Profile cover photo
Profile photo
Lê Nam
4,436 followers -
Hãy để chúng tôi giúp khách hàng tìm đến bạn, giống như cách bạn đã tìm đến với chúng tôi
Hãy để chúng tôi giúp khách hàng tìm đến bạn, giống như cách bạn đã tìm đến với chúng tôi

4,436 followers
About
Posts

Post has attachment
Xin chào,

Tôi là Lee Nam, hiện tôi đang là một trong số các chuyên gia SEO PRO tại Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn, xin hãy liên hệ với tôi.
Photo
Add a comment...

Post has shared content
Bạn hỏi Case trả lời :D
Add a comment...

Post has attachment
[ TẦM QUAN TRỌNG CỦA SỰ KHIÊM TỐN ]

Càng lớn tôi càng nhận ra tầm quan trọng của sự khiêm tốn. Ai cũng vậy, có những thời điểm ta TỰ TIN thái quá, ta rất "húng", coi trời bằng VUNG và ta là CÁI RỐN của vũ trụ. 

Nhưng cứ yên tâm, trời đất sẽ có cách dạy cho ta hay cho những ai đang tự tin thái quá những bài học mà ta không thể ngờ.

Nước luôn lấp đầy chỗ trũng, trời đất luôn biết cách bù đắp cho những người biết khiêm tốn, biết tự nhún mình.

Khiêm tốn chính là nền tảng, là nền móng cho sự tự tin. Khiêm tốn càng sâu dày thì sự tự tin càng vững chắc. 

Nếu anh tự tin thái quá mà không có sự khiêm tốn làm chỗ dựa thì khi gặp một hoàn cảnh mà anh nhận ra rằng trời đất còn "cao thủ" hơn anh rất rất nhiều lần, trời đất có những sự an bài và sắp đặt rất tinh vi (nhưng cũng rất hợp lý) mà anh không thể ngờ đươc, rằng anh chỉ là một hạt cát trong cái vũ trụ bao la này, thì khi đó sự tự tin của anh sẽ bị sụp đổ ngay lập tức.

 Hãy chia sẻ cho người khác nếu bạn thấy quan tâm 
Photo
Add a comment...

>>> Addon Extension Wappalyzer - Kiểm tra nền tảng trang web <<<

Bạn là một người yêu thích lướt net, đọc báo, xem cếc... trên các trang như: kenh14, lauxanh, thiendia, bbc… Bạn phân vân không biết các trang này sử dụng mã nguồn lập trình gì mà website lại đẹp và tinh tế như vậy.

Chỉ cần dùng ứng dụng công nghệ Extension trên Google Chrome đó là Wappalyzer Addon này sẽ giúp bạn kiểm tra các website được xây dựng trên nền tảng nào ngôn ngữ lập trình nào ví dụ như : joomla, wordpress, magento, php,asp.net,bloger…

>>> Xem hướng dẫn chi tiết tại: http://vietmoz.net/cong-cu-seo/Kiem-tra-nen-tang-xay-dung-cua-website-376/
Add a comment...

Post has attachment
[ MẸO VÀ THỦ THUẬT SEO 2014 ]

Lên TOP nhanh hơn với tổng hợp mẹo và thủ thuật seo 2014 giúp ranking và lan toả nội dung với từ khóa có tỉ lệ ROI cao hơn tới độc giả và khách hàng mục tiêu.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm năm 2014 đã trở nên vô cùng phức tạp đối với những ai mới bắt đầu. Vì thế, đó là lí do họ cần phải theo dõi, cũng như thực hiện theo một số mẹo và thủ thuật SEO tốt nhất năm 2014. Điều đó sẽ mang đến kết quả tốt hơn cho vị trí trang web của họ trong bảng xếp hạng đối với các công cụ tìm kiếm hiện đại.

Vì thế, trong bài viết này, chúng ta có thể sẽ thấy một số mẹo và thủ thuật SEO ở mức độ cơ bản và trung bình giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong SERP.

Hầu hết các blogger đều sử dụng WordPress, nên chúng tôi khuyên bạn sử dụng wordpress SEO Plugins.

>>> LỜI KHUYÊN & NHỮNG KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TỪ KHÓA

Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phân tích từ khóa của mình tốt hơn.
1. Sử dụng Google Keyword Planner
2. Tìm những từ khóa ít được cạnh tranh nhưng lại có lượng tìm kiếm cao
3. Chọn cụm từ khóa chính
4. Liệt kê danh sách từ khóa liên quan có mức độ tương đối

>>> Google Keyword Planner

Là công cụ SEO miễn phí được Google cung cấp nhằm giúp đỡ người sử dụng tìm kiếm những từ khóa nào có lượng tìm kiếm nhiều nhất, cũng như những từ khóa liên quan trong cùng lĩnh vực. Nếu so với các công cụ phân tích từ khóa khác thì đây là một trong những công cụ hữu ích nhất và được rất nhiều người yêu chuộng.

>>> Những từ khóa ít được cạnh tranh nhưng lại có lượng tìm kiếm cao

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của SEO vì nếu bạn tìm ra được chúng, bạn có thể thu hút nhiều khách truy cập đến với trang web của mình hơn. Càng nhiều đối thủ cạnh tranh có nghĩa là thứ hạng cao không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, hãy tìm những từ khóa ít được cạnh tranh hơn.

>>> Chọn cụm từ khóa chính

Thay vì chỉ lựa chọn duy nhất một từ khóa, bạn sẽ tự tạo cho mình cơ hội tốt hơn khi chọn các cụm từ khóa chính. Thế nên hãy chọn cụm từ khóa chính để hoạt động tốt hơn là làm việc với từng từ khóa đơn lẻ.

>>> LỜI KHUYÊN VÀ THỦ THUẬT SEO OFFPAGE 2014

1. Bài viết thú vị và có tính chất miêu tả thu hút độc giả
2. Nội dung chất lượng
3. Tiêu đề ngắn và phù hợp
4. Thẻ mô tả meta tương đối
5. Tỉ lệ tối ưu mật độ từ khóa
6. URL thân thiện với SEO
7. Từ khóa nằm trong đoạn mở đầu
8. Sử dụng tiêu đề
9. Tập trung vào các từ khóa
10. Tối ưu hóa hình ảnh

>>> LỜI KHUYÊN CẢI THIỆN TỐI ƯU HÓA OFFPAGE 2014

1. Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội
2. Xây dựng liên kết chất lượng

Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội  
Không chỉ đơn giản giúp thiết lập các backlink follow mà nó còn tạo ra nguồn lực đủ mạnh nhằm thu hút traffic tìm đến trang. Tín hiệu traffic cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO, vì thế, đã đến lúc bạn sử dụng chúng nhằm thu về lợi ích cho bản thân.

Chất lượng liên kết xây dựng  
Đừng thiết lập liên kết quá nhanh. Xét về backlink, số lượng chắc chắn sẽ không bao giờ so sánh được với chất lượng. Thế nên hãy đưa ra những bài viết hay, thú vị, và nhờ thế, backlink sẽ tự động tìm đến trang web của bạn.

>>> Các thủ thuật SEO hữu ích trong năm 2014

Tìm kiếm từ khóa LSI
Sử dụng từ khóa LSI nhiều hơn
Kiểm tra SEO

Hi vọng các mẹo và thủ thuật Seo trên sẽ giúp bạn phần nào gia tăng thứ hạng của mình trong kết quả tìm kiếm của Google vào năm 2014.

Xem bài viết đầy đủ tại: http://vietmoz.net/thu-thuat-seo/Meo-thu-thuat-SEO-nam-2014-372/ 
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Cám ơn tình yêu tôi
Em yêu... Dù anh đã  CHO  em nhiều nỗi đau, tổn thương hay niềm vui và hạnh phúc, Em vẫn cho anh tình yêu , cho anh cảm giác được quan tâm, được chia sẻ.  Cám ơn em đã chiếm một góc trong tâm hồn anh. Trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn, và hiện tại cũng ...
Add a comment...

Post has attachment
Usability (tính khả dụng) là thước đo khả năng của một sản phẩm để phục vụ các mục tiêu của người sử dụng. Trong công nghệ thông tin, thuật ngữ này thường được sử dụng liên quan đến các ứng dụng phần mềm và các trang web, nhưng nó cũng có thể được sử dụng liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào khác. Một số yếu tố được sử dụng để đánh giá tính khả dụng của một sản phẩm có thể là tính năng dễ sử dụng, tính thống nhất về hình ảnh, và một quy trình phát triển web rõ ràng.
Add a comment...

Post has attachment
Sau thành công của ebook học SEO 2012, VietMoz nhận được rất nhiều ý kiến động viên và góp ý của cộng đồng SEO, chúng tôi tiếp tục biên tập ebook SEO VietMoz 2013 gửi tới các bạn đam mê SEO

Ebook tự học SEO phiên bản 2013 của VietMoz vẫn tập trung vào những kiến thức cơ bản nhất, ngoài ra trong ebook SEO lần này tôi đã cố gắng lồng ghép thêm một số thủ thuật SEO dù rằng không nhiều nhưng tôi tin chắc nó thật sự hữu ích và có thể giúp các bạn cải thiện được thứ hạng website của mình.
 
Một số thông tin về Ebook SEO VietMoz 2013

Chịu trách nhiệm nội dung: Mr. Lê Nam - CEO VietMoz

Biên dịch - tác giả: Vũ Mạnh Tuấn - SEO Manager VietMoz

Biên soạn:
Nguyễn Văn Thành (Designer VietMoz) 
Dư Đình Tùng (Coder VietMoz)
Add a comment...

Post has attachment
Chia sẻ miễn phí tài liệu SEO tiếng Việt dài gần 200 trang, rất mong mọi người ủng hộ !!!
Add a comment...

Post has attachment
Chào bạn, mình là Lê Nam... bạn nhận được email này có thể do bạn đã từng tham gia 1 buổi Offline do mình tổ chức hoặc đã từng nhận ebook SEO của mình. Hôm nay mình có note vài dòng về cá nhân lên Blog, rất xin lỗi nếu email này làm phiền bạn.

Cám ơn bạn
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded