Profile cover photo
Profile photo
SCG Experience
61 followers
61 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
เติมเต็มความรู้เรื่องบ้านกับ SCG Experience กับเอกสารความรู้เรื่องบ้าน SCG Village ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี! เพียงคลิกที่นี่ > http://bit.ly/Download-SCGVillage แล้วคุณจะเข้าใจเรื่องบ้านได้มากกว่าที่เคยค่ะ ^^

และหากต้องการติดต่อรับบริการการให้คำปรึกษาเรื่องบ้านหรือแนะนำวัสดุก่อสร้างที่เหมาะกับบ้านคุณสามารถกรอกฟอร์มขอรับคำปรึกษาได้ที่นี่นะคะ > http://bit.ly/Form-SCGVillage
Add a comment...

Post has attachment
ดูแลรักษาอุปกรณ์ต่างๆในห้องน้ำของคุณ ให้สะอาด ดูสวย และเงางามเหมือนใหม่เสมอด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ COTTO ที่ใช้ทำความสะอาดได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นใช้เช็ดก๊อกน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ หรือใช้เช็ดพื้นผิวสุขภัณฑ์ก็ได้ด้วยนะคะ ใช้งานง่าย ปลอดภัย ไร้สารตกค้างค่ะ

สั่งซื้อน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์แบบเซตคู่วันนี้ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมบริการจัดส่งฟรี ทั่วประเทศค่ะ สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิกที่นี่ค่ะ >> https://goo.gl/yRXKkq
Add a comment...

Post has attachment
หลังคารั่วเกิดได้จากหลายสาเหตุ แต่สาเหตุหนึ่ง ที่เจ้าของบ้านมักคาดไม่ถึง ไม่เคยรู้มาก่อน ก็คือการใช้โครงสร้างหลังคาที่ไม่เหมาะสม หรือไม่ได้คุณภาพ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้หลังคาบ้านรั่วซึมในภายหลังได้ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่น่าสนใจได้ที่นี่เลยนะคะ > http://bit.ly/หลังคารั่ว-ภัยเงียบ
Add a comment...

Post has attachment
การตกแต่งผนังด้วยปูนฉาบผิวบางสี หรือที่เรียกกันว่า “Skim Coat” นั้น หลายท่านอาจเคยได้ยินว่าสกิมโค้ดไม่ควรใช้บริเวณที่เปียกหรือในห้องน้ำ แท้ที่จริงแล้วด้วยธรรมชาติของปูนซีเมนต์ ซึ่งเป็นวัสดุที่ดูดซึมน้ำ และเมื่อโดนน้ำจะเกิดปฏิกิริยาไฮเดรชั่น (Hydration) ที่ทำให้เกิดคราบขาวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปูนเทาหรือปูนสี โดยที่ปูนสีจะมองเห็นคราบชัดเจนกว่าเท่านั้นเอง หากใครที่ไม่เข้าใจคุณสมบัติของวัสดุก็อาจจะคิดว่าวัสดุไม่ดีหรือช่างฝีมือไม่ดี

ซึ่งนอกเหนือจากส่วนผสมที่ดี ขั้นตอนการฉาบที่ถูกต้องและฝีมือช่างที่ชำนาญ สิ่งสำคัญซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ คือการเคลือบผิวปูนฉาบ Skim Coat ด้วย "น้ำยาต้านทานการดูดซึมน้ำ" วันนี้เรามีข้อมูลน่ารู้เรื่องนี้มาให้ได้ศึกษากันเพิ่มเติมค่ะ คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์นี้เลยนะคะ > http://bit.ly/SkimCoat-ในโซนเปียก
Add a comment...

Post has attachment
หนึ่งในบรรดาปัญหาบ้านทรุดที่มักคาใจเจ้าของบ้านคือ หลังจากต่อเติมครัวแล้ว พอใช้งานไปสักระยะหนึ่ง ครัวส่วนต่อเติมมักจะทรุดหลุดออกมาจากตัวบ้าน คลิกดู 4 ปัญหาควรรู้ได้ที่บทความตามลิ้งค์นี้เลยนะคะ > http://bit.ly/4%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2-%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%94
Add a comment...

Post has attachment
ดูแลงานไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์ ประเภทงานไม้พื้นด้วยสีทาไม้พื้นไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี กันค่ะ ^^ กับสูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อใช้ทาไม้พื้นไฟเบอร์ซีเมนต์โดยเฉพาะ ช่วยทำให้ไม้พื้นมีความมันเงา เหมือนทาด้วยยูริเทนย้อมไม้ธรรมชาติ ทนรอยขีดข่วน ทนแดด ทนฝน ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมกว่าสูตรทั่วไป มีให้เลือกหลากหลายสี เช่น สีเนอเชอรัลบีช สีโอ๊ค และสีมะฮอกกานีค่ะ

สนใจสั่งซื้อ “สีย้อมไม้พื้นไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี” ผ่านทางออนไลน์
พิเศษ! ส่งฟรีทั่วประเทศ คลิกที่นี่ได้เลยค่ะ >> https://goo.gl/fK6Ced
Add a comment...

Post has attachment
การตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยทำผนังขัดมันยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากผนังเดิมมีวัสดุตกแต่งอยู่แล้ว เช่น ทาสี ปูกระเบื้อง หินขัด ทรายล้าง ฯลฯ จะมีวิธีการเปลี่ยนเป็นผนังขัดมันต่างกันออกไปตามแต่ประเภทวัสดุด้วยไตล์ที่ต้องการยึดเกาะได้ดี และไม่ทำให้ผิวปูนฉาบหนาจนเกินไปซึ่งทำให้เกิดรอยร้าวได้ง่าย อ่านรายละเอียดที่น่าสนใจเพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่นี่นะคะ > http://bit.ly/เปลี่ยนผิวผนังเดิม-เป็นผิวขัดมัน
Add a comment...

Post has attachment
กระบวนการผลิตวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์มีหลายวิธี ส่งผลให้ชิ้นงานที่ได้มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ทั้งเรื่องความแข็งแรง ผิวสัมผัส การดัดโค้งงอ รวมถึงการนำไปใช้งานที่ต่างกัน คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่นี่นะคะ > http://bit.ly/การผลิต-วัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์
Add a comment...

Post has attachment
การแก้ปัญหาบ้านร้อนหรือทำบ้านให้เย็นขึ้นนั้น ควรเน้นการลดความร้อนจากหลังคาเป็นอันดับแรก หนึ่งในวิธีที่แนะนำคือ การเพิ่มประสิทธิภาพระบบระบายอากาศภายในหลังคา โดยติดตั้งฝ้าระบายอากาศใต้ชายคาบ้านหรือทำเป็นระแนงระบายอากาศ เพื่อให้ความร้อนจากบริเวณหลังคาระบายออกไปได้ โดยเจ้าของบ้านควรหาวิธีป้องกันแมลงไม่ให้เข้าไปรบกวนภายในหลังคาด้วย คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมต่อได้ที่ลิ้งค์นี้นะคะ > http://bit.ly/ฝ้าชายคา-ระบายอากาศ
Add a comment...

Post has attachment
เพิ่มพื้นที่พักผ่อน และทำให้บ้านของคุณดูใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้นด้วย “หญ้าเทียม เอสซีจี อีซี่กราส” ที่นอกจากความสวยงามให้ความรู้สึกเหมือนหญ้าจริงแล้ว ยังสามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งยังมีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนานด้วยค่ะ ^^

โปรโมชั่นพิเศษ สั่งซื้อหญ้าเทียม ผ่านเว็บไซต์วันนี้
ฟรี!! บริการขนส่งทั่วประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิกที่นี่ >> https://goo.gl/w24B8I
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded