Profile

Scrapbook photo 1
Scrapbook photo 2
Scrapbook photo 3
Scrapbook photo 4
Scrapbook photo 5
Tfco Company
Worked at Công ty TFCO-Đào tạo kế toán thực tế, dịch vụ kế toán
Attended TFCO- Chuyên đào tạo về kế toán thực tế, cung cấp DV kế toán DN
Lives in Hà Nội
1,491 followers|129,437 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Tfco Company

Shared publicly  - 
 
CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG VỀ CỤC TẨY & CÁI BÚT CHÌ...


Đây là một câu chuyện ngắn thật dễ thương mà cũng đầy sâu lắng.

Bút chì: Cậu biết không, mình thực sự xin lỗi cậu

Tẩy: Vì sao vậy, có chuyện gì à?

Bút chì: Xin lỗi cậu vì làm cậu bị thương bởi mình. Mỗi lần mình làm điều gì sai, cậu luôn ở đó để xóa giúp mình đi. Và mỗi một lần một lỗi lầm của mình được xóa đi, cậu lại bị mất đi một phần cơ thể. Cậu nhỏ đi, nhỏ dần hơn…

Tẩy: Đúng vậy, nhưng mình không thấy phiền đâu. Cậu biết không, mình được sinh ra là để giúp cậu mỗi khi cậu làm sai điều gì đó. Thậm chí đến một ngày nào đó, khi mình biến mất, và cậu sẽ thay thế mình bằng một cái khác, mình vẫn sẽ thực sự hạnh phúc vì mình được sống để làm việc có ý nghĩa nhất cuộc đời mình. Thế cho nên đừng lo lắng nữa, mình không muốn thấy cậu buồn chút nào...

Khi yêu thương đủ lớn, ta sẽ trao đi mà không cần nhận lại.
Hạnh phúc chẳng phải là ở trên mỗi quãng đường đi đó sao?

Với câu chuyện ở trên, ta có thể hiểu theo nhiều mặt trong cuộc sống: bạn bè, đồng nghiệp, con người,… Tuy nhiên gần gũi với ta nhất có lẽ chỉ là cha mẹ chúng ta mà thôi.

Nếu ta ví cha, mẹ ta như cục tẩy, và ta là những cây bút chì.

Ta có thể thấy họ luôn bên cạnh chúng ta, sẵn sàng tha thứ mọi lầm lỗi. Đôi khi, cha, mẹ có thể nhỏ bé dần (già đi), thậm chí là mất đi. Ngay cả khi ta lớn lên, dựng vợ, gả chồng, cha mẹ vẫn cảm thấy hạnh phúc vì những gì đã làm được cho chúng ta và cảm thấy thật đau xót khi chúng ta phiền muộn hay buồn khổ.

Từng ngày trôi qua, với thân phận là một cây bút chì. Còn gì xót xa hơn khi nhìn cha mẹ chúng ta – những cục tẩy – trở nên nhỏ bé từng ngày. Đến khi cục tẩy cạn dần đi, tất cả những gì còn đọng lại bên ta sẽ chỉ là những hồi ức.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tfco Company

Shared publicly  - 
 
CHIA TAY TUỔI HỌC TRÒ VỚI MÀN NHẢY FLASHMOB ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG!
http://dantri.com.vn/c135/s135-598451/teen-12-ca-nuoc-dong-loat-nhay-flashmob-chia-tay-tuoi-hoc-tro.htm
 ·  Translate
(Dân trí) - Nếu như học sinh khối 12 trường chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) hoành tráng nhảy flashmob với sự tham gia của khoảng 200 bạn thì tại thủ đô, trường Yên Hòa và Hà Nội - Amsterdam cũng có màn ...
1
Add a comment...

Tfco Company

Shared publicly  - 
 
 
THÔNG BÁO VỀ VIỆC LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC
I. HÌNH THỨC LIÊN THÔNG: Trung cấp chuyên nghiệp liên thông lên Cao đẳng chính quy; Cao đẳng chính quy;Cao đẳng nghề liên thông lên Đại học chính quy; Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề liên thông Đại học chính quy chỉ có ngành Kế toán.
II. NGÀNH ĐÀO TẠO
- Cao đẳng liên thông Đại học:Kế toán Công nghệ thông tin Điện dân dụng và công nghiệp Điên tử viễn thông Công nghệ tự động Công nghệ kỹ thuật cơ khí Quản trị kinh doanh
- TCCN Liên thông Đại học: Kế toán
III. ĐỐI TƯỢNG
- Thísinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, CĐ nghề đúng chuyên ngành và cùng khốingành đào tạo.
- Thísinh tốt nghiệp từ hạng trung bình và trung bình khá trở lên đều có thể đượchọc liên thông ngay.
- Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nghề,Trung cấp chính quy đúng chuyên ngành và cùng khối ngành đào tạo.
- Các thí sinh học hệ nghề sau khi thi đầu vàosẽ được nhà trường căn cứ vào bảng điểm để dạy bổ sung chuyển đổi một số môn song song với quá trình học hoặc học vào dịp nghỉ hè của thí sinh
IV .HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Thi tuyển - Từ CĐ lên ĐH : thi 2 môn cơ sởngành và môn chuyên ngành- Từ TC lên ĐH : thi Toán, Vật Lývà cơ sở ngành- Từ CĐ lên ĐH:+ Ngành kế toán thi: kế toán doanh nghiệp và nguyên lý kế toán+ Ngành công nghệ thông tin : Ngôn ngữ lập trình C và cơ sởphân tích dữ liệu+ Ngành điện tử viễn thông thi: Điện tử số và điện tử tươngtự
V. HỒ SƠ DỰ THI: Hồ sơ dự thi theo quy định của TrườngĐại học Điện Lực ;· 01 Bằng tốt nghiệp, 01 Bảng điểm bảnphoto công chứng· 02 ảnh 3x4 (Ghi rõ họ tên, ngày thángnăm sinh)· 02 phong bì có dán tem (Ghi rõ địachỉ người nhận)
V.Bằng cấp· Bằng chính quy do Trường ĐH Điện Lựccấp
VI. Thời gian đào tạo·
Học Cao đẳng lên Đại học: 2 năm(khốikĩ thuật)·
Học Trung cấp lên Đại học:2,5 năm chỉcó ngành kế toán
VII.THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỐ SƠ+ HỌC PHÍ :·
Bánvà nhận hồ sơ: 1/2 /2012 - 10/03/2012·
Ôn thi và thi :( 3/2012) (thi)
V.ĐỊA ĐIỂM HỌC : Trường ĐH Bách Khoa HN phường BáchKhoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
.-Thí sinh được quyền lựa chọn lịch học các buổi tối T2 - T6 hoặc tối T6 và 2 ngày T7, CN.
Mọi thông tin về nhận hồ sơ liênthông xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TFCO
Trụ sở : Số nhà 4/73/6- Ngõ 1194Đường LángCơ sở 2 đào tạo: :
Số 2/ K80C- VĩnhPhúc- Ba Đình- HN
Điện thoại : 0432474347
Fax : 0432474348
Email : taichinhtfco@gmail.com; tuyendungtfco@gmail.com
Website : www.tfco.com.vn; daotaoketoantfco.edu.vn
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tfco Company

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

Tfco Company

Shared publicly  - 
 
Trần Trung Kiên originally shared:
 
Tác phẩm : Ánh mắt trẻ thơ - Nhiếp ảnh gia Nam Phương - BMT
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tfco Company

Shared publicly  - 
 
KỶ LUẬT TRONG VIỆC SỬ DỤNG THỜI GIAN

Thời gian dường như là một thứ rất khó kiểm soát. Đôi lúc ta tự hỏi tại sao mọi chuyện xảy ra cứ như cơn gió cuốn ta đi, đến lúc nhìn lại thì nhận ra rằng mình đã lãng phí quá nhiều thời gian vào những việc không hiệu quả như tán gẫu, xem phim, đi chơi thay vì thực hiện kế hoạch của mình.

Bạn có bao giờ đặt ra những kế hoạch rất hoành tráng, rằng tôi sẽ hoàn thành xong công việc X vào 3 giờ chiều nay, tôi sẽ viết xong phần tiểu luận của mình trong 1 ngày tới. Nhưng rồi rốt cuộc, những công việc linh tinh, vặt vãnh choáng hết sức lực của bạn để cuối cùng tất nhiên là bạn không thực hiện được kế hoạch đặt ra ban đầu.

Dường như mọi người luôn có xu hướng tập trung vào những việc xảy ra ngay trước mắt mà quên mất cái nào là thực sự quan trọng cần phải được ưu tiên. Ví dụ như bạn online để check mail công việc, rồi chợt thấy 1 tin update từ facebook và thế là bạn dính riết lấy facebook, đọc hết chuyện nọ đến chuyện kia, và kết quả là, công việc của bạn trì trệ.

Kỷ luật trong sử dụng thời gian vì thế là điều tối cần thiết để công việc được tiến hành trôi chảy. Kỷ luật là bạn đặt kế hoạch hành động cho mình và giữ mình thực hiện đúng như những gì đã đề ra. Tỉ như bạn lên kế hoạch bắt đầu học từ 3 giờ thì đến đúng 3 giờ bạn phải gác lại tất cả những chuyện không liên quan và tập trung vào việc học.

Nhưng trước khi bắt buộc mình phải thực hiện một cái gì trước bạn phải xác định đâu là giá trị quan của mình, đối với bạn cái gì là quan trọng, là phù hợp với chân giá trị mình hướng tới. Giả dụ đối với bạn việc giao tiếp với mọi người là ưu tiên hơn cả thì tất nhiên bạn sẽ chọn việc chào hỏi mọi người trước khi tiến hành cuộc họp để tăng tính kết nối, nhưng một người coi việc bắt tay vào tính toán là quan trọng hơn sẽ nhảy ngay vào vấn đề cần bàn. Như vậy ở đây, giá trị quan là yếu tố quyết định hành động của con người. Biết cái gì quan trọng đối với mình và tập trung vào đó ta sẽ kiểm soát hành động bản thân tốt hơn.

Sau khi đã xác định giá trị quan của chính mình, nói rõ hơn là biết mình hướng tới điều gì, việc cần làm là bạn phải luôn tự nhắc nhở bản thân phải tuân thủ tôn chỉ của mình. Bạn đặt quyết tâm học bài xong trong buổi sáng vì với bạn chuyện học rất quan trọng thì bạn không thể để mình bị sao nhãng vì những chuyện phiếm xung quanh. Đây là việc làm không dễ nhưng với quyết tâm bạn sẽ làm được.

Khi bạn quyết hành động theo kế hoạch mà dựa vào giá trị quan bạn đặt ra từ trước bạn sẽ thấy mình thành công hơn, đạt được những điều mình mong muốn. Như vậy bạn đã kiểm soát được thời gian của mình. Càng kiểm soát thời gian, bạn càng thấy mọi việc diễn ra suôn sẽ đúng như mình dự định.

Tuy nhiên, luôn có những sự kiện khách quan mà bạn không lường trước được buộc bạn phải có sự thay đổi trong kế hoạch của mình. Bạn phải luôn có một khoảng thời gian dự trù cho những việc như thế và linh hoạt điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Thế nhưng, bạn phải luôn chắc rằng mình nhanh chóng lấy lại định hướng theo đúng kế hoạch vạch ra.

Sử dụng thời gian hiệu quả là một kỹ năng rất đỗi quan trọng mang lại thành công và sự mãn nguyện trong cuộc sống. Hãy luôn tôi rèn chính mình để đươc thảnh thơi hơn.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tfco Company

Shared publicly  - 
 
HÈ NÀY BẠN ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH GÌ CHO BẢN THÂN CHƯA?
Bạn sẽ đi du lịch cùng người thương? Tham gia các hoạt động ngoại khóa, hay nằm ở nhà và xem trọn bộ những bộ phim mà bạn yêu thích? Hãy tận hưởng kỳ nghỉ hè thú vị và bổ ích của mình đi nào các bạn, nhưng các bạn đừng quên nhiệm vụ học tập của mình nhé!
Chúc các bạn có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích!
Hè này chúng tôi đang có chương trình khuyến mại với những phần quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi tham gia bất kỳ một khóa học nào. Hãy tham gia và rinh ngay quà tặng hấp dẫn!!!

1. TRỌN GÓI THỰC HÀNH TIN HỌC VĂN PHÒNG (bao gồm Word, Excel, Powerpoint) học phí 1.800.000đồng, tặng quạt để bàn siêu tiết kiệm điện trị giá 370.000 VNĐ
2. MICROSOFT WORD CƠ BẢN: học phí 400.000đồng, tặng Mobile bag xinh xắn trị giá 150.000 VNĐ
3.MICROSOFT WORD NÂNG CAO: học phí 450.000đồng, tặng đèn sạc xinh xắn trị giá 150.000 VNĐ
4.MICROSOFT EXCEL CƠ BẢN: học phí 400.000đồng, tặng đèn sạc xinh xắn trị giá 150.000 VNĐ
5.MICROSOFT WORD POWER POINT: học phí 400.000 đồng, tặng Change bag trị giá 150.000 VNĐ
6.NHẬP MÔN KẾ TOÁN: học phí 1.200.000 đồng, tặng tủ vải sành điệu trị giá 250.000 VNĐ
7.THỰC HÀNH KẾ TOÁN THUẾ. KẾ TOÁN TỔNG HỢP TRÊN MÁY VÀ CHỨNG TỪ SỐNG: học phí 2.200.000 đồng, tặng USB ngộ nghĩnh trị giá 400.000 VNĐ
8.KẾ TOÁN THUẾ: học phí 1.200.000 VNĐ, tặng Gối thêu ruy băng nghệ thuật trị giá 250.000 VNĐ
8.THỰC HÀNH KẾ TOÁN THUẾ, KẾ TOÁN TỔNG HỢP TRÊN EXCEL NÂNG CAO: học phí 1.000.000 đồng, tặng đồng hồ thời trang trị giá 180.000 VNĐ
9.THỰC HÀNH KẾ TOÁN THUẾ, KẾ TOÁN TỔNG HỢP TRÊN PHẦN MỀM MISA: học phí 1.000.000 đồng, tặng túi chống sốc dành cho laptop trị giá 150.000 VNĐ
10.KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH CẤP TỐC: học phí 1.600.000 đồng, tặng tranh thêu ruy băng nghệ thuật trị giá 350.000 VNĐ
11.NGHỀ KẾ TOÁN TRỌN GÓI: học phí 7.000.000 đồng, tặng bếp hồng ngoại và nồi cơm điện trị giá 1.600.000 VNĐ
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CỦA MÌNH CÁC BẠN NHÉ!!!
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tfco Company

Shared publicly  - 
 
Nhẹ nhàng em nghe trên cao kia nắng về
Xua tan đi chút buồn,
Là em hờn ghen chờ mong tình yêu...
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tfco Company

Shared publicly  - 
 
Tfco Company originally shared:
 
THÔNG BÁO VỀ VIỆC LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC
I. HÌNH THỨC LIÊN THÔNG: Trung cấp chuyên nghiệp liên thông lên Cao đẳng chính quy; Cao đẳng chính quy;Cao đẳng nghề liên thông lên Đại học chính quy; Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề liên thông Đại học chính quy chỉ có ngành Kế toán.
II. NGÀNH ĐÀO TẠO
- Cao đẳng liên thông Đại học:Kế toán Công nghệ thông tin Điện dân dụng và công nghiệp Điên tử viễn thông Công nghệ tự động Công nghệ kỹ thuật cơ khí Quản trị kinh doanh
- TCCN Liên thông Đại học: Kế toán
III. ĐỐI TƯỢNG
- Thísinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, CĐ nghề đúng chuyên ngành và cùng khốingành đào tạo.
- Thísinh tốt nghiệp từ hạng trung bình và trung bình khá trở lên đều có thể đượchọc liên thông ngay.
- Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nghề,Trung cấp chính quy đúng chuyên ngành và cùng khối ngành đào tạo.
- Các thí sinh học hệ nghề sau khi thi đầu vàosẽ được nhà trường căn cứ vào bảng điểm để dạy bổ sung chuyển đổi một số môn song song với quá trình học hoặc học vào dịp nghỉ hè của thí sinh
IV .HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Thi tuyển - Từ CĐ lên ĐH : thi 2 môn cơ sởngành và môn chuyên ngành- Từ TC lên ĐH : thi Toán, Vật Lývà cơ sở ngành- Từ CĐ lên ĐH:+ Ngành kế toán thi: kế toán doanh nghiệp và nguyên lý kế toán+ Ngành công nghệ thông tin : Ngôn ngữ lập trình C và cơ sởphân tích dữ liệu+ Ngành điện tử viễn thông thi: Điện tử số và điện tử tươngtự
V. HỒ SƠ DỰ THI: Hồ sơ dự thi theo quy định của TrườngĐại học Điện Lực ;· 01 Bằng tốt nghiệp, 01 Bảng điểm bảnphoto công chứng· 02 ảnh 3x4 (Ghi rõ họ tên, ngày thángnăm sinh)· 02 phong bì có dán tem (Ghi rõ địachỉ người nhận)
V.Bằng cấp· Bằng chính quy do Trường ĐH Điện Lựccấp
VI. Thời gian đào tạo·
Học Cao đẳng lên Đại học: 2 năm(khốikĩ thuật)·
Học Trung cấp lên Đại học:2,5 năm chỉcó ngành kế toán
VII.THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỐ SƠ+ HỌC PHÍ :·
Bánvà nhận hồ sơ: 1/2 /2012 - 10/03/2012·
Ôn thi và thi :( 3/2012) (thi)
V.ĐỊA ĐIỂM HỌC : Trường ĐH Bách Khoa HN phường BáchKhoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
.-Thí sinh được quyền lựa chọn lịch học các buổi tối T2 - T6 hoặc tối T6 và 2 ngày T7, CN.
Mọi thông tin về nhận hồ sơ liênthông xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TFCO
Trụ sở : Số nhà 4/73/6- Ngõ 1194Đường LángCơ sở 2 đào tạo: :
Số 2/ K80C- VĩnhPhúc- Ba Đình- HN
Điện thoại : 0432474347
Fax : 0432474348
Email : taichinhtfco@gmail.com; tuyendungtfco@gmail.com
Website : www.tfco.com.vn; daotaoketoantfco.edu.vn
 ·  Translate
1
1
Add a comment...

Tfco Company

Shared publicly  - 
 
Chúc cả nhà một mùa giáng sinh ấm áp và ngọt ngào..Happy new year 2012!!!
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tfco Company

Shared publicly  - 
1
Add a comment...
Story
Tagline
TFCO- Đào tạo Kế toán thực tế - Lập trình Web - Kỹ xảo đồ họa
Education
  • TFCO- Chuyên đào tạo về kế toán thực tế, cung cấp DV kế toán DN
Basic Information
Gender
Decline to State
Work
Employment
  • Công ty TFCO-Đào tạo kế toán thực tế, dịch vụ kế toán
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Hà Nội