Profile cover photo
Profile photo
Hoàng Triển Lê
1 follower
1 follower
About
Posts

Post has attachment
VÌ SAO XÀ PHÒNG HAND MADE THƯỜNG TỐT HƠN XÀ PHÒNG THÔNG THƯỜNG

Để có được xà phòng, người ta phải kết hợp phản ứng hóa học giữa NAOH (sút) và một số tinh dầu kèm theo để cho ra một hợp chất cuối cùng gọi là xà phòng.

Xà phòng đầu tiên có từ khi nào?

Theo như tư liệu cho biết, hơn 4000 năm trước, người La Mã trong một lần thiêu động vật trong buổi lễ tế thần, mỡ của những con thú lẫn với tro tàn của cây, tạo thành một hỗn hợp theo nước mưa trôi xuống hạ lưu. Người dân ở đây đã dùng hỗn hợp này để giặt quần áo. Cái tên “Savon” thuộc Pháp hay “Soap” tiếng Anh, bắt nguồn từ ngọn núi Sapo ở nơi đây.

Vì sao xà phòng thủ công lại dể chảy nước hơn so với xà phòng phổ thông ?

Glycerin có khả năng hút ẩm, và đó là một dưỡng chất rất tốt và quan trọng của việc dưỡng ẩm da. Chính vì lượng Glycerin trong lúc chế tạo hoàn toàn được giữ nguyên không bị tách rời khỏi phản ứng, nhờ đó mà xà phòng handmade có khả năng dưỡng ẩm rất cao, tuy nhiên đó cũng là lý do tại sao mà xà phòng hữu cơ lại dễ mềm hơn trong môi trường ẩm ướt.

Lý do gì xà phòng hữu cơ lại mắc hơn xà phòng phổ thông?

Như đã dẫn chứng ở trên, Glycerin chính là yếu tố quan trọng nhất. Tất cả các loại mỹ phẩm hiện nay trở nên đắt tiền cũng chính là do Glycerin mà ra. Hàm lượng Glycerin càng cao (ở mức phù hợp với phản ứng) thì giá trị càng mắc tiền.
Xà phòng phổ thông, người ta không quan tâm đến việc dưỡng da hay làm đẹp, chỉ đơn thuần là rửa và làm sạch mà thôi, cho nên họ tách riêng Glycerin ra khỏi xà phòng để đưa vào các sản phẩm khác. Cho nên cục xà phòng phổ thông cứng cáp và rẻ hơn cục xà phòng handmade là như thế.

Xà phòng châu phi đen (Africa Black Soap) được xem là con của xà phòng nguyên thủy. Ở các quốc gia Phi châu, cuộc sống khó khăn nên không có đủ tiền chi trả cho các loại nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình và bản thân. Vì thế họ phải sử dụng những thứ được xem là không cần thiết và là rác của người khác, để tái chế lại sản phẩm hay công cụ cho mình.

Và xà phòng cũng là thứ nằm trong danh mục của họ. Người dân Gana đã dầu cọ và tro đốt các loại cây để tạo ra loại xà phòng duy nhất không qua tổng hợp có chứa kiềm (NAOH) mà lượng kiềm tự nhiên có trong phần tro đốt. Cho nên nó được xem là loại xà phòng 100% tự nhiên.

Một số điểm nhận dạng có phải là xà phòng hay là các loại sản phẩm tẩy rửa !

Các bạn hãy nhìn vào danh mục thành phần, nếu là xà phòng thì bắt buộc phải có ít nhất một loại dầu (mỡ) động thực vật như : mỡ heo, bò, dầu dừa, Olive hoặc một vài loại acid béo và phải có kiềm (NAOH – sodium hydroxide hoặc KOH – potassium hydroxide).
www.avonsavon.com
PhotoPhotoPhoto
10/03/2017
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
AvonSavon - Xà phòng hữu cơ
Add a comment...

Post has attachment
Công thức có thể được tối ưu hóa riêng biệt cho từng loại da theo yêu cầu của khách hàng như:
Da mụn - mẫn đỏ - ban đỏ, Da nhờ - da khô, Da nhạy cảm, Da nghèo dưỡng chất, Làm trắng sáng da tự nhiên, tái tạo da sau tổn thương.

Thông tin tham khảo tại:
www.avonsavon.com

PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
27/02/2017
26 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Được kết hợp từ 3 lớp công thức khác nhau, giúp tăng hiệu quả chăm sóc da trong cùng một sản phẩm.
Bạn có thể lựa chọn dán tranh bằng giấy hòa tan trong nước vào sản phẩm để tăng tính thẩm mỹ và thay lời muốn nói với người ấy.

Tham khảo thông tin tại:
www.avonsavon.com
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
27/02/2017
21 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Xà phòng 3D của AvonSavon được đổ từ những khung hình 3D đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, thích hợp làm quà tặng.

Nguyên liệu chủ yếu là: Yến mạch, sữa dê, argan, OMP, (Dành cho da em bé) và,
...

Thông tin tham khảo tại:

Website: www.avonsavon.com
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
27/02/2017
25 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
AvonSavon là nhãn hiệu thuộc sở hữu của HD Brother Company Limited. AvonSavon là dòng sản phẩm phát triển trong lĩnh vực chăm sóc da từ xà phòng hữu cơ, có nguồn gốc thực vật.

Sản phẩm của AvonSavon được sáng tạo trên nguồn nguyên liệu được chứng nhận bởi tổ chức COMOS Âu châu, cùng với sự nghiên cứu pha chế từ nhóm Kĩ sư Sinh Hóa học tập làm việc lâu năm tại Âu châu, điển hình là Pháp, Đức.

"Với sứ mệnh hỗ trợ chăm sóc cơ thể từ bên ngoài, đặc biệt là làn da của chúng ta"

AvonSavon cam kết đồng hành cùng bạn mỗi ngày để sẽ chia và đem lại giá trị trên từng sản phẩm của chúng tôi và làn da khỏe đẹp của bạn.

Thông tin tham khảo chi tiết:

Website: www.avonsavon.com
Facebook: www.facebook/avonsavon.vn
Email: info.avonsavon@gmail.com
Điện thoại: (+84) 902 977 079
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded