔNG VIỆC CÓ THỂ LÀM TẠI NHÀ

Bạn đang có con nhỏ và rất muốn làm việc tại nhà để tiện chăm con. Chúng tôi có 10 gợi ý nghề nghiệp để bạn chọn lựa.

1. Trợ lý hành chính

Nghề trợ lý hành chính và nghề thư ký chiếm khoảng 4,2 triệu chỗ làm trong năm 2006 tại Mỹ (theo số liệu mới nhất của BLS). Còn được gọi là các trợ lý ảo, những trợ lý hành chính tại nhà sẽ sử dụng kỹ năng văn phòng và máy vi tính để giải quyết công việc. Rất nhiều kỹ năng có thể ứng dụng vào vị trí công việc này và đây cũng là nguồn cung cấp dồi dào cho các việc làm part-time hoặc tạm thời.

2. Đại lý bán quảng cáo

Theo hãng eMarketer, số tiền chi cho quảng cáo ước tính sẽ vượt mức 295 tỉ đô la Mỹ trong năm 2008. Các đại diện bán quảng cáo có nhiệm vụ bán hoặc chào mời quảng cáo trên báo in, báo điện tử, trên các mẫu mã hàng hoá, trên các quảng cáo truyền hình hoặc radio, internet, đây là hình thức việc làm đang phát triển rất mau chóng.

3. Kỹ sư phần mềm máy tính
...xem thêm: http://vsoftgroup.com/tin-tuc/10-cong-viec-co-the-lam-tai-nha

#phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang
Photo
Add a comment...

Post has attachment
5 lưu ý để khởi nghiệp ngay khi đang làm thuê

Sự thật là bạn không cần phải rời bỏ công việc hiện tại, ít nhất trong thời gian đầu khởi nghiệp, bạn không cần phải hy sinh mọi thứ để có thể bắt đầu khởi sự thành lập và điều hành công ty của mình.
 

Sự thật là bạn không cần phải rời bỏ công việc hiện tại, ít nhất trong thời gian đầu khởi nghiệp, bạn không cần phải hy sinh mọi thứ để có thể bắt đầu khởi sự thành lập và điều hành công ty của riêng mình. Nếu chuẩn bị cẩn thận và chu đáo, bạn hoàn toàn có thể khởi sự với một số vốn nho nhỏ trong tài khoản ngân hàng, cũng như tiếp tục nhận được khoản lương hàng tháng từ công việc hiện có.
http://vsoftgroup.com/tin-tuc/5-luu-y-de-khoi-nghiep-ngay-khi-dang-lam-thue #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang
Add a comment...

Post has attachment
Làm sao để kinh doanh nhà hàng thành công?

Nữ doanh nhân Defne Ertan Tuysuzoglu đã thành công rực rỡ trong một lĩnh vực vốn chỉ dành cho nam giới. Cô giới thiệu một công thức kinh doanh đơn giản mà cô tin rằng sẽ mang lại thành công cho mọi người.
Giờ đây ở tuổi 42, Defne Ertan Tuysuzoglu đã sở chuỗi nhà hàng danh tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cô chia sẻ: “Kinh doanh là thế giới vốn chỉ dành riêng cho đàn ông Thổ, và ở vai trò của người phụ nữ, cá nhân tôi thấy mình không có chỗ để mắc sai lầm như đàn ông. Vì vậy, để hoạt động kinh doanh thuận lợi, bạn cần phải rất kỷ luật, chăm chỉ và đặc biệt là công bằng cho tất cả nhân viên trẻ”.
Tại một đất nước có tỷ lệ nữ/nam doanh nhân là 1/10 (thống kê của Hiệp hội Nữ doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ (WEAT), Tuysuzoglu được xem là hình mẫu điển hình cho những phụ nữ trẻ đang có ý định khởi nghiệp.
http://vsoftgroup.com/tin-tuc/lam-sao-de-kinh-doanh-nha-hang-thanh-cong #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Bản chất của tinh thần khởi nghiệp là gì?

Liệu bạn đã có tư duy thực thụ của một doanh nhân khởi nghiệp ? Mọi thông tin tôi được đọc hay nghe về giới startup đều liên quan đến những khía cạnh khác nhau của tinh thần khởi nghiệp. Đó là ý tưởng về việc bắt đầu một thứ gì đó mới mẻ, phát triển một sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường – như Facebook chẳng hạn.

Bạn sẽ được coi là một “nhà khởi nghiệp” nếu bạn có ý tưởng về một sản phẩm hay dịch vụ mới chưa từng có, xây dụng một công ty, thuê một team, xây dựng một ứng dụng di động và thuyết phục được người dùng sử dụng sản phẩm mới. Thành công và thất bại được quyết định bởi việc bạn có nhận được tiền từ các quỹ đầu tư, mở rộng, hay được mua lại hay không. Ồ, và ngày cả khi thất bại, bạn vẫn được coi là một “nhà khởi nghiệp” đầy dũng cảm. Đây thực sự là một mô hình tuyệt vời, một thế giới trong mơ và thật may mắn cho chúng ta khi sống tại môi trường này, trải nghiệm thứ văn hóa này…
http://vsoftgroup.com/tin-tuc/ban-chat-cua-tinh-than-khoi-nghiep-la-gi #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang
Photo
Add a comment...

Post has attachment
NHỮNG BÀI HỌC CỦA MỘT CEO ĐÃ 10 LẦN KHỞI NGHIỆP THẤT BẠI

Twenty – Chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ từ Kurt Theobald, đồng sáng lập và CEO của Classy Llama, một công ty cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử như tiếp thị, lên các chiến lược quảng bá xây dựng thương hiệu và phát triển các trang web thương mại điện tử. Anh đã từng khởi nghiệp 10 lần trong năm năm và thất bại đủ 10 lần.

Cho tới startup thứ 11 của mình, anh đã làm được hơn cả kỳ vọng mình đặt ra, biến Classy Llama thành một công ty có doanh thu lên tới ba triệu đô la và xếp thứ 454 trong Top 500 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ trong năm 2013.

Vẫn biết thất bại là mẹ thành công, nhưng việc liên tiếp nhận 10 lần thất bại lại là chuyện khác. Tuy nhiên, điều đáng phục hơn là vì sao Theobald có thể đứng dậy đi tiếp sau mỗi lần thất bại. Dưới đây là chín bài học rút ra từ 10 lần thất bại của anh. Nó đã giúp anh rất nhiều để đạt được thành công hiện nay.
http://vsoftgroup.com/tin-tuc/nhung-bai-hoc-cua-mot-ceo-da-10-lan-khoi-nghiep-that-bai #phanmembanhang #phanmemgas #phanmemhay #phanmemsieuthi #phanmemnoithat #phanmemquanlykhachhang
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded