Profile cover photo
Profile photo
Công ty cổ phần EMIN Việt Nam
181 followers -
Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị đo số 1 Việt Nam
Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị đo số 1 Việt Nam

181 followers
About
Posts

Post has attachment
Nới Bán Các Dòng Ampe Kìm Nhật Bản Tốt Nhất
Xem chi tiết tại: http://emin.vn/Ampe-kim-106p.html
Ampe Kìm là một thiết bị đo dòng điện chuyên dụng dùng để đo dòng điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A. Ngoài ra một số loại có tích hợp thêm tính năng giống như đồng hồ vạn năng là: đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ, kiểm tra dẫn điện…

Ampe Kìm hoạt động dựa theo nguyên lý: Trong dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện có thể gây cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm nằm gần dòng điện, vì vậy nó được liệt vào nhóm thiết bị đo điện cảm ứng.

Ampe Kìm cũng giống như một chiếc đồng hồ vạn năng. Muốn đo dòng thì kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Còn muốn sử dụng như thiết bị đo điện khác để đo điện áp, đo thông mạch và các thông số khác thì cắm thêm que đo và sử dụng như cách sử dụng đồng hồ vạn năng thông thường.

Cơ chế hoạt động của Ampe Kìm: Trong dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện có thể gây cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm nằm gần dòng điện.

Tính năng của ampe kìm
- Chức năng Ampe Kìm: đo dòng và áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (chọn thêm đầu đo nhiệt), kiểm tra dẫn điện…
- Có chức năng kiểm tra méo dạng sóng, đo giá trị đỉnh sóng. Slow/Peak/C.F/RMS/Record mode/Auto-off/Conduction.
- Đường kính kìm mở lớn nhất: 33 mm.
- Màn hình tinh thể lỏng hiển thị số và thanh hiển thị (35 vạch) giá trị.
- Không cần cầu chì bảo vệ trong dải điện áp tới 600V.
- Kích thước: 62x218x39 mm.
- Trọng lượng: 350g.
Công ty EMIN Việt Nam được ủy quyền cung cấp các loại Ampe Kìm của các hãng danh tiếng như KYORITSU, HIOKI, SANWA, SEW, EXTECH, GW INSTEK, FLUKE, TENMARS, Chauvin Arnoux, KEYSIGHT, SONEL
Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng về các dịch vụ như:
Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC và bảo hành tại các VP đại diện của EMIN Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.
HN: (024) 35.38.12.69
HCM: (028) 3811 96 36
ĐN: (0236) 374 77 11
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Hướng Dẩn Sử Dụng Máy Hiện Sóng Cầm Tay
Xem chi tiết tại: http://emin.vn/May-hien-song-cam-tay--154p.html

Máy hiện sóng cầm tay là thiết bị chuyên dụng dùng để vẽ đồ thị của tín hiệu vào máy có khả năng di động tiện dụng cao với người sử dụng.

Khi nối đầu dò của máy hiện sóng và mạch điện, tín hiệu điện áp đi qua đầu dò tới hệ thống của máy oscilloscope. Tùy thuộc vào thiết đặt chia thang đo dọc như thế nào thì bộ suy hao làm giảm điện áp tín hiệu hoặc là bộ khuếch đại làm tăng điện áp tín hiệu.

Điện áp đặt vào các bản lái tia làm cho một điểm sáng di chuyển. Điện áp dương làm cho điểm sáng đi lên trong khi điện áp âm làm cho điểm sáng đi xuống. Tín hiệu cũng đồng thời đi tới hệ thống trigger để khởi động hay kích một quét ngang. Quét ngang chỉ hệ thống ngang làm cho điểm sáng di chuyển ngang trên màn hình. Việc kích hệ thống ngang gây ra thời gian cơ bản để di chuyển điểm sáng ngang trên màn hình từ trái sang phải trong một khoảng thời gian xác định. Sau nhiều lần quét thành các dãy nhanh làm cho chuyển động của điểm sáng được hợp thành một đường liền nét.

Cùng một lúc thì việc quét ngang và quét dọc sẽ vạch ra một đồ thị tín hiệu trên màn hình. Bộ kích khởi là cần thiết để ổn định hóa tín hiệu tuần hoàn.

Như vậy khi sử dụng Máy hiện sóng cầm tay nói riêng và máy hiện sóng nói chung thì bạn cần điều chỉnh 3 thiết lập cơ bản để thích ứng với tín hiệu đưa vào bao gồm:

Việc làm suy giảm hoặc khuếch đại tín hiệu. Dùng điều khiển để điều chỉnh biên độ của tín hiệu trước khi nó được đặt vào các bản lái tia chiều dọc.
Thiết lập độ lớn của thời gian trên mỗi khoảng chia được biểu diễn ngang qua màn hình.
Kích khởi mái oscilloscope sử dụng mức kích để ổn định hóa tín hiệu tuần hoàn cũng như việc kích các sự kiện đơn.
Để biết cách sử dụng Máy hiện sóng cầm tay được hiệu quả nhất thì bạn vui lòng liên hệ với Emin Việt Nam để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.
Công ty Cổ phần EMIN Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực PHÂN PHỐI và BÁN LẺ trực tiếp Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Thiết bị công nghiệp.... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC và bảo hành tại các VP đại diện của EMIN Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.
HN: (024) 35.38.12.69
HCM: (028) 3811 96 36
ĐN: (0236) 374 77 11
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Máy đo tốc độ gió, lưu lượng gió, nhiệt độ môi trường.. LUTRON, EXTECH, PCE, TENMARS...
Add a comment...

Post has attachment
Extech 45160 là Máy đo 3 in 1 hiệu quả với các chức năng đo: tốc độ gió, nhiệt độ, độ ẩm. Thiết kế nhỏ gọn, giá rẻ, nhiều tính năng, kết quả đo nhanh chóng, chính xác. Đó là những lý do khiến Máy đo tốc độ gió nhiệt độ, độ ẩm Extech 45160 là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi tìm đến EMIN.
Add a comment...

Post has attachment
Đoàn kết là sức mạnh...
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
emin.vn
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Mưa.....
Animated Photo
Add a comment...

Post has attachment
Ở lứa tuổi trung niên, nếu mỗi ngày uống đều đặn 1 ly rượu vang đỏ sẽ có khả năng ngăn ngừa động mạch vành tim, quá trình oxi hóa và kéo dài tuổi thọ. Một số loại rượu, bia được sử dụng vào nấu ăn giúp gia tăng vị giác, đậm đà cho món ăn và chữa bệnh. Nhìn chung, tác hại của cồn đến sức khỏe, hành vi của con người thì còn nhiều hơn lợi ích mà nó mang lại

Nếu nồng độ cồn vượt quá mức cho phép thì nó sẽ gây ảnh hưởng lên hệ thần kinh trung ương và không điều khiển được hành động cơ thể. Vậy bạn có biết ngưỡng giới hạn của từng mức ảnh hưởng và cách đo chính xác với Máy đo nồng độ cồn.
Add a comment...

Post has attachment
Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3005A được thiết kế theo các tiêu chuẩn đo lường hiện nay và cung cấp bảo vệ kiểm tra an toàn theo tiêu chuẩn IEC 61010-1 và IEC 61010-2-31. Nhập khẩu chính hãng, giá gốc, rao hàng miễn phí nội thành HN và TP HCM

Các tính năng:
Bargraph để hiển thị điện trở cách điện.
Hiển thị giá trị của điện áp AC bên ngoài cùng với các biểu tượng nhấp nháy.
Chức năng tự động vô để tự động trừ đi điện trở dẫn kiểm tra trước khi hiển thị các giá trị điện trở liên tục thực.
Cảnh báo âm thanh khi có dòng điện
Phát hành các nút kiểm tra tự động thải những chi phí lưu trữ trong các mạch theo thử nghiệm.
Ít nhất 1mA hiện hành về kiểm tra cách điện tiêu chuẩn IEC 61.557.
Add a comment...

Post has attachment
Phân biệt Camera đo nhiệt độ FLIR i3/ i5/ i7.

FLIR i3, FLIR i5 và FLIR i7 là Camera đo nhiệt độ chuyên dùng trong an ninh tòa nhà, chẩn đoán hỏng hóc máy móc, tủ điện, thiết bị trong xây dựng, công nghiệp... Sản phẩm chính hãng, Xuất xứ: Mỹ, Bảo hành 2 năm.

Camera ảnh nhiệt này có khả năng làm việc trong điều kiện môi trường khó khăn, kích thước nhỏ gọn tùy biến được trong nhiều góc khuất, ngóc ngách địa hình

Xem chi tiết: http://emin.vn/Tin-tuc-/Tin-cong-nghe/Phan-biet-Camera-do-nhiet-do-FLIR-i3-i5-i7--625-686-116-view1.html
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Máy đo điện trở đất K4105A và K4105AH có hình thức giống y hệt nhau. Tính năng tương tự. Vậy điều j khiến cho 2 dòng sản phẩm này trở nên khác biệt. Ứng dụng của mỗi sản phẩm là gì?
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded