Profile cover photo
Profile photo
Default Name
101 followers
101 followers
About
Posts

Post has attachment
Bắt đầu tuần mới với các hương vị cà phê thật thơm, thật hấp dẫn bằng các sản phẩm của RAMEC coffee để nạp đầy năng lượng cho một tuần năng động nhé các bạn.
Xem thêm bài viết: Tác động tích cực của bia và cà phê trong công việc.

Post has attachment
Với cà phê: Sáng tạo là Không giới hạn! ✌ 💡✨ 🌟 ☕ 🍵 

Post has attachment
Cà phê thực sự rất tốt cho sức khỏe. Trong cà phê chứa chất chống oxi hóa và những chất dinh dưỡng có lợi để cải thiện sức khỏe.

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người uống cà phê có ít nguy hơn mắc các bệnh nguy hiểm hơn là những người không uống. Dưới đây là 13 lợi ích của việc uống cà phê:
 
Coffee is actually very healthy.
 
It is loaded with antioxidants and beneficial nutrients that can improve your health.
The studies show that coffee drinkers have a much lower risk of several serious diseases.
Here are the top 13 evidence-based health benefits of coffee, that have been confirmed in actual human studies.

Post has attachment
Nescafe ra mắt bộ nhận diện thương hiệu - bộ thiết kế bao bì mới trên toàn cầu 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nescafe mới đây đã tái tung logo, bao bì và bộ nhận diện thương hiệu mới với quy mô toàn cầu nhắm đến giới trẻ, những người yêu thích café.

“Cách tiếp cận đồng nhất trong thiết kế bao bì sản phẩm, trong chiến lược truyền thông và digital của Nescafe — hiện đang được uống 5,500 tách mỗi giây trên toàn thế giới — hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nhân tố mới trong tâm lý khách hàng là giới trẻ thích uống café.

Những thay đổi trên đây bao gồm màu đỏ biểu trưng đã được cách tân hiện đại hơn, biểu tượng chiếc ly (mug) đỏ truyền thống của Nescafe và một điểm nhấn đồ họa độc đáo lấy ý tưởng từ khoảng hở của quai cầm ly. Khoảng trắng từ ảnh chụp trực diện ly café đã được cắt rời làm biểu tượng trên logo thương hiệu, hình ảnh này dễ khiến nhiều người liên tưởng đến biểu tượng chú chim sáo nhỏ trên logo thương hiệu mẹ Nestle (hình tổ chim). Phát hiện trùng hợp này khiến nhiều người tiêu dùng thích thú và điểm nhấn đó nay càng làm nổi bật biểu tượng chiếc ly đỏ vốn đã làm nên tên tuổi thương hiệu Nescafe.”

http://www.thietkebaobi.asia/kien-thuc-thiet-ke-53-3/nescafe-ra-mat-bo-nhan-dien-thuong-hieu-bo-thiet-ke-bao-bi-moi-tren-toan-cau.html


#ThietKeBaoBiAsia
#ThietKeBaoBiChuyenNghiep
#ThietKeBaoBi
#NTVdesign

Post has attachment
Tái thiết kế bao bì - Kraft Macaroni & Cheese 
------------------------------------------------------------

Kraft Foods cùng các đối tác sáng tạo tại Landor Associates vừa công bố hình ảnh mới cho nhãn hiệu 73 tuổi - Kraft Macaroni & Cheese. Thiết kế này giữ lại những chi tiết chính đã quen thuộc với khách hàng trong những năm qua, đồng thời điểm thêm hình ảnh sợi nui như một nụ cười tươi trẻ.

Sau quá trình nghiên cứu cẩn thận từ các mẫu thiết kế sẵn có, sản phẩm và cải tiến đến hành vi tiêu dùng, Landor Associates đúc kết được những giá trị thương hiệu quan trọng nhất đối với khách hàng, bao gồm niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc. Đây chính là những yếu tố đã được các nhà thiết kế kết hợp vào hệ thống nhận diện hoàn toàn mới cho thương hiệu chính Kraft Macaroni & Cheese – “nụ cười nui” tươi tắn trên mọi vật dụng, từ bao bì cho đến kệ hàng và cả các quảng cáo ngoài trời.

Và dưới đây là những hình ảnh thiết kế mới của Kraft Macaroni & Cheese để các bạn cùng chiêm nghiệm:

http://www.thietkebaobi.asia/kien-thuc-thiet-ke-52-3/tai-thiet-ke-bao-bi-kraft-macaroni-cheese.html

#ThietKeBaoBiAsia
#ThietKeBaoBiChuyenNghiep
#ThietKeBaoBi

Post has attachment
Trong thiết kế sản phẩm thì thiết kế bao bì luôn đóng góp một vai trò hết sức quan trọng, thậm chí là sự thành bại của sản phẩm đó, hãy cùng www.ThietKeBaoBi.asia tìm hiểu 12 mẫu bao bì vô cùng sáng tạo dưới đây để tìm nguồn cảm hứng cho mình nhé!

Trong một thế giới, nơi mà có hàng ngàn sản phẩm mới xuất hiện mỗi ngày thì việc làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật thực sự là một nhiệm vụ quá khó khăn. Làm thế nào để bao bì của bạn trở nên thu hút những cái nhìn của khách hàng khi mà nó đang chìm trong một biển các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. Cách tốt nhất và rõ ràng nhất để thực hiện điều này đó là thông qua các thiết kế đồ họa.Tuy nhiên, thiết kế bao bì không chỉ có Typography mà nó còn là sự sắp xếp bố cục và màu sắc, đó là 3 khía cạnh quan trọng nhất và nếu bạn làm tốt thì bạn có thể tạo ra sự khác biệt to lớn giữa một bao bì đẹp và một bao bì tuyệt vời. Trong bài viết này chúng tôi đưa ra cái nhìn về những mẫu bao bì đẹp nhất được thiết kế tính đến thời điểm này trong năm.12 mẫu bao bì dưới đây là những thiết kế nổi bật bởi nó tồn tại song song 2 yếu tố đó là tính thẩm mỹ và tính thực tế. Một mẫu thiết kế bao bì nếu chỉ đẹp không thì chưa đủ sự thuyết phục đối với khách hàng, nó phải đi cùng với yếu tố thực tế và một gì đó 'hài hước', đó mới thực sự là một bao bì ấn tượng.

http://www.thietkebaobi.asia/kien-thuc-thiet-ke-51-3/12-thiet-ke-bao-bi-san-pham-vo-cung-sang-tao.html

Post has attachment
NHỮNG THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP

Thiết kế bao bì – “Package design” là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

Dưới đây là những mẫu thiết kế bao bì được đánh giá cao bởi tính sáng tạo cũng như hoành thành tốt mục tiêu đề ra cho một mẫu thiết kế bao bì.

http://www.thietkebaobi.asia/kien-thuc-thiet-ke-50-3/nhung-thiet-ke-bao-bi-dep.html

#ThietKeBaoBiAsia
#ThietKeBaoBiChuyenNghiep
#ThietKeBaoBi

Post has attachment
Theo FMI (Food Marketing Institute) – Hiệp hội tiếp thị thực phẩm, những siêu thị tại Mỹ trưng bày khoảng 40.000 sản phẩm khác nhau. Nó có sự đóng góp của các khách hàng, nhà phân phối, đóng hộp và… cả những nhà thiết kế.

Sản phẩm đóng gói là một lĩnh vực của thiết kế đồ hoạ. Rất nhiều công ty thiết kế thuê những nhà thíết kế chỉ để tập trung vào việc tạo ra một thương hiệu mạnh thông qua thiết kế bao bì và nhãn hiệu.

Việc thiết kế bao bì đôi khi cần nhiều hơn là một con mắt thẩm mỹ, và hãy cùng chúng tôi xem một số điều giúp tạo ra một thiết kế bao bì tốt.

Hãy cùng www.ThietKeBaoBi.asia khám phá những những quy luật thiết kế bao bì này nhé!

=> http://www.thietkebaobi.asia/kien-thuc-thiet-ke-49-3/6-quy-luat-giup-cho-thiet-ke-bao-bi-noi-bat.html

Post has attachment
Tái thiết kế bao bì có thể là một giải pháp hay cho rất nhiều vấn đề của một thương hiệu. Hãy cùng www.ThietKeBaoBi.asia khám phá những thiết kế bao bì mới và cũ của 10 sản phẩm dưới đây để tìm hiểu tầm quan trọng và hiệu quả của việc tái thiết kế bao bì bạn nhé. 

==> http://www.thietkebaobi.asia/kien-thuc-thiet-ke-48-3/tai-thiet-ke-bao-bi-10-vi-du-moi-va-cu-thu-vi.html

Post has attachment
Những mẫu thiết kế logo của Unilever cực kỳ ấn tượng

Từ năm 1991 Christian Stoll đã làm việc như một nhiếp ảnh gia tự do, giữa 2 thành phố New York và Dusseldorf, Đức. Ông được công nhận là nhiếp ảnh gia có rất nhiều ảnh hưởng đến hình ảnh thành công của các công ty. Dưới đây là bộ thiết kế của ông cho công ty Unilever.
Wait while more posts are being loaded