Profile cover photo
Profile photo
DUONG MINH CUONG
136 followers -
" Kết nối yêu thương. Thành công bền vững."
" Kết nối yêu thương. Thành công bền vững."

136 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Đây là công nghệ phân tích dựa trên những kết quả nghiên cứu về Sinh trắc học dấu vân tay từ nhiều công trình khác nhau của rất nhiều nhà khoa học trên thế giới.

Xác định được những năng khiếu và đưa ra những phương pháp rèn luyện, phát triển thích hợp dựa vào những số liệu tính toán chỉ số thông minh của con người qua phân tích, nghiên cứu, thống kê sự tương đồng giữa dấu vân tay và não bộ.
Phân Tích Dấu Vân Tay
Phân Tích Dấu Vân Tay
phantichdauvantay.blogspot.com

Post has shared content
PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY GIÚP:

- Biết được tài năng của bản thân, để thấy rằng mình không hề kém cỏi, để có một hướng đi đúng nhất, tốt nhất chính là mơ ước của bạn.

- Biết được tài năng, định hướng chính xác hướng phát triển của con cái chính là niềm ao ước của những bậc cha mẹ.

- Phát huy tốt nhất năng lực của nhân viên công ty, là mơ ước  và mong muốn của các lãnh đạo, chủ doanh nghiệp.

Vì vậy bạn đừng ngần ngại mà khám phá những bí mật đó, bởi vì giờ đây, chúng không còn quá xa vời mà nằm ngay trong tầm tay của bạn. 

http://phantichdauvantay.blogspot.com/
Phân Tích Dấu Vân Tay
Phân Tích Dấu Vân Tay
phantichdauvantay.blogspot.com

Post has attachment
Phân Tích Dấu Vân Tay
Phân Tích Dấu Vân Tay
phantichdauvantay123.blogspot.com

Post has attachment
PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY: xác định tính cách, phát hiện năng khiếu, tư vấn giáo dục, định hướng nghề nghiệp
Phân Tích Dấu Vân Tay
Phân Tích Dấu Vân Tay
phantichdauvantay123.blogspot.com

Post has attachment
**
PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY Phân Tích Dấu Vân Tay là công nghệ phân tích dựa trên những kết quả nghiên cứu từ nhiều công trình khác nhau về Sinh trắc học dấu vân tay của rất nhiều nhà khoa học. Qua việc Phân tích dấu vân tay sẽ xác định được những năng khiếu và đ...
Phân Tích Dấu Vân Tay
Phân Tích Dấu Vân Tay
phantichdauvantay123.blogspot.com

Post has attachment
SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY LÀ GÌ?
Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphics) là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay. Thông qua việc phân tích dấu vân tay giúp khám phá và đánh thức tiềm năng của bản thân, xác định những giá trị cốt lõi, để từ đó định hướng đầu tư và phát triển hiệu quả nhất
TẠI SAO PHẢI PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY?
Dấu vân tay khởi tạo ở thai nhi từ vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào giai đọan trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não. Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người. Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.
- See more at: http://www.phantichdauvantay.com/phan-tich-van-tay/#sthash.nY9bLYok.dpuf

Post has shared content
GS Lin, nhà nghiên cứu ứng dụng sinh trắc hàng đầu Châu Á
Originally shared by ****
Giáo sư  LIN JUI PIN
Người tiên phong trong công nghệ sinh trắc học dấu vân tay ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương
đã được sinh ra tại Đài Loan vào năm 1967 và đã dành trọn cuộc đời của mình trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu về Dermatoglyphics (sinh trắc học dấu vân tay) nghiên cứu và ứng dụng của nó vào phát triển tiềm năng con người.
Ông xuất thân là giảng viên và giảng bài tại Đài Loan với kiến thức sâu rộng trong toán học, phát triển tinh thần của trẻ và phát triển các môn học.
Là một người có niềm đam mê giảng dạy và nghiên cứu ở thành phố Đài Trung (Đài Loan), ông hoạt động trong việc thực hiện các buổi hội thảo công cộng, nói chuyện sức khỏe và chương trình Neuro-Linguistic (NLP).
Hiện tại ông đang nắm giữ các chức vụ sau
Nghiên cứu về Gence Inc  ( Director  )
Nghiên cứu sự phát triển của não trẻ     (Director)
Hiệp hội Vật lý & Tâm thần       (of  R&D)
Chong Hwa tâm linh       (Chairman)
Đơn vị tiềm năng phát triển      (CEO/Director)
Chủ động tình báo quốc tế     (Director)                                            
Đại học Đào tạo Xã hội Zhong Shan (Lecturer/Mentor)
Đại học Phòng học tập suốt đời Yuanzhi (Speaker)
Chong Hwa Early Childhood “Go” Chess Phát triển (Chairman)
Đài Loan School-Hướng dẫn Hiệp hội  (Chairman)
Lối sống lành mạnh Hiệp hội Quốc gia Đài Loan   (Consultant)
Câu lạc bộ Lions Giám đốc giáo dục (Consultant)
Giáo sư Lin là người sáng lập  và tiên phong trong lĩnh vực  sinh trắc học dấu vân tay (không in dấu vân tay) và biến nó thành một phần mềm máy tính bán tự động. Nó có chức năng để phát hiện và để tạo ra một báo cáo toàn diện tiềm năng con người não, tài năng và đặc điểm.
Ông đã có quan hệ hợp tác giáo dục và riêng ở Trung Quốc, hàng chục các trung tâm học tập có liên quan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sinh trắc học dấu vân tay phân tích (dermatoglyphics), ông cũng đã tích lũy được thông tin vô giá và thống kê qua hàng triệu dermatoglyphics báo cáo được tạo ra trên toàn thế giới về công nghệ này.
Giáo sư Lin mất 15 năm phân tích và cải thiện dermatoglyphics công nghệ. Đối với những đóng góp của ông trong dermatoglyphics, ông đã được trao bằng sáng chế Hoa Kỳ cho phát minh của mình.
Giáo sư Lin hiện đang giữ vị trí chuyên gia trong Khoa học Gene Well Inc (Đài Loan), Giám đốc tại Tập đoàn Brain Child Học (Malaysia), Giám đốc tại Brain Child Học Ltd (Vương quốc Anh) và Cố vấn cao cấp tại DNA Pte Ltd (Singapore).
- See more at: http://www.phantichdauvantay.com/giao-su-roger-lin/#sthash.O4coMP4g.dpuf

Post has shared content
Tất cả chúng ta đều tài năng, quan trọng là biết tài năng của bạn ở lĩnh vực nào!
Originally shared by ****
“ Hầu hết người Mỹ không biết đâu là điểm mạnh của mình. Khi được hỏi về vấn đề này, hầu hết họ tỏ ra ngơ ngác hoặc trả lời bạn bằng những kiến thức mà họ được học mà đó không phải là câu trả lời đúng.” –Peter Drucker Thật không may là hầu hết chúng ta đều có rất ít cảm nhận về tài năng và điểm mạnh của mình và càng ít khả năng xây dựng cuộc sống xung quanh các tài năng đó. Thay vì thế, chúng ta thường được chỉ dẫn bởi cha mẹ, giáo viên, các cấp lãnh đạo, hoặc bị ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông, bạn bè và đồng nghiệp, chúng ta trở nên mù quáng, bị tê liệt, thể hiện những yếu điểm và sống cuộc sống của mình trong sự nhàm chán, trong khi các điểm mạnh của mình lại bị lãng quên. Vòng xoáy đó cứ liên tục diễn ra khi chúng ta sử dụng phương pháp tương tự như vậy để dạy dỗ thế hệ kế tiếp của mình”. “ Tất cả chúng ta đều có năng khiếu. Không ai có tất cả các năng khiếu.” Với trắc nghiệm vân tay, mỗi người sẽ có thể xác định được năng khiếu của mình, phát triển nó thành điểm mạnh và luôn hoàn thiện mình. PHÂN TÍCH DẤU VÂN TÂY ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO? Đây là một bản đánh giá trên cơ sở nhịp sinh học được thực hiện bởi chuyên gia dựa trên lý thuyết về vân tay học. Dermatoglyphics – là từ có nguồn gốc từ Hy lạp – có ý nghĩa là khoa học nghiên cứu về các loại vân tay. Khái niệm này được Tiến sĩ Harold Cummins – cha đẻ của ngành phân tích vân tay – đặt ra. Mọi động vật sinh ra đều có vân trên da, các vân này còn được tìm thấy trên bàn chân của một số động vật có vú và ở trên vùng đuôi của một số loại khỉ. Ở người, vân tay xuất hiện ở trên các ngón tay, lòng bàn tay, ngón chân, lòng bàn chân và được hình thành trong quá trình mang thai, từ tuần thứ 13 dến tuần thứ 19, khi các cấu trúc não bộ và các cơ quan chính bên trong cơ thể phát triển. Những dạng vân tay khác thường thường liên quan đến các rối loạn về gen di truyền.  Một nghiên cứu về bào thai với các bất thường về gen di truyền cho thấy việc định hình các vân tay bị chậm lại hơn hai tuần. - See more at: http://www.phantichdauvantay.com/phan-tich-dau-van-tay/#sthash.xagIPIOL.dpuf
Wait while more posts are being loaded