Profile cover photo
Profile photo
สายลม แห่งรัก
ไม่อยาก เหงา
ไม่อยาก เหงา
About
สายลม's interests
View all
สายลม's posts

Post has shared content
น้ำใจ

Post has attachment
Photo

Post has shared content
@ "น้ำผึ้งมะนาว" สด ๆ จากครัวครูติ๋วค่ะ
@ ดื่มก่อนนอนนะคะสูตรทลายพุงค่ะ เพื่อน ๆ
@ ตำราว่าไว้อย่างนี้ค่ะ ** ลดความอ้วน.....ง่ายๆ..อย่างนี้ต้องลอง
ดีท๊อกซ์ด้วยมะนาวเพียง1ลูกครบ 2 เดือน ลดได้ 12 กิโล ...ไม่น่าเชื่อ!!!!สูตรน้ำมะนาวลดความอ้วนของ คุณกิติพงษ์ ปังศรีวินิจ อาจารย์หมอ กดจุดปรับสมดุลร่างกาย ประจำสำนักแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข
คุณผู้หญิที่ประสบปัญหาเรื่อง อวบระยะสุดท้าย เพราะ ตามใจปาก รับประทานอาหารที่สุดแสนอร่อย จนลืมที่จะออกกำลังกาย ลืมที่จะดูแลตัวเองและควบคุมน้ำหนัก ยิ่งลืมมากเท่าไรน้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นมากเท่านั้น จนรู้สึกตัวอีกที ก็อ้วนเกินไปเสียแล้ว ..มีวิธีที่ง่ายแสนง่าย ที่จะช่วย ลดน้ำหนักตัวลงอย่างเห็นผลได้ชัดเจนสูตร1..ตอนเช้า..มะนาวผสมกับน้ำอุ่น (แค่มะนาว 1 ลูกผสมในน้ำสะอาด 1 แก้ว )
ตื่นนอนเช้าดื่มเลยจ้า ดื่มก่อนที่เราจะอาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย ดื่มให้หมดภายในครั้งเดียว จนหมดแก้ว สักพักค่อยอาบน้ำทำกิจวัตรตามปรกติสูตร2..มะนาว+น้ำผึ้ง หรือน้ำตาลทรายแดง+เกลือ+น้ำอุ่น
- ชงน้ำตาลทรายแดงกับเกลือในน้ำอุ่นจนละลายทิ้งไวสักครู่
พอน้ำไม่ค่อยร้อนบีบน้ำมะนาว 1 ลูก ต่อ 1 คน แล้วรีบทานได้เลย
จะใส่ใน น้ำแข็งทานก็ได้ ทานก่อนนอนสัก 15-20 นาที่ เวลานี้ดีที่สุด
- น้ำตาลทรายแดงจะทำให้ความหวานกำลังดี ถ้าน้ำตาลทรายขาวจะหวานแหลมเลย
น้ำตาลทรายแดงจะอร่อยกลมกล่อม
- สิ่งที่ได้ วิตามิน C แคลเซียม ทานประจำทุกๆวัน 4 เดือนก็เห็นผลช่วยลดไขมันในเลือด ทำให้ร่างกายแข็งแรง เอวหาย น้ำหนักลดมะนาวเป็นสมุนไพรลดความอ้วนที่ดีที่สุด 
เป็นสูตรธรรมชาติ ไม่มีโทษกับร่างกาย
ตื่นเช้า... ดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำสะอาด หรือน้ำอุ่น ก่อนเริ่มกิจวัตรประจำวัน 
ก่อนนอน..ดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งหรือน้ำตาลทรายแดงทำทานทุกๆวันก่อนนอนนอกจากจะช่วยระบายท้องได้ดีแล้ว ผ่านไป 2 อาทิตย์ เสื้อผ้าเริ่มหลวม ใส่สบาย ผ่านไปครบ 1 เดือน ขาจะเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด จากน่องทู่ๆ เริ่มเห็นข้อเท้าแล้วคุณสาวๆจะรุ้สึกได้ว่า หลังจาก 7 วัน น้ำหนักตัวจะเริ่มลด รูปร่างจะดีขึ้น
ถ้าอยากรูปร่างดียิ่งขึ้นอีกให้ออกกำลังกายควบคุ่ไปด้วยสักวันละ 15-20 นาที
เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ร่างกายที่ไร้มลพิษ แถมยังได้รูปร่างที่สมส่วนอีกด้วย
เอวจะค่อยๆหายไป ถ้าทานได้ทุกๆวัน ร่างกายเราจะแข็งแรง สุขภาพจะดีขึ้น ไม่เป็นหวัด กระดูกแข็งแรง ไขมันในเลือดจะหายไป กรดยูลิกก็จะลดลงไตรกรีเซอร์ไลก็จะปกติ ไขมันเลวก็จะลดลงไขมันดีจะเพิ่มขึ้น มีแต่ประโยชน์ เปลือกมะนาว ยังให้คุณค่ความงามแก่ผิวพรรณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้เปลือกมะนาวถูตามใบหน้า จะช่วยทำให้สิวยุบ หน้าใสปิ๊งเลย นอกจากนั้นยังเอาเปลือกมานาวไปถูบริเวณหลังมือ ข้อศอก ส้นเท้า หรือบริเวณที่มีรอยแผลดำๆ ทำให้ผิวใสกิ๊ง ผิวพรรณเนียนสะอาดขึ้นเห็นได้ชัด ขาแข้งที่เคยปวด หายไปเลย ทั้งต้นขา น่อง สะโพก ลดลงนอกจากนี้ การดื่มน้ำมะนาว ยังช่วยรักษาและทำความสะอาดภายในร่างกาย ขจัดสารพิษออกจากตับ ช่วยในการดูดซึมแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย สำหรับภูมิปัญญาไทย นำมะนาวมาทำเป็นสมุนไพร ขับเสมหะ แก้ไข เลือดออกตามไรฟัน เหงือกบวม แก้อาการปวดศรีษะ แก้อาเจียน เมาเหล้า ขจัดคราบบุหรี่ บำรุงสายตา บำรุงผิว ที่สำคัญที่สุดก็คือ มีฤทธิ์ในการกำจัดไขมัน และคลอเรสเตอรอล
เห็นประโยชน์ของมะนาว สมุนไพรลดความอ้วน กันหรือยังคะ เรามาลองใช้สุตรนี้เพื่อลดความอ้วนกันดีกว่านะ ไม่ต้องสิ้นเปลือง ไม่ต้องกดดันตัวเอง ไม่ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน ทำตัวตามปกติ แล้วจะพบว่า ได้รูปร่างดีๆ สุขภาพแข็งแรงกลับคืนมาเหมือนเดิมค่ะ
Photo

Post has attachment
Animated Photo

Post has attachment
Animated Photo

Post has attachment
สาธุๆๆ
Animated Photo

Post has attachment
ขอบพระคุณอีกครั้ง 
Photo

Post has attachment
ฉายาท่าน ชยยะวุทโฒ
Animated Photo

Post has attachment
Animated Photo
Wait while more posts are being loaded