Profile cover photo
Profile photo
Đoàn Thanh Dung
156 followers
156 followers
About
Đoàn's posts

Post has attachment
Nhằm đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và các giá trị đẳng cấp nhất, kể từ ngày 28/03/2017 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt phiên bản mới của dịch vụ Ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile B@nking.

Post has attachment
Bảo dưỡng hệ thống PCCC

Post has attachment

Post has attachment
Thị trường Mobile Banking hiện cũng đang bùng nổ với sự tham gia của hầu hết các ngân hàng. Nhưng theo sau sự bùng nổ về số lượng tài khoản, số lượng dịch vụ là bước đi mới của các ngân hàng nội địa trong cuộc chơi gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng để thu hút người dùng.

Post has attachment
Mobile banking - dịch vụ thu hút khách hàng
Thị trường Mobile Banking hiện cũng đang bùng nổ với sự tham gia của hầu hết các ngân hàng. Nhưng theo sau sự bùng nổ về số lượng tài khoản, số lượng dịch vụ là bước đi mới của các ngân hàng nội địa trong cuộc chơi gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng để t...

Post has attachment
Với giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, tương thích đa thiết bị, Agribank Mobile Banking đem lại cho khách hàng trải nghiệm giao dịch ngân hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn và tin cậy.

Post has attachment

Post has attachment
Ứng dụng Agribank Mobile Banking
Ứng dụng agribank mobile banking là ứng dụng tiện ích về dịch vụ tài chính của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam ( Agribank ) giúp các bạn có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch liên quan tới tài khoản ngân hàng của mình khi sử dụng...

Post has attachment
Với mong muốn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Agribank vừa chính thức ra mắt dịch vụ Agribank E Mobile Banking - ứng dụng ngân hàng đa tiện ích được cài đặt trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng).

Post has attachment
Ứng dụng Agribank E Mobile banking phiên bản mới
Với
mong muốn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách
hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Agribank vừa chính thức ra mắt dịch vụ
Agribank E Mobile Banking - ứng dụng ngân hàng đa tiện ích được cài đặt trên
các thiết bị di động ...
Wait while more posts are being loaded