Profile cover photo
Profile photo
Ngân Hàng 24h (Chuyên viên ngân hàng)
5 followers
5 followers
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment
Hướng dẫn cách Chuyển tiền từ Sacombank sang Vietinbank

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Các loại thẻ ngân hàng hiện có và cách phân biệt nhận biết

Hệ thống ngân hàng hiện nay có rất nhiều các loại hình sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu liên quan đến tài chính của người tiêu dùng. Và những sản phẩm thông dụng mà chúng ta thường thấy nhất đó là các loại thẻ ngân hàng. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu Thẻ ngân hàng là gì ? có những loại thẻ nào và sự khác nhau giữa chúng ?

cac-loai-the-ngan-hang
Khái niệm các loại thẻ ngân hàng hiện có
Ngày nay, khi mà sự phát triển về công nghệ và kinh tế đã kéo theo sự xuất hiện của khá nhiều loại hình sản phẩm mà trước kia người ta khó có thể nghĩ đến được. Nói về thẻ ngân hàng cũng vậy, ngoài những sản phẩm thẻ thông thường mà chúng ta có thể cầm nắm và cất giữ được gọi là thẻ vật lý thì một số ngân hàng đã phát hành thẻ ảo (thẻ phi vật lý) dùng trong thanh toán.

Thẻ phi vật lý (thẻ ảo) được tổ chức phát hành cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu giao dịch qua internet, điện thoại di động mà không cần thiết phải in ra dang thẻ nhựa thông thường. Hiện nay, loại hình thẻ ảo chỉ vừa xuất hiện ở Việt Nam và được thực hiện thí điểm ứng dụng loại hình dịch vụ thẻ này tại một vài ngân hàng.

http://nganhang24h.vn/cac-loai-the-ngan-hang/

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Nganhang24h.vn tư vấn đánh giá làm thẻ tín dụng, vay vốn , cập nhật thông tin ngân hàng

https://about.me/nganhang24h

Post has attachment
Nganhang24h.vn cung cấp cập nhật đầy đủ thông tin ngân hàng, đánh giá tư vấn sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất , cụ thể như thẻ tín dụng, vay vốn,...

https://www.pinterest.com/nganhang24h/blog/
Wait while more posts are being loaded