Profile cover photo
Profile photo
Bảo Ngọc
About
Posts

Post has attachment
Nhiều lúc thấy ước mơ thật nhiều nhưng đã bao giờ làm gì cho ước mơ đó chưa ¿¿¿
Photo
Add a comment...

Post has attachment
The new song can touch in my heart.
Add a comment...

Post has attachment
Giáng sinh năm đó. Baymax vẫn ở đấy...
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Lại thế rồi. Lại ước ở một nơi thật xa. Quên hết mọi buồn phiền trong cuộc sống.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Tự hỏi một tuần qua mày làm gì?

Làm gì mà một ngày thi không trọn vẹn từ đầu tới đuôi. Hai tuần nay luôn khởi động một ngày từ 6h sáng và kết thúc lúc 2h sáng hôm sau. Vậy mà học vẫn không đủ vẫn không đáp ứng được kì thi. 4 môn rồi thật sự thất vọng về lối học cuốn chiếu. Môn này chưa hết lại tới môn kia. Thi cử như một cuộc đua khi mà câu nói ' đẳng cấp thể hiện ở tốc độ' lúc nào cũng đc xem là phương châm. Với một đứa trí nhớ không tốt thì đó là điều đáng sợ. Có lẽ phương pháp học cần được chỉnh sửa cho phù hợp hơn tình hình thi cử để không xa rời mục tiêu. Mục tiêu có rồi còn mày làm gì để đạt được điều đó lại là một câu chuyện.

Một ngày quá ngu ngốc của mày.

Chúc mày những môn sau bứt phá hơn.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
1/2 NĂM

Vậy là cũng nửa năm r. Nửa năm vẫn không ngừng suy nghĩ, nửa năm không ngừng dõi theo. Dẫu biết ngu ngốc nhưng sao khó quá vậy nè. Nhìn lại những gì đã qua, có lẽ đó là may mắn với tôi. Có thể tôi của hiện tại là con người đầy rẫy sự cô đơn nhưng tôi tin chắc một điều tôi không độc bước.
Ngày hôm qua, có thể tiếc nuối. Nhưng hôm nay và mai sau tôi không nghĩ mình cần trân trọng điều gì.
Rồi thì ngày mai, ngày mai nữa sẽ có người đến lấp đầy những khoảng trống trong tôi, sẽ hiểu được tôi hiểu được cuộc sống của tôi, sẽ thật bao dung và độ lượng. Tôi tin là thế.

Sg, 00:34, 7/12/2018
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Có những lần cầm chén cơm nghe điện thoại mà nấc lên từng hồi chẳng dám nói gì.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Hôm nay tự tay hoàn thiện 1 ca châm cứu từ chọn huyệt đến mắc điện. Vẫn cảm thấy còn rất nhiều thiếu sót, nhưng chắc đây là ca mà tôi sẽ nhớ mãi trong suốt con đường tôi sẽ đi. Người ta nói 'Nhất thế y, tam thế suy', tôi cho đó là lời răn dạy bản thân để sau này dẫu ra sao cái tâm vẫn phải thật trong sáng, để mà học tập tốt hơn không ngừng phấn đấu. Và lòng trắc ẩn có lẽ là thứ quý giá trên con đường y khoa mà tôi không bao giờ muốn nó mất đi. Kể cả trong cuộc sống, tôi tin nó làm cho con người trở nên tốt hơn rất nhiều.
Chiều hơi lạnh ùa vào phòng, bất giác nghĩ về cuộc sống của mình, chỉ biết lặng lẽ nhìn trời rồi ... Khóc.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Nhiều khi tôi muốn mình đến nơi nào đó thiệt xa. Nơi mà không có những thứ phức tạp thế này.

Tôi mơ.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
SOI MÀU THỜI GIAN

Mấy hôm nay trời trở lạnh. Bóng hắn trở về như vừa mới hôm qua. Bao nhiêu cảm xúc ùa về trong tâm trí. Vẫn dáng quen thuộc ấy, giọng nói ấy, cử chỉ ấy sẽ chẳng bao giờ lẫn lộn được với ai. Duy chỉ có điều khác là hắn đã có người để đón đưa đã có người để nhớ mong mà không phải là mình. Bất giác chạnh lòng. Trộm nhìn tấm hình trong ví hắn..có lẽ họ hạnh phúc. Thôi thì thầm mong họ hạnh phúc vì thật ra tôi cũng không biết phải làm gì khác hơn. Điều duy nhất mà tôi tiếc nuối là kỉ niệm. Chàng trai đầu tiên nắm tay bạn chưa chắc là người sẽ cùng bạn đi hết cuộc đời nhưng lại là người để lại nhiều cảm xúc nhất. Dù bao nhiêu thời gian đi chăng nữa thì có lẽ tôi vẫn sẽ không thể nào đối diện được với hắn. Người cạnh người mà ánh mắt không chạm vào nhau. Nghe buồn nhỉ. Một từ thôi ' khó'.

Thôi thì cất hắn vào quá khứ. Để chính mình không phải là kẻ ăn mày dĩ vãng để mà sống vui giữa cuộc đời này.

ÔG --> get out my mind
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded