Profile cover photo
Profile photo
Hien Bui
246 followers
246 followers
About
Posts

Post has attachment
Bạn có vô số tài liệu cần dịch sang tiếng Anh và ngược lại. Bạn đang tìm một công ty dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự, nhân lực cho tài liệu của mình?

Post has attachment
Dịch thuật pháp lý là một công việc yêu cầu độ chính xác cao và người dịch cần có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật. Đây là lĩnh vực cần chính xác đến từng chi tiết, dù một sai sót nhỏ cũng có thể để lại những hậu quả vô cùng quan trọng.

Post has attachment
Các nhà khoa học Việt Nam được vinh danh ở Mỹ
Nhiều nhà khoa học Việt Nam sống và làm việc tại Mỹ đã đạt được những thành tựu khoa học tuyệt vời và nhận được những danh hiệu quốc tế.

Post has attachment
Các nhà khoa học Việt Nam phát triển phần mềm cảnh báo ô nhiễm không khí

Post has attachment
Nhận thức được vai trò của ngành dịch thuật đối với vấn đề này thì công ty Dịch Thuật ABC chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành môi trường một cách chuyên nghiệp và uy tín với nhiều lĩnh vực sau:

Post has attachment
Nhận thức được vai trò của ngành dịch thuật đối với vấn đề này thì công ty Dịch Thuật ABC chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành môi trường

Post has attachment
Hiện nay tiếng Tamil cũng được sử dụng trong một số lĩnh vực tuy nhiên đây là ngôn ngữ không phổ biến ở Việt Nam vì vậy nhu cầu về dịch thuật tiếng Tamil là vô cùng cần thiết

Post has attachment
Bạn đang làm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, nhân lực? Bạn có vô số tài liệu cần dịch sang tiếng Anh và ngược lại. Bạn đang tìm một công ty dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự, nhân lực cho tài liệu của mình? Hãy đến với công ty dịch thuật ABC chúng tôi.

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded