Profile cover photo
Profile photo
Nước Hồi Sinh
2 followers -
Nước Hồi Sinh
Nước Hồi Sinh

2 followers
About
Posts

Post has attachment
Uống đủ nước mỗi ngày là rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Nước mang chất dinh dưỡng đến các tế bào, giúp tiêu hóa, loại bỏ độc tố, giúp ngăn ngừa mệt mỏi, thậm chí có thể hỗ trợ giảm cân hoặc cân bằng cơ thể…

http://nuochoisinh.com/may-loc-nuoc-kangen-san-pham-ly-tuong-cho-ho-gia-dinh
Add a comment...

Post has attachment
Uống nước sạch để sống LÂU. Tại sao không? Đây là giải pháp có thể giúp Bảo vệ Sức khoẻ GIA ĐÌNH BẠN - Giải pháp đến từ Nhật Bản với Máy Lọc Nước Kangen K8! https://buff.ly/2CAjllR
Add a comment...

Uống nước thế nào là đúng cách ?? 70% trọng lượng cơ thể của chúng ta là nước, bởi vậy khi cơ thể thiếu nước, bạn sẽ thấy đau đầu, mệt mỏi, phản ứng chậm. Nếu cơ thể mất tới 20% lượng nước, sẽ dẫn tới tử vong.
Add a comment...

❓ UỐNG NƯỚC THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH ❓
♻️Mỗi ngày bạn cần cung cấp 40ml nước cho mỗi kg cơ thể, trung bình là từ 1,5 -2 l nước uống mỗi ngày. Ngược lại, nếu uống nước quá ít thì sẽ dẫn đến kết cục không ai mong muốn.
Add a comment...

Post has attachment
NHỮNG TÍNH NĂNG KÌ DIỆU CỦA NƯỚC ĐIỆN GIẢI
⃣1 Chống oxy hóa cao – Điện thế oxy hóa khử (ORP) âm tính
👉 Nước điện giải là chất chống oxy hóa đơn giản nhất và hiệu quả nhất mà cơ thể con người cần. Dòng nước kiềm tính này rất giàu các điện tử âm () nên có khả năng khử ô xy hóa. Khi vào trong cơ thể, các điện tử âm () sẽ trung hòa và vô hiệu hóa các gốc tự do, ngăn chặn chuỗi phản ứng “lấy cắp” electrol của chúng. Vì vậy, nước điện giải có tác dụng ngăn ngừa các gốc tự do gây ôxy hóa- thủ phạm chính gây lão hóa tế bào.
#Maylocnuoc #Maylocnuockangen #Nuoihoisinh #Nuocdiengiai
https://buff.ly/2CyTjzp
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Với kinh nghiệm của các ACE bạn bè bên Mỹ lâu năm trong nghề nail, thường hay có những vấn đề về sức khỏe như : bàn tay bị khô nứt nẻ dị ứng hóa chất da mặt bị mẫn cảm đau bao tử, ..
ow.ly/TuQx30n6fo6
ow.ly/TuQx30n6fo6
scontent.fhan2-3.fna.fbcdn.net
Add a comment...

Post has attachment
Ăn đồ ăn bị oxy hoá sẽ làm cơ thể của bạn bị oxy hoá theo liệu có đúng không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé. Hàng ngày chúng ta ăn rất nhiều đồ ăn ,và đa phần các món khoái khẩu, dễ ăn như thịt , trứng , cá sữa , đồ nướng có hàm lượng chất bị oxy hoá rất cao.Và chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau đây để xem cơ thể chúng ta sẽ như thế nào khi ăn quá nhiều đồ ăn có chất bị oxy hoá – Trích dẫn Bác sĩ “Hiromin Shinya”
http://maylocnuockangen.com/an-do-an-bi-oxy-hoa-se-lam-co-the-cua-ban-bi-oxy-hoa-theo/
Add a comment...

Post has attachment
Trong cơ thể chúng ta,tế bào ung thư luôn tồn tại nhưng nó được kiểm soát bởi một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Để ngăn chặn, hãy tăng cường hệ miễn dịch bằng 3 lời khuyên của chuyên gia sau đây.
Add a comment...

Post has attachment
MÁY LỌC NƯỚC KANGEN NHẬT BẢN – CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ NƯỚC ĐIỆN GIẢI - Từ năm 1974, Enagic đã là 1 nhà tiên phong và nhà sáng chế công nghệ điện phân tạo nước kiềm điện giải.
Add a comment...

Post has attachment
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY KANGEN
Kangen theo tiếng Nhật có nghĩa là trở về nguyên thủy, hoàn nguyên. Máy điện giải Kangen tạo ra nguồn nước nguyên thủy, trong lành với phân tử siêu nhỏ và giúp cơ thể chúng ta khôi phục lại trạng thái cân bằng, tinh khiết như trẻ sơ sinh..
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded