Profile cover photo
Profile photo
Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại Học Bình Dương
19 followers -
Học - Hỏi - Hiểu - Hành
Học - Hỏi - Hiểu - Hành

19 followers
About
Posts

Post has attachment
Nguyễn Tấn Thịnh: ước mơ thành giáo viên thể dục

Với phương châm sống: “Mọi con đường đi đến thành công đều có nhiều chông gai, trắc trở nhưng hãy lấy những khó khăn đó làm thầy để dạy cho bạn những bài học quý giá và vượt lên chúng”. Dù còn nhiều khó khăn phía trước nhưng tin rằng bằng sự cố gắng, chịu khó, Tấn Thịnh sẽ từng bước thực hiện ước mơ trở thành một giáo viên dạy thể dục.
+Đại học Bình Dương

Post has attachment
Mùa Hè Xanh – Mùa để yêu thương và sẻ chia
Đến hẹn lại lên, một mùa hè lại bắt đầu, một mùa tình nguyện mới lại đến. Với các chiến sĩ tình nguyện của Đại học Bình Dương nói riêng và của cả nước nói chung, mùa hè là dịp để các bạn thể hiện ước mơ, sự nhiệt huyết và bản lĩnh của tuổi trẻ, là cơ hội để thử thách bản thân, dám nghĩ, dám làm.

Post has attachment

Thông báo V/v trúng tuyển NV1, xét tuyển bổ sung tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014
Hội đồng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 Trường Đại học Bình Dương thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 và điều kiện xét tuyển bổ sung như sau:
http://www.bdu.edu.vn/detail.php?d=1499

Post has attachment
35 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc: Mười bảy tháng hai
Tháng 8.1978, nửa năm trước khi diễn ra cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc năm 1979, Học viện Quân sự cấp cao (nay là Học viện Quốc phòng) đã được đón Tổng bí thư Lê Duẩn xuống thăm và làm việc. Bài nói chuyện của Tổng bí thư giàu cảm xúc, với nhiều nội dung đã làm sáng tỏ một điều: Cuộc “gặp gỡ” của súng đạn trên biên giới phía bắc sẽ là điều không thể tránh khỏi.

Post has attachment
Chung tay cho niềm vui của trẻ thơ
Nhằm góp phần chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con của người lao động nhân dịp Tết Trung Thu, tạo sự vui tươi, lành mạnh để các em bước vào năm học mới với nhiều niềm tin và nghị lực. Sáng ngày 31/8/2014 tại Công viên Thanh Lễ, Trường Đại học Bình Dương đã phối hợp cùng Công Đoàn các KCN tỉnh Bình Dương và các đơn vị doanh nghiệp tổ chức Hội Vui đón Trung thu cho các cháu thiếu nhi.
http://www.bdu.edu.vn/detail.php?d=1529

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Chúc mừng 3 sinh viên Trường Đại học Bình Dương đã chính thức trúng tuyển Công ty Cổ phần S.I Casting

http://www.bdu.edu.vn/detail.php?d=1485
Wait while more posts are being loaded